Chó Corgi Cardigan Blue giá bao nhiêu? [Bảng giá 2024]

Những chú chó Corgi Cardigan Blue là một dòng chó hiếm gặp và có khá lạ lẫm với người Việt Nam. Đây là những chú chó có nguồn gốc từ xứ Wales của nước Anh. Thay vì lông có màu cam – trắng hay đen – trắng như thường thấy thì những chú chó này có những vạt lông màu xanh vô cùng dễ thương. Chó Corgi Cardigan Blue giá bao nhiêu? Với những đặc điểm hiếm lạ của dòng chó này thì chắc chắn mức giá của nó sẽ không hề rẻ.

Chó Corgi Cardigan Blue có đặc điểm gì?

Chú chó Corgi Cardigan có bộ lông đặc biệt đẹp độc lạ
Chú chó Corgi Cardigan có bộ lông đặc biệt đẹp độc lạ

Chó Corgi Cardigan Blue là những chú chó có ngoại hình dễ thương và màu lông vô cùng độc đáo. Những chú chó này có kích thước tương tự như các chú chó Corgi thuần chủng thông thường. Ngay cả về hình dáng, những chú chó này cũng có tỷ lệ tương tự như các chú chó Corgi hiện nay. Điểm khác biệt duy nhất và lớn nhất của Corgi Cardigan Blue so với dòng Corgi thông thường chính là màu lông. Lông chó Corgi Cardigan Blue có những mảng đen trắng đan xen một cách bất quy tắc. Một số chú Corgi khác thì có thêm những mảng lông màu vàng rám nắng xen kẽ ( Corgi Cardigan Tricolor). Những màu sắc này pha trộn vào nhau, tạo thành hiệu ứng khiến người đối diện nhìn như màu xanh. Màu lông này được gọi với tên chính xác là blue merle with tan points.

Những chú chó Corgi Cardigan Blue không phải là chó Corgi không thuần chủng. Màu lông của những chú chó này mới có sự khác biệt. Chính màu lông độc đáo này đã giúp Corgi Cardigan Blue trở nên nổi tiếng và được rất nhiều người tìm mua. Corgi Cardigan Blue giá bao nhiêu? Chắc chắn mức giá của những chú chó này không hề rẻ. Chỉ những người chịu chơi chịu chi mới dám mua những chú chó này.

Màu lông của giống chó Corgi Pembroke & Corgi Cardigan. Màu nào là màu tiêu chuẩn?

Tính cách của Corgi Cardigan Blue

Chó Corgi Cardigan Blue có tính cách như thế nào?
Chó Corgi Cardigan Blue có tính cách như thế nào?

Những chú chó Corgi Cardigan Blue mang đầy đủ tính cách nổi trội của dòng chó Corgi như sau:

Thông minh

Corgi Cardigan Blue là những chú chó thông minh, ghi nhớ lâu và phản ứng nhanh. Với đặc điểm này, Corgi Cardigan Blue có thể học thuộc các bài huấn luyện một cách xuất sắc. Nếu được huấn luyện từ nhỏ, chó sẽ ngoan hơn, học nhanh hơn và luôn làm theo đúng ý chủ. Giống chó Corgi là một trong những giống chó thông minh nhất thế giới.

Trung thành

Chú chó trung thành tuyệt đối với chủ
Chú chó trung thành tuyệt đối với chủ

Corgi Cardigan Blue rất trung thành với chủ. Những chú chó này nhớ về chủ rất lâu và gần như không bao giờ quên đi chủ của mình trong suốt cuộc đời này. Do đó, khi nuôi có Corgi phải nuôi từ khi còn nhỏ, tránh trường hợp chó trưởng thành luôn nhớ về chủ cũ. Dòng chó này cũng rất quấn quýt với chủ của mình, thích được chủ vuốt ve, ôm ấp.

Thân thiện

Chó Corgi Cardigan Blue rất thân thiện với con người, đặc biệt là trẻ nhỏ. Bạn có thể để các chú chó Corgi Cardigan Blue chơi cùng với trẻ con trong nhà mà không cần lo lắng điều gì. Các chú chó này cũng chịu sống hòa thuận với những thú cưng khác. Sở hữu một chú chó Corgi Cardigan Blue trong nhà, chắc chắn ngôi nhà của bạn sẽ vui nhộn và tấp nập hơn rất nhiều.

Corgi Cardigan Blue giá bao nhiêu?

Chó Corgi Cardigan Blue giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?
Chó Corgi Cardigan Blue giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Có rất nhiều người thắc mắc Corgi Cardigan Blue giá bao nhiêu? Đây là những chú chó độc lạ, rất khan hiếm trên thị trường. Do đó, mức giá của dòng chó này khá đắt. Mức giá của những chú chó này như sau: 

  • Chó được nhân giống tại Việt Nam: Nếu những chú chó Corgi Cardigan Blue được nhân giống tại Việt Nam, trong các trại chó thì sẽ có mức giá từ 22 triệu đồng trở lên đối với một chú chó thuần chủng. Nếu là chó lai thì mức giá sẽ thấp hơn. Màu lông chó càng đẹp thì chú chó đó càng được bán với mức giá cao.
  • Chó nhập khẩu từ Thái Lan: Nếu là một chú chó Corgi Cardigan Blue nhập khẩu từ nước ngoài thì chắc chắn mức giá sẽ cao hơn so với chó nhân giống tại Việt Nam. Một chú chó Corgi Cardigan Blue nhập khẩu từ Thái Lan sẽ có mức giá trên 30 triệu đồng. Nếu chú chó này có đầy đủ giấy tờ tiêm phòng, thủ tục hải quan, giấy xác minh nguồn gốc xuất xứ thì mức giá sẽ còn cao hơn nữa.
  • Chó nhập khẩu từ châu Âu: Những chú chó được nhập khẩu từ châu Âu được mọi người rất yêu thích bởi đây là thị trường khó tính, những chú chó được nhập khẩu từ đây sẽ có chất lượng rất cao. Các chú chó loại này được bán với mức giá trên 80 triệu.

Tổng hợp chó Corgi giá bao nhiêu năm 2024 trên kênh Youtube của Rubipet. Đăng ký kênh .

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán chó Corgi Cardigan Blue. Tuy nhiên, hiện nay các chú chó lai cũng đang tràn lan trên thị trường. Các bạn hãy chọn các đơn vị lớn, uy tín để mua chó Corgi Cardigan Blue chất lượng tốt nhất, khỏe mạnh nhất và đẹp nhất.

Trên đây là những thông tin về các chú chó Corgi Cardigan Blue. Đây là những chú chó có bộ lông đặc biệt, hiếm gặp và được mọi người tìm mua rất nhiều. Chó Corgi Cardigan Blue giá bao nhiêu? Nếu bạn chưa biết mức giá của chó Corgi thì hãy tham khảo bài viết trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *