Mua bán Chó Akita Inu Thuần Chủng ở đâu uy tín Tphcm Hà Nội

Giống chó Akita ( hay còn được gọi là Akita Inu ) đây là quốc khuyển của đất nước Nhật Bản. Nó vốn rất nổi tiếng với sự thông minh, trung thành. Giống chó này khi được du nhập về nước ta, đã nhanh chóng chiếm được thiện cảm của tất cả cộng đồng người yêu thích cún cưng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm đơn vị cung cấp và mua, bán chó Akita thuần chủng chất lượng với giá ngon cũng không phải là chuyện dễ dàng. Thông qua bài viết ngày hôm nay, Rubipet xin chia sẻ đến các bạn đọc giả về chủ đề nóng hổi này.

Cún Akita Inu thuần chủng

Mua cún Akita Inu cần lưu ý điều gì?

Akita Inu vẫn là một giống chó cảnh hiện nay vẫn chưa phổ biến nhiều ở Việt Nam. Rubipet xin chia sẻ đến mọi người một vài thông về chó Akita thuần chủng trước khi lựa chọn cho mình một bé cún phù hợp.

Giá bán chó Akita thuần chủng chuẩn nhất

Ở Việt Nam. giống Akita Inu được bán khá cao. Giá để mua một chú cún Akita Inu con thuần chủng, khỏe mạnh như sau:

  • Giá bán chó Akita thuần chủng được sinh ra tại Việt Nam và bố hoặc mẹ cũng được nhân giống tại Việt Nam. Những chú chó này có độ thuần chủng 100%, ngoại hình cân đối, phần lớn mọi người nuôi Akita là chó cảnh chứ không để nhân giống. Mức giá của cún loại này từ 20 – 30 triệu đồng.
  • Nếu chó Akita con chào đời tại Việt Nam, nhưng bố mẹ chúng là chó nhập khẩu từ nước ngoài hoặc có thể là cún Akita con nhập khẩu từ Thái Lan, loại này có giá trên 30 triệu đồng. Ngoại hình và chất lượng của chú cún lúc này đảm bảo chất lượng tốt,  nếu muốn làm giấy tờ xác nhận gia phả, nguồn gốc và sức khỏe, chi phí sẽ tăng thêm 3-5 triệu đồng..
  • Mức giá 50 triệu đồng là giá của một con Akita thuần chủng nhập khẩu từ Nhật hoặc Mỹ. Akita Mỹ sẽ dễ mua hơn Akita Nhật. Những chú chó này về ngoại hình, sức khỏe đều tuyệt đối tốt nhất và đầy đủ các giấy tờ minh chứng thuần chủng, nguồn gốc, gia phả. 

Mua cún Akita Inu thuần chủng giá rẻ có hay không?

Hiện nay có rất nhiều các lời rao bán chó Akita giá rẻ hoặc bán chó Akita 600k/1 con, tất nhiên với mức giá này bạn không thể nào sở hữu được bé Akita khỏe mạnh được trừ các trường hợp hiếm gặp như được tặng hoặc cứu hộ.

Một số trường hợp chó Akita giá rẻ mà bạn cần lưu ý: 

  • Chó Akita lai với dòng chó cỏ qua nhiều đời (mất đi đặc điểm vốn có của loài Akita Inu).
  • Akita Inu bị mắc bệnh, người chủ không muốn chi tiền để chữa trị. Đây là một chiêu trò lừa đảo của việc cọc tiền  chó, khi người mua cọc vài trăm hoặc vài triệu đồng để mua cún Akita thì người bán hoàn toàn biến mất. 

Giống Akita Inu thuần chủng mà có giá rẻ sẽ không có nhiều giá trị để nhân giống, sinh sản và càng nghiêm trọng hơn chính là tiềm ẩn các vấn đề sức khỏe như ủ bệnh lâu năm, bệnh nguy hiểm khó điều trị. Do đó, khi mua cún Akita hãy sáng suốt tìm hiểu thật kỹ cơ sở kinh doanh, đừng vì tham giá rẻ, giá hời mà bỏ qua các thông tin về người bán và cả bé cún.

Cún Akita Inu thuần chủng giá bao nhiêu?

Hoạt động mua, bán chó Akita thuần chủng ở đâu Rubipet Pet Shop

Hiện nay, giống chó Akita Inu được nhân giống khá phổ biến tại nước Việt Nam. Tuy nhiên, để có được một chú chó có mức độ thuần chủng cao và phẩm chất tốt là điều quan trọng nhất.

Do đó, khi mua Akita, hãy tìm đến các các cửa hàng bán chó kiểng hoặc trang trại nuôi giống uy tín, được cấp phép hoạt động, nhưng phải đảm bảo có đầy đủ các giấy tờ xác nhận nguồn gốc, lai lịch cùng với các chính sách bảo hành thuần chủng, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của cún trong thời gian nuôi dưỡng. 

Các bạn có thể tìm mua giống chó Akita Inu tại cửa hàng Rubipet Pet Shop. Rubipet tự tin là nơi bán chó Akita thuần chủng được nhập khẩu uy tín, độ thuần chủng 100% cùng với các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chính sách bảo hành về chất lượng, sức khỏe cho cún.

Thêm nữa là các bác sĩ và y tá thú y tại Rubipet có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, cung cấp đầy đủ các dịch vụ kiểm tra sức khỏe tận nhà cho thú cưng và bảo hành dài hạn cho cún cưng nhà bạn.

Việc mua bán chó Akita tại Rubipet Pet Shop luôn được triển khai minh bạch, đảm bảo hợp đồng, đầy đủ giấy tờ sổ sách về xuất xứ và sức khoẻ của các bé cún, kèm theo những hướng dẫn chăm sóc chi tiết khi dẫn chó mới về nhà.

Bên cạnh đó, khi mua thú cưng, khách hàng sẽ được giảm 5% hoá đơn khi mua kèm thêm các phụ kiện hay sử dụng những dịch vụ tại tất cả các cửa hàng của Rubipet. Ngoài ra, khách hàng còn được nhận thêm phiếu giảm giá khác tại các dịch vụ như Spa cho chó mèo, khách sạn và dịch vụ nhân giống cún,…

Chó Akita Inu thuần chủng đang bán tại Rubipet

Rubipet – cửa hàng bán chó Akita Inu tại Việt Nam

Rubipet vừa chia sẻ đến các bạn chủ nuôi đang có dự định sắm một bé Akita Inu về nhà của mình những thông tin về giá cả và nơi mua bán cho Akita thuần chủng để các bạn tham khảo. Khi mua hãy tìm hiểu thật kỹ các thông tin về nơi bán và cả giống chó mà bạn muốn mua để tránh mua nhầm cún bị mắc bệnh hoặc khuyết tật ở tổ chức trá hình, kinh doanh phi pháp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *