Mua bán chó Shiba giá tốt, chất lượng tại Rubipet.

Trong thời gian qua, giống chó Shiba Inu gây sốt cộng đồng mạng với sự việc đình đám thử vai cậu Vàng trong phim Lão Hạc. Tiếp theo đó là hot trend clip chó Shiba Nhật Bản giúp nhóm 1977 Vlog nhận nút vàng Youtube với chỉ vài video. Đặc biệt, từ năm 2024, hai đồng tiền ảo lấy cảm hứng từ giống chó này là Dogecoin và SHIBA INU “gây sốt” với giá trị vốn hóa đều tăng tới trên 30 tỷ usd. Mỗi lần tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk đăng hình chú chó Shiba của ông lên Twitter, giá thị trường của hai đồng tiền trên biến động hàng tỷ đô la cũng góp phần làm tăng sự quan tâm chóng mặt của cộng đồng đến giống chó này.

Trong nước, Sơn Tùng MPT “ra ngoài làm chủ tịch, về nhà làm SEN” với chú chó Chiko cũng kéo theo sự háo hức muốn tìm hiểu về giống chó này của hàng triệu fan hâm mộ.

Là nhà nhập khẩu, nhân giống chó Shiba hàng đầu Việt Nam hiện nay, thành viên của Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam (VKA). Rubipet đã nhập những lứa Shiba Inu đầu tiên để phát triển tại . Trang trại Rubipet Kennel ở Tphcm, Hà Nội & Đà Lạt từ năm 2017. Để giải đáp sự quan tâm của bạn đọc về giống chó này, trong bài viết chúng tôi sẽ giới thiệu những thông tin cơ bản, giá chó Shiba Inu bao nhiêu tiền năm 2024. Cũng như các địa chỉ mua bán chó Shiba thuần chủng của Rubipet ở Tphcm, Hà Nội & Đà Lạt. Mời các bạn cùng đón đọc sau đây:

Đăng ký kênh Youtube Rubipet xem các thông tin thú vị về kinh nghiệm nuôi & chăm sóc.

Các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá chó Shiba.

Dựa vào nguồn gốc, xuất xứ và phả hệ:

Yếu tố nguồn gốc

Đây là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới giá bán chó Shiba. Hai nguồn Shiba chính ra thị trường là chó sinh sản tại các trại trong nước hoặc nhập khẩu.

 • Giá chó Shiba nhập Nhật Bản là cao nhất do chính sách hạn chế xuất khẩu của chính phủ. Rubipet Việt Nam là một trong số ít các đơn vị có thể nhận order mua chó Shiba từ Nhật Bản với mức giá tốt nhất. Chó nhập châu Âu (Nga, Ba Lan, Ucraina…) giá thấp hơn và thủ tục cũng dễ dàng hơn.
Các đàn Shiba Inu con từ Trang trại Rubipet Kennel đều có bố mẹ nhập châu Âu hoặc Nhật Bản.
Các đàn Shiba Inu con từ Trang trại Rubipet Kennel đều có bố mẹ nhập châu Âu hoặc Nhật Bản.
 • Ở phân khúc tiếp theo là chó nhập Hàn Quốc, Đài Loan và Thái Lan… Chó Shiba sinh tại Việt nam có giá tương đối hợp lý nhưng cũng là đắt nhất so với mặt bằng các giống chó cảnh khác. Chất lượng chó Shiba Inu sinh sản trong nước cũng được nâng cao và ngày càng được cải thiện. Sau gần 10 năm nhập khẩu và nhân giống Shiba Inu ở Việt nam. Với kinh nghiệm, tiêu chuẩn được chia sẻ, áp dụng từ các Breeders lớn  từ Nhật Bản, châu Âu (Nga, Ucraina, Ba Lan, Nam Tư…), Shiba Inu con sinh tại các trang trại của Rubipet Pet Shop ở Tphcm và Hà Nội hiện tại có chất lượng tương đương với chó nhập Thái Lan, Đài Loan.
Chất lượng cún con của Trang trại Rubipet Kennel đạt tiêu chuẩn không thua kém các trại lớn của Thái Lan, Đài Loan.
Chất lượng cún con của Trang trại Rubipet Kennel đạt tiêu chuẩn không thua kém các trại lớn của Thái Lan, Đài Loan.

Yếu tố phả hệ, dòng dõi.

 • Yếu tố phả hệ cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá bán chó Shiba, đặc biệt là đối với chó nhập khẩu. Shiba Inu có ông bà, bố mẹ đạt các giải cao trong Dogshow tầm quốc gia, châu lục và thế giới, giá bán sẽ chênh lệch có khi vài nghìn USD so với chó có phả hệ bình thường.

Căn cứ vào màu lông:

Shiba Inu có 4 màu lông chính. Đó là:

 • Red (vàng hoặc nâu đỏ).
 • Seasame (đỏ pha đen ở lưng).
 • White (trắng)
 • Black & Tan (đen pha mảng vàng trắng ở chân và trước ngực).
Hai bé chó Shiba Inu con màu trắng 2 tháng tuổi. Toe toét nên em còn được gọi là
Hai bé chó Shiba Inu con màu trắng 2 tháng tuổi. Toe toét nên em còn được gọi là “chó mặt cười” ba mẹ nha.

Do thị hiếu người Việt Nam thích màu sáng nên giá chó Shiba màu nâu đỏ (red) cao hơn giá chó Shiba màu đen (black & Tan) từ 1-2 triệu đồng/con. Riêng màu Seasame tương đối hiếm và lạ, nên giá sẽ cao hơn màu nâu đỏ (red) từ 2-3 triệu đồng/con. Chó Shiba màu trắng cũng có giá cao hơn 3-5 triệu so với màu vàng.

Anh Đỗ Tiến Đạt, . của Rubipet cùng một bé Shiba Inu màu đen trong một bộ hình cost play.
Anh Đỗ Tiến Đạt, . của . Rubipet cùng một bé Shiba Inu màu đen trong một bộ hình cost play.

Yếu tố độ tuổi:

 • Giá chó Shiba Inu đắt nhất trong giai đoạn trưởng thành, sinh sản từ 1 – 5 năm tuổi. Nếu chó đực có nguồn gốc phả hệ tốt, ngoại hình đẹp, có giải tại các Dogshow thì giá phối giống từ 5 – 10 triệu đồng/lần. Còn chó cái có thể sinh sản đem thêm nguồn thu nhập khá cao cho người nuôi.
Hầu hết chó Shiba Inu con nhà Rubipet đều được xuất bán 2-4 tháng tuổi. Được bác sĩ thú y của phòng khám Rubipet Clinic kiểm tra sức khỏe, tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ.
Hầu hết các bé Shiba Inu con nhà Rubipet đều được xuất bán 2-4 tháng tuổi. Được bác sĩ thú y của phòng khám Rubipet Clinic kiểm tra sức khỏe, tiêm phòng, tẩy giun đầy đủ.
 • Giá chó Shiba con thấp hơn từ 5-20 triệu so với giai đoạn trên. Tuy nhiên, về sau chó càng lớn tuổi, khả năng sinh sản kém hơn, giá cũng giảm đi khá nhiều chủ yếu nuôi làm thú cưng.
 • Nếu không có nhu cầu nuôi chó Shiba đẻ, bạn nên mua chó Shiba ngay từ khi còn nhỏ. Chúng sẽ gắn bó với chủ nhân hơn và giá cũng rẻ hơn chó trưởng thành.

Về độ thuần chủng:

 • Chó có giấy VKA giá cao hơn nhiều lần với không giấy tờ.
 • Chỉ có giấy tờ (FCI, VKA), phả hệ rõ ràng mới khẳng định được chó thuần chủng, không bị lai tạp.

Bảng giá chó Shiba Inu năm 2024 tại Việt Nam.

Do số lượng trại nhân giống chó Shiba tại Việt Nam không nhiều. Số lượng chó con bán ra khá hiếm thường phải đặt trước cả tháng. Vì vậy, giá chó Shiba Inu khá cao so với mặt bằng chung. Nếu không tìm hiểu kỹ về giống chó này, rất dễ bị lừa đảo mua phải chó Shiba lai tạp, giá rẻ

Giấy chứng nhận thành viên VKA của trang trại Rubipet Kennel.
Giấy chứng nhận thành viên VKA của trang trại Rubipet Kennel.

Trang trại chó Rubipet Kennel là thành viên chính thức của Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam. Có thể nói chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong nhập các giống chó Nhật Bản như Akita, Shiba Inu về phát triển tại Việt Nam.

Tham quan trang trại Rubipet Pet Farm Đà Lạt của Rubipet Việt Nam qua video sau đây:

Đến nay, Rubipet đã đem đến cho cộng đồng yêu chó . chú chó Shiba chất lượng và đẳng cấp.

Tại Rubipet, chúng tôi bảo hành sức khỏe 1 đổi 1 trong thời gian hợp đồng và hỗ trợ trả góp lãi suất 0 %, cùng chiết khấu giảm giá và nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khi mua chó Shiba Inu tại . các cửa hàng ở Tphcm và Hà nội.
Tại Rubipet, chúng tôi bảo hành sức khỏe 1 đổi 1 trong thời gian hợp đồng và hỗ trợ trả góp lãi suất 0 %, cùng chiết khấu giảm giá và nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khi mua chó Shiba Inu tại . các cửa hàng ở Tphcm và Hà nội.

Giá chó Shiba Inu sinh sản tại Việt Nam:

Có ba phân khúc chính

Mức giá dưới 20 triệu đồng:

 • Ở mức giá này, chủ yếu là chó không có giấy tờ..
 • Khi mua chó Shiba ở mức giá này, rủi ro mua phải chó không thuần chủng, lai tạp hoặc lừa đảo rất cao.
 • Về độ thuần chủng không thể kiểm định do không thể xác định rõ nguồn gốc, xuất xứ và phả hệ.

Mức giá từ trên 30 triệu đồng/con.

 • Ở phân khúc giá này, bạn có thể mua được chó Shiba thuần chủng, có bố mẹ sinh tại Việt Nam. Đầy đủ giấy tờ của VKA.

 • Tuy nhiên, chó ở phân khúc này thường có bố mẹ bình thường, không có phả hệ đẹp đạt giải cao tại các Dogshow của Việt Nam và thế giới.

Mức giá từ 35 triệu đồng/con

 • Đây là giá bán chó Shiba con có bố mẹ nhập khẩu. Hoặc bố mẹ đã đạt các giải cao tại các Dogshow ở Việt Nam do Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam (VKA) tổ chức. Hoặc màu hiếm như màu trắng (White Shiba Inu)
 • Tất cả các bé Shiba Inu ở phân khúc giá này đều có giấy chứng nhận nguồn gốc do VKA cấp. Trên giấy thể hiện rõ phả hệ nhiều đời từ bố mẹ, ông bà tổ tiên. Bố mẹ được nhập khẩu ở đâu, các thế hệ trước đã từng đạt giải gì tại các Dog Show nào.
 • Do Shiba Inu là giống chó có giá trị cao, bạn cần cẩn thận khi lựa chọn mua. Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn có thể nhờ người quen có kinh nghiệm tư vấn kiểm tra thông tin trên hồ sơ. Cũng như đánh giá trực tiếp về chất lượng chú chó con bạn dự định mua.

Giá chó Shiba Inu nhập khẩu:

Mức giá từ 50-65  triệu đồng/con:

Shiba Inu nhập Thái Lan

 • Ở phân khúc này, bạn mua được chó Shiba được nhập khẩu từ Thái Lan. Ngành nuôi chó cảnh tại nước này cực kỳ phát triển và tiệm cận tiêu chuẩn thế giới.
 • Nhìn chung, chất lượng cún của các trại lớn của Thái Lan nhỉnh hơn so với mặt bằng chung tại Việt Nam. Rubipet có mối quan hệ kinh doanh và hợp tác rất tốt với hầu hết các trại lớn ở Thái. Thủ tục xuất khẩu động vật của Thái Lan cũng khá đơn giản. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu oder nhập chó Thái Lan. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và lựa chọn cho gia đình bạn một thành viên ưng ý chỉ sau 1-2 ngày.
Ảnh: Ms Đỗ Tiến Đạt cùng một bé Shiba Inu màu black & Tan cực hiếm nhập Thái Lan.
Ảnh: Ms Đỗ Tiến Đạt – Co-. của Rubipet cùng một bé Shiba Inu màu black & tan cực hiếm nhập Thái Lan.
Chó tại Thái Lan cũng có 2 nguồn:
 • Nguồn từ các trại đều có giấy FCI  được cấp bởi Câu lạc bộ chó giống Thái Lan – Kathailand (The kennel Association of Thailand),  thành viên trực thuộc của Liên đoàn chó giống quốc tế FCI (The Fédération Cynologique Internationale). Giá chó Shiba Inu nhập khẩu từ các trại chó ở Thái Lan khá “mềm” so với nhập Nhật, châu Âu. Dao động từ 50-65 triệu đồng/con.
 • Nguồn thứ 2 là nguồn từ các chợ chó cảnh địa phương. Nổi tiếng nhất trong số này là chợ thú cưng Chatuchak. Tuy nhiên, mua chó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro. Do chó hầu hết là không có giấy tờ, sổ tiêm đầy đủ. Giá chó Shiba không giấy tờ tại các chợ chó chỉ tương đương với giá chó tại Việt nam. Tuy nhiên, chi phí vận chuyển khá cao khoảng 10-12.000 bath/con. Vì vậy, giá chó Shiba không giấy nhập Thái về tới Hà Nội hoặc Tphcm cũng khá cao từ 40 – 45 triệu 1 con.

Giá chó Shiba Inu nhập từ các nước Đông Á

Bên cạnh đó, với mức giá này, bạn cũng có thể tham khảo nhập từ một số nước Đông Á như Đài Loan, Hàn Quốc. Giá chó Shiba Inu nhập từ các nước này dao động từ 60-80 triệu đồng.

Ngoài chó Shiba Inu nhập châu Âu hoặc Thái Lan. Nguồn chó Shiba nhập từ các nước Đông Á như Đài Loan hay Hàn Quốc cũng rất chất lượng.
Ngoài Shiba Inu nhập châu Âu hoặc Thái Lan. Nguồn chó Shiba nhập từ các nước Đông Á như Đài Loan hay Hàn Quốc cũng rất chất lượng.

Mức giá từ trên 70 triệu (từ 3.000 usd).

 • Ở mức giá này, bạn có thể mua chó Shiba chất lượng nhất từ các trại chó uy tín ở châu Âu. Chủ yếu nguồn chó nhập châu Âu về Việt Nam là từ các nước Liên xô cũ (Nga, Ucraina, Belarus…) và Đông Âu (Ba Lan, Hungary, Nam Tư, Cộng hòa Séc…). Tại châu Âu, ngành nuôi chó cảnh đã hình thành từ . năm nay nên cực kỳ chuyên nghiệp và bài bản.
 • Chất lượng chó nhập châu Âu thường rất đẳng cấp rồi.  Chó Shiba con thường được tập show từ nhỏ (tầm 2-3 tháng). Chỉ những con giống chất lượng nhất, đạt giải cao Dogshow tầm quốc gia, châu lục hay thế giới mới được lựa chọn để nhân giống các thế hệ tiếp theo.
 • Mức giá chó shiba nhập châu Âu sở dĩ chênh lệch khá cao từ 60-110 triệu chủ yếu là do yếu tố nguồn gốc, phả hệ ông bà, bố mẹ. Có những chú chó Shiba con xuất sắc, có phả hệ xuất thân khủng giá vài trăm triệu là bình thường.
 • Tất cả chó nhập khẩu châu Âu đều phải có giấy FCI được cấp bởi Câu lạc bộ chó giống của nước sở tại được Liên đoàn chó giống quốc tế (FCI) ủy quyền.
 • Ngoài ra, theo quy định của FCI, chỉ có chó trên 3 tháng tuổi, đã tiêm phòng đầy đủ, được khám sức khỏe, kiểm dịch mới được xuất khẩu.
Giá chó Shiba Inu nhập khẩu từ châu Âu tối thiểu 2.500 Usd trở lên.
Giá chó Shiba Inu nhập khẩu từ châu Âu tối thiểu 3.000 Usd trở lên.

Mức giá trên 180 triệu (từ 7.500 usd trở lên):

 • Ở mức giá này, bạn có thể mua chó nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Quê hương của giống chó Shiba.
 • Tại Nhật Bản, do những quy định nghiêm ngặt về xuất khẩu chó. Nên việc sở hữu một chú chó Shiba Inu từ Nhật Bản là cực kỳ khó khăn. Chỉ những viên chức người Nhật đi công tác ở nước ngoài mới được mang theo.
 • Vì vậy, cách duy nhất để nhập chó Shiba Inu từ Nhật là mua lại. Hoặc nhờ những người Nhật công tác tại Việt Nam mang theo. Mức giá để sở hữu Shiba Inu từ quê hương Nhật Bản rất cao. Thường không dưới 5.000 usd.
 • Chó Shiba nhập Nhật Bản luôn có giấy chứng nhận nguồn gốc. Do Hiệp hội bảo tồn giống chó Nhật Bản – Nihonken-hozonkai cấp. Ngoài ra, kèm theo các giấy tờ khác như sổ sức khỏe, giấy kiểm dịch và hóa đơn vận chuyển hàng không.
 • Rubipet là đơn vị hiếm hoi tại Việt Nam có thể oder nhập trực tiếp chó Shiba từ Nhật. Chủ yếu cho các nghệ sỹ trong giới Showbiz Việt và một số người có điều kiện yêu thích giống chó này. Thời gian để một bé Shiba thuần chủng Nhật bản về Việt Nam từ 1-2 tháng.
Chó Shiba là thú cưng yêu thích của giới doanh nhân và nghệ sỹ Việt.
Shiba Inu là thú cưng yêu thích của giới doanh nhân và nghệ sỹ Việt.

Bạn có nên chọn mua chó Shiba giá rẻ không?

Như chúng tôi đã trình bày ở trên. Giá chó Shiba Inu đi liền với chất lượng. Bạn không thể mua được chó Shiba đẹp thuần chủng với mức giá rẻ dưới 20 triệu đồng. Với mức giá này, nhiều khả năng bạn chỉ mua được chó không có giấy tờ. Hoặc bị lai tạp, tật lỗi. Rất nhiều người bán trên mạng xã hội, trang rao vặt muốn lợi dụng tâm lý ham rẻ. Để rao bán chó Shiba giá rẻ. Khi người mua đặt tiền cọc hoặc thanh toán. Thì họ chỉ giao chó bị bệnh, tật lỗi. Thậm chí người mua biến mất cùng số tiền đã nhận cọc.

Rubipet khuyên bạn không nên vội tin ngay những website bán chó không có địa chỉ kinh doanh rõ ràng. Tốt nhất là sau khi tìm hiểu trên mạng internet thông qua công cụ tìm kiếm google, bing, cốc cốc. Hoặc các mạng xã hội như Facebook, youtube. Bạn nên đến tận cơ sở kinh doanh (cửa hàng, trại chó cảnh, văn phòng giao dịch). Để làm việc và ký hợp đồng mua bán chó Shiba Inu trực tiếp. Như vậy sẽ đảm bảo cho bạn không bị “tiền mất, tật mang” khi lựa chọn mua chó Shiba Inu giá rẻ.

Thông tin địa chỉ mua bán chó Shiba Inu tại Hà Nội và Tphcm của Rubipet:

Giá trị Shiba Inu tương đối cao. Vì vậy, khi tìm mua ai cũng mong muốn tìm được một địa chỉ tin cây, uy tín. Để có thể sở hữu một chú chó con chất lượng. Bạn có thể đến các địa chỉ giao dịch của Rubipet tại Tphcm và Hà Nội để giao dịch mua chó Shiba Inu. Cụ thể:

TRUYỀN THÔNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI:

Đôi nét về giống chó Shiba Inu Nhật Bản:

Giống chó Shiba là một trong sáu giống chó cổ xưa nhất của Nhật Bản. Có thể nói đây là phiên bản thu nhỏ của giống chó Akita Inu. Trong quá khứ, giống chó này từng được sử dụng để săn bắt các loài thú nhỏ. Như nhím, sóc, chuột và lợn rừng hay các loài chim sống trong bụi cây. Từng suýt bị tuyệt chủng, nhưng nhờ những nỗ lực khôi phục của người Nhật. Shiba Inu đang là giống chó được nuôi nhiều nhất tại Nhật Bản. Dễ thích nghi với môi trường trong căn hộ tại các đô thị lớn.

Shiba còn được mệnh danh là “thánh biểu cảm”. Với những khả năng thể hiện cảm xúc rõ nét trên gương mặt như con người vậy. Chúng rất thông minh và thân thiện với người. Nhưng không mấy hòa đồng với các vật nuôi khác như nhím, sóc, hamster. Nên bạn cần để ý khi nuôi giống chó này với thú cưng khác trong nhà. Một đặc điểm tính cách giống chó này rất ưa sạch sẽ như một con mèo vậy. Chúng thường xuyên liếm láp để làm sạch cơ thể của mình.

Kinh nghiệm, những điều cần lưu ý khi mua và nuôi chó Shiba Inu

Tìm hiểu các thông tin về giống chó Shiba Inu trước khi quyết định nuôi

✔️ Shiba Inu là một giống chó rất dễ nuôi. Các em ấy có thể trạng tốt, thông minh và trung thành. Tuy nhiên, việc tìm hiểu các thông tin về đặc điểm, thể trạng, tập tính, cách chăm sóc, huấn luyện,… chó Shiba trước khi quyết định mua một chú chó về nuôi vẫn là một bước không thể bỏ qua.

✔️ Việc tìm hiểu trước các thông tin về chó Shiba sẽ giúp bạn hiểu hơn về thành viên tương lai của gia đình mình. Để bạn có sự chuẩn bị tốt hơn cho việc đón cún cưng về nhà. Giúp những ngày đầu nuôi chó của bạn trở nên dễ dàng hơn. 

✔️ Bên cạnh đó, việc tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin về giống chó mà mình định nuôi sẽ giúp bạn biết được rằng. Liệu tính cách, điều kiện cá nhân của mình có phù hợp để nuôi giống chó đó hay không.

Cân nhắc về tài chính và các điều kiện cá nhân

✔️ Sau khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin về những chú chó Shiba Inu. Bước tiếp theo bạn nên làm trước khi quyết định nuôi chó là cân nhắc về các điều kiện cá nhân của mình.

✔️ Liệu tài chính của bạn có đủ cho các chi phí thức ăn, spa, đồ chơi, xương thưởng, thú y,.. hàng tháng cho cún cưng hay không? Liệu bạn có thể dành đủ thời gian để chơi đùa, chăm sóc và huấn luyện chú chó của mình hay không? Tính cách của bạn có hợp để nuôi giống chó Shiba hay không? Bạn có đủ kiên nhẫn và bao dung trong việc huấn luyện cún cưng hay không?…

✔️ Việc đặt ra các câu hỏi như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định chính xác trong việc có nên mua một chú chó Shiba về nuôi hay không.

Các định nhu cầu nuôi chó Shiba

✔️ Bên cạnh việc cân nhắc về tài chính và điều kiện cá nhân. Thì việc xác định mục đích nuôi cũng khá quan trọng để bạn có thể chọn được một chú chó Shiba Inu phù hợp với mình.

✔️ Nếu bạn chỉ đơn thuần muốn mua một chú chó Shiba đáng yêu về bầu bạn. Thì chó Shiba giới tính đực, sinh sản tại các trang trại chó giống của Việt Nam là phù hợp với nhu cầu của bạn: dễ nuôi, giá bán tương đối mềm, việc mua chó dễ dàng nhanh chóng. 

✔️ Nếu bạn có nhu cầu nuôi chó Shiba để làm chó giống, đem lại lợi nhuận. Thì bạn nên mua chó Shiba cái. Hoặc chó Shiba đực có gia phả tốt, ngoại hình đẹp, chất lượng cao. Hoặc bạn có thể order chó Shiba từ các trang trại chó lớn của châu Âu để đảm bảo chó giống có chất lượng tốt nhất.

Lựa chọn nơi bán uy tín và tìm hiểu kỹ thông tin người bán

✔️ Việc lựa chọn nơi bán chó Shiba Inu uy tín là rất quan trọng. Để đảm bảo bạn có thể mua được một chú chó Shiba thuần chủng, chất lượng. Với mức giá bán hợp lý.

✔️ Chó Shiba là một giống chó tương đối “hot” trong cộng đồng những người yêu chó tại Việt Nam những năm gần đây. Vì vậy mà giá bán của các em ấy tương đối cao. Việc mua được một chú chó Shiba chất lượng với giá hợp lý cũng không quá dễ dàng. Vì các cơ sở có thể nhân giống hoặc nhập khẩu Shiba không nhiều.

✔️ Nhiều người đã lợi dụng tâm lý yêu chó của mọi người để lừa đảo thông qua việc bán chó Shiba. Họ thường đăng hình những chú chó Shiba rất đẹp lên các trang mạng xã hội, trang rao vặt. Và rao bán với mức giá hấp dẫn. Và đòi hỏi cọc trước một khoản làm phí vận chuyển. Sau khi nhận được tiền thì chặn số và không liên lạc được nữa.

✔️ Một số trường hợp khác thì lợi dụng sự khan hiếm của giống chó này để bán những chú chó Shiba Inu chất lượng trung bình với giá “trên trời”. Lên đến cả trăm triệu đồng.

✔️ Những địa chỉ bán chó uy tín sẽ luôn bán chó Shiba thuần chủng, chất lượng với một mức giá hợp lý. Và luôn kèm theo đầy đủ các giấy tờ cần thiết liên quan đến chú cún. 

✔️ Để xác định được người bán/nơi bán chó Shiba mà bạn định đặt mua có uy tín hay không. Bạn có thể kiểm tra xem địa chỉ mà người bán cung cấp có phải địa chỉ thật hay không. Đơn vị đó có trang trại nhân giống chó chuyên nghiệp hay không? Người bán/nơi bán đó đã từng có phốt gì hay chưa? Có ít hay nhiều khách hàng đã mua thành công và feedback tốt?

Rubipet – địa chỉ mua chó Shiba Inu thuần chủng, uy tín, giá cả hợp lý

Đôi nét về Rubipet

✔️ Rubipet là thương hiệu thú cưng thuộc . cổ phần Rubipet Việt Nam. Đồng thời cũng là một trong những đơn vị đầu tiên tại nước ta nhân giống, nhập khẩu giống chó Shiba.

✔️ Trong năm 2017, khi giống chó Shiba mới du nhập về Việt Nam chưa lâu và rất hiếm. Rubipet đã nhập khẩu và nhân giống hàng chục cặp chó Shiba Inu thuần chủng, chất lượng. Để cung cấp cho thị trường thú cưng tại Việt Nam những chú chó cảnh cao cấp thuần chủng, đẹp, chất lượng cao.

✔️ Với mong muốn có thể đưa tới tay những người yêu chó tại Việt Nam những chú chó Shiba Inu tốt nhất với giá bán hợp lý nhất. Rubipet đã không ngừng nỗ lực trong những năm qua. Để xây dựng một hệ sinh thái khép kín dành riêng cho thú cưng. Bao gồm cửa hàng thức ăn và phụ kiện chó mèo, phòng khám thú y, spa & grooming,…. Cùng . trang trại chó cảnh cao cấp Rubipet Kennel.

✔️ Trang trại Rubipet Kennel là . trang trại chó cảnh cao cấp chuyên nhập khẩu, nhân giống. Và nuôi dưỡng các giống chó mèo cảnh theo tiêu chuẩn các trang trại của châu Âu. Vì vậy, chó Shiba Inu bán ra từ Rubipet luôn có chất lượng tốt nhất. Đơn vị thuộc Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA)

Thương hiệu uy tín
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA)
Đội ngũ nhân sự Rubipet
Đội ngũ nhân sự Rubipet

Chất lượng chó Shiba Inu bán ra từ . trang trại của Rubipet

✔️ Rubipet cam kết tất cả chó Shiba Inu bán ra từ . đều là chó thuần chủng 100%, không lai tạp, không mắc các bệnh bẩm sinh và có các vấn đề về gen, tật, lỗi.

✔️ Tất cả chó Shiba tại Rubipet đều đảm bảo từ đủ 65 ngày tuổi mới được đưa đến tay khách hàng. Chó con đã được tiêm phòng, tẩy giun. Và kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi về nhà mới.

✔️ Nếu khách hàng phát hiện chó Shiba Inu bán ra từ Rubipet là chó lai tạp, không thuần chủng. Hay có các vấn đề về di truyền. Rubipet sẽ 1 đổi 1 và miễn toàn bộ các chi phí vận chuyển cho khách hàng. Hoặc hoàn lại tiền mua chó.

✔️ Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua chó Shiba Inu bán ra từ . cửa hàng, trang trại của Rubipet.

Chính sách bảo hành sức khỏe, hỗ trợ, ưu đãi trọn đời dành cho khách hàng mua chó Shiba Inu tại Rubipet

✔️ Khi mua chó Shiba Inu con được bán ra từ . trang trại, cửa hàng của  Rubipet. Khách hàng sẽ có sự đồng hành trọn đời của Rubipet. Được tư vấn và hỗ trợ chăm sóc chó con miễn phí 24/7 bởi đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn của ..

✔️ Tặng gói phụ kiện lên đến 1 triệu đồng dành cho khách hàng mua & order chó Shiba Inu tại bất kỳ chi nhánh nào của ..

✔️Đồng thời, khách hàng mua chó sẽ được giảm 5% giá phụ kiện trọn đời tại tất cả các cửa hàng thuộc . Rubipet. Tặng voucher 10% Spa Grooming, Pet Hotel.

✔️ Khách hàng có nhu cầu mua, order chó Shiba Inu trả góp với lãi suất ưu đãi. Cũng được hỗ trợ thanh toán qua thẻ Visa Card.

✔️ Miễn phí vận chuyển chó cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Khách hàng mua và order chó Shiba Inu online vẫn nhận được đầy đủ các chính sách hỗ trợ, ưu đãi chu đáo, chuyên nghiệp của Rubipet.

. khách hàng đã tin tưởng mua & order chó Shiba Inu, các giống chó mèo, sử dụng dịch vụ tại Rubipet

✔️Kể từ khi bắt đầu đi vào hoạt động đến nay. . chú chó Shiba thuần chủng, chất lượng nhân giống và nhập khẩu tại . trang trại Rubipet Kennel đã được đưa đến tận tay những người yêu chó trên khắp cả nước.

✔️ Trong đó, có nhiều nghệ sĩ, các ca sĩ, Youtuber triệu view, doanh nhân, người nổi tiếng… Như ca sĩ Thanh Lam, Gao Bạc TV. Xuân Thảo Vlogs, bé Gia Khiêm – quán quân giọng hát Việt nhí,… Cũng đã tin tưởng mua và order thú cưng, chó mèo. Cũng như sử dụng các dịch vụ chăm sóc thú cưng tại Rubipet.

✔️ Bạn có thể dễ dàng đặt mua một chú chó Shiba từ Rubipet dù ở bất cứ đâu trên toàn quốc. Rubipet sở hữu mạng lưới vận chuyển thú cưng trải dài từ Bắc vào Nam. Luôn sẵn sàng đưa tới bạn những chú chó Shiba đáng yêu trong thời gian nhanh nhất. 

Lời kết:

Sau khi đọc xong bài viết này. Chắc bạn đã tìm được cho mình câu trả lời thỏa đáng về giá chó Shiba tại Việt Nam. Chúng tôi mong rằng bạn đã có những thông tin hữu ích. Để sẵn sàng mua một bé Shiba Inu về chăm sóc rồi .

Nhìn chung, mức giá chó Shiba Inu con tại các tỉnh thành phố lớn của Việt nam. Như Hà Nội, Tphcm, Đà Nẵng, Cần Thơ, Quảng Ninh… vẫn còn khá cao. Tuy nhiên, với một chú cún con siêu đáng yêu và vẻ mặt đầy biểu cảm. Cực kỳ nhanh nhẹn và thông minh. Mức giá cao không phải là rào cản với các bạn đam mê giống chó Nhật Bản này.

Bảng giá chó Shiba Inu con chúng tôi cập nhật vào thời điểm đầu năm 2024. Giá bán chó Shiba Inu thường xuyên thay đổi tùy theo từng thời điểm. Cũng như các yếu tố ảnh hưởng đã phân tích ở trên. Tuy nhiên, các thông tin trên đây là cơ sở tương đối chính xác. Để bạn ra quyết định khi mua chó Shiba.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Rubipet bằng cách comment trên website Rubipet.vn. Hoặc gọi chúng tôi qua điện thoại, tin nhắn zalo, Facebook Messenger. Để nhận được báo giá mới nhất. Cùng các chính sách bán hàng, hỗ trợ và khuyến mãi tốt nhất.

Liên hệ ngay tới Rubipet để sở hữu một chú chó Shiba đáng yêu nhé!

Hình ảnh các chi nhánh của . Rubipet

✔️  Rubipet Nghi Tàm: 81-95 Nghi Tàm – P.Yên Phụ – Q.Tây Hồ – Hà Nội.

Rubipet 95 Nghi Tàm, .
Rubipet 95 Nghi Tàm, .
Rubipet ., phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.
Rubipet ., phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội.

✔️  Rubipet Quang Trung: . – P10 – Q.. – Tphcm.

Siêu thị thú cưng Rubipet Quang Trung.
Siêu thị thú cưng Rubipet chi nhánh Quang Trung

✔️  Rubipet .: . . – P13 – Q.Tân Bình – Tphcm.

Rubipet .
Rubipet .

✔️  Rubipet 3 Tháng 2: . . – P.14 – Q.10 – Tphcm.

Rubipet quận 10
Rubipet quận 10

✔️  Rubipet Đà Lạt: .., phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng.

Rubipet Đà Lạt
Rubipet Đà Lạt

✔️ Trang trại Rubipet’s Home: 70/1 Pasteur, Đà Lạt, Lâm Đồng

Đôi nét về giống chó Shiba Inu

✔️ Nguồn gốc:  Giống chó Shiba Inu ban đầu được lai tạo để chăn chim và các trò chơi nhỏ, và đôi khi được sử dụng để săn lợn rừng. Chúng là một trong sáu giống chó bản địa, có lịch sử lâu đời nhất của Nhật Bản: Akita (lớn), Kishu, Hokkaido, Kai, Shikoku (vừa) và Shiba (nhỏ). Ngày nay, giống chó này thường được sử dụng làm chó đồng hành ở Nhật Bản và Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, Shiba Inu thường được nuôi làm thú cưng.

✔️ Ngoại hình: Với đôi tai vểnh, đôi mắt híp và cái đuôi xoăn. Giống chó đến từ Đất nước Mặt trời mọc này trông giống như một con cáo. Hoặc có thể giống một chú gấu nhồi bông bụ bẫm đáng yêu. Shiba Inu thường có bộ lông màu vàng. Cơ thể nhỏ nhắn. chắc chắn và nhanh nhẹn. 

✔️ Tính cách: Người Nhật có ba từ để mô tả đặc điểm tinh thần của giống chó này. Đó là kaani-i (tinh thần mạnh dạn), ryosei (bản tính tốt) và soboku (tỉnh táo). Kết hợp lại, những đặc điểm này tạo nên tính khí thú vị, thông minh. Và ý chí mạnh mẽ của những chú chó Shiba.

✔️ Huấn luyện: Do sở hữu tính cách độc lập và đôi khi hơi bướng bỉnh. Nên Shiba Inu không phải là giống chó dễ huấn luyện nhất. Việc huấn luyện chú chó Shiba của bạn từ khi em ấy còn nhỏ. Và cho cún cưng xã hội hóa (gặp gỡ nhiều người, động vật khác, ra ngoài nhiều hơn,…) là rất quan trọng. 

✔️ Nhìn chung, Shiba Inu là những chú chó gia đình tốt, trung thành và tận tụy. Là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một chú chó thông minh, trung thành, đáng yêu để làm bạn đồng hành với gia đình mình. Là người bạn đồng hành tuyệt vời đối với bất cứ cá nhân hay gia đình nào.

Lưu ý

✔️ Toàn bộ thông tin, hình ảnh và video về giống chó Shiba Inu trong bài viết và danh mục thuộc bản quyền của Rubipet Việt Nam.

✔️ ..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *