Rubipet – nơi bán chó Corgi Đà Lạt uy tín 

Rubipet chuyên bán Chó Corgi Đà Lạt thuần chủng, uy tín. Ngoài chuỗi cửa hàng chuyên nghiệp, Rubipet cũng đã xây dựng một trang trại nhân giống chuyên nghiệp tại Đà Lạt. Đây chính là nguồn cung cấp chó Corgi phẩm chất cao, giá thành cạnh tranh. Bên cạnh hình thức mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc trang trại, khách hàng cũng có thể mua online tại www.Rubipet.vn

Rubipet – nơi bán chó Corgi Đà Lạt uy tín 

Đã từ lâu, Rubipet được biết đến như một trong những hệ sinh thái dịch vụ thú cưng phát tín hàng đầu Việt Nam. Rubipet đi vào hoạt động chính thức từ năm 2017, trực thuộc quản lý của . cổ phần Rubipet Việt Nam.

Rubipet - nơi bán chó Corgi Đà Lạt uy tín 
Rubipet – nơi bán chó Corgi Đà Lạt uy tín

Nền tảng cho sự phát triển như hiện nay của Rubipet chính là trang trại chó chuyên nghiệp Rubipet Farm đặt tại Đà Lạt. Trang trại này được xây dựng quy mô, quy tụ đội ngũ nhân viên am hiểu kỹ thuật phối giống chó mèo.

Phần lớn chó mèo cảnh cung ứng đến mạng lưới cửa hàng tại khu vực phía Nam của Rubipet đều đến từ trang trại tại Đà Lạt. Đơn vị chúng tôi luôn tích cực đầu tư vào nguồn con giống. Theo đó, chó giống trong trang trại phần lớn là chó nhập khẩu từ nước ngoài, sở hữu phẩm chất vượt trội.

Nếu không có thời gian đến trực tiếp trang trại hoặc cửa hàng, bạn chỉ cần đặt hàng online qua www.Rubipet.vn. Nền tảng website này thường xuyên cập nhật thông tin sản phẩm, dịch vụ và kiến thức chăm sóc chó cảnh, mèo cảnh hữu ích.

Video giới thiệu tổng quát đặc điểm – giá chó Corgi năm 2024 trên kênh Youtube Rubipet. Đăng ký kênh .

Danh sách cửa hàng Rubipet trên toàn quốc 

Hiện nay, Rubipet có hai chi nhánh cửa hàng tại thành phố Đà Lạt và hàng loạt Petshop tại nhiều thành phố lớn khác. Mỗi cửa hàng đều được đầu tư quy mô, nằm tại vị trí thuận lợi di chuyển, có bố trí nơi đỗ xe cho khách hàng, wifi miễn phí. 

Một cửa hàng trực thuộc . Rubipet 
Một cửa hàng trực thuộc . Rubipet

Dưới đây là danh sách mạng lưới cửa hàng Rubipet trên toàn quốc:

  • Số 81-95 Nghi Tàm, phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, TPHCM 
  • Số . đường ., phường 14, quận 10, TPHCM 
  • Số ., phường 10, quận ., TPHCM 
  • Số . Đường Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, TPHCM 
  • Số ., phường ., quận 2, thành phố Thủ Đức, TPHCM 
  • Số ..
  • Số 70/1 Pasteur, phường 4, thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng

Hai Petshop tại Thành phố Đà Lạt đều nằm ở vị trí trung tâm. Nơi đây, cung cấp đầy đủ phụ kiện, thức ăn thú cưng. Đồng thời, đây cũng là nơi phân phối chó Corgi sinh sản tại trang trại chó Corgi Rubipet.

Cửa hàng luôn mở cửa tất cả đầy ngày trong tuần, đội vũ nhân viên nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Nói chung, chỉ cần đến với Rubipet bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với một hệ sinh thái dịch vụ thú cưng chuyên nghiệp.

Tham quan trang trại Rubipet Pet Farm Đà Lạt của Rubipet Việt Nam qua video sau đây:

Ưu đãi khi mua chó Corgi tại Rubipet 

Rubipet luôn tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ. Cùng với đó đơn vị chúng tôi còn thường xuyên tổ chức triển khai nhiều chương trình ưu đãi thiết thực cho khách hàng. 

Rubipet cam kết vận chuyển chó Corgi tận nhà
Rubipet cam kết vận chuyển chó Corgi tận nhà

Tặng bộ phụ kiện giá trị 1.000.000đ

Bộ phụ kiện thú cưng trị giá 1.000.000đ chính là quà tặng hấp dẫn Rubipet dành tặng tất cả khách hàng. Trong bộ quà tặng này gồm nhiều phụ kiện thiết thực cho cả người nuôi và thú cưng. 

Chúng đều là những sản phẩm chất lượng, được tuyển chọn và bày bán trên . Rubipet. Bình thường, khách hàng phải bỏ tiền mua phụ kiện nếu sở hữu một chú chó Corgi mua từ Rubipet, khách hàng hoàn toàn không cần tiền mua phụ kiện. 

Giảm giá dịch vụ 5% – 10%

Ngoài chó Corgi, Rubipet còn cung cấp nhiều loại dịch vụ khác. Chẳng hạn như dịch vụ spa thú cưng, phối giống chó Corgi, khách sạn thú cưng, thăm khám thú y,.. những dịch vụ là sẽ được giảm giá từ 5 đến 10% đơn khách hàng nuôi chó Corgi tại Rubipet.

Bảo hành sức khỏe toàn diện 12 tháng

Không nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tác dụng chính sách tạo ảnh sức khỏe toàn diện cho cún trong vòng 12 tháng như Rubipet. Trong thời gian bảo hành, Rubipet có trách nhiệm hỗ trợ chạy chữa nếu cún gặp vấn đề về sức khỏe. Trường hợp không thể dậy trước, đơn vị chúng tôi sẽ đổi chú cún khác với mức giá tương đương.

Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

Mặc dù . cửa hàng chưa bao phủ khắp cả nước nhưng Rubipet đã sớm triển khai chương trình giao hàng miễn phí. Khách hàng tại khắp các tỉnh thành đều có thể đặt hàng online và nhận giao hàng miễn phí tận nhà.

Hỗ trợ thăm khám tận nhà

Đối với khách hàng tại Hà Nội và TPHCM, Rubipet sẵn sàng cử bác sĩ thú y đến tận nhà thăm khám sức khỏe. Đồng thời đơn vị chúng tôi cam kết tư vấn chăm sóc chó Corgi, nuôi dạy Corgi  huấn luyện chó Corgi 

Rubipet – một trong những địa chỉ cung cấp chó Corgi Đà Lạt uy tín. Chó Corgi chung kết bởi . của chúng tôi đảm bảo độ thuần chủng, khỏe đẹp, giá cả cạnh tranh. Vậy nếu cần tư vấn đặt hàng, bạn hãy liên hệ đến 0965086079.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *