Cập nhật bảng giá chó con Corgi hiện tại

Giá chó con Corgi thường không cố định mà sẽ thay đổi tùy thuộc theo từng thời điểm. Nhờ vào ngoại hình độc đáo dễ thương, Corgi nhanh chóng chinh phục người nuôi trên toàn cầu. Ngay cả Nữ hoàng Anh Elizabeth Đệ Nhị cũng nuôi tới hơn 30 chú cún chân ngắn này kể từ năm 1945 đến nay.

Cập nhật giá chó con Corgi mới nhất

Trong bài viết này, Rubipet sẽ giúp bạn cập nhật bảng giá chó con Corgi sinh sản trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài.

Bảng giá chó con Corgi tham khảo

[table “33” not found /]

Giá chó Corgi bao nhiêu tiền? Đăng ký kênh Youtube của Rubipet để xem thêm nhiều video thú vị về Corgi và các giống chó khác. Đăng ký :

Giá chó con Corgi sinh sản trong nước

Chó Corgi Việt Nam hiện có thể chia thành làm hai phân khúc giá phổ biến.

Phân khúc giá từ 5 đến 15 triệu đồng

Đối với phân khúc giá từ 5 đến 15 triệu đồng, bạn có thể lựa chọn chó Corgi sinh sản trong nước thuần chủng nhưng chưa đầy đủ giấy tờ. Đây thường là những chú chó sinh sản tại gia đình, có bố mẹ đã quen với điều kiện khí hậu Việt Nam.

Vì không có giấy tờ VKA nên trong quá trình mua bán, bạn cần chú ý yêu cầu bên bán cung cấp video phối giống. Đồng thời kiểm tra kỹ ngoại hình, sức khỏe và độ nhanh nhạy của từng chú chó.

Phân khúc giá từ 15 đến 25 triệu đồng

Trường hợp muốn mua Corgi đầy đủ giấy tờ chứng nhận thuần chủng, bạn nên chuẩn bị ít nhất từ 15 đến 25 triệu đồng. Phân khúc giá là tập trung vào những chú chó sinh sản tại Việt Nam, có bố mẹ thuần chủng, giấy tờ VKA đầy đủ.

So với phân khúc dưới 15 triệu đồng, chó Corgi giá từ 15 đến 25 triệu đồng sẽ có ngoại hình bắt mắt hơn. Bốn chân và phần thân của chúng nhìn rất mập mạp.

Giá chó con Corgi nhập khẩu

Giá chó con Corgi nhập khẩu luôn cao hơn so với dòng chó sinh sản tại Việt Nam. Hai nguồn nhập khẩu chính hiện nay là từ Thái Lan và các nước châu Âu.

Chó Corgi nhập khẩu từ Thái Lan

Corgi con nhập khẩu từ Thái Lan ghi điểm nhờ bà ngoại hình bắt mắt, độ thuần chủng cao. Giá bán chó con Corgi Thái dao động trong khoảng từ 40 cho đến 120 triệu đồng.

Chó Corgi nhập khẩu Thái Lan có giá tương đối dễ chịu so với nhập khẩu từ châu Âu (Nga, Ucraina, Ba Lan...).
Chó Corgi nhập khẩu Thái Lan có giá tương đối dễ chịu so với nhập khẩu từ châu Âu (Nga, Ucraina, Ba Lan…).

Trong đó đối với những chú chó nhập từ Thái nhưng không có giấy tờ thuần chủng thì giá bán thường dưới 80 triệu đồng. Còn với đi dòng Corgi có đầy đủ giấy tờ chứng minh thuần chủng, nhập từ các trang trại lớn tại Thái, giá bán sẽ dao động từ 80 đến 120 triệu đồng.

Chó Corgi nhập khẩu từ châu Âu

Giá chó con Corgi nhập khẩu từ các nước châu Âu giá bán ít nhất cũng phải từ 4.500 USD (khoảng 105 triệu đồng). Nhìn chung mức giá này không hề rẻ nhưng hoàn toàn xứng đáng với một chú cún Corgi có gia phả khủng, ngoại hình xuất chúng.

Chó Corgi Pembroke 8 tháng nhập khẩu châu Âu (liên bang Nga) tại Rubipet.

5 Yếu tố ảnh hưởng đến giá chó con Corgi 

Giá chó con Corgi trên thị trường hiện nay thay đổi và chịu tác động của nhiều yếu tố.

Đàn 3 Corgi màu vàng trắng, tricolor 2 tháng tuổi
Đàn 3 Corgi màu vàng trắng, tricolor 2 tháng tuổi

Nguồn gốc

Bên cạnh giống chó Corgi sinh sản trong nước thì chó Corgi tại Việt Nam chủ yếu nhập từ Thái Lan và một số nước châu Âu. Giá chó nhập khẩu đương nhiên cao hơn nhiều so với chó được nhân giống trong nước.

Đàn Corgi đáng yêu tại Rubipet 
Đàn Corgi đáng yêu tại Rubipet

Gia phả chó Corgi bố mẹ

Thông thường chó con Corgi phối giống bởi chó bố và chó mẹ không rõ nguồn gốc, giá bán sẽ không cao cho lắm. Ngược lại chú cún nào sở hữu gia phả rõ ràng, bố mẹ đầy đủ giấy tờ thuần chủng giá đương nhiên cao hơn.

Đối với dòng Corgi lai dù đẹp đến mấy thì giá cũng chỉ bằng khoảng ⅓ so với dòng Corgi thuần chủng.

Chó Corgi Pembroke Wales màu vàng trắng 10 tháng tuổi tại Rubipet .

Màu lông

Màu lông của chó Corgi không quá đa dạng. Trong đó phổ biến nhất vẫn là màu vàng nhạt pha trắng, cam pha trắng, trắng pha nâu đỏ và đen, trắng pha nâu đỏ,.. Các chú cún Corgi màu lông trắng pha nâu đỏ luôn rẻ hơn cả vì màu lông này không hiếm. Trong khi đó, Corgi màu nâu đỏ pha trắng hiếm gặp hơn nên giá cũng cao hơn.

Corgi màu vàng trắng

Corgi màu tricolor

Giới tính

Giá chó con Corgi cái cao hơn so với Corgi đực một vài triệu đồng. Bởi không ít chủ nuôi có ý định nuôi chó Corgi sinh sản, kiếm chút lợi nhuận sau này. Corgi mặc dù vẫn có thể đi phối giống nhưng lợi nhuận không cao bằng chó đẻ.

Nơi bán

Nếu bạn tìm chó Corgi sinh sản tại gia đình, giá sẽ thấp hơn đôi chút so với mua tại trang trại hoặc cửa hàng chuyên nghiệp. Tuy nhiên nguồn chó con sinh sản tại gia đôi khi không đảm bảo thuần chủng, tiêm chủng chưa đầy đủ. Vì thế, nếu lần đầu nuôi Corgi, chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn nên mua tại cửa hàng, trại giống chuyên nghiệp.

Tham quan trang trại Rubipet Pet Farm Đà Lạt của Rubipet Việt Nam qua video sau đây:

Rubipet – chuyên cung cấp chó Corgi thuần chủng 

Rubipet được xây dựng như một . cửa hàng cung cấp phụ kiện, thức ăn thú cưng. Bên cạnh đó đơn vị chúng tôi còn thực hiện nhân giống, nhập khẩu chó mèo cảnh phẩm chất cao từ nước ngoài.

Rubipet - địa chỉ bán chó Corgi uy tín 
Rubipet – chuyên cung cấp chó Corgi thuần chủng

Hệ thống cửa hàng của Rubipet hiện có mặt tại Hà Nội, Đà Lạt, Sài Gòn. Cùng với đó là nền tảng website bán hàng online chuyên nghiệp.

Vậy nếu có nhu cầu cập nhật chính xác giá chó con Corgi, bạn hãy liên hệ tới hotline 0965 086 079 hoặc truy cập ngay Rubipet.vn. Rubipet rất hân hạnh phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *