Lược chải cắt lông rối cho chó mèo Kudi

370,000 

Lược chải cắt lông rối cho chó mèo Kudi có thiết kế trang nhã, chuyên nghiệp. Sử dụng hiệu quả, an toàn với tất cả giống chó mèo như Poodle, Phốc sóc, Husky, Samoyed…

Lợi ích chính

Lược chải cắt lông rối cho chó mèo Kudi có tác dụng chuyên dùng gỡ rối lông cho chó mèo. Loại bỏ ve rận trên lông của thú cưng và khiến cho bộ lông của chúng đẹp hơn. Lược gỡ rối lông 2 đầu lưỡi cho chó mèo với cán cầm tay bằng TPR+ABS, đầu bằng thép không gỉ. Tổng chiều dài: 18cm, đầu lược rộng 9cm, răng lược dài 2.5cm với trọng lượng 110g. Lưỡi dao mở về hai phía, đầu lược hình tròn sẽ không làm tổn thương bề mặt da của thú cưng. Hiệu quả trong việc gỡ rối với loại bỏ những sợi lông chết ở lớp dưới.

Chải chuốt thường xuyên cho thú cưng giống như mát-xa tạo cảm giác thư giãn cho chúng. Tránh việc lông bay linh tinh trong phòng khi thú cưng bạn bị rụng lông. Gia tăng tình cảm cùng sự gắn bó giữa chủ và thú cưng. Mỗi ngày nên chải lông một lần, mỗi lần thì tầm 5 phút.

Thứ tự chải bắt đầu từ phần cổ trước, chải từ trước ra sau. Từ trên xuống dưới rồi từ cổ rồi đến vai. Sau đó lần lượt là lưng, ngực, eo, bụng và phần thân sau, rồi quay lại chải phần đầu. Cuối cùng là 4 chân và đuôi, chải xong bên này thì tiếp tục chải sang bên kia. Chải lông nên chải thuận theo chiều hướng lông mọc. Có nhiều người khi chải lông thì chỉ chải phần lông dài ở lớp ngoài mà lại bỏ qua phần lông ở lớp bên dưới (lông tơ mỏng).

Phần lông ở phía dưới của thú cưng vừa mảnh, vừa mềm và vừa dày, nếu không chải trong một thời gian dài sẽ rất dễ khiến bị xoắn lông, thậm chí là dẫn đến tình trạng bị mẩn ngứa hay dị ứng hoặc các bệnh khác về da. Khi tiến hành chải lông cho các chú chó lông dài, nên chải từng lớp, từng lớp một, phải lật phần lông dài phía ngoài lên rồi sau đó tiến hành chải phần lông dưới.

 

Rubipet tại Tp. HỒ CHÍ MINH

  • Địa chỉ: . đường ., phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh Chỉ đường
  • Địa chỉ: ., phường 10, quận ., thành phố Hồ Chí Minh. Chỉ đường.
  • Địa chỉ: . Đường Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh Chỉ đường

Rubipet tại HÀ NỘI, ĐÀ LẠT

  • Địa chỉ: 95 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội. Chỉ đường.
  • Địa chỉ: 81 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Tp Hà Nội. Chỉ đường.
  • Địa chỉ: ... Chỉ đường.