[Góc cập nhật] Chó Corgi bao nhiêu tiền một con?

Chó Corgi bao nhiêu tiền một con? Phần lớn người mới nuôi Corgi đều đặt ra thắc mắc này. Chó Corgi bao tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố. Tại từng địa chỉ kinh doanh hoặc hộ nuôi chó, bảng giá Corgi lại xây dựng theo những tiêu chí riêng. Góc cập nhật sau đây, hy vọng bạn có thể biết chính xác chó Corgi bao nhiêu tiền một con.

Chó Corgi bao nhiêu tiền một con?

Kể từ hơn 10 năm sau khi du nhập vào Việt Nam, giống chó chân ngắn Corgi ngày càng phổ biến. Nguồn Corgi tại nước ta hiện giờ chủ yếu được sinh sản trong nước. Ngoài ra, nhiều khách hàng còn lựa chọn chó Corgi nhập về từ một số quốc gia như Thái Lan, Vương quốc Anh, Nga.

Tổng hợp chó Corgi giá bao nhiêu năm 2024 trên kênh Youtube của Rubipet. Đăng ký kênh .

Giá chó sinh tại Việt Nam 

Chó Corgi mặc dù du nhập vào nước ta từ hơn 10 năm trước nhưng chỉ trong khoảng 5 năm trở lại đây, chúng mới thực sự trở nên phổ biến. Nhìn chung, ngoại hình và phẩm chất của Corgi sinh tại Việt Nam không hề thua kém chó nhập khẩu là bao nếu nguồn con giống chất lượng.

Tại . trang trại nhân tố chuyên nghiệp, người ta cũng đều sử dụng nguồn Corgi nhập khẩu để phối giống. Chính vì vậy, thế hệ Corgi con có phẩm chất khá vượt trội. Hơn nữa, giá thành mẹ rẻ hơn nhiều so với chó được vận chuyển từ nước ngoài về Việt Nam.

Đàn chó Corgi con tại cửa hàng Rubipet 
Đàn chó Corgi con tại cửa hàng Rubipet

Phần lớn các trang trại, . cửa hàng kinh doanh thú cưng chuyên nghiệp đều áp dụng mức giá trung bình 15 – 25 triệu đồng. Lưu ý rằng đây chuyển mức giá trung bình. Bởi một vài chú chó có màu lông độc đáo, ngoại hình nổi bật thì giá bán vẫn có thể cao hơn.

Chẳng hạn như các cá thể Corgi Cardigan Blue Merle, dù không sở hữu giấy thuần chủng thì giá bán của chúng cũng thường xuyên hơn 25 triệu đồng.

Corgi Cardigan Blue Merle tại chuỗi cửa hàng Rubipet 
Corgi Cardigan Blue Merle tại chuỗi cửa hàng Rubipet

Trường hợp muốn mua Corgi giá dưới 15 triệu đồng, bạn hãy thử tìm nguồn chó sinh sản tại gia đình. Đây là những chú chó không sở hữu đầy đủ giấy tờ thuần chủng bởi chủ nuôi thường chỉ cho phối giống ngẫu nhiên.

Giá chó nhập khẩu

Giá bán của các cá thể chó Corgi nhập khẩu chắc chắn luôn cao hơn so với cá thể chó sinh sản trong nước. Đây chính là nguồn con giống được . trang trại nuôi chó mèo cảnh chuyên nghiệp và người nuôi có điều kiện lựa chọn.

Sở dĩ giá bán của chúng cao hơn Corgi sinh trong nước là bởi đơn vị nhập khẩu phải chịu chi phí vận chuyển chó từ nước ngoài về Việt Nam. Mặt khác, giá Corgi tại nước ngoài cũng cao hơn tại Việt Nam khá nhiều.

Thái Lan và châu Âu là hai nguồn cung cấp Corgi phẩm chất cao cho thị trường Việt Nam. Corgi Thái Lan giá sẽ hạ hơn đôi chút bởi quãng đường vận chuyển từ Thái về Việt Nam không quá xa. Tuy nhiên giá bán một cá thể Corgi Thái đẹp, đảm bảo thuần chủng giá bán nhiều khi vẫn lên tới cả trăm triệu đồng.

Giải đáp một vài thắc mắc liên quan đến giá chó Corgi

Chó Corgi bao nhiêu tiền một con luôn bị tác động bởi một số yếu tố nhất định. Chẳng hạn như màu lông, giới tính là đực hay cái, đội thuần chủng của từng cá thể ra sao.

Chó Corgi bao nhiêu tiền có phụ thuộc vào màu lông?

Trả lời: Màu lông là một trong yếu tố ít nhiều ảnh hưởng đến giá bán của chó Corgi. Theo đó, Corgi có màu lông phổ biến như vàng pha trắng, cam pha trắng, giá bán dẫn rẻ hơn so với Corgi sở hữu màu nâu độc đáo. Chẳng hạn như Corgi Cardigan Blue Merle, Corgi sable (lông chồn),..

Nói chung, Corgi thuộc dòng Cardigan giá thường cao hơn so với Corgi thuộc dòng Pembroke. Mức chênh lệch từ vài triệu cho đến vài chục triệu đồng.

Màu lông của giống chó Corgi Pembroke & Corgi Cardigan. Màu nào là màu tiêu chuẩn?

Corgi bao nhiêu tiền có phụ thuộc vào giới tính?

Trả lời: Ngoài màu lông thì giới tính cũng là một trong những yếu tố tác động trực tiếp đến giá bán chó Corgi tại Việt Nam. Bạn sẽ thấy rằng chó cái giá sẽ cao hơn so với chó đực. 

Không chỉ với chó Corgi mà hầu hết giống chó cảnh khác đều tuân theo quy luật giá này. Vì nếu nuôi sinh sản, tạo lợi nhuận về sau thì rõ ràng nuôi chó cái có lợi hơn.

Corgi bao nhiêu một con có ảnh hưởng bởi độ thuần chủng?

Trả lời: Mức độ thuần chủng đương nhiên là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến bảng giá chó Corgi. Một cá thể chó thuần chủng, đủ chứng nhận VKA hoặc FCI thì giá lúc nào cũng cao hơn Corgi không thuần chủng.

Rubipet – chuỗi cửa hàng, trang trại thú cưng hàng đầu 

Rubipet - chuỗi cửa hàng, trang trại thú cưng hàng đầu 
Rubipet – chuỗi cửa hàng, trang trại thú cưng hàng đầu

Rubipet là gợi ý hoàn hảo nếu bạn chưa biết nên mua chó Corgi ở đâu uy tín. Đơn vị chúng tôi sở hữu nguồn chó Corgi chất lượng, là thế hệ con của bố mẹ Corgi thuần chủng nhập khẩu từ nước ngoài.

Bên cạnh trang trại nhân giống chó mèo tại Hà Nội và Đà Lạt, Rubipet cũng đã tập trung xây dựng mạng lưới cửa hàng thức ăn, phụ kiện thú cưng.

Đến với Rubipet, bạn sẽ được giải đáp ngay câu hỏi chó Corgi bao nhiêu tiền một con. Bởi toàn bộ bảng giá đã niêm yết dụng cụ thể trên những website www.Rubipet.vn. Rubipet hân hạnh chào đón và phục vụ tất cả quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *