Chó Alaska thuần chủng có giá rẻ hay không? Rubipet Q & A

Alaska luôn là tâm điểm mỗi khi xuất hiện với vẻ ngoài đáng yêu cùng bộ lông bồng bềnh. Việc sở hữu Alaska luôn là mong muốn của nhiều người, do đó, nhu cầu tìm mua ngày càng tăng. Thế nhưng có nhiều địa chỉ cạnh tranh không lành mạnh bán chó Alaska thuần chủng giá rẻ. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm và quyền lợi của khách hàng. Vậy tại sao không nên mua chó Alaska thuần chủng giá rẻ, nếu muốn mua thì mua tại đâu?

1. Mua chó Alaska thuần chủng giá rẻ tiền mất tật mang

Tại sao bạn nên mua chó Alaska thuần chủng, nhiều người trả lời rằng vì Alaska đẹp và trung thành. Điều này đúng nhưng chưa đủ, Alaska thuần chủng sẽ được đảm bảo về mặt sức khỏe và chất lượng hơn. Những ưu điểm này khiến cho Alaska được săn đón, tuy nhiên giá cả bỏ ra để mua không nhỏ. Lợi dụng điều này, nhiều nơi bán chó Alaska thuần chủng giá rẻ bất chấp hậu quả. Một số hậu quả tiền mất tật mang khi mua Alaska giá rẻ mà bạn cần chú ý:

"Chó Alaska thuần chủng giá rẻ" không như lời rao bán, khách hàng cần lưu ý
“Chó Alaska thuần chủng giá rẻ” không như lời rao bán, khách hàng cần lưu ý

Chó Alaska đã qua lai tạo không thuần chủng

Nếu bạn đã chọn mua chó Alaska thuần chủng giá rẻ thì phải đánh đổi với việc chó này sẽ không chất lượng. Bởi rất có thể chó Alaska mà bạn mua phải đã được lai với giống chó khác. Phần lớn chó Alaska thuần chủng giá rẻ sẽ được lai với chó cỏ hoặc chó ta. Theo khảo sát, tỷ lệ cho ra chó khỏe mạnh là rất thấp, chó Alaska có thể sẽ bị dị tật hoặc tuổi thọ ít.

Chó Alaska sức khỏe yếu, mang mầm bệnh

Không phải chó Alaska thuần chủng giá rẻ nào cũng được lai tạo, vẫn có những con thuần chủng. Tuy nhiên, khả năng cao chúng đang gặp vấn đề về sức khỏe hoặc đang mang mầm bệnh. Ngay khi mua về, bạn có thể nhận thấy tình trạng sức khỏe của chúng, xấu nhất là tử vong sau vài ngày. Hoặc nếu chó Alaska đang bị bệnh, chúng có thể lây cho những thú cưng khác trong gia đình.

Chó Alaska ảo, mất tiền nhưng không nhận được chó

Trường hợp này thường xảy ra với những bạn mua chó Alaska thuần chủng giá rẻ trực tuyến. Bạn chỉ được quan sát qua hình ảnh, liên lạc qua điện thoại hoặc tin nhắn với người bán. Nắm được tâm lý muốn mua chó Alaska thuần chủng nhưng giá phải rẻ nên người mua rất dễ mắc bẫy. Do đó, việc chuyển tiền nhưng không nhận được chó Alaska thuần chủng là điều có thể xảy ra.

2. Mua chó Alaska thuần chủng tại Rubipet

Có thể mua chó Alaska thuần chủng tại Rubipet
Có thể mua chó Alaska thuần chủng tại Rubipet

Nếu bạn lo sợ những hậu quả tiền mất tật mang khi mua chó Alaska thuần chủng giá rẻ. Bạn có thể tìm tới Rubipet – một địa chỉ cực uy tín bán chó Alaska thuần chủng với giá cả phải chăng. Mỗi một Alaska thuần chủng tại Rubipet đều được bán với giá phù hợp dựa trên nhiều yếu tố. Từ nguồn gốc, kích thước cho tới màu lông, do đó bạn có thể yên tâm về việc bán đúng giá. Tham khảo ngay giá cả của chó Alaska thuần chủng của nhà Rubipet dưới đây nhé

Đối với chó Alaska Standard, oversize sinh sản trong nước

Có 2 trường hợp để xác định giá chó alaska thuần chủng đối với chó sinh sản trong nước. Đó là trường hợp chó alaska thuần chủng không có giấy VKA và chó có giấy VKA. Giấy VKA được biết đến là giấy tờ để lưu tên và theo dõi những cá thể chó thuần chủng. Đây là tài liệu thuộc Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam, VKA là tên viết tắt của Hiệp hội. Do đó, giá chó alaska con thuần chủng có giấy VKA sẽ cao hơn những con không có giấy.

Với trường hợp chó Alaska không có giấy VKA, tùy vào màu sắc sẽ có giá khác nhau. Cụ thể với màu đen trắng, chó Alaska thuần chủng dao động từ 8 đến 10 triệu đồng. Lông màu xám trắng là từ 10 đến 12 triệu đồng, nâu đỏ là từ 12 đến 15 triệu đồng. Cuối cùng là lông màu hồng phấn, giá từ 16 đến 18 triệu đồng một con.

Alaska thuần chủng có lông màu nâu đỏ có giá từ 12 đến 15 triệu đồng
Alaska thuần chủng có lông màu nâu đỏ có giá từ 12 đến 15 triệu đồng

Với trường hợp giống chó alaska thuần chủng có giấy VKA cũng dựa trên màu lông để tính giá. Cụ thể lông màu đen trắng giá từ 18 đến 22 triệu đồng, màu xám trắng   từ 22 đến 25 triệu đồng. Còn màu nâu đỏ là từ 25 đến 30 triệu đồng và cuối cùng là màu hồng phấn từ 30 đến 32 triệu đồng.

Đối với chó Alaska Standard nhập khẩu

Trường hợp chó Alaska thuần chủng được nhập khẩu từ Thái Lan giá sẽ khác với trong nước. Giá sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố chẳng hạn như gia phả, kích cỡ, giấy tờ, màu lông,.. Tuy nhiên thông thường giá chó Alaska nhập khẩu từ Thái sẽ dao động từ 35 đến 40 triệu đồng.

Trường hợp Alaska thuần chủng nhập khẩu từ châu Âu như Nga, Ucraina,… giá được tính theo USD. Lúc này, giá bán chó Alaska thuần chủng trong khoảng từ 2.500 đến 3.000 USD. Khi mua chó Alaska nhập khẩu, Rubipet luôn đảm bảo chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan (FCI).

Nếu mua chó Alaska thuần chủng nhập khẩu bạn phải chờ đợi
Nếu mua chó Alaska thuần chủng nhập khẩu bạn phải chờ đợi

Trường hợp Alaska nhập khẩu Mỹ, giá alaska thuần chủng sẽ cao hơn so với chó nhập khẩu từ châu Âu. Cụ thể giá trong khoảng từ 4.500 đến 6.000 USD và Rubipet sẽ đảm bảo chất lượng Alaska cho bạn. Do đó, bạn có thể yên tâm chọn mua chó Alaska thuần chủng tại Rubipet. Tuy nhiên, vì là chó nhập khẩu nên bạn nên đặt hàng trước vì có thể sẽ tốn một khoảng thời gian.

Đối với chó Alaska Giant

Tùy thuộc vào màu lông, chó Alaska Giant thuần chủng sẽ có giá khác nhau. Với lông đen trắng, giá chó Alaska Giant là   từ 18 đến 22 triệu đồng, xám trắng là từ 22 – 25 triệu đồng. Ngoài ra còn có màu nâu đỏ với giá từ 25 – 30 triệu đồng và màu hồng phấn giá trong khoảng 30 đến 32 triệu đồng.

Sở hữu một chú chó Alaska để bầu bạn là mong muốn của nhiều người, đặc biệt là người yêu chó. Tuy nhiên, bạn nên tỉnh táo không nên mua chó Alaska thuần chủng giá rẻ vì tiền mất tật mang. Tại Rubipet, chó Alaska thuần chủng được đánh giá cao về chất lượng. Alaska thuần chủng giá như thế nào là tùy thuộc vào các yếu tố như chúng tôi đã liệt kê trên. Bạn có thể dựa vào đó để lựa chọn Alaska phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *