Mức giá chó Alaska rẻ nhất bạn nên mua là bao nhiêu?

Alaska là giống chó đang được nhiều người yêu thích và vô cùng phổ biến tại nước ta hiện nay. Mức giá của Alaska thông thường sẽ dao động trong mức từ 10 triệu trở lên cho một chú chó thuần chủng, khỏe mạnh tại các trại chó có uy tín. Tuy nhiên tại một số nơi như trên Facebook, Zalo,… bạn sẽ nhìn thấy bài viết về chó Alaska giá rẻ nhất với số tiền chưa tới 5 triệu đồng thậm chí là vài trăm nghìn. Vậy bạn có nên mua những chú chó Alaska đó không?

Các phân khúc chó Alaska giá rẻ nhất và đánh giá chất lượng

Nếu bạn đang muốn nuôi dưỡng và tìm mua một chú chó Alaska thông qua các trang mạng xã hội online thì hãy tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cấp ngay sau đây, chúng sẽ giúp bạn rất nhiều đấy.

Đánh giá chất lượng chó Alaska rẻ
Đánh giá chất lượng chó Alaska rẻ

Phân khúc chó Alaska từ 500k đến 1 triệu

Với những chuyên gia nhân giống và nhập khẩu chó Alaska lâu năm tại Việt Nam, Alaska dưới 1 triệu đồng tuyệt đối không thể là một chú chó Alaska khỏe mạnh và được thuần chủng. Chỉ có những đối tượng lừa đảo mới đưa ra mức giá này để lợi dụng lòng tin của những người muốn mua Alaska giá rẻ. Khi bạn chuyển tiền cho người bán thì họ sẽ ngay lập tức biến mất và bạn không thể nào lấy lại số tiền của mình được nữa.

Ngoài ra, sẽ có trường hợp bạn bị lừa khi nhận được một chú chó Alaska được lai tạo với chó cỏ. Sự lai tạo này sẽ khiến chó những chú chó con đời sau có nhiều dị tật, bệnh bẩm sinh hoặc bị đột biến. Những chú chó Alaska như vậy thì sức khỏe sẽ không tốt và khi bạn mua chúng về thì cũng khó mà sinh trưởng và phát triển được. Vì vậy bạn không nên tin vào các trang bán chó Alaska online với mức giá rẻ, đa số đều là lừa đảo.

Phân khúc chó Alaska từ 1 đến 3 triệu

Đối với mức giá này thì tỷ lệ bạn bị lừa đảo sẽ giảm đi, tuy nhiên vẫn khó có được một chú chó Alaska thuần chủng với sức khỏe tốt. Thông thường những chú chó Alaska có mức giá như vậy sẽ có nguồn gốc nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc được lai tạo với một số giống chó cảnh khác. Vì vậy, chó Alaska không còn giữ được phẩm chất của chó thuần chủng và thường gặp các vấn đề về sức khỏe.

Phân khúc Alaska từ 3 đến 5 triệu

Mức giá này có thể tương đối an tâm nhưng bạn vẫn phải kiểm tra kỹ thông tin về người bán cũng như nguồn gốc xuất xứ của Alaska. Đa số những người bán Alaska ở mức giá này đều là những hộ gia đình nhân giống nhỏ lẻ, không đăng ký giấy phép. Và những chú chó Alaska cũng chưa chắc đạt được 100% mức độ thuần chủng. Nếu bạn thực sự muốn mua thì hãy đến tận nơi để kiểm tra và xác nhận tình trạng của Alaska.

Chó Alaska thuần chủng, khỏe mạnh có mức giá rẻ nhất là bao nhiêu

Alaska có nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố như màu sắc, giới tính, độ tuổi. Nhìn chung, với Alaska tiêu chuẩn thì mức giá thấp nhất sẽ là Alaska màu đen trắng với số tiền cho một chú Alaska là từ 10 đến 11 triệu. Còn đối với Alaska khổng lồ thì mức giá rẻ nhất là Alaska màu đen trắng, trắng xám với giá từ 16 đến 18 triệu.

Đối với các giống chó Alaska nhập khẩu từ nước ngoài như Thái Lan, Mỹ, châu Âu thì mức giá sẽ khá cao, dao động từ 30 đến 40 triệu. Nếu bạn có nguồn tài chính ổn định thì có thể mua các giống chó Alaska nhập khẩu, nếu không thì những chú chó thuần chủng sinh ra tại Việt Nam cũng là lựa chọn tuyệt vời vì dù có nguồn gốc từ đâu thì Alaska vẫn rất dễ thương và được nhiều người yêu quý.

Chó Alaska thuần chủng, khỏe mạnh
Chó Alaska thuần chủng, khỏe mạnh

Mua chó Alaska chất lượng ở đâu?

Nếu bạn đang muốn mua một chú chó Alaska thuần chủng đạt chất lượng với mức giá hợp lý thì Rubipet là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đây là nơi nuôi dưỡng và nhân giống thú cưng lâu đời và nổi tiếng được nhiều người chọn lựa. Rubipet luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết và cung cấp các giống chó Alaska thuần chủng đạt chuẩn.

Rubipet luôn cho ra đời những giống chó Alaska thuần chủng khỏe mạnh và chất lượng đến với những người yêu thích cho tại Việt Nam. Đến với Rubipet bạn sẽ không sợ phải bị lừa đảo mà sẽ được tận mắt nhìn thấy những chú chó Alaska thuần chủng đáng yêu và kháu khỉnh, từ đó bạn có thể lựa chọn một chú chó Alaska phù hợp để bầu bạn mỗi ngày.

Mua chó Alaska giá rẻ nhất đảm bảo chất lượng
Mua chó Alaska giá rẻ nhất đảm bảo chất lượng

Kết luận

Qua bài viết trên hy vọng bạn đã có cho mình được sự lựa chọn tốt nhất khi mua Alaska. Bạn không nên quá tin vào những bài viết chó Alaska giá rẻ nhất mà đưa ra quyết định sai lầm. Hãy đến tận nơi và quan sát kỹ lưỡng những chú chó Alaska để có được người bạn tuyệt vời cho mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *