Giá bán giống chó Alaska khổng lồ cập nhật mới nhất tại Rubipet 2024

Là một người yêu chó và có niềm đam mê với các giống chó lớn. Chắc hẳn bạn sẽ yêu thích giống chó Alaska khổng lồ, hay còn gọi là giống chó Alaska Giant. Vì là giống chó to lớn, đặc biệt nên chó Alaska khổng lồ được nuôi và bán với số lượng không nhiều tại Việt Nam. Vậy giá bán của giống chó Alaska khổng lồ Giant tại nước ta hiện nay ra sao? Giá bao nhiêu là rẻ nhất? Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá bán của giống chó này ở thời điểm hiện tại?

Hãy cùng Rubipet tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé!

Chó Alaska khổng lồ Giant giá bao nhiêu?
Chó Alaska khổng lồ Giant giá bao nhiêu?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán giống chó Alaska khổng lồ

Màu lông

Màu lông chó Alaska thường là yếu tố ảnh hưởng quan trọng nhất đến giá bán. Điều này có thể áp dụng ở hầu hết tất cả mọi giống chó, đặc biệt là những giống chó có nhiều màu lông khá nhau như: chó Alaska, Phốc Sóc, Poodle,… Giống chó Alaska khổng lồ cũng không ngoại lệ.

Yếu tố màu lông ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của hầu hết các giống chó
Yếu tố màu lông ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của hầu hết các giống chó

Những chú chó Alaska Giant có màu lông càng hiếm thì có giá bán càng cao và ngược lại. Các màu lông hiếm ở giống chó này có thể kể đến là: Màu hồng phấn – trắng, màu xám – trắng và màu trắng tuyết. Trong đó màu trắng tuyết là hiếm và có giá bán cao nhất.

Những màu lông ở giống chó Alaska khổng lồ phổ biến và có giá bán rẻ nhất là: nâu đỏ – trắng và đen – trắng.

Chó Alaska Giant khổng lồ màu nâu đỏ
Chó Alaska Giant khổng lồ màu nâu đỏ – trắng

Giới tính

Mặc dù to lớn hơn chó cái cả về chiều cao và cân nặng. Nhưng chó Alaska khổng lồ đực thường có giá bán rẻ hơn so với chó Alaska khổng lồ cái từ 1 – 3 triệu đồng.

Lý do là chó Alaska Giant cái có thể phối giống và sinh sản mang lại thu nhập và chó con cho người nuôi. Nên thường có giá bán cao hơn.

Tuy nhiên cũng có một số trường hợp ngoại lệ. Một số chú chó Alaska khổng lồ đực có ngoại hình đẹp, sức khỏe tốt, gen tốt được chọn mua để làm chó giống sẽ có giá bán khá cao. Thậm chí giá cao hơn gấp nhiều lần so với chó cái.

Chó Alaska khổng lồ đực siêu đẹp bán tại Rubipet
Chó Alaska khổng lồ đực siêu đẹp bán tại Rubipet

Nguồn gốc xuất xứ

Nguồn gốc xuất xứ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến giá bán của giống chó Alaska khổng lồ. Những chú chó Alaska Giant sinh sản tại các trang trại chó giống của Việt Nam có giá mềm hơn rất nhiều so với chó Alaska khổng lồ nhập khẩu từ các nước chuyên nhân giống chó như Thái Lan, Anh Quốc, Ukraina,… Giá bán có thể chênh lệch lên đến hàng chục triệu đồng 1 chú chó. Do chi phí để vận chuyển, làm giấy tờ chứng nhận, thủ tục hải quan,… để nhập khẩu chó Alaska khổng lồ từ nước ngoài về khá tốn kém.

Chó Alaska Giant con màu nâu đỏ sinh sản tại trang trại chó giống của Rubipet
Chó Alaska Giant con màu nâu đỏ chất lượng cao sinh sản tại trang trại chó giống của Rubipet

Những chú chó Alaska Giant nhập khẩu sẽ phù hợp với các trang trại chó lớn muốn tìm mua chó Alaska khổng lồ chất lượng để làm giống. Hoặc những người có điều kiện tốt và đam mê chó cảnh. Còn nếu bạn chỉ mong muốn tìm cho mình 1 chú chó Alaska thuần chủng dễ thương để làm bạn đồng hành. Thì một chú chó Alaska Giant sinh sản tại các trang trại chó uy tín Việt Nam là phù hợp.

Nếu bạn muốn tìm một em chó Alaska về nuôi thì những em chó nhà Rubipet là sự lựa chọn không thể bỏ qua
Nếu bạn muốn tìm một em chó Alaska về nuôi thì những em chó nhà Rubipet là sự lựa chọn không thể bỏ qua

Giấy tờ đi kèm

Những chú chó Alaska khổng lồ có đầy đủ các giấy tờ đi kèm như: Sổ tiêm, giấy sức khỏe và đặc biệt là giấy chứng nhận thuần chủng của Hiệp hội chó giống Việt Nam – VKA thường có giá bán cao hơn so với những chú chó không có giấy tờ từ 10 – 15 triệu đồng.

Sở dĩ có sự chênh lệch lớn như vậy là vì những chú chó Alaska khổng lồ có giấy tờ chứng nhận đầy đủ của VKA sẽ đảm bảo được độ thuần chủng 100%. Chúng có thể tham gia các cuộc thi dành cho chó (Dogshow) và được du lịch hoặc xuất khẩu ra nước ngoài. Những chú chó không được xác minh độ thuần chủng bởi hiệp hội sẽ không có những đặc quyền trên.

Giầy tờ đi kèm cũng quyết định rất nhiều đến giá bán chó Alaska thuần chủng
Giầy tờ đi kèm cũng quyết định rất nhiều đến giá bán chó Alaska thuần chủng

Chất lượng chó giống

Chất lượng chó bố mẹ cũng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá bán giống chó Alaska khổng lồ. Những chú chó Alaska Giant con có bố mẹ nhập khẩu, ngoại hifnhd dẹp, chất lượng gen tốt,… Chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn so với những chú chó Alaska con có bố mẹ bình thường.

Sự chênh lệch giá bán do yếu tố này có thể lên đến hàng chục triệu đồng 1 bé chó Alaska Giant.

Nơi bán

Nơi bán và đọ uy tín của nơi bán cũng có thể ảnh hưởng đến giá bán của một chú chó Alaska Giant khổng lồ. Một chú chó Alaska Giant mua tại các cửa hàng thú cưng, trại chó giống uy tín thường có giá bán cao hơn 1 vài triệu đồng so với những chú chó mua tại các hộ gia đình hoặc cá nhân tự phối giống.

Alaska giant hồng phấn
Nên mua chó Alaska bán tại các trang trại chó giống uy tín

Sự chênh lệch về giá bán này là hợp lý. Vì khi mua chó Alaska khổng lồ tại các trang trại chó giống, cửa hàng thú cưng uy tín. Bạn có thể yên tâm về chất lượng, độ thuần chủng và sức khỏe của chó con. Đồng thời được bảo hành sức khỏe cho cún cưng.

Giá bán giống chó Alaska khổng lồ cập nhật mới nhất tại Rubipet 2024

Tại Rubipet, giá bán chó Alaska khổng lồ thường dựa theo màu lông và giới tính của chó con. Cụ thể như sau:

  • Chó Alaska khổng lồ màu nâu đỏ – trắng và đen – trắng có giá bán 20 triệu đồng cho chó đực và 22 triệu đối với chó cái.
  • Chó Alaska Giant màu hồng phấn có giá bán từ 25 triệu đối với chó đực và từ 28 triệu đối với chó cái.
  • Chó Alaska Giant màu xám trắng có giá bán từ 22 triệu đồng đối với chó đực. Chó cái có giá từ 25 triệu đồng.
  • Chó Alaska khổng lồ màu trắng tuyết có giá từ 30 triệu đối với chó đực. Chó cái có giá từ 32 triệu đồng.

Video những bé chó Alaska được nhân giống tại . trang trại Rubipet Petfarm Đà Lạt

Lời kết

Trên đây, Rubipet đã tổng hợp và chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin về các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán giống chó Alaska khổng lồ. Cùng bảng giá chó Alaska Giant thuần chủng theo màu lông và giới tính cập nhật mới nhất tại Rubipet. Hi vọng những thông tin trên đây hữu ích với bạn đọc và giúp bạn chọn mua được cho mình một chú chó Alaska Giant phù hợp.

Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hoặc nếu bạn muốn đặt mua 1 chú chó Alaska Giant khổng lồ từ . của Rubipet. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua fanpage Facebook, website hoặc để lại số điện thoại dưới phần bình luận để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Chúc bạn luôn hạnh phúc bên cún cưng và gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *