Bảng giá chó Corgi chân ngắn mới nhất 2024

So với một số giống chó cảnh khác, giá chó Corgi chân ngắn thường nhỉnh hơn đôi chút. Kể từ năm 2010, những chú chó Corgi đầu tiên bắt đầu du nhập vào Việt Nam. Tuy nhiên phải đến 5 năm chờ đợi đây, giống chó này mới trở nên thực sự phổ biến. Giá Corgi chân ngắn vì thế cũng biến động ít nhiều.

Cập nhật giá chó Corgi chân ngắn

Giá chó Corgi chân ngắn phụ thuộc lớn và yếu tố nguồn gốc. Trong đó mức giá chó của chó sinh sản trong nước và chó gia nhập khẩu từ nước ngoài vẫn chênh lệch khá lớn.

Giá chó Corgi tại Rubipet 2024? Đăng ký kênh Youtube của Rubipet để xem thêm nhiều video thú vị về Corgi và các giống chó khác. Đăng ký :

Giá chó Corgi sinh sản trong nước

Corgi sinh sản trong nước rẻ hơn so với Corgi nhập khẩu từ nước ngoài. Khách hàng có thể lựa chọn dòng Corgi không giấy chứng nhận VKA hoặc đầy đủ chứng nhận VKA.

Corgi Pembroke vàng trắng.

Corgi tricolor tại Rubipet.

Corgi Cardigan tại Rubipet.

Không chứng nhận VKA

Phần lớn chó Corgi phối giống và sinh sản tại các gia đình hiện nay đều không đầy đủ giấy tờ VKA như tại trang trại chuyên nghiệp. Người mua chủ yếu đặt lòng tin vào người bán.

Giá chó Corgi chân ngắn trong nước rẻ hơn Corgi nhập khẩu 
Giá chó Corgi chân ngắn trong nước rẻ hơn Corgi nhập khẩu

Nếu nguồn giống bộ mẹ thuần chủng, thế hệ con Corgi sinh ra vẫn thừa hưởng ngoại hình đặc trưng của giống Corgi. Trong quá trình mua bán, bạn nên yêu cầu chủ bán cho xem video phối giống để đánh giá phần nào phẩm chất bố mẹ.

Giá chó Corgi chân ngắn sinh sản trong nước không có giấy tờ VKA nằm trong khoảng từ 5 đến 15 triệu đồng. Riêng với dòng Corgi Blue Merle, giá vẫn từ 22 đến 30 triệu đồng.

Có chứng nhận VKA

Cũng là dòng Corgi Việt Nam nhưng có đầy đủ chứng nhận VKA, giá bán sẽ tăng lên khá nhiều. Đây thường là những chú chó sinh sản tại trang trại nhân giống chuyên nghiệp, bố mẹ thuần chủng nhập khẩu từ nước ngoài.

Corgi có đầy đủ chứng nhận VKA giá bán sẽ cao
Corgi có đầy đủ chứng nhận VKA giá bán sẽ cao

Cụ thể, giá Corgi trong nước nhưng có chứng nhận VKA, giá thường nằm trong khoảng từ 15 đến 25 triệu đồng. Đối với giống chó Corgi Cardigan, giá cao hơn một vài triệu đồng tùy vào màu lông.

Màu lông đặc trưng của Corgi Blue Merle 
Màu lông đặc trưng của Corgi Blue Merle

Giá chó Corgi nhập khẩu

Chó Corgi nhập khẩu chủ yếu nuôi trong những trang trại nhân giống chuyên nghiệp. Ngoài ra khách hàng có điều kiện tài chính cũng thường lựa chọn Corgi nhập từ Thái Lan hoặc Châu Âu. Bởi ngoại hình của chúng cực bắt mắt, đẹp từng cm.

Tham khảo giá chó Corgi chân ngắn trong nước và nhập khẩu

[table “33” not found /]

Corgi nhập khẩu từ Thái Lan

Chó Corgi chân ngắn từ các trang trại ở Thái Lan nhập ở Việt Nam vô giá bán từ 80 đến 120 triệu đồng. Trong đó, những chú chó có giấy tờ chứng nhận thuần chủng đầy đủ giá bán luôn cao hơn.

Corgi nhập khẩu từ Nga hoặc châu Âu

Corgi nhập khẩu từ Nga hoặc châu Âu sở hữu ngoại hình xuất chúng, gia phả thuộc hàng khủng. Chính vì thế giá bán của chúng cũng không hề rẻ chút nào. Nếu muốn mua một em cún Corgi đẹp nhập về từ châu Âu và Nga, bạn phải đặt trước hàng tháng, mức giá tối thiểu từ 4.500 USD trở lên.

Chó Corgi Pembroke 8 tháng nhập khẩu châu Âu (liên bang Nga) tại Rubipet.

Lý do nên mua chó Corgi tại Rubipet

Sau khi cập nhật xong bảng giá chó Corgi chân ngắn, chắc hẳn vẫn còn không ít người băn khoăn nên mua chó Corgi ở đâu. Rubipet là gợi ý tuyệt vời cho những khách hàng đang cần mua chó mèo cảnh, thức ăn và phụ kiện thú cưng.

Tham quan trang trại Rubipet Pet Farm Đà Lạt của Rubipet Việt Nam qua video sau đây:

Corgi đảm bảo ngoại hình đẹp, thuần chủng 100%

Đàn Corgi đáng yêu tại Rubipet 
Đàn Corgi đáng yêu tại Rubipet

Toàn bộ nguồn chó con Corgi tại . của Rubipet đều đảm bảo độ thuần chủng 100%. Tất cả những chú cún này đều có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, gia phả bố mẹ thuộc hàng khủng, ngoại hình chó con đẹp mắt.

Bảo hành toàn diện sức khỏe trong vòng 1 năm

Không chỉ cam kết về độ thuần chủng, Rubipet còn triển khai chính sách bảo hành hoàn toàn giữ sức khỏe trong vòng 1 năm.

Rubipet cam kết bảo hành sức khỏe thú cưng trong vòng 1 năm 
Rubipet cam kết bảo hành sức khỏe thú cưng trong vòng 1 năm

Có nghĩa trong vòng một năm, nếu chú chó Corgi của bạn gặp vấn đề về sức khỏe, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ thăm khám, điều trị hết mình. Thậm chí hoàn tiền, nếu khách hàng chứng minh cún bị bệnh trước khi đem về nuôi.

Hỗ trợ trọn đời

Rubipet hân hạnh đồng hành cùng tất cả chú cún và chủ cún. Dù hết thời hạn bảo hành, đội ngũ của chúng tôi vẫn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc, tư vấn phương pháp nuôi chó Corgi hiệu quả.

Hỗ trợ tư vấn chăm sóc trọn đời
Hỗ trợ tư vấn chăm sóc trọn đời

Tặng kèm bộ phụ kiện 1 triệu đồng

Mỗi khách hàng mua chó tại . của Rubipet đều có cơ hội nhận bộ phụ kiện giá trị 1 triệu đồng. Gói quà tặng này gồm một số phụ kiện cơ bản như bắt ăn, đồ chơi cho cún, dây xích Pembroke Welsh Corgi.

Tặng voucher khuyến mãi dịch vụ

Khách hàng mua chó hay thú cưng khác tại . cửa hàng của Rubipet đều được tặng voucher khuyến mãi. Có nghĩa khi đem voucher này đến cửa, Rubipet sẽ ưu đãi một số dịch vụ cắt tỉa, tắm gội, mua phụ kiện và thức ăn thú cưng.

Lời kết

Rubipet vừa cập nhật thông tin giá chó Corgi chân ngắn. Hệ thống cửa hàng, trang trại của chúng tôi rất hân hạnh phục vụ tất cả quý khách hàng. Để cập nhật thêm thông tin, bạn hãy truy cập Rubipet.vn hoặc gọi đến hotline 0965086079.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *