Giá chó Ngao Tây Tạng bao nhiêu tiền & các yếu tố ảnh hưởng

Nói về giá chó Ngao Tây Tạng, những chuyên gia về chó cảnh thường nói rằng: Mua được một con chó Tây Tạng, giống như việc bạn đang chọn mua một ngôi nhà đắt tiền hay một chiếc xe hơi tiền tỷ. Thực hư giá thành chó Tây Tạng như thế nào hãy cùng Rubipet tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Thời hoàng kim giá chó Ngao Tây Tạng lên đến 1-2 triệu USD

Ở thời hoàng kim, rất ít người có thể sở hữu được một chú chó Ngao Tây Tạng. Hầu hết, những người sở hữu được chú chó Ngao Tây Tạng là những người thuộc hạng đại gia siêu giàu. Ở thời điểm này, họ chi ra 1-2 triệu USD để sở hữu một em. Với mức giá chó Ngao Tây Tạng cực đắt cộng thêm với vẻ sang chảnh của chú chó, nó là công cụ để con người thể hiện bản lĩnh và đẳng cấp.

Thời hoàng kim, giá chó Ngao Tây Tạng có thể lên tới hàng triệu đô
Thời hoàng kim, giá chó Ngao Tây Tạng có thể lên tới hàng triệu đô

Tuy nhiên, mức giá trên thường dành cho những chú chó có nguồn gen thuần khiết. Những chú chó chưa bị lai tạo với những giống chó khác. Còn những chú chó Tây Tạng đã bị lai tạo sẽ có sự biến đổi gen và có giá thành khác đi.

Thú chơi chó Ngao Tây Tạng nhanh chóng trở thành cơn sốt trên thị trường. Việt Nam cũng chịu ảnh hưởng. Một chú chó Ngao Tây Tạng được nhập về Việt Nam với giá gần 3,5 tỷ đồng. Đến cuối năm 2007, mức giá cho một chú chó Ngao Tây Tạng nhập khẩu chỉ còn 150-200 triệu.

Ngoài việc, giá chó Ngao Tây Tạng lên đến hàng chục tỷ thì chi phí để chăm sóc, nuôi dưỡng cho giống chó này cũng thuộc hàng đắt đỏ. Lượng thức ăn của chú chó Ngao Tây Tạng/ngày có thể bằng với lượng thức ăn của một gia đình cộng lại. Thực đơn ăn của nó xoay quanh các món siêu đại gia như thịt bò, thịt cừu, thịt dê….Và tất nhiên, những món ăn này chỉ có giới thương gia với đáp ứng được mà thôi.

Ở Việt Nam giá chó Ngao Tây Tạng như thế nào?

Điều đáng mừng đó là giống chó Ngao Tây Tạng đã được nhân giống thành công ở nước ta. Vì thế, giá chó Ngao Tây Tạng không còn đắt đỏ giống như hồi năm 2007. Tuy nhiên, có một thực tế đó là những chú chó Ngao Tây Tạng này không được đánh giá cao về nguồn gen. Do trong quá trình nhân giống, gen của nó bị biến đổi rất nhiều. Dưới đây là giá chó Ngao Tây Tạng chi tiết tại Việt Nam. Cùng tham khảo nhé!

Giá chó Ngao Tây Tạng ở Việt Nam hiện tương đối hợp lý chỉ khoảng dưới 30 triệu đồng 1 con
Giá chó Ngao Tây Tạng ở Việt Nam hiện tương đối hợp lý chỉ khoảng dưới 30 triệu đồng 1 con

Giá chó Ngao Tây Tạng được nhân giống trong nước

Đối với chó Ngao Tây Tạng con

Một chú chó Ngao Tây Tạng con, 2 tháng tuổi sẽ có mức giá trung bình từ 20-25 triệu. Có thể nói rằng, mức giá này khá rẻ so với những chú chó Ngao trên thế giới. Về ngoại hình lẫn tính cách của nó không hoàn hảo nhưng với mức giá tiền đó hoàn toàn phù hợp với tất cả người mua.

Về chất lượng, những chú chó Ngao Tây Tạng con ở Việt Nam ta luôn có đầy đủ nguồn gốc cũng như lai lịch. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sở hữu nó nhé! Để mua chú chó Ngao Tây Tạng con, bạn có thể đến các trại chó Ngao Tây Tạng trên toàn quốc để đặt mua.

Bạn cũng nên nhớ rằng, giống chó này rất hung dữ và đa phần rất khó huấn luyện. Giống chó này thường chỉ trung thành và đặc biệt nghe lời một người chủ – người đã chăm sóc và nuôi dưỡng nó.

Đối với chó Ngao Tây Tạng trưởng thành thì giá như thế nào?

Bởi vì đặc tính hung dữ và khó huấn luyện nên nhiều người chơi chó cảnh thường khuyên rằng không nên nuôi chó Tây Tạng trưởng thành. Tuy nhiên, nếu bạn là người mua chó nhằm mục đích nhân giống, kinh doanh thì lựa chọn chó Ngao Tây Tạng trưởng thành là tốt nhất! Không cần mất thời gian huấn luyện và chăm sóc chính là lý do mà những đối tượng người mùa này hướng tới.

Giá chó Ngao Tây Tạng đã trưởng thành thường cao hơn giống chó con. Giá dao động từ 35-40 triệu VND với một chú chó có tuổi đời trên 3 năm. Đây là mức giá rẻ, vì chi phí để người chủ nuôi, chăm sóc chó đến độ tuổi này không hề ít. Một ngày, trung bình nó có thể ăn hết 2-3kg thịt bò. Như vậy, tính ra chi phí để nuôi dưỡng nó có khi còn ngang ngửa với giá bán đấy nhé!

Hiện nay, có rất ít trại chó Tây Tạng ở nước ta chịu bán giống chó trưởng thành này. Có 2 lý do. Thứ nhất, do số lượng ít, họ cần nó làm giống. Thứ hai, giá bán ra quá rẻ so với công sức và chi phí chăm sóc của họ. Nếu như bạn sở hữu được một con thì nên lường trước những vất vả trong huấn luyện nó nhé! Lấy được sự trung thành của giống loài này không dễ dàng một chút nào.

Giá chó Ngao Tây Tạng nhập ngoại

Giá chó Ngao Tây Tạng nhập từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ

Chi phí cho một chú chó Ngao Tây Tạng nhập ngoại vô cùng đắt. Trên 200 triệu VND là mức giá cho một chú chó Ngao Tây Tạng nếu nhập từ Châu Âu hay Châu Mỹ. Bởi lẽ, những chú chó nhập khẩu thường có chất lượng đảm bảo hơn so với những chú chó trong nước. Về ngoại hình lẫn tính cách của chó Ngao nhập ngoại thường vượt trội hơn nhiều và chỉ những người có tiền mới sở hữu được nó.

Chó Ngao Tây Tạng nhập ngoại từ Trung Quốc, Nga có mức giá vô cùng đắt đỏ.
Chó Ngao Tây Tạng nhập ngoại từ Trung Quốc, Nga có mức giá vô cùng đắt đỏ.

Chó Ngao Tây Tạng nhập ngoại hợp với những người nuôi với mục đích sinh sản. Nếu bố mẹ là chó nhập ngoại thì chó Ngao con sẽ có giá trị hơn rất nhiều. Tuy nhiên, do khí hậu và đường vận chuyển chó không tốt nên bạn cần phải lường trước những rủi ro nhé!

Giá chó ngao Tây Tạng nhập từ các cao nguyên Tây Tạng

10 tỷ, 22 tỷ, 99 tỷ – những con số này chắc hẳn bạn đã từng được nghe khi hỏi về giá chó Ngao Tây Tạng nhập từ các cao nguyên Tây Tạng đúng không? Vâng, bạn thực sự không nghe nhầm. Đó là những mức giá cho một chú chó Ngao thuần chủng và được nhập từ các vùng cao nguyên.

Chính vì nguồn gen thuần chủng, ngoại hình không thể chê vào đâu được, kích thước lớn công thêm việc số lượng chó có hạn nên giá chó Ngao Tây Tạng có giá đắt như vậy.Những chú chó Ngao này luôn là niềm ao ước của nhiều người, nhưng rất ít người có thể sở hữu được nó.

Những yếu tố tác động đến giá chó Ngao Tây Tạng

Có 4 yếu tố quyết định đến giá chó Ngao Tây Tạng: nguồn gốc xuất xứ, kích cỡ, màu lông, phẩm chất bố mẹ.

Có rất nhiều yếu tố tác động đến giá bán chó Ngao Tây Tạng. Hãy cùng Rubipet tìm hiểu nhé
Có rất nhiều yếu tố tác động đến giá bán chó Ngao Tây Tạng. Hãy cùng Rubipet tìm hiểu nhé

Nguồn gốc xuất xứ của chó Tây Tạng

Nguồn gốc xuất xứ chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất để quyết định đến giá chó Ngao Tây Tạng. Những chú chó Ngao Tây Tạng (tibetan mastiff) tại nước ta đa phần là chó được nhân giống và nuôi dưỡng trong nước. Vì thế, giá thành rẻ. Còn với những chú chó Ngao Tây Tạng có nguồn gốc từ Châu Âu, Mỹ mức giá thường gấp 9-10 lần.

Những chú chó Ngao có nguồn gốc từ cao nguyên Tây Tạng sẽ có mức giá cao nhất và không nhiều người có thể sở hữu được giống chó này.

Kích cỡ của chú chó

Kích cỡ của chú chó cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành của nó. Những chú chó Ngao Tây Tạng có kích thước càng lớn thì giá chó Ngao Tây Tạng càng cao. Chú chó có chiều cao 1m, nặng hơn 90kg sẽ là những chú có giá đắt nhất, lên đến hàng triệu đô.

Chó Ngao Tạng có kích thước càng to lớn, ngoại hình càng hung dữ, dữ tợn có mức giá càng cao và rất được các đại gia săn lùng.
Chó Ngao Tạng có kích thước càng to lớn, ngoại hình càng hung dữ, dữ tợn có mức giá càng cao và rất được các đại gia săn lùng.

Ở Việt Nam, kích cỡ của các chú chó thường nhỏ nên giá cũng nằm mức tầm trung.

Màu lông

3 màu lông chủ yếu của chó Ngao Tây Tạng là màu đen, nâu và màu nâu đỏ. Những chú chó có màu lông đen thường có giá thành cao nhất. Tiếp đó là chú chó có màu lông nâu đỏ và cuối cùng là màu đơn sắc. Mức độ chênh lệch giá tiền giữa càng màu lông thường từ 1-2 triệu.

Phẩm chất bố mẹ

Yếu tố cuối cùng quyết định đến giá chó Ngao Tây Tạng đó chính là phẩm chất bố mẹ. Chó Ngao Tây Tạng có bố hoặc mẹ có nguồn gốc nhập ngoại thường sẽ có giá cao hơn so với chó bình thường.

Phẩm chất của chó bố mẹ tốt sẽ mang đến đời con khỏe mạnh và giống gen tốt, ổn định. Hơn nữa, cũng đem đến sự nhẹ nhàng trong huấn luyện cho người nuôi dưỡng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về giá chó Ngao Tây Tạng mà chúng tôi muốn cung cấp cho bạn! Hi vọng rằng, qua bài viết này các bạn sẽ mua được một em ưng ý và có giá tốt nhất nhé! Nếu có bất kỳ sự thắc mắc nào hãy để lại phản hồi ở phần bình luận chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn nhé!

Nếu là người yêu chó, hẳn không ai là không biết đến chó Ngao Tây Tạng (tibetan mastiff). Đây là một trong những giống chó nổi tiếng bậc nhất thế giới cả về sức mạnh lẫn vóc dáng. Trước sự quan tâm lớn của nhiều người, việc mua bán chó Ngao Tây Tạng ngày càng trở nên phổ biến hơn ở các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Vậy bạn có biết nên mua chó Ngao ở đâu uy tín, chất lượng hay không?

Địa chỉ mua bán chó Ngao Tây Tạng tại Hà Nội

Tại Hà Nội,bạn có thể dễ dàng tìm những địa chỉ mua chó Ngao Tây Tạng chất lượng. Đặc biệt Hà Nội là một điểm mối giao lưu giữa nhiều vùng miền khác nhau. Vì vậy có thể nói đây chính là nơi có thể tìm được những giống chó Ngao Tây Tạng đẹp nhất, chất lượng nhất. dù vậy, việc xuất hiện nhiều địa chỉ mua bán chó Ngao Tây Tạng cũng vô tình khiến nhiều khách hàng trở nên bối rối khi lựa chọn.

Địa chỉ mua bán chó Ngao Tây Tạng tại Hà Nội
Địa chỉ mua bán chó Ngao Tây Tạng tại Hà Nội

Do đó, thay vì đến các cửa hàng thú cưng, những người sành chó thường đến tận các trại chó Ngao Tây Tạng tại Hà Nội. Nhờ đó, họ có thể trực tiếp kiểm tra môi trường sống, cách thức chăm sóc hay những phẩm chất ở các chú chó Ngao này. Vậy bạn có biết chó Ngao Tây Tạng ở Hà Nội tại trại nào chất lượng nhất hay không?

Trại chó Ngao Tây Tạng Sơn Tây

Trại Sơn Tây là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ mua bán chó Ngao Tây Tạng hàng đầu được rất nhiều cửa hàng thú cưng lựa chọn. Đặc biệt hơn đây chính là cái nôi ra đời cho sự nhân giống thành công giống Tây Tạng ở Việt Nam. Vì vậy nếu muốn mua chó Ngao tại Hà Nội thì đây chính là trại chó mà bạn không thể bỏ lỡ.

Tại trại sơn Tây, những bé Ngao giống đều được nhập khẩu từ bên Trung Quốc. Giá cho mỗi giống Ngao giống lên tới 100 triệu mỗi bé. Những bé chó giống này đều được kiểm tra các chỉ số tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt và chính xác. Nhờ đó, với những tay buôn, họ có thể mua chó Ngao Tây Tạng con vô cùng chất lượng tại trại.

Với nhiều năm chăm sóc, nhân giống chó Ngao, Sơn Tây luôn đem đến thị tường những giống chó Ngao được đánh giá là đạt chuẩn, gần như giống hệt với những bé Ngao nhập khẩu.

Hiện nay, trại Sơn Tây đang là đầu mối hàng đầu của các cửa hàng thú cưng tại Hà Nội. Không chỉ đảm bảo về chất lượng, đây còn là nơi bán chó Ngao Tây Tạng giá rẻ bậc nhất tại Hà Nội. Chỉ cần bỏ ra khoảng 15 đến 20 triệu, bạn có thể sở hữu cho mình một bé Ngao cực chất, cực cool rồi đấy!

Trại chó Ngao Tây Tạng Phượng Hoàng

Bên cạnh trại Sơn Tây, một trại chó Ngao rất nổi tiếng khác tại Hà Nội chính là Phượng Hoàng. Mặc dù trại Ngao Phượng Hoàng không thể rộng lớn bằng Sơn Tây tuy nhiên chất lượng các bé chó Ngao cũng không hề thua kém. Mỗi ngày, hoạt động mua bán chó Ngao Tây Tạng vẫn rất nhộn nhịp, sôi động.

Trại chó Ngao Tây Tạng Phượng Hoàng
Trại chó Ngao Tây Tạng Phượng Hoàng

Những chó Ngao của Phượng Hoàng luôn được chăm sóc sức khỏe cẩn thận. Các bé đều được tiêm phòng, tẩy giun hàng tháng và có chế độ ăn uống hợp lý, khoa học. Chỉ cách trung tâm Hà Nội 1 tiếng đi xe nên những người sành chó thường trực tiếp xuống đây giao dịch. Bởi cùng một chất lượng nhưng bạn có thể mua được Ngao tốt với giá rẻ hơn trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ mua bán chó Ngao Tây Tạng tại TP HCM

Là “bạn đồng hành” với Hà Nội trong thị trường mua bán chó Ngao Tây Tạng, Hồ Chí Minh cũng là một mảnh đất hứa hẹn không kém. Tại Hồ Chí Minh, các hoạt động bán chó Ngao Tây Tạng diễn ra rất sôi nổi. Không chỉ có các cửa hàng thú cưng mà còn có rất nhiều những trại chó Ngao được lập nên.

Để tìm giống chó Tây Tạng tốt, rất nhiều cửa hàng thú cưng đã tìm đầu mối ở các trại chó. vậy bạn có biết các trại Tây Tạng ở đâu trên địa bàn Hồ Chí Minh đang được nhiều người lựa chọn tin tưởng hay chưa? Nếu bạn chưa tìm được nơi bán chó Ngao Tây Tạng thuần chủng ưng ý, bạn có thể tham khảo những địa chỉ trang trại dưới đây:

Trại chó Hoàng Hà

Hoàng Hà là một trong những trại bán chó Ngao Tây Tạng TPHCM uy tín nhất hiện nay. Đây là một trang trại có đa dạng các giống chó khác nhau nên số lượng chó Ngao Tây Tạng là không nhiều. Tuy số lượng ít nhưng các bé Ngao luôn đạt những chỉ số tiêu chuẩn hoàn hảo. Bởi vậy đây vẫn là nơi bán chó Ngao Tây Tạng con, trưởng thành được nhiều người lựa chọn.

Khi mua bán chó Ngao Tây Tạng chó giống tại Hoàng Hà, bạn thường phải liên hệ đặt trước. Một mặt, nhu cầu mua bán Ngao Tây Tạng là rất lớn. Mặt khác, vì số lượng có hạn nên trại không thể đáp ứng giống chó trong cùng một lần được. Do đó sau khi đặt hàng, trại sẽ chủ động liên hệ với bạn khi có giống mới về.

Trại chó Minh Hiếu

Nếu Hoàng Hà không thể đáp ứng nhu cầu của bạn ngay tức thì, bạn có thể đến trại chó Minh Hiếu. Mặc dù cách khá xa tuy nhiên đây vẫn là nơi được nhiều người sành chó tìm đến với mong muốn sở hữu một bé Ngao Tây Tạng thật chất.

Địa chỉ mua bán chó Ngao Tây Tạng tại TP HCM
Địa chỉ mua bán chó Ngao Tây Tạng tại TP HCM

Là một trại chó Vũng Tàu có tiếng nên chất lượng những bé Ngao Tây Tạng hoàn toàn có thể làm bạn hài lòng. Mặc dù không quá chuyên sâu về giống chó Ngao này nhưng bạn có thể an tâm rằng chó Ngao tại Minh Hiếu luôn đảm bảo chất lượng cũng như giá thành trên thị trường hiện nay.

Do đó, nếu bạn muốn tìm nơi bán chó cảnh ở Vũng Tàu, bạn có thể đến Minh Hiếu và tìm một bé Ngao thật đẹp, thật chất cho riêng mình nhé. Bên cạnh những tên trại kể trên thì những trại chó Cần Thơ cũng đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu nữa đấy!

Địa chỉ mua bán chó Ngao Tây Tạng trên toàn quốc

Không chỉ riêng 2 thành phố trọng điểm, hiện có rất nhiều nơi bán chó Ngao Tây Tạng giá rẻ mà bạn có thể tìm kiếm trên cả nước. Bạn có thể đến các trại chó, các cửa hàng thú cưng hay phổ biến hơn là các trang web mạng. Tại đây, bạn sẽ được tiếp xúc với nhiều loài hơn như chó Ngao Mỹ hay Ngao Trung Quốc, …

Trang web chó cảnh Rubipet.vn

Nếu bạn ngại đi xa, bạn cũng có thể tiến hàng mua bán chó Ngao Tây Tạng bằng giao dịch online. Tuy nhiên hình thức này có thể để lại nhiều rủi ro không mong muốn. Vì vậy để đảm bảo chất lượng giống chó Ngao định mua, bạn nên tìm đến những trang web uy tín. Đó là lý do vì sao có rất nhiều người chọn Rubipet.vn là nơi dừng chân.

Không chỉ có những giống chó Ngao chất lượng, tại Rubipet.vn bạn cũng có thể tìm được nhiều giống chó cảnh khác nếu như những béo Ngao không làm bạn vừa lòng.

Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Ngao Tây Tạng tại Rubipet.vn

Một điều khiến các khách hàng hài lòng khi mua chó Ngao tại Rubipet.vn là bởi những quyền lợi hấp dẫn mà chúng tôi đem lại. Cụ thể:

 • Những giống chó Ngao Tây Tạng đều có xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn về chất lượng.
 • Chó Ngao được chăm sóc sức khỏe cẩn thận, khám, tẩy giun và tiêm chủng định kỳ.
 • Đảm bảo sự phát triển bình thường, không bị dị tật, … ở chó Ngao Tây Tạng
 • Có dịch vụ hỗ trợ gắn chíp để khẳng định quyền sở hữu với các chú Ngao Tây Tạng
 • Tư vấn những thông tin và đặc tính cơ bản của chó Ngao, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe các bé
 • Miễn phí vận chuyển toàn quốc khi khách hàng đặt hàng qua mạng
Địa chỉ mua bán chó Ngao Tây Tạng trên toàn quốc
Địa chỉ mua bán chó Ngao Tây Tạng trên toàn quốc

Những điều kiện bạn cần có nếu muốn nuôi một chú Ngao Tây Tạng con

Ngao Tây Tạng nổi tiếng với vóc dáng bề thế và sự hung dữ đến chết người. Vậy nên việc nuôi và chăm sóc một giống Ngao Tây Tạng là không hề dễ dàng. Vậy nên để nuôi chó Ngao Tây Tạng con, bạn cần có những điều kiện gì?

 • Bạn phải am hiểu về đặc điểm, tập tính và những thay đổi trong sự phát triển của chó Ngao Tây Tạng. Có như vậy bạn mới biết cách nuôi dạy và huấn luyện chúng một cách đúng đắn nhất. Đồng thời với kiến thức vốn có, bạn có thể phòng thủ hoặc tự vệ nếu như giống chó này có ý định tấn công bạn.
 • Không nên có trẻ em trong nhà khi bạn nuôi Tây Tạng. Chó Ngao cực kỳ ghét trẻ em. Vì vậy nếu nuôi Ngao khi nhà có trẻ con, những chú Ngao này có thể gây nguy hiểm đến các bé. Đặc biệt là với những bé dưới 5 tuổi sẽ rất dễ bị tấn công.
 • Bạn cần có nhiều thời gian rảnh để huấn luyện chó Ngao. Dạy dỗ chó Ngao là một công việc rất tốn thời gian, vì vậy bạn sẽ không thể nuôi một chú Tây Tạng nếu bạn quá bận rộn.
 • Khi nuôi Ngao, bạn phải có tiềm lực kinh tế mạnh bởi sức ăn của Ngao Tây Tạng là rất lớn. Vì vậy khi mua bán chó Ngao Tây Tạng bạn nên cân nhắc thật kỹ vấn đề này.
Những điều kiện bạn cần có nếu muốn nuôi một chú Ngao Tây Tạng con
Những điều kiện bạn cần có nếu muốn nuôi một chú Ngao Tây Tạng con

Nên mua chó Ngao tây Tạng con hay trưởng thành?

Nếu muốn mua chó Ngao, bạn nên mua những con nhỏ thay vì con trưởng thành. Vì chó Ngao là một giống chó có tính trung thành rất lớn. Vì vậy, việc nuôi Ngao nhỏ sẽ giúp bạn huấn luyện và dạy dỗ những chú Ngao này tốt hơn.

Giá tiền chó Ngao Tây Tạng tại Việt Nam

Chó Ngao là một giống chó có giá trị đắt đỏ bậc nhất thế giới. Tuy nhiên việc mua bán chó ngao Tây Tạng vẫn diễn ra rất sôi nổi. Nguyên do chính là bởi hiếm có người sành chó nào có thể cưỡng lại sức hút mãnh liệt của loại chó Ngao Tây Tạng này.

Tại Việt Nam, tùy vào nhiều yếu tố mà một giống chó Ngao có giá khoảng vài chục triệu đồng. tuy nhiên với những giống Ngao nhập khẩu, giá của nó có thể lên tới $6000 đến $7000.

Nếu bạn là người “máu chiến” và yêu thích sự hùng mạnh của giống chó này, bạn có thể tìm đến những nơi bán chó Ngao Tây Tạng tại Hà Nội hặc HCM uy tín, chất lượng. Để tìm nơi mua bán chó Ngao Tây Tạng tốt, bạn có thể liên hệ với Rubipet.vn theo địa chỉ:

 

 • Trụ sở chính Rubipet . : .(.).
 • Rubipet Quang Trung., .
 • Rubipet .: ..
 • Rubipet .: ..
 • Rubipet Đà Lạt: ...
 • Rubipet Pet Farm Đà Lạt 1: ..
 • Rubipet Pet Farm Đà Lạt 2: ..

Nơi mua chó Ngao Tạng thuần chủng tại Hà Nội.

☎️ Hotline: 0965.086.079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *