Giá chó Pitbull năm 2024 & các yếu tố ảnh hưởng

Chó Pitbull lần đầu ra mắt thị trường thú cưng Việt Nam năm 2003 và ngay lập tức tạo lên cơn sốt. Cho đến tận bây giờ, vẫn còn rất nhiều người thích chơi Pitbull. Tuy nhiên không phải ai cũng biết giá chó Pitbull là bao nhiêu cũng như cách xác định giá của một chú Pitbull. Các bạn hãy tham khảo bài viết này để giải đáp những thắc mắc đó.

Giá chó Pitbull là bao nhiêu?
Giá chó Pitbull là bao nhiêu?

Giá của chó Pitbull con – các phân khúc giá chi tiết

Xem video chó Pitbull con 2 tháng tuổi thuần chủng được nhân giống tại . Trang trại chó cảnh VKA Rubipet Kennel Đà Lạt trên kênh Youtube Rubipet. Đăng ký kênh .

Những chú Pitbull trong nước hiện nay có nguồn gốc từ giống chó Pitbull Mỹ. Buổi đầu, khi mới du nhập vào Việt Nam, Pitbull được bán với mức giá 10.000$. Tiếp sau đó, giai đoạn năm 2003 đến 2008, Pitbull được nhận giống rộng rãi để đáp ứng nhu cầu của thị trường với mức giá 20-30 triệu/một em Pitbull.

Trong 10 năm trở lại đây, số lượng chó Pitbull tăng lên đáng kể do chúng dễ nuôi và sinh sản tốt. Cũng vì thế mà giá thành của Pitbull giảm xuống đáng kể. Bây giờ, chỉ với một số tiền vừa tay, bạn đã có thể sở hữu một em Pitbull như mong đợi.

Giá chó Pitbull con
Giá chó Pitbull con

Từ 4 đến 7 triệu

Đây là giá chó Pitbull được sinh ra tại Việt Nam. Do chất lượng chó được nhân giống trong nước đã tăng lên đáng kể các các em Pitbull loại này đều có ngoại hình đẹp và chất lượng cũng tốt. Đây là loại Pitbull được bán phổ biến và cũng là loại có sức mua lớn nhất. Người ta mua về để chơi hoặc giữ nhà chứ Pitbull loại này không được chọn làm giống. Do các em ấy không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ khiến người ta không xác định được độ thuần chủng.

Từ 10 đến 15 triệu

Ở một mức giá cao hơn thì chất lượng của Pitbull cũng được đảm bảo hơn. Đây là giá chó Pitbull được nhập trực tiếp từ các trại chó Pitbull Thái Lan. Thị trường chó Thái Lan vốn có uy tín trên khu vực Đông Nam Á nên chúng ta có thể yên tâm về chất lượng chó . Các chú Pitbull đều khỏe mạnh, độ thuần chủng cao, ngoại hình đạt chuẩn và có giấy tờ chứng minh nguồn gốc đầy đủ. Pitbull ở phân khúc này trở đi đã có thể được lựa chọn để làm giống.

Từ 15 đến 25 triệu

Đây cũng là loại Pitbull nhập từ Thái Lan nhưng giá chó Pitbull ở phân khúc này cao hơn. Nguyên nhân là vì chó phải trải qua quá trình nhân giống và kiểm duyệt gắt gao. Tất cả các giấy tờ của Pitbull đều phải có chứng nhận của FCI Thái. Vì vậy nên nguồn gen của Pitbull cực tốt, độ thuần chủng cũng cực cao. Giá chó Pitbull loại này còn phụ thuộc một phần vào gia phả. Gia phả càng “máu mặt” thì giá Pitbull càng cao. Đây là loại Pitbull mà những người chơi Pitbull chuyên nghiệp hay tìm đến.

Từ 2500 đến 3000$ (50 đến 60 triệu VND)

Đây là những chú Pitbull được nhập từ châu Âu hoặc châu Mỹ. Châu Mỹ là quê hương của Pitbull nên loại Pitbull châu Mỹ nhập về Việt Nam có giá trên 2500$. Tương đương với mức giá đó, chất lượng Pitbull cực hoàn hảo. Độ thuần chủng đạt 100%. Chó có ngoại hình nổi bật, tính cách tốt. Loại này chỉ chơi không thì phí. Các chú Pitbull loại này thường được dùng làm giống để tạo ra các thế hệ sau chất lượng cao.

Chất lượng có Pitbull từ châu Âu cũng tương tự như châu Mỹ nhưng có giá mềm hơn một chút, khoảng trên 2000$. Các chú chó đều có giấy chứng nhận của VKA hoặc FCI.

Từ 4000 đến 5000$

Đây là mức giá cao nhất của dòng chó Pitbull. Những chú Pitbull thuộc dòng dõi “trâm anh thế phiệt”, được nhập từ châu Mỹ. Chó đạt độ thuần chủng 100% và có ngoại hình siêu chuẩn. Loại này ngay cả ở châu Mỹ cũng không nhiều nên ở thị trường Việt Nam không có sẵn. Nếu trót thương nhớ một em Pitbull loại này, bạn phải đặt trước ở các cơ sở uy tín để họ nhập chó về. Tuy nhiên, đây không phải loại chó cứ có tiền là mua được, bạn phải chứng minh được cho AKC là bạn có khả năng cho Pitbull một môi trường sống tốt và lành mạnh.

Những yếu tố tác động đến giá chó Pitbull

Có nhiều yếu tố tác động đến giá chó Pitbull
Có nhiều yếu tố tác động đến giá chó Pitbull

Để xác định giá chó Pitbull, người ta căn cứ vào các yếu tố sau.

Nguồn gốc xuất xứ

Với bất kỳ loài thú cưng nào thì nguồn gốc xuất xứ cũng rất quan trọng. Tại quốc gia là quê hương nguồn gốc thì thú cưng đạt tiêu chuẩn cao nhất là cũng là nơi xuất thú cưng với giá cao nhất. Đối với dòng Pitbull trên thị trường Việt Nam thì gồm có các loại Pitbull trong nước, Pitbull nhập từ Thái Lan và nhập từ châu Âu, châu Mỹ. Các mức giá cũng vì thế mà được định ra một cách hợp lý: giá trong nước < nhập từ Thái Lan < nhập từ châu Âu, châu Mỹ.

Các loại giấy tờ chứng nhận

Tuy chỉ là những tờ giấy nhưng đây là căn cứ để người ta xác định nguồn gốc cũng như chất lượng thú cưng. Một chú Pitbull tốt không chỉ được nhìn thấy bằng mắt thường mà phải qua kiểm định của các chuyên gia. Những chú Pitbull có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ, gia phả và được chứng nhận đạt chuẩn về ngoại hình, tính cách, sức khỏe không nhiều. Đây đều là những chú chó tốt nên có giá thành cao cũng là điều dễ hiểu.

Phần lớn các chú Pitbull Việt Nam không có giấy chứng nhận của VKA nên giá chó Pitbull Việt Nam thấp hơn hẳn các dòng chó khác. Chưa kể đến Pitbull nhập từ châu Âu hay châu Mỹ, Pitbull Thái Lan chỉ cần có giấy tờ chứng minh nguồn gốc đã tạo được sự tin cậy là có giá cao hơn đến 10 triệu đồng.

Ngoại hình, tính cách

Đây là điều rất quan trọng trong việc chọn Pitbull. Những chú Pitbull có ngoại hình đẹp dễ đốn tim khách từ cái nhìn đầu tiên nên mức giá chó Pitbull có cao hơn vẫn được chào đón. Đối với Pitbull, tính cách tốt và một lợi thế. Các bạn nên chọn những chú Pitbull thông minh, nhanh nhẹn chứ không nên chọn những chú có tính khí thất thường, hung dữ, khó kiểm soát. Và điều đương nhiên là Pitbull có tính cách tốt sẽ có mức giá cao hơn.

Độ tuổi

Pitbull trưởng thành có giá cao hơn chó Pitbull con gấp 2 đến 3 lần. Nguyên nhân là vì để tạo ra những chú Pitbull trưởng thành mất không ít thời gian và công sức huấn luyện. Nếu bắt đầu từ một em Pitbull con thì các bạn sẽ phải khá vất vả với các ẻm đó. Tuy vậy nhưng Pitbull con vẫn được chào đón nồng nhiệt. Người ta muốn chăm các em ấy từ bé để tạo độ thân thiết, quấn quýt và gia tăng tình cảm. Còn những người không có thời gian huấn luyện Pitbull thì có thể chọn một chú đã trưởng thành. Tuy nhiên, cần lựa Pitbull có tính cách ôn hòa để tránh những tai nạn có thể xảy ra.

Trên thị trường có bán chó Pitbull giá rẻ từ 1-3 triệu không?

Một em Pitbull lai chó Phú Quốc
Một em Pitbull lai chó Phú Quốc

Với mức giá chó Pitbull từ 1 đến 3 triệu thì bạn có thể lựa chọn các dòng chó Pitbull lai. Có nhiều dòng Pitbull lai như lai Becgie Đức, lai chó Sục, lai chó Phú Quốc,… Những chú Pitbull lai tuy độ thuần chủng không còn cao những vẫn giữ được những đặc tính chung của họ Pitbull là thông minh, nhanh nhẹn, trung thành, thân hình cơ bắp như lực sĩ,… Một nhược điểm của dòng chó này là tính cách chúng đôi khi thất thường vì mang cả một phần tính cách của dòng chó khác. Cũng không nên dùng Pitbull lai làm giống vì hệ gen không ổn định, khó đoán được thế hệ sau.

Nếu bạn muốn mua chó Pitbull giá rẻ thì chỉ có thể mua Pitbull lai. Đừng tin vào những quảng cáo Pitbull thuần chủng giá từ 1 đến 3 triệu đồng. Không hề có mức giá đó trên thị trường. Đây là chiêu trò để lừa đảo khách hàng của các cơ sở bán thú cưng không trung thực. Nếu bạn mua được Pitbull với giá dưới 7 triệu thì đó chắc chắn là một chú Pitbull lai.

Cắt tai chó Pitbull giá bao nhiêu?

Một chú Pitbull đã được cắt tai
Một chú Pitbull đã được cắt tai

Việc cắt tai sẽ làm Pitbull trở nên ngầu hơn, oai phong hơn. Trào lưu cắt tai cho Pitbull cũng đang trở lên rầm rộ. Có 3 kiểu cắt tai cơ bản như sau:

 • Show Crop: Đây là phong cách cắt tai phổ biến. Show Crop tạo cảm giác gương mặt Pitbull trở nên tập trung hơn, cảnh giác hơn.
 • Battle Crop: phong cách này có thể cho Pitbull một gương mặt cực ngầu nhưng rủi ro cũng cao. Pitbull có thể bị nhiễm trùng, rỉ máu tai sau khi thực hiện.
 • Short Crop: cách này là kết hợp của Show Crop và Battle Crop. Cách này dễ tạo kiểu cho thú cưng và không gây nhiều đau đớn.

Giá cắt tai thú cưng chỉ từ 300.000 đến 500.000 VND. Các bạn đưa cún của mình đến cơ sở uy tín để họ làm cho chắc chắn chứ tuyệt đối không được tự cắt ở nhà. Sau khi cắt cũng phải thường xuyên cho Pitbull đi kiểm tra vết cắt để kịp thời xử lý khi xảy ra biến chứng. Pitbull trong độ tuổi 8-16 tuần có thể cho đi cắt tai vì lúc này hệ xương phần tai chưa phát triển đầy đủ. Pitbull sẽ bớt đau đớn và nhanh lành hơn.

Nên chọn một chú Pitbull trưởng thành hay một em Pitbull con?

Pitbull trưởng thành khó quen với chủ mới
Pitbull trưởng thành khó quen với chủ mới

Các bạn nên mua chó Pitbull con thay vì trưởng thành vì những lý do sau đây:

 • Nuôi Pitbull từ nhỏ, chúng sẽ có tình cảm với bạn, thân thiết và trung thành với bạn. Pitbull khá dữ dằn, nếu nuôi một chú Pitbull trưởng thành mà không biết cách kiểm soát, Pitbull có thể sẽ gây đến nguy hiểm cho bạn. Do vậy, chọn Pitbull con là một sự lựa chọn an toàn. Giá chó Pitbull con cũng rẻ hơn.
 • Pitbull rất trung thành với chủ. Một chú Pitbull trưởng thành sẽ không ngừng nhớ về chủ cũ của mình. Bắt Pitbull quen với chủ mới là một điều rất khó khăn với các bạn ấy.
 • Chỉ nên mua Pitbull trưởng thành với mục đích nhân giống chó thế hệ sau hoặc kinh doanh buôn bán thú cưng. Bạn nên nhớ hỏi chủ cũ về những thói quen của Pitbull và phải nhờ đến chủ cũ giúp chúng quen với bạn trong khoảng thời gian đầu.
 • Lý do cuối cùng là khi chọn Pitbull trưởng thành khó mà biết được tình trạng sức khỏe lúc trước của chúng để tiện chăm sóc.

Địa chỉ bán chó Pitbull thuần chủng, uy tín, chất lượng

Mua Pitbull thuần chủng tại địa chỉ uy tín
Mua Pitbull thuần chủng tại địa chỉ uy tín

Muốn mua một chú chó Pitbull chất lượng thì địa chỉ chọn mua cũng phải thật chất lượng. Hiện nay không ít cơ sở kinh doanh Pitbull dối trá để lấy lợi nhuận. Các bạn phải hết sức tỉnh táo. Cơ sở bán Pitbull uy tín tuy ít nhưng không phải là không có. Chúng mình xin gợi ý bạn địa chỉ của Rubipet. Đây là nơi cung cấp thú cưng trên toàn quốc. Chất lượng thú cưng thì bạn có thể yên tâm vì Rubipet.vn có đầy đủ các loại giấy tờ xác minh nguồn gốc cũng như chất lượng đạt chuẩn của thú cưng nói chung là Pitbull nói riêng. Truy cập ngay https://Rubipet.vn nào.

Mua chó Pitbull Terrier thuần chủng tại . Rubipet Farm & Petshop

Nếu không thể đến trực tiếp cửa hàng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mua hàng từ xa. Với những khách muốn mua chó Pitbull và tìm hiểu thông tin thì có thể liên hệ qua:

Địa chỉ bán chó Pitbull thuần chủng tại TpHCM & Đà Lạt.

 • Trụ sở chính Rubipet . : .(.).
 • Rubipet Quang Trung., .
 • Rubipet .: ..
 • Rubipet .: ..
 • Rubipet Đà Lạt: ...
 • Rubipet Pet Farm Đà Lạt 1: ..
 • Rubipet Pet Farm Đà Lạt 2: ..

Nơi mua chó Pitbull thuần chủng tại Hà Nội.

☎️ Hotline: 0965.086.079

Lời kết

Nhìn chung, mức giá chó Pitbull cũng tương đương như các dòng chó cảnh khác, được chia ra làm nhiều mức khác nhau. Pitbull là loài chó hung dữ nên các bạn nhớ tìm hiểu thật kỹ về đặc tính cũng như cách huấn luyện để có một bạn Pitbull như mong muốn nhé. Nếu muốn bắt đầu với một em Pitbull thì nhớ chọn Pitbull con nha. Và cũng đừng quên địa chỉ mua chó Pitbull uy tín, chất lượng https://Rubipet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *