Địa chỉ nơi nhận phối giống chó phốc sóc và quy trình thực hiện 

Chó phốc sóc là giống chó đang được rất nhiều người ưa thích bởi ngoại hình nhỏ nhắn, dễ thương. Đặc biệt rất nhanh nhẹn, hoạt bát và phát hiện tiếng động rất nhanh. Với nhu cầu mua và nuôi chó phốc sóc nhiều nên việc nhận phối giống chó phốc sóc cũng trở nên phổ biến hơn. Cùng tìm hiểu địa chỉ phối giống cùng quy trình thực hiện uy tín qua bài viết sau. 

Các bước phối giống chó phốc sóc chính xác

Để phối giống chó phốc sóc an toàn và chất lượng cần phải trải qua quy trình nghiêm ngặt và kiểm soát chặt chẽ. Các bước tiến hành như sau: 

Bước 1: Kiểm tra sức khỏe cho chó phốc sóc

Nhân viên tại trung tâm phối giống sẽ kiểm tra sức khỏe cho chó. Việc này đòi hỏi bác sĩ thú y phải có chuyên môn, khéo léo và kỹ thuật cao. Trước tiên cần phải kiểm tra sức khỏe để biết giống cái có đủ điều kiện, tiêu chuẩn sinh sản không. Sau đó là để biết được khả năng sinh sản, mang thai và giữ thai của

Bước 2: Kiểm tra khả năng rụng trứng

Sau khi hoàn thành việc kiểm tra sức khỏe cho cả chó đực và chó cái. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành làm bước tiếp theo đó là đo tỷ lệ rụng trứng. Để thực hiện bước này cần phải tắm rửa sạch sẽ cho chó, spa và massage toàn thân để chó được thư giãn nhất. 

Chó cái khi được xoa bóp, thư giãn tốt sẽ giao phối an toàn và cho năng suất cao. Họ sẽ đo xác tính ngày chó cái sẽ rụng trứng để chọn ngày phối với chó đực. Việc này còn biết số ngày rụng trứng, nhân viên sẽ chọn ngày có tỷ lệ rụng trứng cao nhất để đưa ra kết quả xác nhận. 

Bước 3: Tiến hành chọn chó đực để phối giống

Việc lựa chọn chó đực để giao phối cũng rất quan trọng. Điều này sẽ quyết định đến khả năng sinh ra chó con có chất lượng hay không. Vì vậy cần phải lựa chọn chó đực có sức khỏe tốt nhất để cho giống hoàn hảo. 

Các giống chó được chọn phải trải qua quá trình chọn lọc kỹ càng. Thường sẽ là những giống chó nhập khẩu từ Nga, Mỹ, Đài Loan. Chúng sẵn sàng phối giống với bất kỳ con cái nào có nhu cầu. 

Bước 4: Tiến hành quá trình phối giống

Sau khi đã lựa chọn được giống đực và xác định ngày rụng trứng của chó cái. Việc phối giống sẽ được kỹ thuật viên tiến hành để cho ra sản phẩm chất lượng nhất. Quy trình phối giống rất nghiêm ngặt theo từng bước. 

Thực hiện lần thứ nhất và lần thứ 2 với con đực đã chọn. Việc thử nghiệm này sẽ xác định xem trứng đã đậu hay chưa và xác suất thành công là bao nhiêu. Đây là yêu cầu quan trọng nhất để cho chó cái mang thai thành công. 

Các địa chỉ phối giống chó Phốc sóc uy tín hiện nay của Rubipet Farm & Petshop ở đâu?

Quy trình phối giống chó phốc sóc đảm bảo chất lượng 

Những điều cần lưu ý khi phối giống chó phốc sóc

Việc phối giống cho chó phốc sóc không hề đơn giản. Có kích thước nhỏ nên đòi hỏi người nuôi phải chú ý và chăm sóc thật kỹ càng. Sau đây là những điều cần lưu ý khi nhận phối giống chó phốc sóc người nuôi cần biết:

  • Thời gian phối giống chó phù hợp nhất đó là khi trời mát mẻ như buổi tối hoặc là vào sáng sớm. 
  • Khi chó có các biểu hiện của kỳ động dục thì người nuôi không nên cho chúng đi rông bên ngoài. Bởi vì chó đực có thể ngửi được mùi của chó cái ở phạm vi 3km và tìm đến. Việc này khiến người nuôi không xác định được chó con là giống của chó đực nào. Cho ra sản phẩm không chất lượng, đồng thời giảm sức khỏe của chó mẹ. 
  • Với những giống chó không thuần chủng, giống cận huyết hoặc có vấn đề về sức khỏe thì thời gian Salo cũng sẽ chậm hơn thông thường. 
  • Có một số con khi đến kỳ động dục vẫn không ra máu, vì vậy người nuôi phải quan sát và chăm sóc kỹ càng. 

dia-chi-phoi-giong-cho-phoc-soc

Những điều cần chú ý khi phối giống cho chó phốc sóc 

Rubipet – Địa chỉ nhận Phối giống chó phốc sóc uy tín

Rubipet là một trong những địa chỉ chuyên nhận phối giống chó phốc sóc uy tín. Các loài chó đều được nhập khẩu từ Nga, Đài Loan, Thái Lan. Đặc biệt các sản phẩm đều có chất lượng tốt và được cam kết. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phối giống chó nên Rubipet tự tin về cả chất lượng và tay nghề. 

Giống đực được chọn lọc kỹ càng và thay đổi gen theo mỗi năm. Đảm bảo giống con sẽ khỏe mạnh và đạt chất lượng. Ngoài ra khi đến đây bạn sẽ được hỗ trợ những việc sau:

  • Hỗ trợ giữ chuồng cho chó cái. 
  • Hỗ trợ chăm sóc chó cái trước, trong và sau khi phối giống thành công.
  • Giống con sau khi sinh sẽ được nuôi dưỡng trong điều kiện tốt nhất. 

Một Corgi Shop trong chuỗi cửa hàng của Rubipet 

Nơi nhận phối giống chó phốc sóc uy tín 

Lời kết

Để có được sản phẩm chất lượng, bạn cần tìm đến địa chỉ nhận phối giống chó phốc sóc uy tín. Rubipet là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu để bạn gửi gắm cún cưng của mình khi đến kỳ sinh sản. Hy vọng với những chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *