Chi tiết giá chó cảnh Alaska trên thị trường hiện nay

Alaska là một trong những giống chó cảnh được rất nhiều người nuôi tại Việt Nam yêu thích. Alaska là một giống chó cỡ lớn, chính vì vậy, giá thành của một em chó thuần chủng cũng tương đối cao. Rubipet sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến giá chó cảnh Alaska ngay trong nội dung sau đây.

Các phân khúc giá chó Alaska con rẻ mà khách hàng cần cẩn trọng

Hiện tại, bạn có thể tìm mua được những chú chó con Alaska với mức giá khá rẻ đến từ những gia đình tự nhân giống và bán lại. Tuy nhiên, với trường hợp này, bạn sẽ không đảm bảo được chất lượng cũng như sức khỏe của những chú chó này. Chính vì vậy, đa phần người nuôi chó đều sẽ lựa chọn những . trang trại, các cửa hàng thú cưng uy tín để tìm hiểu về giá chó cảnh Alaska.

Những phân khúc chó Alaska con giá rẻ trên thị trường
Những phân khúc chó Alaska con giá rẻ trên thị trường

Chó Alaska con có giá 500.000 – 1.000.000 đồng

Với nhiều năm kinh nghiệm, Rubipet dám khẳng định rằng đây là một mức giá mà bạn không thể nào tìm kiếm được một chú chó con Alaska thuần chủng và khỏe mạnh. Đây có thể là những chú chó Alaska được sinh ra khi chó mẹ lai với một giống chó khác.

Nếu không có kiến thức thì bạn không thể biết được sự lai tạo này có thể khiến cho chó con có nhiều căn bệnh bẩm sinh, những dị tật và cả những nguy hại tiềm ẩn. Bên cạnh đó, giống chó Alaska giá rẻ cũng không đảm bảo được những phẩm chất tốt đẹp về ngoại hình lẫn tính cách của những chú chó đặc biệt này.

Tầm giá 1.000.000 – 3.000.000 đồng

Với tầm giá này, bạn cũng không thể chọn mua được một chú chó con Alaska thuần chủng, chất lượng. Hầu hết những chú chó con trong tầm giá thường được sinh ra giữa sự lai tạo giữa chó mẹ Alaska với những giống chó cảnh khác ví dụ như chó Nhật, chó bắc Kinh,… Tương tự, sự lai tạo này cũng để lại rất nhiều ảnh hưởng đến chất lượng và sức khỏe của chó con Alaska.

Bên cạnh đó thì những chú chó Alaska nhập khẩu từ thị trường Trung Quốc không được kiểm soát về nguồn gen cũng có mức giá này. Với quãng đường xe vận chuyển dài thì chó con không được đảm bảo sức khỏe và có thể chết ngay khi về đến nhà mới.

Tầm giá 3.000.000 – 5.000.000 đồng

Giá chó cảnh Alaska trong khoảng 3.000.000 – 5.000.000 đồng cũng không thể chọn mua được một em cún thuần chủng và chất lượng. Hầu hết, đây đều là những con chó nhỏ được các gia đình tự mình nhân giống và không có giấy tờ kiểm định về nguồn gốc và sức khỏe. Những con chó Alaska được nhân giống riêng lẻ tại các gia đình cũng tiềm ẩn rất nhiều nguy hại.

Giá chó cảnh Alaska thuần chủng có giá bao nhiêu?

Những chú chó Alaska con thuần chủng được chia ra thành nhiều mức khác nhau dựa vào sự khác biệt giữa màu lông. Chó Alaska có màu lông càng hiếm thì giá bán của chúng sẽ càng cao. Cụ thể:

Giá chó cảnh Alaska thuần chủng là bao nhiêu?
Giá chó cảnh Alaska thuần chủng là bao nhiêu?
  • Chó Alaska con màu đen trắng: 10.000.000 – 11.000.000 đồng
  • Chó Alaska con màu xám trắng 11.000.000 – 12.000.000 đồng
  • Chó Alaska con màu nâu đỏ: 12.000.000 – 14.000.000 đồng
  • Chó Alaska con màu hồng phấn: 18.000.000 – 22.000.000 đồng

Rubipet mang đến cho bạn những giống chó Alaska chất lượng nhất

Nếu bạn đang muốn tìm mua một chú chó Alaska con với giá thành hợp lý, đảm bảo các yếu tố về chất lượng thì Rubipet chính là địa điểm mà bạn không nên bỏ qua. Bên cạnh đó, Rubipet cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết của cửa hàng.

Tại Rubipet, bạn sẽ có cơ hội để lựa chọn ra được những con chó Alaska con thuần chủng và chất lượng nhất. Chúng tôi cam kết không có chó Alaska lai tạp với mức giá rẻ, kém chất liệu. So với thị trường, giá chó cảnh Alaska sẽ cao hơn nhưng Rubipet đảm bảo chắc chắn về hình thể, độ thuần chủng cao và sức khỏe. Bên cạnh đó, Rubipet còn đảm bảo cho khách hàng những dịch vụ hậu mãi đi kèm để hỗ trợ cho bạn trong quý khách trong quá trình chăm – nuôi chó.

Rubipet còn xây dựng một . các trang trại nhân giống thuần chủng chuyên nghiệp, các cửa hàng thú cưng tại các thành phố lớn trên cả nước. Khách hàng có thể tìm đến các cửa hàng gần nhất để trực tiếp chọn mua chó Alaska con hoặc truy cập vào website của Rubipet nếu bạn ở xa. Ngoài ra, Rubipet cũng thường xuyên cập nhật các thông tin về chó Alaska ở trên trang web để bạn có thể tham khảo và có thêm nhiều kiến thức thú vị.

Rubipet - điểm đến uy tín bạn không nên bỏ qua
Rubipet – điểm đến uy tín bạn không nên bỏ qua

Trên đây là những thông tin về giá chó cảnh Alaska mà bạn có thể tham khảo. Nắm rõ được các phân khúc giá chó con Alaska sẽ giúp bạn trở thành một người mua hàng thông minh. Hãy đến với Rubipet nếu bạn đang chọn mua chó Alaska thuần chủng. Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về chất lượng chó Alaska và cả những dịch vụ hậu mãi dành riêng cho khách hàng của Rubipet trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *