Giá chó Phốc Sóc mini bao nhiêu tiền, nơi mua bán tại Tphcm, Hà nội?

Chó Phốc Sóc (Pomeranian) là một trong những giống chó được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt là những chú chó Phốc Sóc mini – dòng chó Phốc Sóc với kích thước nhỏ xíu đáng yêu. Trong bài viết này, Rubipet sẽ chia sẻ tới bạn đọc chi tiết giá bán chó Phốc Sóc mini cập nhật mới nhất hiện nay. Đồng thời giới thiệu tới bạn đọc địa chỉ mua chó Phốc Sóc đảm bảo thuần chủng, uy tín. Để bạn có thể chọn mua cho mình một bé Phốc Sóc mini đáng yêu với mức giá hợp lý về bầu bạn hoặc làm món quà ý nghĩa dành tặng những người mình yêu thương.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những chú chó Pomeranian mini và muốn rinh một em về bầu bạn. Đừng bỏ qua bài viết sau đây của Rubipet nhé!

giá chó phốc sóc mini
Giá chó phốc sóc mini hiện nay ra sao? Câu trả lời chi tiết sẽ có ngay sau đây!

1. Tổng hợp giá bán chó Phốc Sóc mini cập nhật mới nhất 2024

 • Chó Phốc Sóc bán tại Việt Nam hiện nay chủ yếu đến từ 3 nguồn chính. Đó là chó bán ra từ các hộ nhân giống nhỏ lẻ, các gia đình nuôi. Chó Phốc Sóc con bán ra từ các trang trại lớn chuyên nhân giống chó. Và chó Phốc Sóc nhập khẩu. Mỗi nguồn sẽ có mức giá bán khác nhau và chất lượng khác nhau.
 • Lưu ý: Giá bán của chó Phốc Sóc mini phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Như ngoại hình, kích thước, gia phả,… Chó Phốc Sóc có cơ thể càng nhỏ thì giá bán càng cao. Nên Rubipet sẽ không thể cung cấp được một mức giá chung cho toàn bộ những chú chó được bán trên thị trường.
 • Những thông tin dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết chi tiết hơn. bBn có thể liên lạc tới Rubipet theo các thông tin ở phần cuối của bài viết để được tư vấn cụ thể.

Giá chó Phốc Sóc mini bán ra từ các hộ nhân giống

 • Chó Phốc Sóc bán ra từ các hộ nhân giống nhỏ lẻ. Và các gia đình nuôi thường có mức giá tương đối mềm. 1 bé cún Phốc Sóc mini bán ra từ các hộ nhân giống nhỏ thường có giá chỉ từ 3 – 5 triệu đồng trở lên.
 • Những hộ nhân giống này thường không được đăng ký với VKA (Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống Việt Nam). Và người nhân giống, bán chó có chuyên môn không cao. Không có chế độ bảo hành sức khỏe cho chú chó. Đa số là những gia đình nuôi chó làm thú cưng sau đó cho phối giống để bán chó con. Vì vậy nên rủi ro khi mua tương đối cao. Chất lượng chó con thường chỉ ở mức trung bình. Và dễ gặp một số vấn đề về sức khỏe.
 • Cũng có những hộ nhân giống có chuyên môn cao, bán chó chất lượng tốt. Kiểm tra sức khỏe kỹ lưỡng cho chó con trước khi về nhà mới, có bảo hành sức khỏe cún con,… Nhưng “tiền nào của đó”, chó Phốc Sóc mini con bán ra sẽ không có mức giá rẻ từ 3 – 5 triệu đồng. Mà thường sẽ có giá từ 5 – 10 triệu đồng trở lên.
 • Vì để có thể nhân giống được một chú chó Phốc Sóc mini thuần chủng, chất lượng. Người bán phải bỏ ra rất nhiều tiền bạc, công sức. Chỉ riêng tiền chó giống đã có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Đồng thời các chi phí kiểm tra sức khỏe, khám chữa bệnh, bảo hành,… cho các giống chó nhỏ như Phốc Sóc mini cũng khá cao. Vì vậy nếu bán chó với mức giá quá rẻ từ 3 – 5 triệu đồng, người bán sẽ không có lãi.
giá chó phốc Sóc mini
Chó Phốc Sóc mini bán ra từ các hộ nhân giống thường có giá khá mềm.

Giá chó Phốc Sóc mini bán ra từ các trang trại chó cảnh, các cửa hàng thú cưng uy tín

 • Khi mua chó Phốc Sóc mini bán ra từ các trang trại chó cảnh, các cửa hàng thú cưng uy tín. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của bé cún mà mình mua. Hấu hết tất cả các cơ sở bán chó Phốc Sóc uy tín đều sẽ có bảo hành sức khỏe cho chó con. Đồng thời có hợp đồng mua bán rõ ràng. Cam kết về chất lượng, độ thuần chủng của bé cún.
 • Bên cạnh đó. Gần như tất cả những trại chó lớn tại Việt Nam hiện nay đều đã được đăng ký với Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam. Nên đã được hiệp hội kiểm định về chất lượng cũng như độ uy tín. Vì vậy, rất ít khi xảy ra trường hợp chó con bán ra từ các địa chỉ này là chó lai tạp, kém chất lượng. Đặc biệt, khi mua cho Phốc Sóc tại những trang trại uy tín. Bạn sẽ không cần lo lắng sẽ gặp phải các trường hợp lừa đảo.
 • Chó Phốc Sóc mini bán ra từ các trang trại chó cảnh uy tín thường có giá tương đối cao. Giá bán dao động khoảng 12 triệu đồng trở lên cho một chú chó Phốc Sóc mini thuần chủng, chất lượng. Giá bán đã bao gồm chi phí tiêm phòng, tẩy giun. Kiểm tra và bảo hành sức khỏe chó con,… Mặc dù có mức giá bán cao hơn. Nhưng khi bạn mua chó từ những nguồn uy tín, thì chất lượng của cún bạn nhận được sẽ hoàn toàn xứng đáng.
 • Chó Phốc Sóc mini là một giống chó nhỏ, có cơ thể khá non nớt và dễ mắc bệnh. Những người nhân giống có chuyên môn lâu năm sẽ biết làm thế nào để có thể cho ra đời một lứa chó Phốc Sóc thuần chủng, chất lượng và khỏe mạnh nhất.
Bạn có thể yên tâm khi mua những chú chó Phốc Sóc mini bán ra từ các trang trại lớn.
Bạn có thể yên tâm khi mua những chú chó Phốc Sóc mini bán ra từ các trang trại lớn.

Giá chó Phốc Sóc mini nhập khẩu

 • Đây là nguồn bán chó Phốc Sóc mini có giá bán cao nhất. Thường chỉ phù hợp với các trang trại chó lớn mua về làm chó giống. Hoặc những người nuôi chó có điều kiện, đam mê việc tham gia các cuộc thi Dogshow trên thế giới. Nếu bạn chỉ đơn thuần muốn mua một bé chó Phốc Sóc mini về bầu bạn, làm thú cưng. Thì không nhất thiết phải mua chó Phốc Sóc nhập khẩu. Chó Phốc Sóc sinh sản tại Việt Nam hiện nay cũng có chất  lượng tương đối tốt
 • Giá bán chó Phốc Sóc nhập khẩu từ Thái Lan hiện nay là 80 triệu đồng trở lên. Chó Phốc Sóc mini nhập khẩu từ các trang trại chó lớn, uy tín của Thái Lan thường có giá lên tới 120 triệu đồng 1 bé. Chó Phốc Sóc nhập khẩu từ các nước châu Âu có giá bán từ 3500 USD trở lên, chưa bao gồm phí vận chuyển và thủ tục Hải Quan.

2. Mua chó Phốc Sóc mini ở đâu đảm bảo thuần chủng, chất lượng, uy tín?

 • Việc chọn lựa một  địa chỉ uy tín để mua chó là bước vô cùng quan trọng. Để bạn có thể mua được một chú chó Phốc Sóc mini chất lượng, xinh xắn với mức giá hợp lý.
 • Là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhân giống và nhập khẩu những bé chó Phốc Sóc mini đáng yêu. Rubipet tự hào là điểm đến ưa thích của những người yêu chó Phốc Sóc tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Lạt và trên khắp mọi miền tổ quốc.
 • Đến với Rubipet. Bạn có thể dễ dàng chọn lựa và rinh về được cho mình một em chó Phốc Sóc chất lượng với mức giá hợp lý. Toàn bộ chó Phốc Sóc mini bán ra từ Rubipet đều đảm bảo thuần chủng, khỏe mạnh. Đã được kiểm tra sức khỏe toàn diện trước khi đến tay khách hàng.
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua chó Phốc Sóc bán ra từ Rubipet
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua chó Phốc Sóc bán ra từ Rubipet
 • Với mong muốn có thể đưa đến tay khách hàng những bé chó Phốc Sóc mini đạt chất lượng tốt nhất cả về ngoại hình và sức khỏe. Công ty cổ phần Rubipet Việt Nam đã xây dựng và hoàn thiện . Trang trại chó cảnh cao cấp Rubipet Kennel tại Hà Nội, Đà Lạt. Đây là trang trại chuyên nhập khẩu, nhân giống và nuôi dưỡng chó mèo theo tiêu chuẩn các trại châu Âu. Cơ sở trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA).
Thương hiệu uy tín
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA)

Địa chỉ bán chó Phốc Sóc mini thuần chủng, giá rẻ, chất lượng tốt của Rubipet tại Hà Nội, TP. HCM, Đà Lạt

Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Rubipet Việt nam.

Mã số doanh nghiệp: 0315792574

Địa chỉ:

 • Rubipet Nghi Tàm: 81-95 Nghi Tàm – P.Yên Phụ – Q.Tây Hồ – Hà Nội.
 • Rubipet Quang Trung: 171 Quang Trung – P10 – Q.Gò Vấp – Tphcm.
 • Rubipet Cộng Hòa: 391 Cộng Hòa – P13 – Q.Tân Bình – Tphcm.
 • Rubipet 3 Tháng 2: 606/121 Ba Tháng Hai – P.14 – Q.10 – Tphcm.
 • Rubipet Đà Lạt: 108 Lý Nam Đế, phường 8, Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Trang trại Rubipet’s Home: 70/1 Pasteur, Đà Lạt, Lâm Đồng
Siêu thị thú cưng Rubipet Quang Trung.
Siêu thị thú cưng Rubipet chi nhánh Quang Trung

Xem các hình ảnh chó Phốc Sóc mini đẹp, thuần chủng đang bán tại . của Rubipet tại đây.

Truyền thông nói về Rubipet

Lời kết

Trên đây, Rubipet chia sẻ một cách chi tiết tới bạn đọc giá bán của những chú chó Phốc Sóc mini cập nhật mới nhất hiện nay. Đồng thời giới thiệu đôi nét về Rubipet – địa chỉ bán chó Phốc Sóc thuần  chủng, uy tín, giá rẻ. Hi vọng những chia sẻ trên đây hữu ích với quý bạn đọc!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Rubipet luôn đón nhận và trân trọng mọi sự đóng góp ý kiến từ bạn đọc. Cũng như sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi từ quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về những bạn thú cưng. Bạn có thể comment dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp tới các thông tin mà Rubipet đã cung cấp để được hỗ trợ 24/7.

Chúc bạn hạnh phúc bên cún cưng cùng gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *