Chó chân ngắn Corgi giá bao nhiêu?

Chó chân ngắn Corgi giá bao nhiêu? Chắc lúc này có lẽ đang được không ít khách hàng đặt ra. Đặc biệt với người chưa bao giờ nuôi chó Corgi thì việc tìm hiểu giá của giống chó này rất cần thiết. Với góc chia sẻ dưới đây, hy vọng bạn có thể giải đáp thắc mắc chân ngắn chó Corgi giá bao nhiêu?

Chó chân ngắn Corgi giá bao nhiêu?

Chó chân ngắn Corgi giá bao nhiêu? 
Chó chân ngắn Corgi giá bao nhiêu?

Xét trên mặt bằng chung, giá bán của chó chân ngắn Corgi cao hơn so với một số giống chó cảnh nuôi phổ biến khác. Thời kỳ khó khăn hiếm, khách hàng nhiều khi có tiền nhưng cũng không dễ mua được một chú Corgi ưng ý. Chó chân ngắn Corgi nuôi tại nước ta hiện nay chủ yếu là nguồn chó nhân giống trong nước và chó nhập từ trang trại nước ngoài.

[table “33” not found /]

Chó chân ngắn Corgi Việt Nam giá bao nhiêu?

Nguồn chó Corgi nhân giống trong nước hiện giờ tương đối dồi dào. Khách hàng giờ đây đã có nhiều lựa chọn hơn thời điểm giống chó này mới du nhập vào Việt Nam. Ngay cả người nuôi tại gia đình cũng đã có thể tự cho phối giống và nuôi sinh sản Corgi. Mức chênh lệch giá tùy thuộc Corgi có giấy tờ thuần chủng hay không.

Corgi có chứng nhận VKA

Chó Corgi thuần chủng có chứng nhận VKA chủ yếu được cung cấp bởi . trang trại nhân giống chuyên nghiệp. Đây là những nơi hoạt động dưới sự cấp phép của hiệp hội chó giống Việt Nam. Chó Corgi con sinh ra bởi nguồn cho giống bố mẹ Corgi thuần chủng (thường là nhập khẩu từ nước ngoài).

Corgi nhân giống trong nước đầy đủ chứng nhận VKA 
Corgi nhân giống trong nước đầy đủ chứng nhận VKA

Hiện tại, giá mỗi chú cún Corgi có giấy chứng nhận VKA của hiệp hội cho tớ Việt Nam, giá bán ít nhất cũng từ 25 triệu đồng. Với những cá thể sở hữu ngoại hình xuất chúng, màu lông độc đáo, giá bán còn lên tới 30 – 40 triệu đồng.

Chó Corgi tricolor giới tính cái, kẻ vẽ sắc nét tại Rubipet.

Corgi không chứng nhận VKA

Corgi sinh trong nước nhưng không chứng nhận VKA chủ yếu nuôi tại gia đình. Chủ nuôi thường tự tìm kiếm nguồn chó giống giao phối nhưng lại không chú ý lựa chọn nguồn chó bố / mẹ thuần chủng.

Chó Corgi Pembroke 2 tháng tuổi màu vàng trắng.

Chính bởi không được cấp giấy VKA nên giá bán vẫn thấp hơn so với Corgi đầy đủ giấy tờ chứng minh độ thuần chủng. Cụ thể, giúp bán dòng Corgi này chị từ 5 đến 15 triệu đồng.

Chó chân ngắn Corgi nhập ngoại giá bao nhiêu?

Corgi nhập từ trang trại nước ngoài mất thời gian và chi phí vận chuyển về Việt Nam nên giá chắc chắn sẽ cao hơn chó nhân giống trong nước. Thái Lan và các nước châu Âu là hai nguồn cung cấp chó Corgi chủ yếu cho thị trường Việt Nam.

Corgi nhập khẩu từ các trang trại chó Thái Lan luôn có ngoại hình đẹp mắt 
Corgi nhập khẩu từ các trang trại chó Thái Lan luôn có ngoại hình đẹp mắt

Đối với những cá thể chó nhập từ trại đầy đủ chứng từ thuần chủng, mức giá trung bình cũng vào khoảng 80 đến 120 triệu đồng. Con với dòng chó Corgi nhập từ trang trại của Châu Âu, giao ban chấp nhất hiện nay là từ 4.500 USD. Thậm chí nhiều chú chó còn lên tới cả chục ngàn USD.

Có nên mua chó chân ngắn Corgi giá rẻ?

Tổng hợp chó Corgi giá bao nhiêu năm 2024 trên kênh Youtube của Rubipet. Đăng ký kênh .

Không phải tất cả chó Corgi giá rẻ đều kém chất lượng. Tuy nhiên, tỷ lệ chó khỏe mạnh, thuần chủng, sức khỏe tốt là rất thấp. Khách hàng không may dễ mua phải chú chó ốm yếu, đã bị bệnh nhưng chưa phát hiện ra.

Giải pháp an toàn là người nuôi nên ưu tiên mua Corgi thuần chủng tại những trang trại nhân giống chó Corgi hoạt động giới thiệu cấp phép của hiệp hội chó giống Việt Nam. Giá bán tuy rằng hơi cao nhưng khách hàng sẽ nhận được chính thức bảo hành chu đáo, nhận hỗ trợ tư vấn chăm sóc tận tình.

Rubipet – địa chỉ cung cấp chó Corgi uy tín

Rubipet tự hào và kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thú cưng. Đơn vị chúng tôi chuyên nhân giống, nhập khẩu chó mèo cảnh thuần chủng từ nước ngoài về Việt Nam.

Nhằm giúp khách hàng yên tâm hơn, Rubipet cam kết bảo hành toàn diện sức khỏe cho mỗi chú cún đến tận 12 tháng. Có nghĩa trong thời gian này nếu chú cún của bạn gặp bất kỳ vấn đề về sức khỏe, bạn có thể yêu cầu đơn vị hỗ trợ hoặc đổi cún khác.

Soái ca Gia khiêm – giọng hát Việt nhí đến Rubipet chơi với Xoài.

Song song với đó, khách hàng sẽ có cơ hội nhận bộ quà tặng thú cưng với giá trị lên tới 1 triệu đồng. Rubipet sẵn sàng đồng hành dùng tất cả khách hàng trong quá trình nuôi dạy thú cưng.

Kết luận

Chó chân ngắn Corgi giá bao nhiêu tiền hiện nay. Nhìn chung giá của chó Corgi con thường cao hơn đa số giống chó cảnh phổ biến khác. Rubipet cam kết minh bạch bảng giá, hỗ trợ dịch vụ chu đáo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua đường dây hỗ trợ 0965 086 079.

Xem thêm một số đàn chó chân ngắn Corgi được nhân giống tại Rubipet Farm & Petshop sau đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *