Sữa bột PetLac cho mèo và chó

288,000 

Thương hiệu: PetAg

+ Sữa bột PetLac là sản phẩm sữa bột cho chó mèo sơ sinh của hãng PetAg, Mỹ.

+ Sữa bột cho chó mèo PetLac được nhiều chuyên gia khuyến khích sử dụng. Sữa như nguồn dinh dưỡng chính cho chó mèo sơ sinh, bị mất mẹ hoặc chó mèo mẹ không đủ sữa để nuôi đàn con.

+ Sữa bột PetLac là sản phẩm sữa bột cho chó mèo sơ sinh của hãng PetAg, Mỹ.

+ Sữa bột cho chó mèo PetLac được nhiều chuyên gia khuyến khích sử dụng. Sữa như nguồn dinh dưỡng chính cho chó mèo sơ sinh, bị mất mẹ hoặc chó mèo mẹ không đủ sữa để nuôi đàn con.

+ Bao gồm nguồn dinh dưỡng dồi dào dễ tiêu hóa đối với mèo con. Bao gồm các chất protein cần thiết, vitamin, carbohydrate, chất khoáng và hàm lượng calories cao tương tự như nguồn sữa tự nhiên từ chó mèo mẹ. PetLac sở hữu hương vị thơm ngon giúp chó mèo sơ sinh dễ dàng trong việc tiêu hóa, đảm bảo phát triển và tăng trưởng toàn diện.

Đối tượng sử dụng

Thú nuôi sơ sinh: Mèo, chó, chồn sương và thỏ.

Những bé thú cưng mẹ đang nuôi con và cho con bú.

Thú nuôi bị stress, bệnh, biếng ăn, sau cuộc giải phẫu hay đang dưỡng bệnh.

Thành phần

Bột sữa sấy khô, bột kem béo, dầu thực vật, bột sữa tách kem, khoáng chất (biotin, muối khoáng, đồng sulfate, canxi, kẽm, folic acid, taurine,…), vitamin (A, E, B12, D3)

Thành phần dinh dưỡng

Hướng dẫn sử dụng

Đối với chó mèo mới sinh

Khuấy bột sữa PetLac với tỉ lệ nước ấm 1:2 trong cùng 1 đơn vị đo lường mà bạn sử dụng. Ví dụ như muỗng uống canh, muỗng cà phê,… Mỗi ngày nên cho mấy bé cưng bú khoảng 15ml – 25ml sữa PetLac. Cho uống khoảng 5 – 6 lần, cho bú lại cách nhau từ 2 – 3 giờ.

Đối với những trường hợp còn lại

Khuấy bột sữa PetLac với nước ấm trong tỉ lệ 1:4 trong cùng 1 đơn vị đo lường mà bạn sử dụng. Ví dụ như muỗng cà phê hay muỗng uống canh,… Bạn có thể khuấy sữa đặc hơn hay lỏng hơn tùy khẩu vị của chó mèo của bạn nuôi. Nếu bạn sử dụng sữa như nguồn dinh dưỡng/ thức ăn phụ cho chó mèo thì nên pha sữa loãng cho sử dụng.

Lưu ý

Sữa PetLac đã được pha nên cho bú ở nhiệt độ phòng (không nóng cũng không lạnh). Sữa đã pha chưa sử dụng đến nên bảo quản trong tủ lạnh và để ở nhiệt độ phòng cho hết lạnh rồi mới cho bú.

Nên sử dụng hết sữa trong vòng 24 giờ kể từ lúc pha. Phần sữa dư để quá 24 giờ nên bỏ đi.

Đối với sữa PetLạc bột (chưa pha) nên bảo quản lạnh sau khi mở hộp và sử dụng trong vòng 3 tháng. Sau 3 tháng nếu không sử dụng hết nên vứt bỏ phần sữa dư.

Thể Tích: Gói giấy 21 gram và hộp nhựa 300 gram

Nhà Sản Xuất: PetAg

Xuất Xứ: Mỹ

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

PetAg là nhà cung cấp thức ăn cho vật nuôi đáng tin cậy của các sản phẩm dinh dưỡng. Sản phẩm của chúng tôi bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng cho mèo, chó, chim, ngựa và các vật nuôi khác.

Rubipet tại Tp. HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ: . đường ., phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh Chỉ đường
  • Địa chỉ: ., phường 10, quận ., thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ đường.
  • Địa chỉ: . Đường Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh Chỉ đường

Rubipet tại HÀ NỘI, ĐÀ LẠT

  • Địa chỉ: 95 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội. Chỉ đường.
  • Địa chỉ: 81 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội. Chỉ đường.
  • Địa chỉ: ... Chỉ đường.