Thức ăn cho mèo vị cá hồi và khoai tây ANF Salmon & Potato 1.2kg

310,000 

Thức ăn cho mèo vị cá hồi và khoai tây ANF Salmon & Potato là loại thức ăn hạt hữu cơ ORGANIC dành cho mèo mọi lứa tuổi. Sản phẩm dễ đổ ra bát ăn. Cách đóng gói thông minh giúp cho duy trì độ tươi ngon. Không đột biến gen, không thuốc kháng sinh, không có thuốc trừ sâu, không hóc môn tăng trưởng, không có màu nhân tạo, không chất bảo quản hóa học. Sản phẩm cung cấp những chất dinh dưỡng thiết yếu mà chú mèo của bạn cần. Đảm bảo an toàn không gây kích ứng da thú cưng. ANF Salmon & Potato chắc chắn là một món ăn ưa thích của những chú mèo

Lợi ích chính

Thức ăn cho mèo vị cá hồi và khoai tây ANF Salmon & Potato có nguồn gốc từ cá hồi. Chứa nhiều Omega 3 làm chậm đi quá trình lão hóa. Cho thú cưng bộ lông óng mượt và dưỡng ẩm da. Các loại rau củ cung cấp nhiều chất xơ giảm lượng cholesterol trong máu. Giảm tỉ lệ gây dị ứng ở thú cưng.

Thành phần dinh dưỡng

Thức ăn cho mèo vị cá hồi và khoai tây ANF Salmon & Potato làm từ nguồn Protein động vật tổng hợp. Bao gồm: thịt vịt, bột cá hồi, bột thịt cừu. Gạo hữu cơ, đạm thực vật hữu cơ, tiểu mạch, khoáng chất. Đồng, sắt, kẽm, man-gan… Vitamin, các loại rau củ, khoai tây, taurin, axit amin…

Cách cho ăn

Thức ăn cho mèo vị cá hồi & khoai tây ANF Salmon & Potato tham liều lượng khuyên dùng 1 ngày cho ăn ANF Salmon & Potato chia ra từ 2 – 4 lần.

Khi thay đổi thực ăn cho mèo nên điều chỉnh một cách chầm chậm. Nếu thấy mèo bị đi ngoài quá 3 ngày thì nên đưa chúng đi khám bác sĩ thú y.

Rubipet tại Tp. HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ: . đường ., phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh Chỉ đường
  • Địa chỉ: ., phường 10, quận ., thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ đường.
  • Địa chỉ: . Đường Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh Chỉ đường

Rubipet tại HÀ NỘI, ĐÀ LẠT

  • Địa chỉ: 95 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội. Chỉ đường.
  • Địa chỉ: 81 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội. Chỉ đường.
  • Địa chỉ: ... Chỉ đường.