Lược chải lông rối cho chó mèo 2 đầu lưỡi Kudi

230,000 

Lược chải lông rối cho chó mèo 2 đầu lưỡi Kudi với cán cầm tay bằng TPR+ABS với đầu bằng thép không gỉ. Sử dụng hiệu quả, an toàn cho tất cả các giống chó.

Lợi ích chính

Lược chải lông rối cho chó mèo 2 đầu lưỡi Kudi với tổng chiều dài: 19cm, đầu lược rộng 10cm. Trọng lượng: 150g. Đặc điểm  sản phẩm đươc thiết kế độc quyền, cầm tay. Có hai đầu lược dùng để thay đổi. 1 đầu là để gỡ lông. 1 đầu để loại bỏ ve rận, thú cưng bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa.

Chải lông thường xuyên cho thú cưng như mát-xa tạo cảm giác thư giãn cho thú cưng. Tránh việc lông bay linh tinh trong phòng khi thú cưng bạn bị rụng lông. Gia tăng tình cảm cùng sự gắn bó giữa chủ và thú cưng. Mỗi ngày nên chải lông một lần và mỗi lần tầm 5 phút.

Thứ tự chải bắt đầu từ phần cổ, chải từ trước ra sau. Từ trên xuống dưới, từ cổ rồi đến vai. Sau đó lần lượt là lưng, ngực, eo, bụng tới phần thân sau, rồi quay lại chải phần đầu. Cuối cùng là 4 chân cùng phần đuôi, chải xong bên này thì tiếp tục đến chải bên kia. Chải lông nên chải theo chiều lông mọc. Có nhiều người khi chải lông thì chỉ chải phần lông dài lớp ngoài mà bỏ qua phần lông ở lớp bên dưới (lông tơ mỏng).

Phần lông ở phía dưới của thú cưng vừa mảnh, vừa mềm lại dày, nếu không chải trong một thời gian dài sẽ dễ bị xoắn lông, thậm chí là dẫn đến tình trạng bị mẩn ngứa, dị ứng hay các bệnh khác về da. Khi tiến hành chải lông cho các chú chó lông dài, nên chải từng lớp, từng lớp một, phải lật phần lông dài phía ngoài lên sau đó rồi tiến hành chải phần lông dưới.

 

Rubipet tại Tp. HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ: . đường ., phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh Chỉ đường
  • Địa chỉ: ., phường 10, quận ., thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ đường.
  • Địa chỉ: . Đường Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh Chỉ đường

Rubipet tại HÀ NỘI, ĐÀ LẠT

  • Địa chỉ: 95 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội. Chỉ đường.
  • Địa chỉ: 81 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội. Chỉ đường.
  • Địa chỉ: ... Chỉ đường.