Chó corgi con giá rẻ mua bán ở đâu?

Số lượng dòng Corgi xuất hiện tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại đang tăng một cách vượt trội. Không thực sự quá bất ngờ khi Corgi được yêu thích nhờ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, dễ mến nhưng vô cùng tinh nghịch. Hiện tại, đa phần các chủ nuôi tại Việt Nam đều đang muốn sở hữu cho mình những chú chó Corgi con giá rẻ để vừa với túi tiền đồng thời dễ cho công tác huấn luyện. Hãy cùng tìm hiểu chó Corgi con giá rẻ tại Rubipet có phải là cái tên đáng tin cậy không nhé. 

Có nên mua chó Corgi con giá rẻ không?
Có nên mua chó Corgi con giá rẻ không?

Yếu tố quyết định giá chó Corgi

Trước khi tìm hiểu kỹ về dòng Corgi tại Rubipet, chúng ta hãy cùng thử kể tên những yếu tố có thể ảnh hưởng tới giá thành của chó Corgi nhé. 

Nguồn gốc

Đương nhiên rồi, không chỉ giá bán chó Corgi mà giá bán của tất cả các dòng chó cảnh khác cũng sẽ đều bị ảnh hưởng bởi nguồn gốc. Những chú chó nhập khẩu từ đúng vùng đất nguyên bản sẽ luôn mang giá thành cao hơn thậm chí là cao hơn rất nhiều. Giả sử với Corgi thì Corgi trong nước sẽ luôn là rẻ nhất do được nhân giống trực tiếp, có thể pha trộn lai tạp. Corgi xếp ở vị trí thứ 2 có lẽ là Corgi nhập khẩu từ các nước Châu Á ví dụ như Thái Lan – vương quốc chó mèo. Đắt nhất đương nhiên phải kể tới các dòng Corgi từ Châu Âu mà tiêu biểu nhất chắc là vương quốc Anh – nơi bắt nguồn của Corgi chân ngắn

Nguồn gốc dòng chó Corgi
Nguồn gốc dòng chó Corgi

Màu lông

Tại Việt Nam chúng ta có thể chứng kiến tổng cộng là 5 màu dành cho dòng Corgi thuần chủng. Đương nhiên với những dòng lông đúng màu nguyên bản thì giá thành cũng sẽ cao hơn. Cụ thể 5 màu đó bao gồm: nâu đỏ – đen – trắng; nâu đỏ – trắng; vàng nhạt – trắng; lông chồn – trắng; đen – nâu đỏ – trắng (đen chủ đạo). Thông thường các màu hiếm gặp thì sẽ có giá thành nhỉnh hơn từ 1-2 triệu. Với các dòng nhập khẩu thì có thể chênh lên từ 3-5 triệu. Được biết màu hiếm nhất của Corgi chính là nâu đỏ – đen – trắng. 

Màu lông của giống chó Corgi Pembroke & Corgi Cardigan. Màu nào là màu tiêu chuẩn?

Giới tính

Một yếu tố nữa quyết định tới chó Corgi con giá rẻ hay không chính là dựa vào giới tính. Chắc chắn rồi Corgi cái luôn luôn là dòng có giá trị cao hơn so với Corgi đực. Đương nhiên nguyên nhân chủ yếu là do nó có thể tạo ra giá trị kinh tế cho người nuôi thông qua quá trình sinh sản. Tuy nhiên mức chênh lệch giữa con cái với con đực cũng không quá cao mà chỉ từ 800 – 1 triệu đồng. 

Giới tính quyết định giá bán Corgi
Giới tính quyết định giá bán Corgi

Thân hình, sức khỏe

Corgi không phải là dòng chó phù hợp với khí hậu Việt Nam. Vì vậy khi tìm đến các địa chỉ bán Corgi con thì người ta thường để ý tới phần ngoại hình đầu tiên. Đương nhiên những chú chó Corgi gầy, kém nhanh nhẹn thì sẽ thường có giá bán thấp hơn so với những chú chó mập mạp, năng động. Điều này không hay đến từ việc gen di truyền mà nó bắt nguồn từ khả năng chăm sóc của chủ nuôi ban đầu. Nếu không để ý thường xuyên giữa thời tiết mùa hè nắng nóng thì việc các chú Corgi con kém phát triển là điều dễ hiểu. 

Chó corgi con giá rẻ tại Rubipet

Hiện nay trên thị trường chúng tôi có thể dễ dàng bắt gặp những nơi bán Corgi con giá rẻ đến mức chỉ còn từ 3-5 triệu đồng. Thật vậy giá trị của một chú Corgi thuần chủng nhân giống trong nước tại Việt Nam đã là từ 8-17 triệu. Do vậy mức giá 3-5 triệu chắc chắn là không có mà nếu có thì đảm bảo là dòng đã lai thậm chí là được lai rất nhiều lần. 

Hình ảnh Corgi tại Rubipet - Corgi trắng vàng mắt xanh đáng yêu
Hình ảnh Corgi tại Rubipet – Corgi trắng vàng mắt xanh đáng yêu

Corgi con tại Rubipet được chia ra cụ thể thành 3 tầm giá bao gồm: Corgi nhân giống tại Việt Nam, Corgi nhập khẩu từ Thái Lan và Corgi nhập khẩu từ Châu Âu. Đương nhiên giá thành sẽ tăng dần theo thứ tự này từ thấp đến cao. Corgi Việt Nam có giá dao động trong khoảng từ 8-17 triệu, Corgi Thái từ 20 triệu trở lên và Corgi Châu Âu không dưới 50 triệu. 

Video giới thiệu chi tiết giá chi tiết đặc điểm – giá tiền chó Corgi năm 2024 trên kênh Youtube Rubipet. Đăng ký kênh .

Tại sao nên mua Corgi ở Rubipet

Không phải tự nhiên mà chúng tôi lại mang tới cho bạn đọc cái tên Rubipet này. Đây rõ ràng là địa chỉ mua Corgi uy tín nhất trên cả nước Việt Nam hiện nay. Một vài những ưu điểm nổi bật dễ thấy để bạn có thể đặt niềm tin mua chó Corgi con giá rẻ chuẩn là:

  • Rubipet có nhiều cơ sở trải dài từ ngoài Bắc vào tới trong Nam. Hiện tại Hồ Chí Minh là nơi có nhiều cơ sở nhất với tổng cộng là 4 cơ sở. 
  • Rubipet cho xây dựng cả một trang trại rộng lớn tại Đà Lạt, là nơi chuyên nhân giống Corgi thuần chủng cũng như nhiều loài động vật thuần chủng khác. 
  • Có giấy chứng nhận từ các tổ chức chó mèo uy tín trên toàn thế giới. 
  • Doanh thu hàng năm luôn dẫn đầu trong các . kinh doanh, nhân giống chó tại Việt Nam. 

Vậy là câu hỏi có nên mua chó Corgi con giá rẻ tại Rubipet hay không đã được trả lời. Nếu bạn đọc đang có ý định sở hữu một chú Corgi cho gia đình mình thì nhất định không được bỏ qua địa chỉ này. Lấy thêm cả những yếu tố chọn Corgi chúng tôi đã cung cấp để có được quá trình lựa chọn hoàn hảo nhất nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *