Sữa dành riêng cho mèo KMR

576,000 

Thương hiệu: PetAg

KMR là thương hiệu sữa cho mèo số 1 thế giới hiện nay.

KMR là thương hiệu sữa cho mèo số 1 thế giới hiện nay.

KMR có hàm lượng chất đạm 42% (cực cao), cùng hàm lượng chất béo 25%. Là công thức hoàn hảo cho những bé mèo sơ sinh hay bổ sung dinh dưỡng cho mèo mang thai, cho con bú, mèo ốm bệnh, giảm thiểu stress. (Với nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt, sữa KMR dành riêng cho mèo con có hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn sữa công thức của người rất nhiều).

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Sữa KRM, PetLac áp dụng công thức mới đạt được tối đa chất dinh dưỡng cho thú cưng của bạn. Sử dụng công nghệ sáng chế thực phẩm cho trẻ sơ sinh của con người, sữa KMR, Petlac có những điểm ưu việt sau :

 – Công thức chế biến sữa được nghiên cứu chi tiết và đồng nhất. Nhằm đảm bảo sự phù hợp về dinh dưỡng cho từng loài chó mèo ở từng độ tuổi.

–  Chất lượng sản phẩm được nâng cao và bảo quản sữa trong khi sử dụng các chất béo, khoáng chất, vitamin trong sữa được xử lý bằng . máy móc đạt tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

-Công thức hoàn toàn từ tự nhiên gần giống với sữa của chó hay mèo mẹ. Không chứa chất bảo quản hay chất ổn định hóa học nhân tạo giúp cơ thể chó mèo con hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

–  Tại các phòng thí nghiệm hàng đầu nước Mỹ đã chứng nhận sữa chứa tạp chất vi sinh ít hơn gấp 10 lần so với các sữa cùng chủng loại.

– Chỉ định sử dụng: Sữa KMR của Petag cung cấp đủ các chất dinh dưỡng phù hợp cho mèo con sơ sinh ( hay mèo con mất mẹ ). Sữa KMR cũng có thể dùng cho những con mèo đang trưởng thành hoặc mèo lớn cần chế độ dinh dưỡng đặc biệt (Mèo lấy giống hoặc mèo mẹ mang thai).

– Sữa KMR được sử dụng công thức đặc biệt bổ sung nhiều Vitamin và khoáng chất. Giúp cho mèo có 1 bữa ăn ngon miệng và nạp đầy đủ chất dinh dưỡng. Bạn yên tâm khi sử dụng sữa KMR cho mèo cưng của mình nhé! Vì trong sữa có chứa độ đạm (42%), chất béo ( 25%) cũng như cung cấp nguồn năng lượng dồi dào và phù hợp với hệ tiêu hóa của mèo.

Trọng lượng: 340g

Hướng dẫn cách pha sữa

– Pha sữa theo tỉ lệ: 1 phần sữa với 2 phần nước ấm (nhiệt độ nước ấm khoảng 40 độ c ~ xấp xỉ với thân nhiệt của mèo con)  vào bình ti chuyên dụng. Sau đó, lắc nhẹ bình sữa đến khi sữa bột tan hoàn toàn vào nước ấm.

– Pha đủ lượng sữa cho mỗi lần ăn, tránh pha thừa sữa hoặc pha quá loãng hay quá đặc.

– Sữa đã pha nên cho mèo sử dụng ngay hoặc bảo quản dưới 24h trong tủ lạnh.

Hướng dẫn sử dụng

Trọng lượng mèo sơ sinh (gram) Lượng sữa dùng trong 24h ( ml) Số lần cho bú trong ngày Lượng sữa cho bú mỗi lần (ml)
92 24 6 4
115 30 6 5
138 36 6 6
161 42 6 7
184 48 6 8
207 54 6 9
230 60 6 10

Bảo quản

–  Để hộp chưa mở nắp ở nơi khô mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào hộp sữa.

–  Hộp sữa đã mở nắp phải bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh. Bảo quản sữa được trong 3 tháng nếu để sữa vào ngăn mát hoặc bỏ ngăn đá tủ lạnh bảo quản được 6 tháng.

– Sữa đã pha chưa sử dụng kịp có thể để vào ngăn mát tủ lạnh được trong 24h.

– Quy cách đóng gói sản phẩm: 1 hộp -170gr pha được 900ml sữa.

Sản phẩm sữa KMR được nhập khẩu trực tiếp từ . PetAg, Inc – nước Mỹ.

Rubipet tại Tp. HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ: . đường ., phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh Chỉ đường
  • Địa chỉ: ., phường 10, quận ., thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ đường.
  • Địa chỉ: . Đường Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh Chỉ đường

Rubipet tại HÀ NỘI, ĐÀ LẠT

  • Địa chỉ: 95 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội. Chỉ đường.
  • Địa chỉ: 81 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội. Chỉ đường.
  • Địa chỉ: ... Chỉ đường.