Giống chó Poodle có mấy loại (size)?

Nếu bạn đang tìm hiểu về Poodle nhưng không biết rằng em này có bao nhiêu loại và hình ảnh cụ thể để dễ minh họa thì cùng Rubipet tìm hiểu ngay dưới đây nhé. Cùng điểm qua 4 loại Poodle phổ biến nhất nào.

Chó Poodle có mấy loại?

Standard Poodle

Đặc điểm hình dáng của Poodle size Standard
Đặc điểm hình dáng của Poodle size Standard

Với trọng lượng khoảng 40kg, Poodle Standard là giống chó lớn nhất và phổ biến nhất của giống chó này. Chó Poodles tiêu chuẩn phát triển để đứng ở vai ít nhất 41cm và được biết đến với thái độ ngoan ngoãn của chúng. Tuy nhiên, đừng để tính cách sa sút của họ đánh lừa bạn. Khi bị xô đẩy, Standard Poodle có thể dũng cảm và bảo vệ chủ nhân của mình.

Loài chó to lớn và thanh lịch này rất dễ huấn luyện và học các lệnh cơ bản một cách nhanh chóng. Chó Poodle tiêu chuẩn thường tham gia thi đấu trong các cuộc thi chó quốc gia và các cuộc thi về sự nhanh nhẹn.

Standard Poodle (Poodle khổng lồ) thuần chủng đang bán tại Rubipet.

Poodle Tiny

Đàn 3 chó Poodle Tiny màu nâu đỏ 2 tháng tuổi
Đàn 3 chó Poodle Tiny màu nâu đỏ 2 tháng tuổi

Nếu bạn đang tìm kiếm một chú chó nhỏ, thì không đâu xa hơn là Miniature Poodle. Chú chó cỡ trung đáng yêu này nặng từ 14 đến 18 pound và cao ít nhất 11 inch ở vai.

Còn được gọi là chó lùn hoặc chó xù Nain, Poodles nhỏ trung thành, đáng yêu và tràn đầy năng lượng. Những chú chó nhỏ này hoạt động tốt nhất trong các gia đình năng động , nơi chúng có thể tận hưởng liều lượng tập thể dục hàng ngày.

Video Poodle vàng mơ thuần chủng.

Poodle trắng mũi hồng giới tính đực thuần chủng.

Toy Poodle

Toy Poodle có ngoại hình nhỏ bé
Toy Poodle có ngoại hình nhỏ bé

Toy Poodle là một chú chó nhỏ bé nhỏ với rất nhiều tình yêu thương được trao tặng. Chúng thường nặng không quá 10 pound và đứng ngang vai 8 inch. Toy Poodles cần ít nhất một giờ tập thể dục mỗi ngày. Toy Poodle buồn chán hoặc cô đơn có thể dễ dàng mắc phải những thói quen xấu, chẳng hạn như ngáp quá nhiều.

Ba bé Toy Poodle 2 tháng tuổi.

Chó Poodle vàng mơ con size Tiny toy dễ thương thuần chủng.

Teacup Poodle

Nếu bạn đang tìm kiếm một con chó thậm chí còn nhỏ hơn, Poodle Teacup có thể là chú chó hoàn hảo dành cho bạn! Mặc dù chúng không được các cơ quan đăng ký giống chó lớn công nhận, nhưng Teacup Poodle vẫn được những người đam mê Poodle trên toàn thế giới yêu thích.

Giống như tên gọi Teacup, chú Poodle này bé tí hon ngang với một chiếc Iphone
Giống như tên gọi Teacup, chú Poodle này bé tí hon ngang với một chiếc Iphone

Chúng có trọng lượng từ năm đến bảy pound. Tuy nhiên, thân hình nhỏ nhắn khiến họ dễ gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe, bao gồm dị tật tim, động kinh, mù lòa và các vấn đề về tiêu hóa.

Trước khi mang Teacup Poodle về nhà, hãy đảm bảo rằng bạn đã được giáo dục đầy đủ về các vấn đề sức khỏe mà thú cưng của bạn có thể gặp phải sau này trong cuộc sống.

Poodle Teacup vàng mơ thuần chủng bán tại Rubipet.

Sự vượt ngục của Poodle Teacup tinh nghịch và cái kết.

Nhìn chung về các loại Poodle

Cho dù bạn quyết định nuôi loại Poodle nào, bạn có thể yên tâm khi biết rằng bất kỳ loại Poodle nào cũng sẽ là một đặc tính tuyệt vời cho gia đình bạn. Những chú chó thông minh, trung thành và có tính bảo vệ này luôn dành cho chủ nhân của chúng và sẽ mang đến cho bạn tình yêu và tình cảm vô điều kiện trong khi chúng đồng hành bên gia đình bạn.

Video giới thiệu chi tiết giá, đặc điểm các size PoodleChó Poodle giá bao nhiêu tiền năm 2024 trên kênh Youtube Rubipet. Đăng ký kênh .

Một số bài báo truyền thông nói về Rubipet

Thông tin địa chỉ mua bán chó Poodle tại Hà Nội và Tphcm của Rubipet:

Tham quan trang trại Rubipet Pet Farm Đà Lạt của Rubipet Việt Nam qua video sau đây:

✔️ Tên doanh nghiệp: Rubipet Việt nam.

✔️

Để có thể sở hữu một chú chó con chất lượng. Bạn có thể đến các địa chỉ giao dịch của Rubipet tại Tphcm và Hà Nội để giao dịch mua chó Poodle.

.

Lưu ý

✔️ T.. . Rubipet Việt Nam.

✔️ ..

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *