Mua bán chó Corgi Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Nhu cầu mua chó Corgi Đà Nẵng vẫn tăng trong nhiều năm qua. Khách hàng tại Đà Nẵng là đối tượng khá chịu chi cho dịch vụ thú cưng. Tuy vậy, vẫn không ít khách hàng tại thành phố này chưa biết nên mua chó Corgi ở đâu để được hỗ trợ chu đáo nhất. Rubipet với . cửa hàng rộng khắp cả nước luôn vẫn là phục vụ tất cả quý khách hàng. Chúng tôi có thể bán chó Corgi tại Đà Nẵng giao trong ngày cho khách hàng.

Nên mua chó Corgi Đà Nẵng ở đâu?

Nếu vẫn chưa biết nên mua chó Corgi Đà Nẵng ở đâu, bạn hãy lựa chọn với chuỗi cửa hàng và trang trại nhân giống thú cưng chuyên nghiệp Rubipet Farm & Petshop. Tại đây, bạn luôn có đa dạng lựa chọn.

Nên mua chó Corgi Đà Nẵng ở đâu?
Nên mua chó Corgi Đà Nẵng ở đâu?

Rubipet thành lập từ năm 2017. Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, đơn vị từng phục vụ . khách hàng trên toàn quốc.

Chuỗi cửa hàng của Rubipet phủ rộng tại khắp ba miền. Cùng với đó là . trang trại nhân giống chó mèo cảnh quy mô đặt tại Hà Nội, Tphcm và Đà Lạt. Đây chính là nguồn cung ứng khối lượng lớn Corgi phẩm chất cao ra thị trường.

Khách hàng cần mua chó Corgi Đà Nẵng chỉ cần đặt hàng online tại . website Rubipet.vn. Ngay sau đó đơn vị sẽ tiến hành giao hàng tận nơi, khách hàng có quyền kiểm tra thoải mái.

Đàn 3 bé chó Corgi Pembroke màu vàng trắng 2 tháng tại Rubipet.

Ưu đãi khi mua chó Corgi ở Đà Nắng từ Rubipet

Rubipet đang tích cực triển khai các siêu thị ưu đãi khuyến mãi. Nhằm thu hút khách hàng mua chó Corgi Đà Nẵng và khách hàng trên toàn quốc.

Miễn phí giao hàng

Rubipet áp dụng chính sách giao hàng miễn phí khách hàng trên khắp cả nước. Quy trình giao hàng của chúng tôi diễn ra nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe cho cún trong suốt chặng đường.

Đàn Pembroke Corgi xinh xắn tại chuỗi cửa hàng Rubipet 
Đàn Pembroke Corgi xinh xắn tại chuỗi cửa hàng Rubipet

Khách hàng mua chó Corgi Đà Nẵng sẽ được nhận hàng từ các shop tại Đà Lạt thuộc Sài Gòn. Khi cún giao đến nơi, bạn có quyền kiểm tra thoải mái ngoại hình, độ tinh nhanh của từng chú cún.

Bảo hành sức khỏe toàn diện dài lâu

Không giống như một số đơn vị kinh doanh thú cưng khác Rubipet cam kết bảo hành sức khỏe toàn diện sức khỏe cho mỗi số cún. Cụ thể trong vòng 15 ngày kể từ khi giao nhận hàng, nếu chú cún của bạn gặp bất kỳ vấn đề về sức khỏe, đơn vị chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chi phí chạy chữa.

Rubipet cam kết bảo hành sức khỏe cún dài lâu 
Rubipet cam kết bảo hành sức khỏe cún dài lâu

Trường hợp xấu nhất nếu cún tử vong, Rubipet sẵn sàng đổi cho khách hàng một chú chó mới khỏe mạnh với ngoại hình tương tự.

Bộ quà tặng và voucher giảm giá

Ngoài chính sách bảo hành sức khỏe toàn diện đáng tin cậy, Rubipet sẽ tặng kèm khách hàng bổ quà tặng trị giá 1 triệu đồng. Trong bộ quà tặng này gồm nhiều phụ kiện thú cưng cần thiết.

Ngoài ra, khách hàng cũng có cơ hội nhận voucher giảm giá tất cả dịch vụ tại chuỗi . cửa hàng Rubipet. Mức giảm giá thấp nhất cho mỗi dịch vụ là từ 5 đến 10%.

Tư vấn chăm sóc, nuôi dạy trọn đời

Rubipet cam kết đồng hành cùng chủ nuôi và cún cưng trọn đời. Có nghĩa cho dù hết thời gian bảo hành, bạn vẫn có thể liên hệ với thú và bất kỳ khi nào nếu phần tư vấn cách chăm sóc, nuôi cậy cún.

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Rubipet hoạt động 24/7, luôn sẵn sàng tiếp nhận cuộc gọi của quý khách hàng.

Thanh toán linh hoạt

Rubipet chấp nhận tất cả các hình thức thanh toán. Bao gồm thanh toán tiền mặt tại cửa hàng, chuyển khoản ngân hàng.

Không dừng lại ở đó nhằm hỗ trợ đông đảo khách hàng, Rubipet triển khai chương trình bán trả góp với mức lãi suất ưu đãi. Như vậy, bạn không cần phải thanh toán đơn hàng trong cùng một lúc mà có thể chi trả linh hoạt theo từng kỳ tùy cam kết hợp đồng.

Báo giá chó Corgi mới nhất

Tổng hợp chó Corgi giá bao nhiêu năm 2024 trên kênh Youtube của Rubipet. Đăng ký kênh .

Giá bán chó Corgi hiện giờ trên thị trường vô cùng đa dạng. Nếu không am hiểu về giống Corgi, bạn rất dễ bị hét giá. Đối với chó sinh sản tại Việt Nam thì giá bán trung bình chỉ từ 15 đến 25 triệu đồng nếu có đầy đủ chứng nhận VKA.

Giá bán chó Corgi tại Rubipet

[table “33” not found /]

Trường hợp muốn mua Corgi nhập khẩu, đương nhiên bạn cần chuẩn bị ngân sách lớn hơn. Nguồn Corgi nhập từ nước ta chủ yếu đến từ . trang trại chó giống tại Thái Lan và châu Âu.

Dòng Corgi sinh sản từ nước ngoài nhập về Việt Nam thường sở hữu ngoại hình đạt chuẩn và bắt mắt hơn. Chú phù hợp nuôi sinh sản, nguồn con giống chất lượng sau này. Vì thế đã bán nhiều khi lên tới cả chục nghìn uy tín.

Chó CORGI nhập NGA cập bến Rubipet.

Giá bán trung bình một cá thể Corgi nhập khẩu đẹp nhất, sở hữu phẩm chất tốt, trung bình cũng vào khoảng 80 đến 120 triệu đồng.

Nói chung trước khi mua chó Corgi, bạn nên tìm hiểu và tham khảo kỹ giá bán tại nhiều nơi. Sau đó tiến hành so sánh và tìm ra khoảng giá chung, lựa chọn dòng Corgi phù hợp.

Kết luận

Hi vọng cuối thông tin trên đây, bạn đã có thêm kinh nghiệm mua chó Corgi Đà Nẵng. Rubipet với chuỗi cửa hàng quy mô sẵn sàng phục vụ tất cả quý khách hàng trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *