Thức ăn cho mèo vị cá hồi và thịt vịt ANF Organic 6Free Skin Care Salmon & Duck 1kg

310,000 

Thức ăn cho mèo vị cá hồi và thịt vịt ANF Organic 6Free Skin Care Salmon & Duck là loại thức ăn nhập khẩu từ Hàn Quốc dành riêng cho bé mèo có da nhạy cảm. Hàm lượng đạm cá hồi thủy phân giúp tăng thêm tỷ lệ hấp thụ tiêu hóa và giảm nguy cơ dị ứng.

Thức ăn cho mèo vị cá hồi và thịt vịt ANF Organic 6Free Skin Care Salmon & Duck với 6 không: không gây đột biến gen, không thuốc kháng sinh, không chứa thuốc trừ sâu, không hóc môn, không chứa màu nhân tạo, không chất bảo quản hóa học.

Lợi ích chính

Thức ăn cho mèo vị cá hồi và thịt vịt ANF Organic 6Free Skin Care Salmon & Duck dành cho từng độ tuổi của mèo. Là dòng sản phẩm chuyên về da, lông của mèo. Với hương vị cá hồi chắc chắn làm người bạn bốn chân của bạn thích thú. Hoàn toàn phù hợp với các chú mèo có làn da nhạy cảm. Thức ăn cho mèo ANF Nature 6Free Skin care Salmon & Duck từ cá hồi có chứa nhiều Omega 3 chống lão hóa ở thú cưng. Các thành phần từ thịt vị nhiều protein và vitamin thiết yếu bổ sung khoáng tăng cường sức khỏe. Không gây kích ứng da thú cưng. Giúp bé cưng tiêu hóa tốt, lợi tiểu.

Thức ăn cho mèo ANF Skin Care bao gồm hàm lượng yến mạch cùng đạm cá hồi phong phú. Giúp duy trì làn da khỏe mạnh với bộ lông mềm mượt cho mèo. L-Lysine hỗ trợ duy trì hệ miễn dịch. Hình thành protein thiết yếu với tăng cường hấp thu canxi. Thành phần thảo dược thiên nhiên giúp duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh và hình thành các lợi khuẩn trong đường ruột. Lông vón cục được đào thảo ở trong ruột mèo. Việt quất hỗ trợ đường tiết niệu khỏe mạnh.

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho mèo vị cá hồi và thịt vịt ANF Organic 6Free Skin Care Salmon & Duck làm từ đạm động vật, gạo hữu cơ, đạm thực vật, dầu tinh luyện, gạo lứt hữu cơ, yến mạch hữu cơ, củ cải đường, hạt hướng dương, hạt lanh hữu cơ. Lúa mạch hữu cơ, hạt vừng, hạt lanh, kiều mạch, khoai lang hữu cơ. L – lysine, cà rốt, khoai lang, bó đỏ, cà rốt, dầu cá hồi. Vitamin tổng hợp A, D3, E, K3, B1, B2, B5… Axit, các khoáng chất tổng hợp sắt, đồng, kẽm, mangan, taurine, thảo dược…

Rubipet tại Tp. HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ: . đường ., phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh Chỉ đường
  • Địa chỉ: ., phường 10, quận ., thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ đường.
  • Địa chỉ: . Đường Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh Chỉ đường

Rubipet tại HÀ NỘI, ĐÀ LẠT

  • Địa chỉ: 95 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội. Chỉ đường.
  • Địa chỉ: 81 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội. Chỉ đường.
  • Địa chỉ: ... Chỉ đường.