Chó Poodle lai Phốc Sóc (Pomapoo) giá bao nhiêu tiền?

Chó Poodle lai Phốc Sóc giá bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Vì giống chó này hội tụ đặc điểm của cả hai giống chó luôn được yêu thích nhất nhì tại Rubipet là PoodlePhốc Sóc. Vậy nên nếu bạn đọc có ý định tìm mua một chú chó Poodle lai Phốc Sóc thì cùng xem qua bài viết hôm nay nhé!

Chó Poodle lai Phốc Sóc là giống chó gì?

Chó Poodle lai Phốc Sóc hay còn gọi là giống chó Pomapoo. Là tổng hợp những ưu điểm tuyệt vời của cả hai giống chó Poodle dễ thương và Phốc Sóc khỏe mạnh. Theo đó, Phốc Sóc từ lâu đã được biết đến là một giống chó kéo xe ở những vùng thảo nguyên lạnh giá, khắc nghiệt vậy nên sức bền của những chú chó này là rất lớn.

Một chú chó Phốc Sóc bình thường đã sở hữu cân nặng lên đến 20kg. Vậy nên một chú chó Poodle lai Phốc Sóc cũng sở hữu cân nặng lý tượng rơi vào khoảng trung bình 7kg. Ngoài cái tên Pomeranian thì những chú chó này còn có tên gọi khác là Pomeranian. Theo đó, Pomeranian là giống chó lai giữa Poodle và Phốc Sóc cực kỳ đáng yêu, xuất hiện vào những năm cuối thế kỷ 19. 

Một chú Pomeranian trung bình sẽ sở hữu cân nặng ngang bằng một chú Toy Poodle. Vớ nguồn gốc bố mẹ là giống chó kéo xe vậy nên những chú Pomeranian cũng sở hữu sức lực bền bỉ, rất đáng gờm. Ngoài ra, chúng có sở hữu đặc tính thân thiện, lanh lợi thường thấy ở Poodle rất được các con sen ưa chuộng.

Pomeranian sở hữu ưu điểm sức khỏe và độ thân thiện của cả hai giống

Hiện nay giống chó Poodle lai Phốc Sóc giá bao nhiêu?

Và sau đây sẽ là chuyên mục mà nhiều con sen quan tâm nhất trong bài viết này – chuyên mục giới thiệu mức giá cơ bản của giống chó này. Theo đó, giống chó này được ưa thích vì sức chống chịu, khả năng bền bĩ cực cao đi kèm với độ thân thiện tuyệt vời. Ngoài ra, những chú chó Pomeranian sở hữu hàm răng chắc khỏe, lực cắn mạnh hơn Poodle thuần chủng gấp nhiều lần cùng tiếng sủa mang độ vang cực lớn.

Chó Poodle lai Phốc Sóc giá bao nhiêu
Chó Poodle lai Phốc Sóc giá bao nhiêu

Chó Poodle lai Phốc Sóc giá bao nhiêu?

Như bạn đọc đã biết ngay từ đầu thì những chú chó Pomeranian là những chú chó đặc biệt khỏe mạnh nhờ nguồn gốc bố mẹ Phốc Sóc chuyên kéo xe và sở hữu độ thân thiện, dễ gần nhờ nguồn gốc bố mẹ Poodle đáng yêu, dễ mến. Và những yếu tố này đã tạo nên một giống chó thú vị mà rất nhiều con sen mong muốn có thể đem về nhà để chăm sóc, để yêu thương.

Một chú Pomeranian sẽ có giá thành tùy vào giống gốc là Poodle hay Phốc Sóc. Ngoại hình cũng là một điểm lớn để người ta định giá một chú chó thuộc giống này. Thông thường mức giá trên thị trường sẽ dao động từ trung bình khoảng 2 đến 4 triệu đồng một chú Pomeranian. 

Các chú chó có khuôn mặt bầu bĩnh, tròn ngắn giống gấu (Phốc Sóc mặt gấu)  sẽ có mức tương đối cao rơi vào khoảng tầm 2 đến 3 triệu đồng. Những chú chó sở hữu bộ lông đen và mõm nhọn sẽ có mức giá tương đối dễ thở tầm khoảng 1 triệu đồng. So ra thì một chú Pomeranian có giá thành ổn áp hơn một chú Phốc Sóc thuần chủng rất nhiều. Theo đó, giá trị của một chú Phốc Sóc hiện nay chắc chắn không dưới 10 triệu đồng.

cho-poodle-soc

Những ai yêu thích Phốc Sóc thì có thể thử nuôi Pomeranian

Video giá chó Phốc Sóc thuần chủng mới nhất tại thương hiệu thú cưng Rubipet. Đăng ký kênh và xem theo nhiều video hấp dẫn, thú vị khác !

Những lời khuyên khi mua Poodle lai Phốc Sóc

Để có thể đưa ra quyết định cuối cùng về việc có nên ôm một bé Poodle lai Phốc Sóc về nhà yêu thương và chăm sóc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Có thể là yếu tố gia đình, dị ứng, điều kiện kinh tế cá nhân và rất rất nhiều những yếu tố khác nữa. Sau đây, Rubipet sẽ chỉ ra cho các con sen một số điều lưu ý quan trọng khi nuôi giống chó này nhé!

  • Khi đến các cửa hiệu thú cưng trên toàn quốc để chọn mua một cú Pomeranian thì quý bạn đọc hãy cố gắng chọn mua những chú chó F1. Đây là những chú chó có bố mẹ là Poodle và Phốc Sóc. Đặc điểm di truyền gần sẽ giúp chúng sở hữu tối đa các ưu điểm của cả 2 giống chó. 
  • Như lời khuyên ở trên, Rubipet không khuyên bạn đọc mua những chú chó Pomeranian thế hệ F2 trở về sau. Vì cứ qua một thế hệ, những chú chó này sẽ mất dần đi những đặc tính tối ưu của hai giống chó thuần chủng ban đầu. Và quan trọng là sẽ dễ xuất hiện các đột biến không mong muốn qua nhiều đời.
  • Trước khi quyết định chốt mua một chú Poodle lai Phốc Sóc bất kỳ, quý bạn đọc phải kiểm tra kỹ các thông tin về ngoại hình, thể trạng, sức khỏe hiện tại của chú chó. Nếu có thể hãy điều tra về người bán để tìm hiểu về chất lượng thật sự mà họ đem lại.

cho-poodle-soc

Thể trạng, sức khỏe của Pomeranian là điều người mua nên quan tâm

Lời kết

Chó Poodle lai Phốc Sóc giá bao nhiêu là điều mà nhiều con sen mong muốn tìm hiểu thời gian gần lại đây. Qua bài viết này, Rubipet đã đem đến cho quý bạn đọc thông tin mức giá cụ thể cũng như những lời khuyên quan trọng khi mua một chú chó Pomeranian. Hãy ghé qua Rubipet gần nhất để được hỗ trợ tìm mua những chú chó cưng ưng ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *