Giá của giống chó Alaska quá nhiều mức, đâu mới là giá chuẩn?

Trên thị trường hiện nay, giá của giống chó Alaska có quá nhiều mức. Có chỗ chỉ 500 đến 1 triệu 1 chú chó Alaska con, chỗ khác chỉ 3 triệu đến 5 triệu, chỗ khác nữa lại cả chục triệu khiến người mua chẳng biết lối nào mà lần. Tại sao có nhiều giá giống chó Alaska như vậy? Những nơi bán chó Alaska dưới 5 triệu liệu có đáng tin? Nên mua ở đâu để có giá chó Alaska tốt nhất? Cùng Rubipet tìm hiểu nhé!

Giá của giống chó Alaska quá nhiều mức, đâu mới là giá chuẩn?
Giá của giống chó Alaska quá nhiều mức, đâu mới là giá chuẩn?

Vài sai lầm khi mua chó Alaska của người Việt

Mua chó Alaska mà chẳng hiểu gì về giống chó này

Mua chó Alaska nhưng chẳng hiểu gì về giống chó này, người mua đánh giá sai đặc tính của chúng. Có thể người mua là lần đầu tiên đi mua chó Alaska, không có nhiều kinh nghiệm và cũng không biết nhiều về ngoại hình, bản tính, cách dạy dỗ, chăm sóc,.. chó Alaska.

Việc này có thể dẫn đến việc người mua mua nhầm sang giống chó khác mà không hay biết nhưng vẫn phải trả tiền bằng với giá chó Alaska. Hoặc nếu có mua đúng giống thì chăm sóc sai cách, chú chó Alaska được mua về không bao lâu quay ra ốm, thậm chí chết. Nếu vậy sẽ rất đáng tiếc.

Chó Alaska giá rẻ đến ngỡ ngàng vẫn đầy người mua

Hiện nay có nhiều website rao bán chó Alaska như chotot, chodocu, facebook,… với giá chỉ 500 ngàn đến 5 triệu một con chó Alaska. Trong khi nhiều shop chó cảnh rao bán chó Alaska lên đến vài chục triệu. Không ít người chọn mua chó Alaska giá rẻ bất ngờ. Nhưng sự thật sau đó khiến họ hối không kịp:

 • Giá của giống chó Alaska từ 500.000 đến 1.000.000: Gặp đúng phường lừa đảo. Chỉ cần người mua chuyển tiền đặt cọc chó, chỉ 5 phút sau liên hệ lại không được luôn.
 • Giá giống chó Alaska từ 1 triệu đến 3 triệu: Chó Alaska người mua nhận được phần lớn là đồ “fake” do được lai từ chó Alaska với các loại chó cảnh khác như chó Phú Quốc, chó Nhật,… Không thể là chó Alaska thuần chủng, khỏe mạnh như quảng cáo.
Mua chó Alaska giá rẻ bất ngờ rất dễ gặp lừa đảo
Mua chó Alaska giá rẻ bất ngờ rất dễ gặp lừa đảo
 • Giá chó giống Alaska từ 3 triệu đến 5 triệu: Người mua sẽ nhận về 1 chú chó Alaska nhập khẩu từ Trung Quốc hoặc chó Alaska được người dân tự nhân giống bán. Nếu mua được từ dân thì còn đỡ, mua phải chó Alaska nhập từ Trung Quốc thì tỷ lệ rủi ro chó bị chết rất cao.

Mua chó Alaska mà không hề biết rõ địa chỉ, thông tin liên hệ của bên bán

Khi mua chó Alaska ở những điểm bán không rõ địa chỉ, không có thông tin liên hệ, đầu tiên là bạn sẽ cảm thấy bất lực nếu chú chó ốm. Tiếp theo, không may chú chó bị chết thì không biết đi đâu mà “bắt đền”.

Tất nhiên, không ai mong muốn chú chó Alaska mình mua sẽ bị ốm hay chết. Nhưng thực tế, chó Alaska con được mua từ những điểm bán không có địa chỉ, thông tin liên hệ cụ thể nguy cơ này là rất cao.

Vì nếu kinh doanh đàng hoàng, chuyên kinh doanh chó Alaska thuần chủng hoặc nhập khẩu có đầy đủ giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ thì đã có địa chỉ trụ sở chính, địa chỉ chi nhánh, website, thông tin liên hệ đầy đủ cho khách hàng.

Đó là những sai lầm khi mua chó Alaska mà người Việt Nam thường hay mắc phải. Nếu bạn là người tiêu dùng thông thái, hãy tìm đến . cửa hàng thú cưng của Rubipet PetShop. Tại đây, luôn có những chú chó Alaska thuần chủng với giá chuẩn nhất.

Giá của giống chó Alaska quá nhiều mức, đâu mới là giá chuẩn?

Theo kinh nghiệm của Rubipet thì khách hàng tại Việt Nam chủ yếu chọn chó con Alaska được sinh sản trong nước, không mấy ai mua chó Alaska đã trưởng thành để nuôi. Do đó, nắm được giá của giống chó Alaska Việt sẽ giúp bạn mua được “chó thật giá chuẩn”. Cụ thể:

 • Giá giống chó Alaska size tiêu chuẩn nhân giống tại Việt Nam:
 • Chó Alaska màu đen – trắng: giá từ 10 đến 11 triệu
 • Chó Alaska màu xám – trắng: giá từ 11 đến 12 triệu
 • Chó Alaska màu nâu đỏ – trắng: giá từ 12 đến 14 triệu
 • Chó Alaska màu hồng phấn – trắng: giá từ 18 đến 22 triệu
 • Giá chó Alaska size khổng lồ:
 • Chó Alaska màu đen – trắng – xám: giá từ 16 đến 18 triệu
 • Chó Alaska màu nâu đỏ – trắng: giá từ 18 đến 20 triệu
 • Chó Alaska màu hồng phấn – trắng: giá từ 20 đến 25 triệu
Chó Alaska có nhiều mức giá khác nhau
Chó Alaska có nhiều mức giá khác nhau
 • Giá chó Alaska nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ, Thái Lan
 • Chó Alaska thuần chủng nhập khẩu từ Thái Lan, có giấy chứng nhận của Hiệp hội chó giống thế giới, giá bán 45 triệu đến 60 triệu.
 • Chó Alaska thuần chủng nhập khẩu từ Thái Lan, không có giấy chứng nhận của Hiệp hội chó giống thế giới, giá bán 30 triệu đến 40 triệu.
 • Chó Alaska thuần chủng nhập khẩu từ Nga, Serbia, Nam Tư, Ba Lan,… giá bán từ 2500 UDS đến 4500 USD, tùy theo gia phả.
 • Chó Alaska thuần chủng nhập khẩu từ Mỹ, giá bán phải từ 8000 USD trở lên.

Cam kết chó giống Alaska được phân phối tại các cửa hàng của Rubipet PetShop thuần chủng 100%, chó khỏe mạnh do kiểm soát được giống bố mẹ và đã được nghiên cứu kỹ về mặt di truyền. Mặc dù giá của giống chó Alaska tại Rubipet có thể chênh hơn một chút so với giá thị trường nhưng chắc chắn chất lượng con giống và những dịch vụ kèm theo của Rubipet sẽ khiến bạn hài lòng.

Liên hệ với chúng tôi theo số: 0965086079/ 0965.086.079 để được tư vấn chi tiết hơn về giá bán chó Alaska nhé! Vì giá bán trên có thể thay đổi tùy vào thời điểm bạn đặt hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *