Danh sách cửa hàng chó Corgi Hồ Chí Minh mới nhất 

Luôn có nhiều cửa hàng chó Corgi Hồ Chí Minh cho khách hàng lựa chọn. Sớm nhận ra tiềm năng của thị trường dịch vụ thú cưng tại TPHCM, Rubipet đã mạnh tay đầu tư nhiều cửa hàng thú cưng lớn. Sau đây, chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn danh sách cửa hàng chó Corgi Hồ Chí Minh uy tín nhất.

Tìm hiểu chung về thương hiệu Rubipet

Công ty cổ phần Rubipet Việt Nam thức thành lập từ năm 2017. Hiện tại, . có trụ sở đặt tại TPHCM và chi nhánh cửa hàng tại nhiều thành phố lớn khác.

Kể từ khi hoạt động vào năm 2017 đến nay, Rubipet vẫn không ngừng mở rộng thị trường. Mục tiêu của . là tạo dựng một hệ sinh thái dịch vụ thú cưng khép kín theo hướng chuyên nghiệp.

Trong đó . trang trại chó Corgi và cửa hàng đóng vai trò nền tảng. Kể từ đây, nhiều dịch vụ khác sẽ ra đời, đón đầu xu hướng mảng thị trường dịch vụ thú cưng. Hai trang trại của Rubipet đang đặt Hà Nội và Đà Lạt. Cả hai trang trại này đều đăng ký thành viên trong hiệp hội người nuôi chó cảnh Việt Nam VKS.

Suốt hơn 5 năm qua, . của Rubipet đã có cơ hội phục vụ cả ngàn khách hàng trên toàn quốc. Đơn vị chúng tôi nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ thú cưng tại Việt Nam.

Video giới thiệu chi tiết giá chi tiết đặc điểm – giá chó Corgi năm 2024 trên kênh Youtube Rubipet. Đăng ký kênh .

Danh sách cửa hàng chó Corgi Hồ Chí Minh uy tín

Số lượng lớn cửa hàng Rubipet đều đang đặt tại khu vực TPHCM. Vì thế Nếu có nhu cầu mua chó Corgi Hồ Chí Minh, có lẽ tìm đến với cửa hàng trực thuộc . Rubipet. Những Petshop này đều nằm tại vị trí trung tâm, khách hàng không khó khăn để tìm đến.

Một số cửa hàng bán chó Corgi Hồ Chí Minh
Một số cửa hàng bán chó Corgi Hồ Chí Minh

Dưới đây là danh sách địa chỉ các cửa hàng chó Corgi Hồ Chí Minh trực thuộc . Rubipet: 

  • Trụ sở chính Rubipet . : ., phường 14, quận 10, TPHCM 
  • Rubipet Quang Trung: ., ., quận ., TPHCM 
  • Rubipet .: ., phường 13, quận Tân Bình, TPHCM 
  • Rubipet .: ., phường ., quận 2, thành phố Thủ Đức, TPHCM 

Nếu bận rộn không có thời gian đến trực tiếp cửa hàng mua chó Corgi Hồ Chí Minh, bạn hãy đặt hàng online tại www.Rubipet.vn. Website này sẽ  cập nhật liên tục hình ảnh những chú chó đủ tiêu chuẩn xuất chuồng tại . trang trại Rubipet Farm hoặc Corgi nhập khẩu từ Thái Lan, châu Âu.

Lý do nên mua chó Corgi tại Rubipet

Không ngẫu nhiên mà chỉ sau 5 năm Rubipet lại trở thành một trong những chuỗi cửa hàng thú cưng nổi tiếng nhất TPHCM. Chính nhờ việc thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi, nâng cao chất lượng dịch vụ giúp Rubipet thu hút đông đảo khách hàng.

Rubipet bảo hành toàn diện sức khỏe cún cưng trong vòng 1 năm
Rubipet bảo hành toàn diện sức khỏe cún cưng trong vòng 1 năm

Tặng bộ phụ kiện giá trị 1 triệu đồng 

Bộ phụ kiện thú cưng trị giá 1 triệu đồng tặng cho tất cả khách hàng mua chó của Rubipet, theo cả hình thức online và trực tiếp. Các món đồ uống trong bộ phụ kiện này rất cần thiết cho thú cưng. 

Ví dụ như dây xích, bát ăn,.. Chúng đều là những sản phẩm cao cấp tại chuỗi cửa hàng phụ kiện thú cưng Rubipet.

Tặng phụ kiện khi đón Corgi tại Rubipet
Tặng phụ kiện khi đón Corgi tại Rubipet

Giảm giá dịch 5% đến 10%

Rubipet cam kết giảm giá tất cả dịch vụ từ 5 đến 10% cho khách hàng từng mua chó Corgi. Chương trình ưu đãi này không giới hạn thời gian. Có nghĩa chỉ cần là khách hàng cũ của, bạn sẽ được hưởng ưu đãi giảm giá.

Bên cạnh cung cấp sản phẩm thức ăn và phụ kiện thú cưng, Rubipet còn triển khai nhiều dịch vụ khác. Chẳng hạn như:

  • Dịch vụ spa thú cưng
  • Dịch vụ khám chữa bệnh thú cưng
  • Dịch vụ khách sạn chó mèo
  • Dịch vụ phối giống chó mèo cảnh

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

Trước thời buổi báo giá như hiện nay, rất ít đơn vị kinh doanh sẵn sàng áp dụng chính sách miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Nhưng khi mua thú cưng tại Rubipet, bạn hoàn toàn không cần phải trả phí giao hàng. Bởi đơn vị chúng tôi không thu phí vận chuyển đối với moi khách hàng.

Chó Corgi fluffy vàng trắng đáng yêu tại Rubipet.

Bảo hành toàn diện sức khỏe 1 năm

Thời gian bảo hành sức khỏe toàn diện lên tới 1 năm cho thấy Rubipet vô cùng tự tin với nguồn Corgi con cung cấp đến khách hàng. Trong khoảng thời gian này, đơn vị chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ chi phí chạy chữa cún mắc phải bắt bệnh không mong muốn.

Trường hợp xác định chính xác cún bị bệnh trước khi đón về nhà, Rubipet sẵn sàng đổi cho khách hàng chú cún khác.

Tư vấn chăm sóc trọn đời

Cho dù hết thời gian bảo hành sức khỏe, Rubipet vẫn cam kết đồng hành cùng chủ nuôi và cún cưng. Chúng tôi luôn bố trí đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn cách chăm sóc Corgi và nuôi dạy cún.

Rubipet vừa cập nhật đến bạn danh sách cửa hàng bán chó Corgi Hồ Chí Minh. Hi vọng rằng danh sách này, bạn sẽ tìm ra Petshop phù hợp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *