Mèo Scottish Fold giá bao nhiêu? Mua bán mèo tai cụp ở đâu?

Mèo Scottish Fold tai cụp là một giống mèo nổi tiếng và được săn đón rất nhiều trong thời gian gần đây. Bên cạnh các câu hỏi của bạn đọc và khách hàng về đặc điểm ngoại hình, tính cách của mèo Scottish Fold thuần chủng. Cùng những băn khoăn trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng giống mèo tai cụp đặc biệt này. Thì Rubipet cũng nhận được rất nhiều câu hỏi từ bạn đọc và những người quan tâm đến mèo Scottish Fold về giá bán hiện tại của những chú mèo Scottish Fold tai cụp. Trong bài viết này, Rubipet sẽ tổng hợp và chia sẻ tới bạn đọc những thông tin mới nhất. Về giá bán và chi tiết các phân khúc giá mèo Scottish Fold tai cụp trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này. Hoặc có nhu cầu muốn rinh một em mèo tai cụp Scottish Fold về bầu bạn. Thì đừng bỏ qua bài viết vô cùng chi tiết sau đây của Rubipet nhé!

Mèo tai cụp Scottish Fold hiện nay có giá bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!
Mèo tai cụp Scottish Fold hiện nay có giá bao nhiêu? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây!

Xem video giới thiệu đặc điểm – giá bán giống mèo Scottish Fold tai cụp trên kênh Youtube Rubipet. Đăng ký kênh .

1. Các phân khúc giá bán mèo Scottish Fold tai cụp theo nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng

1.1 Mèo Scottish Fold tai cụp giá rẻ dưới 5 triệu đồng

 • Mèo Scottish Fold là một trong những giống mèo có giá bán cao nhất tại Việt Nam hiện nay. Giá bán của các em mèo tai cụp này thường cao hơn mèo Anh lông ngắn – giống mèo “quốc dân” khoảng vài triệu đồng. Mà giá bán của mèo Anh lông ngắn thuần chủng thông thường là tối thiểu 10 triệu đồng 1 bé.
 • Tuy vậy, khi tìm mua mèo Scottish Fold tai cụp trên các trang và hội nhóm Facebook. Hay các website như chotot.vn,… bạn vẫn có thể dễ dàng bắt gặp những người bán mèo Scottish Fold với giá chỉ chưa đến 5 triệu đồng. Thậm chí là vài trăm đồng. Vậy những chú mèo đó có chất lượng ra sao? Có nên mua hay không?

Thực tế, khi bạn mua mèo Scottish Fold giá rẻ. Sẽ có một số trường hợp như sau xảy ra:

Mèo lai tạp
 • Phổ biến nhất là bạn sẽ nhận được một bé mèo Scottish Fold tai tạp. Mèo Scottish Fold lai tạp có giá tương đối rẻ, chỉ khoảng 1 – 3 triệu đồng 1 bé. Thông thường, chỉ các hộ nhân giống mèo, các trại mèo nhỏ không có sự kiểm soát trong việc phối giống. Hoặc những gia đình, cá nhân nuôi mèo làm thú cưng, khi mèo đến tuổi sinh sản thì cho phối giống rồi bán mèo con. Những chú mèo tai cụp giá rẻ này thường là con lai với mèo xiêm, mèo Ba Tư, mèo Nga, mèo ta,…
 • Thông thường, nếu mèo được lai tạo ở trong các trại mèo lớn, hoặc các phòng nghiên cứu,… Thì sẽ cho ra đời một giống mèo mới có sự vượt trội hơn so với mèo bố mẹ. Ví dụ như mèo chân ngắn tai cụp là kết quả của việc lai giữa mèo chân ngắn Munchkin và mèo Scottish Fold. Mèo chân ngắn tai cụp có giá bán rất cao, có thể lên đến vài chục triệu đồng 1 bé.
 • Tuy nhiên nếu cho mèo khác giống lai mà không có kiến thức chuyên môn và kiểm soát chặt chẽ. Nhất là với giống mèo Scottish Fold. Thì khả năng mèo con mắc các bệnh bẩm sinh nguy hiểm, có các đột biến, khó nuôi,… là rất cao.
 • Các nhà nhân giống mèo. Và những người có kiến thức chuyên môn về việc nhân giống, lai tạo mèo đều khuyên rằng không nên lai tạp mèo. Cũng như không nên mua mèo lai tạp để tránh các đột biến và rủi ro khó lường. Tuy nhiên, việc quyết định mua mèo thuần chủng hay mèo lai giá rẻ còn phụ thuộc vào điều kiện và nhu cầu của người mua. Nếu bạn rất yêu thương những bé mèo tai cụp Scottish Fold nhưng tài chính không cho phép mua một bé mèo thuần chủng, chất lượng. Thì mèo lai cũng là một sự lựa chọn tốt.
Mèo thuần chủng giá rẻ
 • Nếu bạn mua một chú mèo Scottish Fold tai cụp thuần chủng với mức giá bán chỉ dưới 5 triệu đồng. Nhưng không phải mua mèo từ người quen hay từ những người phải bán mèo do không có điều kiện nuôi nữa. Mà là mua mèo giá rẻ của của một người lạ trên mạng. Thì bạn nên kiểm tra thật kỹ thông tin người bán, nguồn gốc xuất xứ của mèo, chất lượng mèo con trước khi mua. Vì có thể bạn sẽ nhận được một chú mèo bị tật, lỗi, mắc các bệnh bẩm sinh nguy hiểm.
 • Một chú mèo Scottish Fold thuần chủng, chất lượng, khỏe mạnh gần như sẽ không bao giờ có giá bán này. Vì các chi phí để có thể sinh ra một lứa mèo Scottish Fold như mua mèo giống, phối giống, chăm sóc sức khỏe mèo mẹ, mèo con, thú y,… rất cao. Chưa kể các rủi ro như mèo con tử vọng, dịch tễ,… Nếu bán mèo với mức giá quá thấp như vậy, người bán sẽ không có lãi.
 • Thông thường, mèo Scottish Fold tai cụp thuần chủng giá rẻ sẽ là mèo lỗi, bệnh. Hoặc mèo nhập từ các trại chó mèo công nghiệp của Trung Quốc. Mèo nhập từ Trung Quốc về Việt Nam thường có sức khỏe và chất lượng rất kém. Đa số là tử vong ngay sau khi về nhà mới ít ngày. Hoặc để chữa trị được cũng mất rất nhiều tiền bạc, công sức. Vì vậy, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng nếu có ý định mua mèo giá rẻ không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
mèo tai cụp giá
Đàn ba bé mèo Scottish Fold tai cụp màu dilver thuần chủng, chất lượng cao tại Rubipet
Ảnh hai bé mèo Scottish Fold tai cụp thuần chủng, chất lượng siêu xinh tại Rubipet
Ảnh hai bé mèo Scottish Fold tai cụp thuần chủng siêu xinh tại Rubipet
Lừa đảo lấy tiền cọc
 • Những kẻ lừa đảo lấy tiền cọc thông qua hình thức bán mèo thường lợi dụng tâm lý yêu mèo và ham rẻ của người mua. Họ lấy các hình ảnh mèo Scottish Fold tai cụp rất đẹp trên mạng. Sau đó đăng bán với mức giá siêu rẻ, vô cùng hấp dẫn. Và yêu cầu đặt cọc một số tiền từ vài trăm đến 1 triệu để cọc hoặc làm phí vận chuyển. Nhận được tiền cọc thì chặn số, biến mất.
 • Số tiền dưới 2 triệu đồng sẽ không đủ để khởi tố với pháp luật. Nên thường người mua sẽ không thể làm gì để lấy lại số tiền đã mất được. Những đó cũng không phải là số tiền nhỏ với những người đã đi làm, tài chính còn hạn chế.
 • Đây là một hiện tượng khá phổ biến trong các cộng đồng bán mèo tại nước ta hiện nay. Đã từng có rất nhiều người là nạn nhân và mất tiền oan vào tay những kẻ lừa đảo lấy tiền cọc. Vì vậy bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin người bán trước khi mua mèo. Và tuyệt đối không gửi tiền cọc trước nếu chưa chắc chắn rằng người bán thực sự uy tín và có cơ sở kinh doanh, địa chỉ rõ ràng.
mèo tai cụp giá rẻ
Nên cẩn thận với những người đăng ảnh mèo rất đẹp, lung linh nhưng rao bán với giá siêu rẻ.

1.2 Mèo Scottish Fold tai cụp giá từ 5 – 12 triệu đồng

 • Nếu bạn mua mèo Scottish Fold tai cụp trong khoảng giá này. Thì mức độ rủi ro trong việc bị lừa đảo lấy tiền cọc hoặc mua phải mèo bệnh, lỗi sẽ giảm đi. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa thể mua được mèo Scottish tai cụp thuần chủng, chất lượng bán ra từ các trại mèo lớn. Mà chủ yếu là mèo bán ra từ các gia đình nuôi mèo, hộ nhân giống, trại mèo nhỏ lẻ chưa có giấy phép đăng ký. Mèo bán ra không thể đảm bảo 100% về mặt chất lượng như độ thuần chủng, khỏe mạnh. Và mèo giống thường là mèo sinh sản trong nước chứ không phải mèo chất lượng cao nhập khẩu. Tuy nhiên, chất lượng mèo con bán ra cũng không quá tệ.
 • Nếu bạn có mức điều kiện tài chính hạn chế, và chỉ đơn giản là muốn có một bé mèo về bầu bạn. Thì những bé mèo Scottish Fold ở phân khúc này giá là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.
 • Mặc dù vậy, việc kiểm tra kỹ lưỡng thông tin người bán. Không vội vàng đặt cọc, không vội mang mèo về khi chưa kiểm tra sức khỏe,… vẫn rất cần thiết. Nếu bạn cẩn thận trong việc chọn mua mèo, Tỷ lệ rủi ro sẽ giảm đi. Đồng thời bạn có thể mua một bé mèo Scottish Fold tai cụp chất lượng ổn với mức hợp lý. Tránh được việc mua mèo bị đắt hoặc gặp phải rủi ro không đáng có.
giá mèo scottish Fold tai cụp.
Việc kiểm tra kỹ lưỡng thông tin người bán cũng như chất lượng của mèo con trước khi mua là rất quan trọng.

1.3 Mèo Scottish Fold tai cụp giá 12 – 20 triệu đồng

 • Với số tiền khoảng 12 triệu đồng trở lên, bạn đã có thể mua được cho mình một bé mèo Scottish Fold thuần chủng, khỏe mạnh bán ra từ các trại mèo lớn.
 • Mặc dù được gọi là giống mèo tai cụp. Nhưng trên thực tế, có những chú mèo Scottish Fold tai thẳng. Đó là một kiểu đột biến của những chú mèo tai cụp. Mèo Scottish Fold tai thẳng có ngoại hình gần như giống 100% với mèo Anh. Chỉ có thể xét nghiệm hoặc phân tích nguồn gốc bố mẹ mới có thể phân biệt được.
 • Những chú mèo Scottish Fold tai thẳng sẽ có giá rẻ nhất trong gia đình mèo Scottish Fold. Giá chỉ khoảng 12 triệu đồng cho 1 bé mèo lông màu xám xanh thuần chủng. Mèo Scottish Fold tai càng cụp sát thì giá sẽ càng cao.
 • Từ 12 đến 20 triệu đồng là mức giá cho các bé mèo Scottish Fold sinh sản tại các trại mèo trong nước. Được đảm bảo, cam kết về độ thuần chủng cũng như sức khỏe. Đồng thời đã được tiêm phòng, tẩy giun và kiểm tra toàn diện trước khi về nhà mới.
Mèo Scottish xám xanh tai cụp 1
Với số tiền từ 12 triệu đồng trở lên, bạn có thể mua cho mình một bé mèo Scottish Fold màu xám xanh thuần chủng, đảm bảo chất lượng.
Mèo Scottish Fold tai cụp giá
Mèo Scottish Fold tai cụp thường có giá từ 15 triệu đồng trở lên. Mèo Scottish tai thẳng có giá mềm hơn, chỉ từ 12 triệu đồng.

1.4 Mèo Scottish Fold nhập khẩu Thái Lan, Trung Quốc

 • Nếu bạn muốn mua một chú mèo Scottish Fold nhập khẩu, chất lượng cao với mức giá rẻ. Thì mèo Scottish Fold nhập khẩu từ các trại mèo lớn, uy tín của Thái Lan, Trung Quốc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đây là phân khúc rất được các trại mèo tại Việt Nam ưa chuộng nhập về làm mèo giống.
 • Các trại mèo uy tín của Thái Lan, Trung Quốc thường có chất lượng rất tốt cả về nguồn giống và chế độ chăm sóc, phối giống. Vì vậy mà mèo bán ra cũng đảm bảo có chất lượng cao, thuần chủng. Giá mèo nhập về rẻ hơn so với mèo nhập từ Nga, châu Âu,… do chi phí vận chuyển thấp. Mèo vận chuyển về Việt Nam chỉ ít thời gian là có thể đến nhà mới. Do khí hậu các nước châu Á tương tự nhau. Không mất nhiều thời gian chăm sóc, điều hòa thân nhiệt, tiêm chuyển vùng,… như mèo nhập từ Anh, châu Âu, Nga, những nơi có khí hậu lạnh.
 • Mèo nhập khẩu từ Thái Lan, Trung Quốc về đến Việt Nam có giá bán khoảng 40 triệu đồng trở lên. Giá bán dao động tùy vào ngoại hình và gia phả của chú mèo.
Mèo tai cụp Scottish Fold nhập khẩu từ Trung Quốc, Thái Lan
Mèo tai cụp Scottish Fold nhập khẩu từ Trung Quốc, Thái Lan có mức giá cao hơn mèo trong nước, nhưng chất lượng tương đối tốt, phù hợp làm mèo giống.

1.5 Mèo Scottish Fold nhập khẩu châu Âu

 • Mèo Scottish Fold nhập khẩu từ châu Âu là phân khúc mèo có giá bán cao nhất, cũng là những chú mèo có chất lượng tốt nhất. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng của mèo con nếu mua mèo nhập khẩu từ các trại mèo lớn, uy tín.
 • Giá của một em mèo Scottish Fold tai cụp nhập khẩu từ châu Âu (chủ yếu là các nước Liên Xô cũ như Nga, Ukraina, Nam Tư,…)  tối thiểu 4000 USD. Giá bán phụ thuộc vào gia phả, chất lượng bố mẹ của từng bé.
 • Phân khúc này phù hợp với các trại mèo lớn nhập về làm giống. Hoặc những người yêu mèo có điều kiện, muốn sở hữu một bé mèo chất lượng cao.
 • Thông thường, để sở hữu một bé mèo Scottish Fold nhập khẩu từ châu Âu. Bạn sẽ cần đặt trước một vài tháng. Vì quá trình mua, nhập mèo và nuôi dưỡng để chú mèo thích nghi được với khí hậu Việt Nam có thể mất đến vài tháng.
Mèo Scottish Fold tai cụp nhập khẩu
Mèo Scottish Fold tai cụp hai màu mắt cực đẹp nhập khẩu từ Nga tại trại mèo Rubipet Cattery
Mèo tai cụp trắng nhập khẩu châu Âu
Mèo Scottish Fold tai cụp sát, màu trắng mắt xanh nhập khẩu châu Âu tại Rubipet.

Video chú mèo Munchkin chân ngắn tai cụp màu xám xanh đực giống nhập khẩu tại trang trại Rubipet Cattery Đà Lạt

Video mèo Anh lông ngắn màu lilac tai cụp đực giống nhập khẩu nhà Rubipet

2. Bảng giá mèo tai cụp Scottish Fold theo ngoại hình của Rubipet

[table “50” not found /]

3. Giới thiệu địa chỉ mua mèo tai cụp Scottish Fold uy tín, thuần chủng Rubipet

3.1 Rubipet – địa chỉ bán mèo tai cụp Scottish Fold thuần chủng, chất lượng cao, giá cả hợp lý

 • Là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nhân giống, nhập khẩu và phân phối thú cưng. Rubipet Petshsop là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang muốn mua một chú mèo tai cụp Scottish Fold thuần chủng, chất lượng cao với mức giá hợp lý. Tại Rubipet, chúng tôi không bán mèo lai tạp, mèo Scottish Fold giá rẻ.
 • Tuy nhiên, Rubipet có thể cam kết chất lượng mèo con cũng như các chính sách bảo hành, hỗ trợ, ưu đãi của chúng tôi hoàn toàn xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.
 • Khi mua mèo Scottish Fold tai cụp tại Rubipet. Bạn sẽ không cần lo lắng về độ thuần chủng hay chất lượng của mèo con. Cũng như về việc mình có thể nuôi được bé mèo một cách tốt nhất không. Vì Rubipet sẽ hỗ trợ bạn từ A – Z.
 • Mèo Scottish Fold bán ra từ Rubipet đều là mèo con đã trên 2 tháng tuổi. Đã được tiêm phòng, tẩy giun, kiểm tra sức khỏe và tắm rửa sạch sẽ trước khi về nhà mới. Việc mua bán mèo luôn có hợp đồng, giấy tờ sổ tiêm đầy đủ. Kèm theo cẩm nang hướng dẫn chăm sóc mèo con chi tiết.
Mèo tai cụp Scottish Fold trắng thuần chủng siêu đẹp tại Rubipet
Mèo tai cụp Scottish Fold trắng thuần chủng siêu đẹp tại Rubipet
Một góc của trại mèo Rubipet Cattery
Một góc của trại mèo Rubipet Cattery thuộc . của thương hiệu thú cưng Rubipet
Mèo Scottish Fold tai cụp mặt cu, mũi hồng cực đáng yêu tại Rubipet
Mèo Scottish Fold tai cụp mặt cu, mũi hồng cực đáng yêu tại Rubipet

Video bé mèo tai cụp, chân ngắn màu silver 2 tháng tuổi tại Rubipet TP. HCM

Đàn mèo tai cụp lông ngắn, lông dài tại Rubipet Hà Nội

Đàn mèo Scottish Fold màu Golden cực hiếm, đủ tai cụp và tai thẳng 1,5 tháng tuổi tại Rubipet

3.2 Các chính sách ưu đãi, bảo hành, hỗ trợ dành cho khách hàng khi mua mèo Scottish Fold tại Rubipet

 • Khi mua mèo tai cụp được bán ra từ . Rubipet. Khách hàng sẽ luôn có sự đồng hành tư vấn, hỗ trợ chăm sóc mèo trọn đời 24/7. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám Rubipet Clinic luôn sẵn sàng thăm khám tận nhà khi bé có các biểu hiện về sức khỏe.
 • Khách hàng mua mèo Scottish Fold tai cụp của Rubipet sẽ được tặng voucher giảm 5% giá phụ kiện trọn đời từ bất kỳ siêu thị thú cưng nào của Rubipet trên toàn quốc. Kèm theo Voucher 10% dịch vụ Spa & Grooming, Khách sạn chó mèo Rubipet Pet Hotel. Đồng thời giảm giá 15% chi phí tiêm phòng cho mèo định kỳ hàng năm.
 • Miễn phí vận chuyển thú cưng trên toàn quốc. Hỗ trợ thanh toán trả góp cho khách hàng có nhu cầu thông qua thẻ visa với lãi suất ưu đãi.
Khách hàng mua mèo tại . Rubipet
Trong những năm qua, . chú mèo con xinh xắn, thuần chủng, khỏe mạnh tại Rubipet đã được đưa đến tận tay những người yêu mèo trên khắp mọi miền tổ quốc.
Nhiều nghệ sĩ, youtube nổi tiếng như ca sĩ Thanh Lam, Gia Khiêm Giọng hat Việt, các Yotuber triệu sub như Tony Tv, Gao Bạc... đã tin tưởng Rubipet khi lựa chọn thú cưng cho mình.
Ca sĩ Thanh Lam cũng là một khách hàng thân thiết tin tưởng mua mèo Scottish Fold tai cụp và sử dụng các dịch vụ tại Rubipet.

3.3 Thông tin liên lạc, . và địa chỉ của Rubipet tại .

☎️ Hotline: 0965086079

? Địa chỉ:

 • Rubipet Nghi Tàm: 95 Nghi Tàm – P.Yên Phụ – Q.Tây Hồ – Hà Nội.
 • Rubipet 3 Tháng 2: . . – P.14 – Q.10 – Tphcm.
 • Trang trại Rubipet’s Home: 70/1 Pasteur, Đà Lạt, Lâm Đồng
Rubipet . - ., phường 13, quận Tân Bình, Tp Hcm.
Thế giới chó mèo Rubipet .

Lời kết

Trên đây, Rubipet đã chia sẻ tới bạn đọc chi tiết các phân khúc giá bán mèo Scottish Fold tại Việt Nam hiện nay. Hi vọng các thông tin trong bài viết hữu ích với quý bạn đọc.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Rubipet luôn đón nhận và trân trọng mọi sự đóng góp ý kiến từ bạn đọc. Cũng như sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi từ quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về những bạn thú cưng. Bạn có thể bình luận dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp tới các thông tin mà Rubipet đã cung cấp để được hỗ trợ 24/7.

Chúc bạn hạnh phúc bên mèo cưng cùng gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *