Chó Phốc sóc màu trắng | Đặc điểm, chăm sóc, giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Chó Phốc Sóc (Pomeranian, hay còn gọi là Pom), là một giống chó cảnh cỡ nhỏ xinh đẹp đến từ Trung Âu. Những chú chó Phốc Sóc không chỉ được yêu mến bởi ngoại hình và sự thông minh. Mà còn bởi màu lông đa dạng của chúng. Là một người yêu chó, hẳn ai cũng sẽ xao xuyến trước vẻ đẹp của những chú chó Phốc Sóc màu trắng tuyết đáng yêu.

Trong bài viết này, Rubipet sẽ chia sẻ tới bạn đọc thông tin chi tiết về các bạn Phốc Sóc màu trắng. Hãy cùng tìm hiểu về những người bạn bốn chân đáng yêu này nhé!

Hình ảnh những bạn chó Phốc Sóc trắng siêu đáng yêu
Hình ảnh những bạn chó Phốc Sóc trắng siêu đáng yêu

Tổng quan

Chó Phốc Sóc màu trắng thường bị nhầm lẫn với những chú chó Nhật trắng. Hai loài chó này có ngoại hình hơi giống nhau. Mặt cáo, lông trắng, kích thước vừa,… Và cũng có cùng tổ tiên, nguồn gốc. Những thực chất, đây chỉ đơn giản là một chú chó Phốc Sóc có lông màu trắng tuyết mà thôi.

Những bạn Phốc Sóc được xếp vào loại những giống chó Toy (có kích thước vừa và nhỏ). Và là người bạn đồng hành hoàn hảo cho mọi đối tượng. Có thể kể đến là những người độc thân, các cặp đôi, người già, các cặp vợ chồng,…

Hình ảnh các đàn chó Phốc Sóc màu trắng siêu đáng yêu của nhà Rubipet

Chó Phốc Sóc trắng được biết đến là giống chó canh gác xuất sắc. Chúng cũng tham gia vào các hoạt động của chó và hoạt động như mọi chú chó khác. Nhưng giống chó này chỉ muốn ở bất cứ nơi đâu có chủ nhân của chúng. Vì những bạn chó Phốc Sóc trắng rất tình cảm và trung thành.

Mời bạn xem bảng tổng quan thông tin của những chú chó Phốc Sóc màu trắng (White Pomeranian) mà Rubipet đã tổng hợp dưới đây:

[table “80” not found /]

Nguồn gốc

Nguồn gốc giống chó Phốc Sóc được đặt tên theo nơi xuất xứ của nó, Pomerania (một khu vực ở Đông Bắc Châu Âu mà ngày nay là một phần của Ba Lan và Tây Đức).

Chó Phốc Sóc Trắng được lai tạo từ tổ tiên Spitz, để trở thành giống chó trắng tuyết xinh đẹp mà bạn thấy ngày nay. Với bản tính thân thiện và hoạt bát, thông minh lanh lợi bên trong thân xác nhỏ bé. Giống chó Phốc Sóc đã chinh phục trái tim của những người yêu chó trên toàn thế giới.

Chó Phốc Sóc được biết đến từ khi nào?

Những chú chó Phốc Sóc trở nên nổi tiếng sau khi được Nữ hoàng Victoria phải lòng trong một chuyến thăm Ý. Bà đã nhận nuôi một chú chó Phốc Sóc màu đỏ. Từ đó giống chó Pom rất được hoàng gia yêu thích.

Sau chuyến đi của mình, nữ hoàng trở thành một nhà lai tạo chó Phốc Sóc. Bà còn đưa những người bạn này đến Crufts vào năm 1891. Có người nói rằng nữ hoàng Victoria đã giảm 30 pound kích thước của các bạn chó này trong thời gian nuôi. Nên giống chó Phốc Sóc mới có ngoại hình nhỏ bé như hiện nay. Thực chất tổ tiên chúng khá to lớn.

Thực chất, tổ tiên của những bạn chó Pom nhỏ nhắn này rất to lớn
Thực chất, tổ tiên của những bạn chó Pom nhỏ nhắn này rất to lớn

Chó Phốc Sóc được thế giới công nhận khi nào?

Người ta tin rằng chó Phốc Sóc trắng lần đầu tiên được nhìn thấy ở Hoa Kỳ từ năm 1892. Nhưng chúng không được Câu lạc bộ chó giống Hoa Kỳ (AKC) chính thức công nhận cho đến năm 1900.

Loài chó này cũng được công nhận bởi nhiều câu lạc bộ khác trên toàn thế giới như: Hiệp hội chó giống quốc tế FCI, Câu lạc bộ chó giống Canada,…

chó pom trắng
Giống bạn Phốc Sóc trắng đã chinh phục trái tim của những người yêu chó trên toàn thế giới

Rõ ràng, những chú chó Phốc Sóc nói chung và các bạn Phốc Sóc trắng nói riêng rất được yêu thích trên toàn thế giới. Thậm chí những người bạn nhỏ này còn có câu lạc bộ và website cho riêng mình.

Ngoại hình của chó Phốc Sóc màu trắng

Màu lông

Hiển nhiên, các bé Phốc Sóc màu trắng sẽ sở hữu bộ lông màu trắng như tuyết. Mặc dù Phốc Sóc là một giống chó có lông mang nhiều họa tiết, hoa văn. Nhưng theo quy chuẩn, Phốc Sóc trắng phải có bộ lông màu trắng đồng nhất. Mà không pha tạp bất kỳ màu gì khác dù là màu kem hay vàng.

Video các bạn chó Phốc Sóc màu trắng với bộ lông trắng tuyết

Lông của chó Phốc Sóc trắng có hai lớp. Một lớp lông tơ ngắn và dày. Một lớp lông bảo vệ dài hơn để bảo vệ chúng khỏi các yếu tố gây hại. Lông của các bạn Phốc Sóc trắng tạo thành một dải xù xung quanh cổ, trông gần giống như sư tử.

Chó Pom màu trắng sẽ có các điểm (viền mắt, mũi, môi, bàn chân) màu hồng hoặc đen khi trưởng thành. Mắt của chúng có màu đen lanh lợi.

Ngoại hình

Chó Phốc Sóc trắng thường được miêu tả giống cáo về ngoại hình. Vì chúng có đôi mắt đen, sáng và đôi tai nhỏ dựng đứng.

Chó Pom cũng là một giống chó có dáng vuông với lưng ngắn. Đuôi của các bạn chó Pom cao và nằm phẳng trên lưng. Chó Phốc Sóc trắng khá cứng cáp và có khung xương vừa.

ngoại hình chó phốc sóc trắng
Chó Phốc Sóc màu trắng thường được miêu tả giống cáo và khá giống với giống chó Spitz Nhật Bản

Kích thước

Như bảng thông tin tổng quan đã nêu trên, chó Phốc là giống có cỡ vừa và nhỏ. Chúng chỉ cao từ 6 – 7 inch, nặng từ 3 – 7 pound. Được biết đến là giống chó nhỏ xinh, nhưng nhìn các bạn Phốc Sóc trắng trong vẫn khá to vì bộ lông dày đẹp của chúng.

Những chú chó Phốc Sóc trắng sơ sinh nặng không quá vài gram khi chúng mới sinh ra. Các bé sẽ có tốc độ phát triển nhanh nhất trong tháng đầu tiên. Chúng thường tăng gấp đôi kích thước chỉ trong vài ngày. Mỗi lứa chó Phốc Sóc có thể đẻ từ 1 đến 5 chú chó con.

Chó Phốc Sóc trắng có kích thước nhỏ và vừa với bộ lông dày
Chó Phốc Sóc trắng có kích thước nhỏ và vừa với bộ lông dày

Tính cách của chó Phốc Sóc màu trắng

Tổng quan

Người ta thường nói rằng Phốc Sóc trắng bắt chước hành vi của chủ nhân của chúng: Nếu chủ nhân của chúng tự tin và hướng ngoại. Các bé Pom trắng của họ sẽ thể hiện hành vi tương tự. Nếu chủ nhân của chúng điềm tĩnh và ít nói, các bé sẽ được trở nên lạnh lùng và chậm rãi hơn.

Tính cách của các bé chó Phốc Sóc trắng bị ảnh hưởng khá nhiểu bởi chủ nhân của chúng
Tính cách của các bé chó Phốc Sóc trắng bị ảnh hưởng khá nhiểu bởi chủ nhân của chúng

Những phẩm chất

Chó Phốc Sóc trắng là một người bạn đồng hành tuyệt vời. Các bạn ấy chỉ thích ở bên chủ nhân của mình. Và muốn họ cùng chơi, đi bộ đường dài, ôm ấp và thư giãn cùng.

Phốc Sóc trắng thường khá hòa đồng với các động vật khác, vật nuôi và trẻ em trong nhà (nếu được sống chung với họ). Chúng phù hợp hơn với những thanh thiếu niên lớn tuổi. Những người có hiểu biết về nhu cầu của những chú chó thuộc nhóm Toy và sự mỏng manh của chúng. Trẻ mới biết đi có thể nhốt và đối xử với những chú chó nhỏ một cách thô bạo. Điều này có thể rất nguy hiểm.

Có nguồn gốc từ những chú chó kéo xe to lớn. Các bạn Phốc Sóc không quên nguồn gốc của mình. Và vẫn giữ được bản chất của những chú chó bảo vệ. Chó Pom nổi tiếng là sủa tốt và chắc chắn sẽ cho bạn biết nếu có điều gì đó không ổn.

Video hai bạn chó Phốc Sóc trắng đáng yêu và nhanh nhẹn

Tính xấu

Nên trông chừng khi để các bạn Phốc Sóc trắng đến gần những chú chó lớn hơn. Vì chó Phốc Sóc có một tính xấu là hay “ảo tưởng sức mạnh”. Trải qua hơn 2 thế kỷ, kích thước của các bạn Pom đã nhỏ đi rất nhiều. Nhưng chúng vẫn giữ bản tính chó bảo vệ của tổ tiên, và không biết rằng mình rất nhỏ bé. Nên những chú chó này thường không ngần ngại gây hấn với những con chó lớn hơn.

Phốc Sóc tôn thờ chủ nhân nhưng chúng cũng cảnh giác với những người mới và người lạ.

Nuôi dưỡng chó Phốc Sóc màu trắng ra sao?

Thức ăn

Lượng thức ăn phù hợp cho Phốc Sóc Trắng

Kích thước nhỏ bé của các bé Phốc Sóc trắng sẽ được chứng minh khi bạn kiểm tra hóa đơn thực phẩm hàng tháng của mình. Người bạn nhỏ bé này hoàn toàn không ăn nhiều!

Khi chọn thức ăn cún cưng của mình, bạn nên mua loại thức ăn có chất lượng tốt nhất mà ngân sách của bạn cho phép. Và đảm bảo nó đáp ứng yêu cầu dinh dưỡng hàng ngày của các bé Phốc Sóc.

Bạn sẽ cần cho chó Phốc Sóc trắng ăn khoảng nửa cốc thức ăn vặt (chia thành ba bữa) mỗi ngày. Không nên cho chó Phốc sóc ăn quá no hoặc quá đói. Lượng thức ăn khuyến nghị khoảng từ 3-5 % cân nặng của các bé và nên chia ra các bữa một cách hợp lý.

Luôn để sẵn nước cho bé Phốc Sóc nhà mình có thể uống bất cứ lúc nào. Hạn chế cho giống chó này uống sữa tươi. Vì đường ruột của các em ấy yếu, dễ bị đau bụng.

Video hướng dẫn chi tiết cách chăm chó Phốc Sóc. Thức ăn cho chó Phốc Sóc

Các chất dinh dưỡng cần thiết cho chó Phốc Sóc trắng

Protein và chất béo là những thứ quan trọng nhất trong chế độ ăn của chó Phốc Sóc. Protein góp phần vào sự phát triển, chữa lành và vận hành của mọi tế bào trong chú chó. Và chất béo thì rất quan trọng đối với năng lượng. Chất béo cung cấp năng lượng gấp đôi so với carbohydrate. Đồng thời cũng góp phần vào sự phát triển và vận hành của các tế bào cơ thể, dây thần kinh, cơ và các mô.

Rau và cơm cũng nên được bổ sung vào thực đơn của chó Phốc Sóc. Nhằm bổ sung tinh bột, vitamin và chất xơ. Có thể xay nhỏ cơm và rau trộn với thịt để các bạn ấy dễ ăn hơn.

Những người bạn Phốc Sóc trắng nhỏ bé nên ăn khá ít
Những người bạn Phốc Sóc trắng nhỏ bé nên ăn khá ít

Chăm sóc lông và các bộ phận khác cho chó Phốc Sóc màu trắng

Chăm sóc lông

Việc chải lông hàng ngày cho Phốc Sóc trắng là điều bắt buộc. Nếu bạn muốn giữ cho bộ lông trắng xinh đẹp của cún cưng luôn trong tình trạng tốt nhất.

Hãy dành thêm thời gian để chải lông và đuôi của các bé. Đó là nơi mà lớp lông tơ sẽ bị ảnh hưởng nếu bạn không làm vậy.

Chăm sóc các bộ phận khác cho chó Phốc Sóc

Hãy để ý đến những móng chân đó và cắt tỉa chúng nếu cần. Hầu hết các chú chó đều giũa móng bằng cách đi trên đường băng hoặc bê tông. Nhưng tốt nhất là bạn nên để mắt đến chúng. Phần cuối của móng phải thẳng hàng với miếng đệm, nếu dài hơn và có thể gây đau và các vấn đề khi đi lại.

Thi thoảng, bạn nên đặt lịch với các spa chó mèo và đưa các bé đi cắt tỉa lông và ngón chân cho gọn gàng.

Đồng thời trong khi chải lông chăm sóc cho chú chó Phốc Sóc trắng của mình. Hãy kiểm tra răng và vệ sinh cho chúng thường xuyên.

nên thường xuyên chải và tỉa lông cho các bé Phốc Sóc trắng
Nên thường xuyên chải và tỉa lông cho các bé Phốc Sóc trắng

Hoạt động của chó Phốc Sóc màu trắng

Đây là một giống chó hoạt động trung bình, không quá lười biếng. Nhưng cũng không cần hoạt động nhiều như các giống chó lớn như Rotti. Phốc Sóc là giống chó năng động, nhưng chỉ vừa đủ so với kích thước của chúng.

Khoảng 30 đến 60 phút tập thể dục mỗi ngày là quá đủ để giữ cho người bạn nhỏ bé này vui vẻ và khỏe mạnh. Mặc dù vậy chúng có thể sẽ đi bộ nhiều hơn nếu điều đó phù hợp với lối sống của bạn.

Giống chó này nổi tiếng vì đã trốn thoát qua những lỗ nhỏ và đi vui chơi trong khu vực lân cận. Chúng cũng có thể bị nhầm với Thỏ bởi các loài chim săn mồi lớn. Khi cho những chú chó Phốc Sóc trắng ra vườn hoặc ngoài đường chơi, hãy nhớ để mắt đến chúng. Nếu bạn không muốn “phát ốm” vì đi tìm những người bạn nhỏ này.

Mặc dù chó Phốc Trắng dễ bảo, nhưng chúng có thể khá cứng đầu. Tốt nhất là bạn nên dắt bạn Phốc Sóc trắng của mình bằng dây xích. Đề phòng trường hợp chúng quá ham chơi và không muốn về.

Nên cho các bạn Phốc Sóc trắng đi bộ mỗi ngày
Nên cho các bạn Phốc Sóc trắng đi bộ mỗi ngày

Huấn luyện chó Phốc Sóc màu trắng

Cần kiên nhẫn khi huấn luyện chó Phốc Sóc trắng vì chúng khá cứng đầu. Sau đây là một số tips cho bạn để có thể huấn luyện chó Phốc Sóc trắng một cách tốt nhất:

 • Hãy tạo thói quen và huấn luyện chúng càng sớm càng tốt.
 • Cho chúng ra ngoài là điều đầu tiên nên làm vào buổi sáng, sau giờ chơi, sau giờ ăn. Và là điều cuối cùng nên làm trước khi đi ngủ.
 • Chó Phốc Sóc trắng rất thích các phần thưởng nên hãy thưởng để chúng tích cực hơn.
 • Tránh để quá trình huấn luyện bị gián đoạn, và tránh khen thưởng chúng khi đang huấn luyện. Vì các bạn ấy có thể phấn khích mà quên luôn những gì vừa học được.
 • Nếu có sự cố xảy ra khiến các bé Phốc Sóc trắng bị thương thích hoặc ảnh hưởng đến xung quanh. Hãy làm sạch và khử trùng kỹ lưỡng khu vực đó.
 • Khuyến khích chúng làm các hành vi bạn muốn. Chuyển hướng nếu chúng có những hành vi mà bạn không muốn.
Nên huấn luyện các bạn chó Phốc Sóc trắng từ khi còn nhỏ
Nên huấn luyện các bạn chó Phốc Sóc trắng từ khi còn nhỏ

Các vấn đề sức khỏe

Chó Phốc sóc trắng thường mắc phải các bệnh thường gặp sau:

Trật khớp

Là một giống chó nhỏ, Phốc Sóc trắng có khuynh hướng bị trật khớp xương bánh chè. Đó là khi mà xương bánh chè nằm ngoài vị trí giải phẫu thông thường của chú chó.

Căn bệnh này dẫn đến không ảnh hưởng kéo dài đến khớp gối. Có thể phẫu thuật, nhưng không phải lúc nào cũng cần thiết.

Xẹp khí quản

Chó Phốc Trắng cũng thường bị xẹp khí quản.

Đó là bệnh mà khí quản trở nên suy yếu và dẫn đến khó thở. Nó thường thường gặp những con chó cao tiểu. Cũng có thể là bẩm sinh hoặc mắc phải trong quá trình tưởng thành.

Bệnh da đen (Black skin)

Giống chó Phốc Sóc trắng cũng có thể bị bệnh Da đen, còn được gọi là Alopecia X (Rụng tóc). Bạn sẽ nhận thấy các mảng hói và da sẫm màu.

Đó là kết quả của sự mất cân bằng nội tiết tố và giảm sản xuất melatonin.

Có một loạt các phương pháp điều trị cho căn bệnh này. Vì vậy nếu chó Pom trắng của bạn gặp phải tình trạng này. Hãy đưa chúng đến bác sĩ thú y để được chữa chị.

Độ hiếm của chó Phốc Sóc màu trắng

Độ hiếm là một yếu tố khá quan trọng ảnh hưởng đến giá của một chú chó.

Chó Phốc Sóc trắng là một trong những loại hiếm nhất của thế giối chó Phốc Sóc đầy sắc màu. Điều này là do các màu lông khác trong cùng giống chó này chiếm ưu thế hơn. Và lai tạo các bạn chó Phốc Sóc trắng cũng tương đối khó.

Chó Phốc Sóc màu trắng tương đối hiếm và khó lai tạo
Chó Phốc Sóc màu trắng tương đối hiếm và khó lai tạo

Một nhà lai tạo phải tập trung hoàn toàn vào tính trạng màu trắng để tạo ra một bé. Và phải đảm bảo không có màu nào khác xuất hiện trong gen quy định tính trạng màu lông của chúng trong ít nhất 5 thế hệ trở lại.

Chó Phốc Sóc màu trắng sẽ đắt hơn những chú chó màu phổ biến như cam, vàng,… Tuy nhiên, chúng không đắt hơn các anh em Phốc Sóc màu hiếm khác như màu oải hương, xanh lam,…

Chó Phốc Sóc màu trắng giá rẻ nhất bao nhiêu tiền?

Ở phương Tây, các bạn cún Phốc Sóc màu trắng có mức giá từ 3000$ đến 4000$. Mức giá của chó Phốc Sóc tại Việt Nam có thể mềm hơn một chút.

Video các bạn chó Phốc Sóc trắng siêu xinh bán tại Rubipet

Giá của chó Phốc Sóc màu trắng xuất xứ tại Việt Nam:

Những chú chó Phốc Sóc màu trắng có xuất xứ tại Việt Nam có mức giá rẻ hơn khá nhiều so với nhập khẩu. Mức giá dao động từ 8 triệu đồng đến 22 triệu đồng. Cụ thể:

 • Chó Phốc Sóc có lông màu trắng xuất xứ tại Việt Nam không có giấy chứng nhận VKA có mức giá từ trên 10 triệu đồng.
 • Chó Phốc Sóc có lông màu trắng xuất xứ tại Việt Nam có giấy chứng nhận VKA có mức giá từ trên 30  triệu đồng.

Giá của chó Phốc Sóc màu trắng nhập khẩu:

Giá của những chú chó Phốc Sóc trắng nhập khẩu chủ yếu phụ thuộc vào xuất xứ. Mức giá có thể dao động từ 30 triệu đồng đến . triệu đồng một bé. Cụ thể:

 • Chó Phốc Sóc lông màu trắng nhập khẩu từ Thái lan không có giấy chứng nhận FCI, VKA :  trên 40 triệu đồng, Có giấy chứng nhận giá trên 80 triệu đồng.
 • Chó Phốc Sóc lông màu trắng nhập khẩu Hàn Quốc, Đài Loan có giấy chứng nhận FCI có mức giá là trên 4000 Usd.
 • Chó Phốc Sóc lông màu trắng nhập khẩu từ Châu Âu có mức giá trên 5.000 Usd.

Bảng giá của chó Phốc Sóc đủ màu tại Rubipet

Rubipet mời bạn tham khảo bảng giá của tất cả những bé chó Phốc Sóc với đủ màu, nguồn gốc xuất xứ:

[table “78” not found /]

Trên đây bảng giá chó Phốc Sóc cập nhật mới nhất tại Rubipet năm 2024. Để biết giá bán cụ thể cho từng bé, từng đàn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng mình để được tư vấn. Cũng như nhận thêm video, hình ảnh về các bé hoặc xem chó trực tiếp tại trại chó Rubipet hoặc cửa hàng Rubipet.

Video giới thiệu chi tiết giá của chó Phốc Sóc và Phốc Sóc teacup tại Rubipet

Tại sao nên chọn mua chó Phốc Sóc màu trắng tại Rubipet?

Rubipet là thương hiệu thú cưng số một Việt Nam

Là nhà nhập khẩu và nhân giống chó mèo uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với . trang trại và chuỗi cửa hàng Rubipet Pet Shop ở cả Sài Gòn và Hà Nội. Hàng năm chúng tôi đem đến cho cộng đồng những người yêu chó . chú chó con thuần chủng, dễ thương và khỏe mạnh. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng (như ca sĩ Thanh Lam), các Youtuber triệu sub (như Gao Bạc, Tony Tv hay bé Gia Khiêm…) cũng luôn chọn Rubipet để đặt niềm tin.

Hệ thống trại chó Rubipet Kennel là một thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA). Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua chó Phốc Sóc màu trắng bán ra từ . của Rubipet.

Giấy chứng nhận thành viên VKA
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA) của Rubipet

Chế độ ưu đãi và hậu mãi khi mua chó Phốc Sóc trắng tại Rubipet

Khi mua chó Phốc Sóc màu trắng được bán ra từ . Rubipet, khách hàng được tư vấn, hỗ trợ chăm sóc trọn đời. Các bác sĩ thú y của phòng khám Rubipet Clinic sẽ thăm khám tận nhà, bảo hành sức khỏe dài hạn. Việc mua bán luôn có hợp đồng rõ ràng, giấy tờ sổ tiêm. Và kèm theo cẩm nang hướng dẫn cún con khi về nhà mới.

Đồng thời, khách hàng mua chó sẽ được giảm 5% giá phụ kiện trọn đời tại tất cả các cửa hàng thuộc . Rubipet. Tặng voucher 10% Spa Grooming, Pet Hotel với khách hàng thân thiết. Khách hàng có nhu cầu mua chó Phốc Sóc trả góp với lãi suất ưu đãi cũng được hỗ trợ thanh toán qua thẻ Visa Card.

Video Rubipet giao chó Phốc Sóc tận nhà cho khách, đảm bảo uy tín

Địa chỉ nơi bán chó Phốc Sóc màu trắng của Rubipet Pet shop TP. HCM, Hà Nội ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu xem hoặc đặt mua chó Phốc Sóc trắng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Website: https://Rubipet.vn/

Youtube: https://bit.ly/3fFti2y

Địa chỉ:

 • Rubipet Nghi Tàm: 81 & 95 Nghi Tàm – P.Yên Phụ – Q.Tây Hồ – Hà Nội.
 • Rubipet .: . . – P13 – Q.Tân Bình – Tphcm.
 • Rubipet 3 Tháng 2: . . – P.14 – Q.10 – Tphcm.
 • Rubipet Quang Trung: ., ., ., Tphcm.
 • Trang trại Rubipet Kennel: 262 Vĩnh Hưng – Q. Hoàng Mai – Hà Nội.

☎️ Hotline: 0965.086.079

Truyền thông nói về chúng tôi:

Lời kết

Trên đây, trại chó mèo Rubipet tổng hợp các thông tin chi tiết về chó Phốc Sóc màu trắng. Cũng như giới thiệu giá bán chó Phốc Sóc màu trắng bao nhiêu tiền mới nhất 2024. Và các địa chỉ mua bán chó con uy tín của Rubipet Pet Shop ở TP. HCM, Hà Nội.

Nếu có bất kì câu hỏi nào. Bạn vui lòng để lại comment trong phần bình luận bên dưới bài viết. Hoặc liên hệ trực tiếp 24/7 với chúng tôi bằng các tính năng Zalo, Facebook, Gọi điện, nhắn tin, Youtube được tích hợp trực tiếp trên giao diện website.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của bạn trong thời gian tiếp theo. Nếu thấy bài viết này hay và hữu ích. Rất mong bạn sẽ đánh giá 5 sao và chia sẻ bài viết đến với nhiều người hơn.

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên cún cưng cùng gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *