Giá của 1 chú chó Alaska nhỏ? Rubipet Q & A

Giá của 1 chú chó Alaska nhỏ luôn được Rubipet cập nhật liên tục cho tất cả quý khách hàng tiện theo dõi. Alaska là giống chó có nguồn gốc từ vùng Bắc Cực, nổi bật bởi bộ lông dày, thân hình cân cốt, rất hiền lành và thông minh. Trong những năm gần đây số lượng Alaska tại Việt Nam vẫn không ngừng tăng chứng minh sức hút không nhỏ của giống chó này với người nuôi. Vậy mỗi chú chó Alaska nhỏ giá bao nhiêu?

Cập nhật giá của 1 chú chó Alaska nhỏ

Giá của 1 chú chó Alaska nhỏ phụ thuộc vào những yếu tố như nét đặc trưng thuần chủng trong ngoại hình, nơi sinh, giới tính, màu của bộ lông. Thường thì Alaska thuần chủng giá bao giờ cũng cao hơn Alaska lai. Chẳng hạn như với chú chó Alaska 2 tháng tuổi, chú chó nào có giấy thuần chủng, ngoại hình đậm nét Alaska thì giá luôn cao hơn.

Ảnh 1: Tham khảo giá của 1 chú chó Alaska nhỏ sinh trong nước
Ảnh 1: Tham khảo giá của 1 chú chó Alaska nhỏ sinh trong nước

Bên cạnh đó giá bán của 1 chú chó Alaska nhỏ còn quyết định khá nhiều bởi yếu tố này sinh. Với Alaska sinh tại các trang trại hoặc gia đình tại Việt Nam thì giá bán sẽ hợp lý hơn.

Ngược lại Alaska sinh tại trang trại nước ngoài và nhập khẩu về Việt Nam, trả bạn chắc cao hơn nhiều so với Alaska sinh trong nước. Đối với Alaska nhập từ Thái Lan, giá bán hiện giờ cũng phải từ 25 triệu đồng trở lên. Nhưng mức giá này vẫn chưa là gì với Alaska nhập từ châu Âu hay Mỹ. Bởi giá bán Alaska nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu và Mỹ, giá bán nhiều khi đi đến cả trăm triệu đồng.

Nên mua chó Alaska ở đâu để không bị thách giá?

Trước nhu cầu ngày càng cao từ phía khách hàng, không ít nơi bán hàng thách giá chó Alaska. Nếu như lần đầu mua chó Alaska thì bạn cần đặc biệt chú ý lựa chọn nơi bán hàng uy tín, công khai niêm yết giá cụ thể.

Ảnh 2: Bạn hãy mua chó Alaska tại Rubipet
Ảnh 2: Bạn hãy mua chó Alaska tại Rubipet

Đặc biệt là khi chưa đủ kinh nghiệm nhận biết Alaska thuần chủng và Alaska lai, bạn hãy mua chó tại những trang trại hoặc cửa hàng phân phối uy tín. Chẳng hạn như chuỗi cửa hàng Rubipet.

Bởi những đơn vị kinh doanh chó mèo cảnh chuyên nghiệp từng luôn cập nhật giá bán, giúp khách hàng thuận tiện theo dõi. Khi hàng tại những nơi này, bạn gần như không phải trả giá, chất lượng của từng chú chó cũng luôn được đảm bảo.

Lý do nên lựa chọn mua chó Alaska tại Rubipet

Trước sự cạnh tranh của hàng loạt đối thủ trong ngành, Rubipet vẫn giữ cho mình vị thế riêng, lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Ảnh 3: Rubipet cam kết bảo hành sức khỏe toàn diện cho thú cưng
Ảnh 3: Rubipet cam kết bảo hành sức khỏe toàn diện cho thú cưng

Chính sách bán hàng chu đáo

Rubipet luôn chú trọng xây dựng chính sách bán hàng chu đáo nhất. Theo đó, mỗi khách hàng mua chó Alaska hay bất kỳ giống thú cưng khác tại chuỗi cửa hàng của chúng tôi đều có cơ hội hưởng ưu đãi cực khủng. Chẳng hạn như:

  • Nhận ngay bộ quà tặng phụ kiện thú cưng chính hãng tại Rubipet trị giá 1 triệu đồng
  • Ưu đãi giảm giá 5 đến 10% dịch vụ cho khách hàng từng mua thú cưng tại Rubipet
  • Giảm tới 50% chi phí dịch vụ phối giống chó mèo cảnh
  • Miễn phí ship thú cưng trên toàn quốc

Hỗ trợ sau mua nhiệt tình

Bên cạnh chính sách bán hàng chu đáo, Rubipet cũng đang áp dụng chương trình hỗ trợ sau bán hàng hết sức chuyên nghiệp. Các chương trình hỗ trợ nổi bật bao gồm:

  • Bảo hành toàn diện sức khỏe chó Alaska hoặc bất kỳ giống thú cưng nào khác trong 7 ngày đầu tiên
  • Bảo hành sức khỏe đối với những bệnh đã qua tiêm chủng trong 15 ngày
  • Hỗ trợ gói bảo hành sức khỏe trong 365 ngày
  • Rubipet sẵn sàng mua lại chó con sinh sản từ nguồn chó giống đã mua tại . cửa hàng của chúng tôi
  • Cam kết tư vấn chăm sóc và huấn luyện trong suốt quãng đời của thú cưng
  • Hỗ trợ thử bác sĩ thú y chăm sóc đến tận nhà thăm khám với khách hàng mua thú cưng tại Hà Nội và TPHCM

Mạng lưới cửa hàng rộng khắp

Số lượng cửa hàng của Rubipet tại Hà Nội, Đà Lạt và TPHCM đang đặt gần 10 chi nhánh. Mỗi cửa hàng đều nằm tại vị trí thuận tiện, đảm bảo khách hàng dễ dàng tìm đến.

Khi cần kiểm tra trực tiếp ngoại hình thú cưng hay mua bán sản phẩm thức ăn và phụ kiện, bạn hãy tìm đến chi nhánh cửa hàng Rubipet. Trường hợp không có thời gian đến cửa hàng, bạn có thể tham khảo và đặt hàng qua website bán hàng trực tuyến https://Rubipet.vn/.

Chất lượng chó đạt chuẩn

Rubipet cam kết tất cả cá thể chó Alaska cung cấp tại . cửa hàng đều là chó thuần chủng. Mọi khách hàng đều được hỗ trợ kiểm tra thoải mái, tham khảo giá bán kỹ trước khi đặt mua.

Nếu phát triển không phải chó thuần chủng, khách hàng có thể yêu cầu đổi trả chú cún mới theo đúng yêu cầu.

Lời kết

Như vậy đến đây, bạn chắc hẳn đã phần nào cập nhật chính xác giá của 1 chú chó Alaska nhỏ hiện giờ là bao nhiêu. Rubipet luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc từ phía tất cả khách hàng. Nguồn chó Alaska tại chuỗi cửa hàng của chúng tôi đảm bảo chất lượng về cả yếu tố sức khỏe và ngoại hình. Hotline 0965086079 rất hân hạnh tư vấn hỗ trợ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *