Địa điểm bán chó Corgi uy tín

Rubipet – địa điểm bán chó Corgi uy tín. Bên cạnh chuỗi cửa hàng quy mô, Rubipet cũng đang đầu tư hai trang trại nhân giống chó mèo cảnh chuyên nghiệp. Đơn vị chúng tôi đã và đang hướng đến mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái dịch vụ thú cưng khép kín hàng đầu Việt Nam.

Đôi nét về thương hiệu Rubipet

Rubipet – một thương hiệu trực thú cưng uy tín tại Việt Nam. Ngay từ đầu, Rubipet đã hướng đến mục tiêu trở thành một hệ sinh thái dịch vụ thú cứng với nền tảng là hai trang trại và chuỗi Petshop trên toàn quốc.

Rubipet - một thương hiệu trực thuộc Công ty CP Rubipet Việt Nam
Rubipet – một thương hiệu uy tín tại Việt Nam

Trong đó, hai trang trại nhân giống chó mèo của đơn vị đang đặt tại Hà Nội và Đà Lạt. Đây chính là nơi cung ứng nguồn chó mèo cảnh đến với chuỗi cửa hàng Petshop tại các thành phố lớn.

Cho đến nay, Rubipet đang sở hữu gần 10 cửa hàng chó cảnh tại ba miền. Trong đó tập trung nhiều nhất là tại Hà Nội, Đà Lạt và TPHCM. Ngoài sản phẩm thức ăn, phụ kiện thú cưng thì tại . cửa hàng này Rubipet cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác.

Video giới thiệu chi tiết giá chi tiết đặc điểm – giá bán chó Corgi năm 2024 trên kênh Youtube Rubipet. Đăng ký kênh .

Rubipet – Địa điểm bán chó Corgi uy tín 

Nếu đăng tìm kiếm địa điểm bán chó Corgi uy tín, bạn hãy tin tưởng lựa chọn Rubipet. Hiện nay, chuỗi cửa hàng của chúng tôi đang có mặt tại Hà Nội, Đà Lạt và TPHCM. 

Chó Corgi tại chuỗi cửa hàng Rubipet đảm bảo độ thuần chủng 100%. Mỗi chú cún đều sở hữu ngoại hình đẹp, khỏe mạnh, tinh nhanh. Nhờ vào hai trang trại nhân giống chó mèo cảnh quy mô tại Hà Nội và Đà Lạt, Rubipet luôn làm chủ nguồn cung Corgi thuần chủng và chất lượng.

Bên cạnh mạng lưới chi nhánh cửa hàng rộng khắp, Rubipet  cũng không quên đầu tư trang web bán hàng online chuyên nghiệp. Đây là nơi khách hàng có thể tham khảo giá cả, thông tin và đặt hàng nhanh chóng.

Rubipet - Địa điểm bán chó Corgi uy tín tại TPHCM , Hà Nội.
Rubipet – Địa điểm bán chó Corgi uy tín tại TPHCM , Hà Nội.

Một số video đàn Corgi đáng yêu đang bán tại Rubipet

Ưu đãi khủng khi mua chó Corgi tại Rubipet

Rubipet luôn tích cực triển khai nhiều chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt với khách hàng lần đầu mua thú cưng tại chuỗi cửa hàng của chúng tôi.

Rubipet cam kết bảo hành sức khỏe thú cưng trong 365 ngày
Rubipet Petshop cam kết bảo hành sức khỏe thú cưng trong 365 ngày

Tặng bộ phụ kiện thú cưng trị giá 1 triệu đồng 

Đến với Rubipet chính là bạn đã đến một thế giới phụ kiện thú cưng. Từ lâu, Rubipet đã sớm triển khai chương trình khuyến mãi tặng bộ quà tặng trị giá 1 triệu đồng cho khách hàng mua thú cưng.

Bộ phụ kiện này bao gồm một số vật dụng cơ bản như dây xích, bắt ăn, thức ăn thú cưng. Mỗi món phụ kiện đều rất cần thiết cho người mới nuôi chó Corgi. Dù là quà tặng nhưng từng món phụ kiện đảm bảo là hàng chất lượng, thân thiện với sức khỏe thú cưng.

Giảm giá dịch vụ 5 – 10%

Ngoài bộ phụ kiện giá trị, Rubipet còn áp dụng chương trình giảm giá dịch vụ cho tất cả khách hàng mua chó Corgi. Mức giảm giá dao động từ 5 đến 10%. Một số dịch vụ được giảm giá tại Rubipet phải kể đến như spa thu cưng, khách sạn thú cưng, bệnh viện thú y, dịch vụ phối giống chó mèo.

Đặc biệt, kể từ lần thứ hai mua chó Corgi hoặc bất kỳ giống thú cưng nào khác tại cửa hàng Rubipet, khách hàng cũng đều được giảm 5%. Chẳng hạn như mưa một chú chó Corgi 20 triệu đồng thì bạn chỉ cần trả 19 triệu đồng.

Bảo hành toàn diện sức khỏe 365 ngày

Rubipet tự hào là một trong số ít cửa hàng thú cưng cam kết bảo hành sức khỏe toàn diện trong 365 ngày đầu tiên. Có nghĩa khi cún cưng của bạn gặp vấn đề về sức khỏe trong thời gian bảo hành, phía Rubipet có trách nhiệm chạy chữa, hướng dẫn chăm sóc chó Corgi hoặc đổi mới thú cưng có ngoại hình tương tự.

Như vậy với chính sách này, khách hàng sẽ phần nào yên tâm về sức khỏe mỗi chú cún mua tại chuỗi cửa hàng Rubipet. Đối với khách hàng có địa chỉ tại Hà Nội và TPHCM, đơn vị chúng tôi sẵn sàng cử bác sĩ thú y đến tận nơi phục vụ thăm khám, điều trị.

Miễn phí giao hàng

Rubipet áp dụng chính sách giao hàng miễn phí cho khách hàng trên toàn quốc. Phí giao hàng cho đơn vị chúng tôi chi trả hoàn toàn không tính vào tiền mua chó Corgi. Quá trình vận chuyển đảm bảo diễn ra an toàn, đến tận địa chỉ, không ảnh hưởng đến sức khỏe cún cưng.

Tư vấn hỗ trợ trọn đời 

Trong quá trình nuôi chó Corgi bất kỳ giống thú cưng nào khác, tất cả khách hàng đều có thể liên hệ với Rubipet để điện hỗ trợ. Rubipet cam kết tư vấn chăm sóc, huấn luyện chó Corgi cưng trọn đời.

Bất cứ khi nào gặp vướng mắc cách nuôi dạy, chăm sóc cún cưng, bạn chỉ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Rubipet. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng thúc thực và hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Có nên nuôi chó Corgi không – Chó Corgi có dễ nuôi không? Cách nuôi chó Corgi cho người mới bắt đầu.

Kết luận 

Rubipet tự hào là một trong những địa điểm bán chó Corgi uy tín hàng đầu Việt Nam. Nguồn chó con . cửa hàng của chúng tôi đến từ trang trại chó Corgi nhân giống chó chuyên nghiệp, nguồn giống mẹ thuần chủng. Chuỗi cửa hàng đã phải đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi siêu hấp dẫn. Vậy còn chần chờ gì mà không trải nghiệm ngay dịch vụ của Rubipet!

Tham quan trang trại Rubipet Đà Lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *