Corgi Fluffy giá bao nhiêu? Rubipet Q &A

Corgi Fluffy là một giống chó đặc biệt. Chúng sinh ra từ sự đột biến trong quá trình chó mẹ mang thai. So với các chú chó khác, Corgi Fluffy có sự khác biệt rõ rệt về ngoại hình. Số lượng các chú chó Fluffy rất ít, thậm chí hiếm hơn cả Cardigan Corgi. Số lượng ít ỏi khiến không nhiều người biết đến giống chó này. Từ Corgi Fluffy giá bao nhiêu, mua thế nào đều là câu hỏi lớn với mọi người.

Những đặc điểm nổi bật của chó Corgi Fluffy

Chó Corgi Fluffy có thể được sinh từ giống Pembroke Corgi hoặc Cardigan Corgi. Chúng là kết quả của quá trình đột biến khi chó mẹ mang thai. Sự thay đổi cấu trúc gen khiến các tính trạng của giống chó nào có phần khác biệt. Nếu chưa từng biết đến Fluffy, bạn sẽ dễ nhầm chúng là một giống chó lai tạp khi ngoại hình đi ngược lại tiêu chuẩn của Corgi.

Những đặc điểm nổi bật của chó Corgi Fluffy

Sự khác biệt lớn nhất của Corgi Fluffy là bộ lông. Thay vì lớp lông ngắn, dày, chúng lại có lớp lông khá dài. Tuy nhiên, lông của chó Corgi Fluffy vẫn có hai lớp. Ngoài lông ngoài khá xơ và thô ráp, có khả năng chống nước, bảo vệ cơ thể Fluffy khỏi những va đập. Lớp lông bên trong thì mềm mịn hơn, có nhiệm vụ chính là giữ ấm.

Các chú chó Corgi Fluffy đều có chiếc đuôi dài chấm đất, lông đuôi cũng rất dài. Điều này trái ngược hoàn toàn với Pembroke Corgi. Theo tiêu chuẩn VKA, đuôi của chó Corgi không được dài quá 5cm. Giống chó Corgi đẹp là khi sinh ra có đuôi cụt. Khá nhiều người chủ thường cắt đuôi của chó Corgi sau 2 ngày tuổi nếu chiều dài đuôi vượt quá tiêu chuẩn.

Hình minh họa ngoại hình chó Cardigan & Pembroke Corgi.
Hình minh họa ngoại hình chó Cardigan & Pembroke Corgi.

Rất khó để tìm mua giống chó này ở Việt Nam vì gần như là không có. Bên cạnh thông tin Corgi Fluffy giá bao nhiêu, cách mua các chú chó đặc biệt này cũng rất được quan tâm. Nếu bạn hứng thú nhưng chỉ mới biết đến Fluffy thì những thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ rất hữu ích.

Đặc điểm và chó Corgi giá bao nhiêu năm 2024. Đăng ký kênh Youtube của Rubipet để xem thêm nhiều video thú vị về Corgi và các giống chó khác. Đăng ký :

Corgi Fluffy giá bao nhiêu hiện nay?

Một chú chó Corgi bình thường đã có giá khá cao khi bán ra thị trường. Những chú chó không giấy tờ sinh ra ở Việt Nam bán khởi điểm với giá 8 triệu. Corgi càng đẹp, có thêm giấy tờ thì giá trị của chúng có thể lên tới 25 triệu. Dù vậy, với mức giá này, bạn vẫn chưa thể sở hữu Corgi Fluffy.

Corgi Fluffy giá bao nhiêu hiện nay?

Corgi Fluffy là giống hiếm và gần như không có tại Việt Nam. Để đặt mua, bạn buộc phải tìm những giống chó Corgi nhập khẩu. Theo giá thị trường, chó Corgi bình thường nhập khẩu từ Thái Lan dao động từ 35 đến 40 triệu, từ châu Âu là từ 50 đến 80 triệu. Nếu giống chó đẹp, có giấy tờ thì mức giá hơn trăm triệu là điều bình thường. Riêng Corgi Fluffy, vì cực khan hiếm nên con số còn có thể tăng cao hơn.

Không phải ai cũng đủ khả năng để sở hữu một chú chó Corgi Fluffy. Chúng không chỉ đắt đỏ mà còn rất hiếm. Việc thông qua cửa hàng thú cưng cũng không thể chắc chắn tuyệt đối bạn sẽ mua được giống chó này. Mặt khác, mức giá vài chục triệu hay trăm triệu đồng là quá cao so với điều kiện của đa số khách hàng.

Làm thế nào để mua được Corgi Fluffy tại Việt Nam

Các cửa hàng thú cưng tại Việt Nam đều không có sẵn giống chó Corgi Fluffy. Thay vào đó, họ chỉ nhập về khi khách hàng có nhu cầu và chủ động liên lạc. Chính điều này khiến Corgi Fluffy giá bán ra cao như vậy trên thị trường. Theo đó, để mua được Corgi Fluffy, bạn sẽ phải trải qua tiến trình cụ thể là:

Làm thế nào để mua được Corgi Fluffy tại Việt Nam
  • Liên hệ với cửa hàng thú cưng, thông qua cửa hàng đặt mua chó Fluffy nhập khẩu từ Thái Lan hoặc các nước châu Âu.  
  • Cửa hàng thông qua yêu cầu của khách hàng về màu sắc, độ tuổi, hình thể để tìm giống chó phù hợp. Sau khi liên hệ được bên phân phối và chọn được giống chó sẽ tiến hành làm hợp đồng vì giá trị của chú chó tương đối lớn.
  • Sau khi thống nhất mọi điều khoản, khách hàng cần đặt cọc trước cho cửa hàng. Với mỗi nơi, tỉ lệ phần trăm đặt cọc sẽ khác nhau. Khách hàng thanh toán nốt phần còn lại sau khi nhận và kiểm tra chất lượng chú chó. Giao dịch thực hiện có hỗ trợ bảo hành từ cửa hàng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

Tham quan trang trại Rubipet Pet Farm Đà Lạt của Rubipet Việt Nam qua video sau đây:

Rubipet – Hệ thống cửa hàng thú cưng uy tín hàng đầu

Rubipet là một trong những . cửa hàng thú cưng uy tín nhất mà khách hàng có thể tin chọn. Với nhiều năm hoạt động, Rubipet luôn mang đến những giống chó chất lượng, dịch vụ chăm sóc toàn diện cho mọi khách hàng. Đặc biệt, cửa hàng có hỗ trợ đặt mua các giống chó nhập khẩu, điển hình là Corgi Fluffy chất lượng cao.

Rubipet - địa chỉ bán chó Corgi uy tín 
Rubipet – địa chỉ hàng đầu cho những người có nhu cầu mua chó Corgi

Chó Corgi Fluffy giá bao nhiêu, tiến trình giao dịch thế nào đều sẽ được Rubipet tư vấn, giải đáp rõ cho khách hàng. Đặc biệt, dựa vào tài chính hiện có của khách hàng, Rubipet sẽ gợi ý cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *