Mèo anh lông ngắn giá rẻ dưới 3 triệu, 2 triệu, 500k chất lượng ra sao? Có nên mua?

Hiện nay, việc nuôi mèo Anh lông ngắn đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là ở giới trẻ. Các bạn sinh viên, những người trẻ có đam mê mãnh liệt với mèo ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một bé mèo Anh lông ngắn dễ thương để bầu bạn. Tuy nhiên, mèo Anh lông ngắn là một trong những giống mèo có giá bán đắt nhất thế giới. Không phải ai cũng có thể bỏ ra gần 10 triệu đồng cho một chú mèo Anh lông ngắn thuần chủng, chất lượng tốt. Vì vậy, những người yêu mèo nhưng chưa đủ điều kiện tài chính thường tìm đến những bài đăng bán mèo Anh lông ngắn giá rẻ. Có những người đăng bán mèo Anh lông ngắn chỉ với giá khoảng 3 triệu đồng, thậm chí 500k 1 bé cũng có.

Vậy những chú mèo Anh lông ngắn giá rẻ ấy sẽ có chất lượng ra sao? Có nên mua hay không? Hãy để Rubipet giúp bạn giải đáp băn khoăn trong bài viết này!

mèo Anh lông ngắn giá rẻ
Mèo Anh lông ngắn giá rẻ dưới 3 triệu đồng sẽ có chất lượng ra sao? Hãy cùng Rubipet tìm hiểu trong bài viết này nhé!

1. Tổng hợp các phân khúc giá rẻ dưới 3 triệu đồng của mèo Anh lông ngắn

Mèo Anh lông ngắn giá rẻ dưới 3 triệu đồng có thể chia thành nhiều phân khúc khác nhau, cụ thể như sau:

 • Mèo Anh lông ngắn 500 ngàn hoặc dưới 500 ngàn đồng (100k, 150k, 200k, 250k, 300k, 400k, 450k).
 • Phân khúc mèo Anh lông ngắn dưới 1 triệu đồng
 • Phân khúc mèo Anh lông ngắn từ 1 đến dưới 2 triệu đồng
 • Phân khúc mèo Anh lông ngắn từ 2 triệu đến 3 triệu đồng 1 bé

Chi tiết của chất lượng từng phân khúc giá sẽ được chia sẻ chi tiết hơn trong các phần sau của bài viết.

2. Mèo Anh lông ngắn 500k chất lượng ra sao?

 • Với kinh nghiệm 10 năm nhân giống, nhập khẩu và phân phối chó mèo trên toàn quốc. Rubipet có thể khẳng định rằng không thể có mèo Anh lông ngắn chỉ với giá khoảng vài trăm  ngàn đồng, thậm chí là mèo Anh lông ngắn lai ta.
 • Vì 500 ngàn hoặc vài trăm ngàn đồng chỉ là số tiền đủ để các bé mèo tiêm mũi vaccine bắt buộc trước khi về đến tay chủ mới. Thậm chí số tiền này có thể còn không đủ để chi trả cho khoản tiền phối giống mèo Anh lông ngắn chuẩn. Mà một lứa mèo Anh lông ngắn không sinh sản nhiều. Nên các trại mèo Aln sẽ không có giá bán mèo vài trăm ngàn đồng.
 • Tuy nhiên, nếu bạn mua mèo được nhượng lại từ những người chủ đang nuôi nhưng không đủ điều kiện nuôi mèo tiếp. Hoặc nếu bạn mua của người thân quen, chỉ mất chút ít tiền vía, thì mức giá này cũng khả thi để bạn sở hữu được một chú mèo Anh lông ngắn.
 • Tuy nhiên, nếu bạn nhìn thấy một bài viết bán mèo Anh lông ngắn trên các trang như chotot, chodocu, các fanpage facebook, các nhóm bán chó mèo,… Đại loại là bài đăng bán mèo Anh lông ngắn giá rẻ của một người lạ trên mạng. Thì bạn nên cảnh giác.

Thủ đoạn lừa đảo bán mèo Anh lông ngắn giá rẻ qua mạng

 • Hiện tại, những đối tượng lừa đảo bán mèo giá rẻ rất nhiều.
 • Họ đăng những bài bán mèo giá rẻ, chỉ vài trăm ngàn đồng. Kèm theo hình ảnh, video những chú mèo Anh lông ngắn thuần chủng rất xinh đẹp của các trang bán mèo chuẩn nhằm lợi dụng lòng tin và tâm lý ham rẻ của mọi người. Sau đó lấy tiền cọc rồi biến mất.
 • Với số tiền nhỏ chỉ vài trăm ngàn, bạn sẽ không thể tố tụng hay làm gì để lấy lại tiền được. Chỉ có thể ngậm ngùi mất trắng một khoản tiền.
 • Có thể nói 90% những bài đăng bán mèo Anh lông ngắn giá rẻ dưới 1 triệu đồng đều là lừa đảo bán mèo lấy tiền cọc. Số còn lại thường là lừa bán những bé mèo bệnh, mèo mắc các bệnh bẩm sinh nguy hiểm. Hoặc cũng có thể những chú mèo ấy sẽ tử vong ngay khi vừa đến tay bạn. Nếu may mắn hơn thì bạn sẽ nhận được một bé mèo Anh lông ngắn lai ta khỏe mạnh. Nhưng dù vậy thì chắc chắn bạn cũng không thoải mái, đúng không? Vì vậy, đừng vì quá ham rẻ mà tin những bài đăng bán mèo lừa đảo trên mạng nhé!
mèo ALN giá rẻ
Với số tiền chỉ đủ để tiêm phòng và tẩy giun cho một chú mèo. Bạn sẽ không thể nhận được một bé mèo Anh lông ngắn nào, kể cả là mèo lai ta.

3. Mèo Anh lông ngắn 2 triệu đến dưới 3 triệu đồng 1 bé chất lượng ra sao? Có nên mua hay không?

 • Ở phân khúc giá này, chắc chắn bạn cũng sẽ không nhận được một chú mèo Anh lông ngắn thuần chủng. Đa số là bạn sẽ nhận được một chú mèo Anh lông ngắn lai ta hoặc mèo ta.
 • Hoặc bạn cũng có thể sẽ nhận được một bé mèo Anh lông ngắn nhưng mắc bệnh bẩm sinh hoặc bị tật, lỗi. Mèo rất dễ mắc các bệnh về da, lông như nấm, giảm bạch cầu,… Nhiều người lợi dụng tâm lý ham rẻ của mọi người để bán những chú mèo Anh lông ngắn bị bệnh, khó nuôi. Và mèo có khả năng tử vong cao sau vài ngày nuôi.
 • Tuy nhiên, nếu bạn mua mèo con ở phân khúc giá này. Bạn sẽ có thể yên tâm đôi chút vì có ít người lừa đảo lấy tiền cọc với số tiền trên 1 triệu đồng. Vì đây là khoản tiền mà bạn có thể tố tụng (nếu muốn) để lấy lại được. Tuy nhiên việc  này cũng tương đối rắc rối.
 • Vậy mèo Anh lông ngắn giá từ 1 triệu đến dưới 3 triệu 1 bé có nên mua hay không? Câu trả lời là nếu bạn có thể chấp nhận việc nuôi một bé mèo Anh lông ngắn lai, không thuần chủng. Và đồng thời chấp nhận cả rủi ro có thể bán sẽ nhận về một chú mèo bị bệnh, lỗi, khó nuôi. Thì bạn có thể thử bỏ ra một số tiền để mua một bé. Rất có thể bạn sẽ may mắn nhận được một bé mèo Anh lông ngắn lai với chất lượng ngang những chú mèo thuần chủng.
mèo aln
Bạn nên tìm hiểu thật kỹ thông tin người bán trước khi quyết định mua một bé mèo Aln

4. Mèo Anh lông ngắn từ dưới 3 triệu đồng 1 bé chất lượng ra sao? Có nên mua hay không?

 • Nhìn chung, nếu bạn bỏ ra không qua 3 triệu để mua một bé mèo. Thì chắc chắn bạn sẽ không thể nhận được một bé mèo Anh lông ngắn thuần chủng. Hoặc nếu có thì đó sẽ là những bé mèo bị bệnh bẩm sinh, tật, lỗi rất khó nuôi.
 • Tuy nhiên, nếu bạn mua mèo ở phân khúc giá này. Rủi ro về việc bạn mua phải mèo bệnh hoặc bị lừa tiền cọc sẽ ít hơn. Khả năng cao bạn sẽ nhận được một bé mèo Anh lông ngắn lai ta hoặc một giống mèo nào đó khác có mức giá rẻ.
 • Mèo lai sẽ không thể giữ được các đặc điểm về ngoại hình và tính cách của mèo Anh lông ngắn thuần chủng. Vì vậy nếu bạn thật sự yêu sự dễ thương và tính cách điềm đạm, ngoan ngoãn, đáng yêu của mèo Anh lông ngắn. Bạn nên bỏ ra một số tiền lớp hơn, đến các cơ sở uy tín để mua một chú mèo Aln thuần chủng.
 • Bên cạnh đó, ở mức giá dưới 3 triệu đồng. Những chú mèo được bán ra gần như sẽ chưa được tiêm phòng, tẩy giun. Và không được chăm sóc, hỗ trợ sức khỏe về sau.

Đàn 4 bé mèo Anh lông ngắn màu xám tro xanh tại Rubipet.

5. Giá bán mèo Anh lông ngắn thuần chủng chuẩn nhất tại Rubipet

Rubipet mời bạn tham khảo bảng giá mèo Anh lông ngắn theo màu và nguồn gốc, xuất xứ được cập nhất mới nhất 2024 tại . của Rubipet.

[table “” not found /]

Video giới thiệu chi tiết giá bán và đặc điểm của mèo Anh lông ngắn tại . Rubipet

Lưu ý:

 • Bảng giá trên đây chỉ mang tính tham khảo. Giá của mèo Anh lông ngắn được quyết định bởi nhiều yếu tố khác như ngoại hình, giới tính, độ tuổi,… Vì vậy, để có thể biết chính xác giá của từng bé mèo. Bạn vui lòng liên hệ tới Rubipet theo địa chỉ phía cuối bài viết để được tư vấn kỹ hơn. Và nhận thêm video về các bé mèo nhé!
 • Mèo được bán ra tại . Rubipet đều là mèo thuần chủng 2 tháng tuổi. Đã được tiêm phòng 2 mũi và tẩy giun đầy đủ. Tại Rubipet, chúng tôi luôn quan niệm đặt chất lượng của thú cưng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy Rubipet không bán mèo Anh lông ngắn giá rẻ, mèo Anh lông ngắn lai tạp.

7. Lời kết

Trên đây, Rubipet đã giúp bạn đọc trả lời những câu hỏi về mèo Anh lông ngắn giá rẻ. Cũng như cung cấp giá bán mèo Anh lông ngắn được cập nhật mới nhất tại Rubipet. Hi vọng bài viết này sẽ phần nào giúp được bạn đọc trong việc đưa ra quyết định và chọn mua những người bạn bốn chân xinh đẹp này!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Rubipet hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý độc giả trong những bài viết tiếp theo. Nếu bạn thấy bài viết hay và hữu ích. Hãy cho chúng tôi một share và đánh giá 5 sao nhé! Rubipet chân thành cảm ơn mọi sự ủng hộ và đóng góp ý kiến từ các bạn!

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên mèo cưng cùng gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *