Giá mèo Sphynx bao nhiêu tiền? {Rubipet Q&A}

Mèo Sphynx không lông là một giống mèo đặc biệt mới du nhập về Việt Nam những năm gần đây. Những chú mèo với bộ lông nhẵn nhụi, lớp da nhăn nheo và đôi tai lớn này đã nhanh chóng chinh phục được trái tim của . người yêu mèo tại nước ta. Trở thành một trong số những giống mèo hiếm, đắt và được săn đón nhiều nhất. Vậy cụ thể giá mèo Sphynx tại Việt Nam hiện nay ra sao? Trong bài viết sau đây, Rubipet sẽ chia sẽ tới bạn đọc câu trả lời chi tiết nhất!

Mèo Sphynx
Bài viết sau đây sẽ cung cấp tới bạn đọc giá mèo Sphynx tại Việt Nam cập nhật mới nhất 2024.

1. Các yếu tố quyết định giá bán mèo Sphynx tại Việt Nam

 • Nguồn gốc, xuất xứ
 • Ngoại hình (màu lông, màu mắt)
 • Giấy chứng nhận của TICA, WCF
 • Gia phả (nguồn gốc, xuất xứ, của bố mẹ)
 • Giới tính
 • Độ tuổi
 • Tình trạng sức khỏe
 • Nhu cầu thị trường tại thời điểm mua
giá mèo sphynx
Giá mèo Sphynx tại Việt Nam hiện nay ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, yếu tố về nguồn gốc, xuất xứ và giấy tờ chứng nhận của mèo là quan trọng nhất, có ảnh hưởng lớn nhất đến giá bán mèo. Chi tiết sẽ được chia sẻ tại phần tiếp theo của bài viết!

2. Các phân khúc giá bán mèo Sphynx tại Việt Nam cập nhật mới nhất 2024

2.1 Mèo không lông Sphynx giá dưới 10 triệu đồng

 • Với kinh nghiệm nhiều năm nhập khẩu, nhân giống và phân phối mèo không lông Sphynx trên toàn quốc. Rubipet có thể khẳng định rằng bạn sẽ không thể mua được một chú mèo không lông thuần chủng, khỏe mạnh với mức giá dưới 10 triệu đồng. Trừ khi bạn mua của người quen, thân. Hoặc mua lại từ những người chủ không có điều kiện nuôi mèo nữa. Các trại mèo uy tín sẽ không bán mèo không lông ở phân khúc giá này.
 • Việc mua mèo không lông Sphynx giá rẻ từ người lạ có mức độ rủi ro rất cao. Đặc biệt là nếu bạn mua mèo qua mạng.

Những rủi ro có thể gặp phải khi mua mèo không lông giá rẻ

 • Thông thường những người bán mèo không giá rẻ qua mạng sẽ yêu cầu bạn trả trước một phần. Số tiền khoảng dưới 2 triệu đồng để đặt cọc hoặc làm phí vận chuyển mèo. Sau đó họ sẽ “bốc hơi”, block, chặn số không liên lạc được. Và bạn mất trắng số tiền đó. Số tiền vài trăm ngàn đến dưới 2 triệu đồng không đủ để khởi tố giúp lấy lại tiền. Nhưng cũng không phải con số nhỏ. Vì vậy bạn cần cảnh giác với những người bán mèo giá rẻ yêu cầu đặt cọc, chuyển tiền trước.
 • Một trường hợp khác là bạn sẽ nhận được mèo nhập khẩu từ Trung Quốc. Hoặc mèo lai tạp giá rẻ với thể trạng rất yếu ớt. Những bé mèo con này thường tử vong sau khoảng 1,2 ngày khi về nhà mới. Hoặc nếu chữa trị được thì cũng rất tốn kém.
 • Nếu có điều kiện, bạn nên đến tận nơi để xem và mua mèo. Khi nhận mèo, nên để bé xuống đất đi lại một lát xem có bị tật, lỗi gì hay không. Và yêu cầu bảo hành sức khỏe mèo nếu có thể.
 • Đây là giống mèo đặc biệt và dễ mắc các vấn đề về sức khỏe hơn những giống mèo khác. Vì vậy bạn không nên mua mèo giá rẻ. Để đảm bảo có một bé mèo cưng khỏe mạnh về bầu bạn. Và không mất nhiều chi phí thú y, chữa trị trong quá trình nuôi mèo.

2.2 Mèo Sphynx giá từ 10 – 20 triệu đồng

 • Ở phân khúc này, bạn có thể sở hữu một chú mèo không lông thuần chủng do các hộ gia đình tự nuôi và nhân giống.
 • Tuy nhiên các hộ nuôi mèo tự phát thường không có giấy phép đăng ký trang trại. Ở mức giá này, đa số người bán sẽ không kèm theo các cam kết bảo hành, hỗ trợ sức khỏe cho mèo con. Vì vậy rủi ro vẫn có thể xảy ra.
 • Do hạn chế về điều kiện chăm sóc, dinh dưỡng và y tế. Nên mèo Sphynx sinh ra từ các hộ nhân giống có chất lượng không cao. Mèo con thường bị còi cọc, tiêm phòng không đúng cách và đầy đủ. Dẫn đến ngoại hình và sức khỏe không đảm bảo. Dễ bị nhiễm các bệnh như giảm bạch cầu, viêm phổi, nấm, viêm mắt….
 • Cũng có thể có những hộ gia đình nhân giống được những lứa mèo chất lượng. Tuy nhiên “tiền nào của đó”. Thường những hộ gia đình hay trang trại mèo để có được một lứa mèo chất lượng cần đầu tư rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Nhất là những chi phí thú y, xét nghiệm sàng học HCM, tiêm phòng,… Nên mèo con bán ra cũng không có mức giá rẻ dưới 20 triệu đồng.
Hình ảnh một chú mèo không lông Sphynx lai tạp, giá rẻ.
Việc mua mèo từ các hộ nhân giống dễ đi kèm với các rủi ro. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và lựa chọn nơi bán thật cẩn thận.

2.3 Mèo Sphynx giá từ 20 triệu đồng trở lên

 • Với số tiền từ 20 triệu đồng trở lên, bạn có thể sở hữu một bé mèo Sphynx con thuần chủng, sinh sản tại các mèo uy tín trong nước như Rubipet Cattery. Mèo con ở các trại lớn thường có bố mẹ chất lượng cao nhập từ các trại lớn của châu Âu, Thái Lan. Đồng thời có cam kết bảo hành sức khỏe dài hạn cho mèo. Nếu bạn mua mèo bán ra từ Rubipet, bạn còn được tư vấn nuôi và chăm sóc mèo trọn đời. Cùng rất nhiều ưu đãi và hỗ trợ khác.
 • Mèo không lông Sphynx không có giấy tờ chứng nhận của hội mèo giống Việt Nam WCF thường có giá dao đồng từ 20 đến 45 triệu đồng 1 bé tùy ngoại hình, gia phả.
 • Giá mèo Sphynx không lông có giấy chứng nhận gia phả, độ thuần chủng,… của các hiệp hội TICA, WCF sinh tại Việt Nam có giá cao hơn mèo không giấy từ 10 đến 15 triệu đồng. Giá khoảng 50 đến 60 triệu đồng cho 1 bé mèo Sphynx con.
Mèo không lông Sphynx 2 tháng tuổi đang bán tại Rubipet Nghi Tàm, Hà Nội.
Hình ảnh bé mèo không lông Sphynx 2 tháng tuổi đang bán tại Rubipet Nghi Tàm, Hà Nội.

2.4 Mèo không lông giá từ 3500 USD trở lên

 • Với số tiền từ 3500 USD trở lên, bạn có thể sở hữu một chú mèo không lông nhập khẩu từ Thái Lan. Có đầy đủ giấy chứng nhận của các hiệp hội mèo giống.
 • Mèo nhập khẩu từ Thái Lan có chất lượng tương đối, giá thành lại mềm hơn so với mèo nhập từ châu ÂU, Canada, Mỹ. Nên rất được ưa chuộng tại nước ta.

2.5 Mèo không lông Sphynx giá trên 5000 USD

 • Từ 5000 USD trở lên, bạn có thể mua một chú mèo không lông nhập khẩu châu Âu (Nga, Ucraina, Ba Lan…). Tuy nhiên, tùy thời điểm và giá mèo sẽ đắt hoặc rẻ hơn, và thời gian order mèo từ châu Âu về cũng nhanh chậm khác nhau. Chi phí vận chuyển 1 bé mèo trong thời điểm dịch COVID 19 căng thẳng có thể lên đến 1.500 – 3.000 USD.
 • Giá mèo Sphynx nhập khẩu từ Bắc Mỹ (Hoa Kỳ, Canada) là đắt nhất. Giá từ 8.000 USD trở lên cho 1 bé mèo chưa tính phí vận chuyển về Việt Nam. Phí vận chuyển có thể lên đến 4000 USD 1 bé.
mèo không lông Sphynx nhập khẩu tại Rubipet
Hình ảnh một chú mèo không lông Sphynx nhập khẩu tại Rubipet

3. Mua mèo Sphynx ở đâu uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý?

 • Nếu bạn đang có nhu cầu mua một bé mèo Sphynx không lông thuần chủng, khỏe mạnh với mức giá hợp lý. Thì Rubipet là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn.
 • Với nguyên tắc là đặt chất lượng lên hàng đầu. Rubipet không bán mèo giá rẻ. Chúng tôi chỉ bán mèo chất lượng, đã được tiêm phòng, tẩy giun, kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi đến tay khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua mèo Sphynx và thú cưng bán ra từ . của Rubipet.

Địa chỉ của Rubipet tại TP. HCM, Hà Nội, Đà Lạt và các thông tin liên hệ, .

? Website: https://Rubipet.vn/

? Youtube: https://bit.ly/3fFti2y

? Địa chỉ:

☎️ Hotline: 0965.086.079

Video bé mèo không lông Sphynx thuần chủng 2 tháng tuổi màu bicolor cực xinh tại Rubipet TP. HCM

Chế độ bảo hành và hậu mãi trọn đời cho mọi khách hàng khi mua mèo và thú cưng tại Rubipet

 • Khi mua mèo con và thú cưng được bán ra từ . của Rubipet. Khách hàng sẽ được tư vấn, hỗ trợ chăm sóc mèo cưng trọn đời.
 • Các bác sĩ thú y của phòng khám Rubipet Clinic luôn sẵn sàng thăm khám tận nhà, bảo hành sức khỏe dài hạn cho mèo cưng của bạn.
 • Việc mua bán tại Rubipet luôn có hợp đồng rõ ràng, giấy tờ sổ tiêm đầy đủ. Kèm theo cẩm nang hướng dẫn chăm sóc, huấn luyện mèo con khi về nhà mới.
 • Đồng thời, khách hàng mua mèo sẽ được giảm 5% giá phụ kiện trọn đời tại tất cả các cửa hàng thuộc . Rubipet. Tặng voucher 10% Spa Grooming, Pet Hotel, 50% giá phối giống mèo mèo trọn đời với khách hàng thân thiết. Cũng như thu mua lại mèo con đạt tiêu chuẩn với giá tốt nhất.
 • Khách hàng có nhu cầu mua mèo và thú cưng trả góp với lãi suất ưu đã cũng được hỗ trợ thanh toán qua thẻ Visa Card.

4. Lời kết

Trên đây, Rubipet đã chia sẻ tới bạn đọc một cách chi tiết những phân khúc giá mèo Sphynx tại Việt Nam cập nhật mới nhất 2024. Hi vọng các thông tin trong bài viết hữu ích với bạn đọc.

Nếu có bất kỳ khúc mắc nào. Hoặc nếu bạn muốn đặt mua một chú mèo không lông Sphynx thuần chủng, chất lượng của Rubipet. Vui lòng để lại bình luận phía dưới bài viết, chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Rubipet luôn trân trọng mọi sự góp ý và ủng hộ từ bạn đọc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên mèo cưng và gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *