Lược chải lông cho chó mèo size M Bobo

85,000 

Lược chải lông cho chó mèo size M Bobo có thiết kế thép không gỉ chắc chắn. Rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Phù hợp với tất cả giống chó mèo nhiều lông và lông dài như chó Poodle, Phốc sóc, Samoyed, Alaska…

Lợi ích chính

Lược chải lông cho chó mèo size M Bobo có tay cầm có bo bằng cao su cầm rất thoải mái với an toàn. Việc chải lông cho chó mèo là một bước quan trọng khi chăm sóc thú cưng. Lông rụng, lông rối vón cục là các nguyên nhân gây ra tình trạng nấm, ngứa, ve rận ở chó mèo. Nếu để tình trạng này kéo dài thì sẽ rất nguy hiểm. Bụi bẩn, dầu nhờn có thể tích tụ ở dưới búi lông gây nhiễm trùng da, ghẻ da. Nghiêm trọng hơn, nó có thể ảnh hưởng đến khả năng đi lại và ăn uống. Nếu để lâu có thể dẫn đến những bệnh liên quan đến gan, thận và sức khỏe bên trong không lường trước được.

Với việc sử dụng Lược chải lông cho chó mèo size M Bobo giúp bạn chăm sóc thú cưng tốt nhất. Mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho cún cưng. Lược chải lông chó mèo giúp cho việc loại bỏ đi lông rụng, lông thừa hay lông chết dễ dàng với nhanh chóng hơn. Đồng thời việc chải lông cho chó mèo thường xuyên giúp bạn thân thiết cùng gần gũi hơn với thú cưng mình. Giảm thiểu tối đa đi tình trạng rụng lông với giảm búi lông cho các thú cưng rõ rệt.

Sản phẩm được thiết kế tinh xảo cùng thép không gỉ. Phần tay cầm làm bằng cao su chống trượt cùng lỗ treo tiện lợi. Chất liệu nhựa bền, đẹp. Kiểu dáng bắt mắt. Là vật dụng cần thiết ở trong nhà bất kì ai nuôi thú cưng.

 

Rubipet tại Tp. HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ: . đường ., phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh Chỉ đường
  • Địa chỉ: ., phường 10, quận ., thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ đường.
  • Địa chỉ: . Đường Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh Chỉ đường

Rubipet tại HÀ NỘI, ĐÀ LẠT

  • Địa chỉ: 95 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội. Chỉ đường.
  • Địa chỉ: 81 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội. Chỉ đường.
  • Địa chỉ: ... Chỉ đường.