Corgi Pet Store uy tín Rubipet Farm & Petshop?

Có rất nhiều cửa hàng thú cưng chuyên về Corgi trên thị trường hiện nay. Nhu cầu khách hàng càng lớn, số lượng các cửa hàng càng tăng. Dù vậy, để tìm được một Corgi Pet Store uy tín, chất lượng là không đơn giản. Theo đó, có 5 tiêu chí cơ bản giúp bạn đánh giá cửa hàng chó Corgi (Corgi Petshop) mình lựa chọn có đảm bảo chất lượng về giống chó cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng hay không.

Đảm bảo về chất lượng giống chó Corgi đưa ra thị trường

Thị trường Việt Nam hiện nay có tới 80% giống chó Corgi không giấy tờ. Nhiều cửa hàng thường dựa vào lý do này để đưa các chú chó Corgi lai tạp đến khách hàng. Không có giấy tờ, người mua buộc phải đánh giá dựa vào đặc điểm hình dáng, tính cách của chú chó. Với những người không am hiểu nhiều về Corgi thì rất khó có thể phân biệt được.

Đảm bảo về chất lượng giống chó Corgi đưa ra thị trường
Đảm bảo về chất lượng giống chó Corgi đưa ra thị trường

Mặt khác, những chú chó có giấy tờ từ VKA thường sẽ có giá trị cao hơn. So với Corgi thuần chủng thông thường, giá của cũng có thể gấp đôi, thậm chí là gấp ba. Nhiều cửa hàng thú cưng hiện nay không ngại làm giả giấy tờ để bán Corgi cho khách hàng với giá cao như vậy. Vì thế, những người mới nuôi chó Corgi lần đầu thường rất dễ bị qua mặt.

Chất lượng giống chó là yếu tố hàng đầu khẳng định sự uy tín của các Corgi Pet Store. Khi đến cửa hàng, nếu nhận thấy bất kỳ điều gì khác thường từ giống chó hay giấy tờ của chúng, bạn nên hỏi kỹ lại cửa hàng. Trong trường hợp chưa đủ tin tưởng, bạn không nên mua chó Corgi ngay. Một mẹo nhỏ là bạn nên tìm hiểu trước những thông tin về chó Corgi hay đi cùng người quen hiểu biết về giống chó này nhé.

Tổng hợp giá chó con Corgi trên kênh Youtube của Rubipet. Đăng ký kênh .

Có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng đi kèm

Những Pet Store Corgi luôn có dịch vụ “bảo hành” khi bạn mua các chú chó. Theo đó, trong quá trình chăm sóc, nếu Corgi bị bệnh hay gặp chấn thương, khách hàng sẽ được hỗ trợ thăm khám, chữa trị. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hỗ trợ xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học hay bài huấn luyện cho Corgi.

Corgi Pet Store có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng đi kèm cho chó Corgi
Corgi Pet Store có các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng đi kèm cho chó Corgi

Tùy vào từng cửa hàng mà các hình thức bảo hành sẽ khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn những cửa hàng thú cưng uy tín đều sẽ chú trọng đến sức khỏe và dinh dưỡng của các chú chó. Khi mua Corgi, bạn cần hỏi rõ chủ cửa hàng về dịch vụ bảo hành nếu chú chó không đạt chuẩn như cam kết hoặc xảy ra sự cố trong quá trình chăm sóc.

Được khách hàng phản hồi tốt

Một tiêu chí giúp bạn đánh giá chất lượng Corgi Pet Store khách quan nhất là dựa trên phản hồi của khách hàng. Những phản hồi này có thể tìm thấy ở mục đánh giá trên fanpage hay bình luận trên website của cửa hàng. Mặt khác, bạn cũng có thể chủ động tìm hiểu trong các hội nhóm chuyên về Corgi trên facebook hay zalo.

Trong hơn 10 năm qua, . khách hàng đã tin tưởng mua mèo chân ngắn Munchkin thuần chủng, khỏe đẹp từ . cửa hàng, trang trại của Rubipet Tphcm, Hà Nội, Đà Lạt.
Trong hơn 10 năm qua, . khách hàng đã tin tưởng mua mèo chân ngắn Munchkin thuần chủng, khỏe đẹp từ . cửa hàng, trang trại của Rubipet Tphcm, Hà Nội, Đà Lạt.

Một cửa hàng thú cưng tốt sẽ nhận được những đánh giá tích cực từ người mua. Tất nhiên không phải cửa hàng nào cũng sẽ làm hài lòng khách hàng 100%. Khi đọc phản hồi, bạn cần có sự chọn lọc và đánh giá dựa theo ý kiến số đông. Đồng thời, dựa vào mong muốn, yêu cầu của bản thân mà bạn cũng có thể chọn ra được một cửa hàng chất lượng.

Corgi Petstore – Đảm bảo bán đúng giá

Corgi nằm trong top những giống chó cảnh đắt đỏ bậc nhất tại thị trường Việt Nam. Một chú chó thuần chủng không giấy tờ cũng có mức giá tối thiểu là 8 triệu đồng. Chưa kể, Corgi nhập khẩu từ Thái hay châu Âu còn có mức giá lên tới vài chục, thậm chí là cả trăm triệu đồng. Sự chênh lệch giá giữa các nhóm Corgi là rất lớn cần đảm bảo cửa hàng bạn chọn là bán đúng giá.

Đàn 4 Corgi vàng trắng cực phẩm, mắt hai màu thuần chủng tại Rubipet.

Chó Corgi tricolor thuần chủng.

Trước khi mua chó, bạn nên nghiên cứu về phổ giá chung trên thị trường. Đồng thời việc nhận biết từng nhóm chó Corgi ở các phân khúc giá cũng rất quan trọng. Bằng cách này, bạn sẽ biết được chủ cửa hàng bán có quá giá so với chất lượng giống chó hay không. Trước tình trạng nhiều cửa hàng thú cưng bán đội giá ngày một nhiều thì đây là tiêu chí rất quan trọng.

Không ngừng cải thiện dịch vụ, nâng cao trải nghiệm khách hàng

Rubipet Corgi Pet Store không chỉ có nhiệm vụ duy nhất là mang lại những giống chó chất lượng. Mặt khác, những cửa hàng này còn phải đảm bảo tốt dịch vụ chăm sóc, mang đến những trải nghiệm tốt cho khách hàng. Không phải ai đến mua Corgi cũng đều hiểu biết sâu rộng về giống chó này. Vì thế, các nhân viên có trách nhiệm chủ động hỏi han để đưa ra tư vấn phù hợp, ưng ý nhất cho người mua.

Không ngừng cải thiện dịch vụ, nâng cao trải nghiệm khách hàng khi mua chó Corgi
Không ngừng cải thiện dịch vụ, nâng cao trải nghiệm khách hàng khi mua chó Corgi

Được đón tiếp nhiệt tình sẽ giúp khách hàng cảm thấy được trân trọng. Mặt khác điều này còn cho thấy thái độ kính nghiệp, tận tâm và chuyên nghiệp của nhân viên cũng như toàn bộ cửa hàng. Và một Corgi Pet Store được khách hàng đánh giá cao cả về giống chó lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng là Rubipet. Để tìm hiểu chi tiết về các dịch vụ, bạn có thể liên hệ với cửa hàng tại:

  • Email: Rubipet.vn@gmail.com
  • Hotline mua thú cưng: 0965.086.079
  • .: 1900996679
  • Website: https://Rubipet.vn 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *