Chó Corgi ở Việt Nam chất lượng hiện nay như thế nào?

Là một người yêu chó, chắc hẳn ai cũng mong muốn có thể mua được một chú chó Corgi chân ngắn đáng yêu về bầu bạn. Những năm trước, khi giống chó này mới được du nhập về Việt Nam, giá bán của các em ấy tương đối cao và không dễ dàng gì để có thể sở hữu một bé. Nhưng hiện nay, những chú chó Corgi đã được nhân giống khá phổ biến tại Việt Nam và được bán với mức giá tương đối mềm. Tuy nhiên, nhiều người lo ngại rằng những chú chó Corgi sinh sản và được bán tại Việt Nam có chất lượng không tốt bằng chó Corgi nhập khẩu. Và băn khoăn không biết có nên mua chó Corgi được nhân giống và sinh sản tại Việt Nam hay không.

Trong bài viết này, Rubipet sẽ giải đá một cách chi tiết những băn khoăn của bạn đọc về vấn đề này!

corgi việt nam
Chó Corgi được nhân giống và sinh sản tại Việt Nam chất lượng ra sao? Các nguồn bán và giá bán chó Corgi Việt Nam? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Đặc điểm, chất lượng của chó Corgi sinh sản tại Việt Nam

 • Cùng với sự phát triển của nhu cầu thị trường. Chó Corgi sinh sản tại Việt Nam hiện nay có chất lượng tương đối tốt. Vì các trại chó giống của nước ta thường nhập chó chất lượng cao từ châu Âu, Thái Lan về làm giống. Đồng thời không ngừng trau dồi các phương pháp chăm sóc, nhân giống chó khoa học, hiệu quả từ các trại chó lớn trên thế giới.
 • Thậm chí, chó Corgi sinh sản tại Việt Nam có phần dễ nuôi hơn chó Corgi nhập khẩu từ các trang trại lớn của châu Âu. Vì chó Corgi nhập khẩu từ các đất nước xứ lạnh tuy có chất lượng cao nhưng thích nghi kém với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam hơn những chú chó sinh sản trong nước. Vì vậy, khi nhập khẩu chó từ Nga, Ukraina, các nước châu Âu nói chung. Các trại chó thường phải tiêm chuyển vùng cho chú chó. Và nuôi trong điều kiện riêng biệt. Đến khi chú chó thích nghi được tốt với khí hậu Việt Nam mới đưa đến tay người nuôi.
 • Nhìn chung, chó Corgi sinh sản và bán tại Việt Nam hiện nay có chất lượng khá tốt, giữ được trên 90% các đặc điểm và chất lượng của chó Corgi sinh sản từ Thái Lan, châu Âu. Đồng thời rất khỏe mạnh và dễ nuôi.
 • Nếu bạn chỉ đơn thuần là muốn mua một chú chó Corgi thuần chủng về bầu bạn. Thì những chú chó Corgi sinh sản trong nước là phù hợp. Chó Corgi nhập khẩu thường được các trại chó mua về làm chó giống.

Hình ảnh chó Corgi sinh sản tại trại chó Rubipet Kennel – trại chó cảnh cao cấp tại .

Những em chó Corgi trắng vàng luôn chào đón mọi người bằng nụ cưới thân thiện, vui tươi.
Bé chó Corgi vàng trắng 2 tháng tuổi tại Rubipet Hà Nội
Chó Corgi con thuần chủng 2 tháng màu vàng trắng
Chó Corgi con thuần chủng 2 tháng màu vàng trắng xinh xắn, đáng yêu
Bé cún Corgi nghịch ngợm với chiếc tai di động
Bé cún Corgi nghịch ngợm với chiếc tai di động tại Rubipet
Chó Corgi 2 tháng tuổi màu vàng trắng
Chó Corgi màu vàng trắng là dòng chó được nhân giống và nuôi phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay.
corgi việt nam
Các em ấy được yêu thích bởi ngoại hình rực rỡ và nụ cười thân thiện
chó Corgi màu tricolor
Bên cạnh đó, cũng có những chú chó Corgi màu tricolor tam thể rất đẹp
Có cả những chú chó Corgi tricolor có 2 màu mắt cực độc đáo
Có cả những chú chó Corgi tricolor có 2 màu mắt cực độc đáo

2. Các nguồn bán và giá bán chó Corgi sinh sản tại Việt Nam

 • Bên cạnh việc khỏe mạnh, thích nghi tốt và dễ nuôi. Những chú chó Corgi Việt Nam còn rất được ưa chuộng và nuôi phổ biến vì có giá bán mềm. Không mất nhiều thời gian để có thể đặt mua và sở hữu một em. Không mất các chi phí phát sinh như vận chuyển, thủ tục hải quan, tiêm chuyển vùng,… như khi mua chó nhập khẩu. Thông thường, chó Corgi nhập khẩu có giá bán cao gấp nhiều lần so với những chú chó Corgi sinh sản tại Việt Nam. Thậm chí có giá lên đến 80 triệu – 100 triệu đồng 1 bé. Trong khi chỉ với số tiền khoảng vài triệu hoặc hơn 10 triệu đồng. Bạn đã có thể sở hữu một chú chó chất lượng, thuần chủng, khỏe mạnh sinh sản tại Việt Nam.
 • Tại Việt Nam hiện nay, chó Corgi chủ yếu được nhân giống và bán ra từ 2 nguồn. Một là các hộ nhân giống nhỏ lẻ. Hai là những trại chó cảnh lớn.

Giá chó Corgi bán ra từ các hộ nhân giống chỏ

 • Thông thường, chó Corgi bán ra từ các hộ nhân giống quy mô nhỏ sẽ có giá bán khá mềm. Chỉ từ 5 triệu đồng cho một chú chó Corgi thuần chủng, chất lượng ổn.
 • Các hộ nhân giống này thường sử dụng chó sinh sản tại Việt Nam để làm giống nên có giá bán khá rẻ.
 • Tuy nhiên, thường việc mua chó từ các hộ nhân giống nhỏ lẻ sẽ không có hợp đồng mua bán, cam kết bảo hành sức khỏe cho chó con. Nên rủi ro bị lừa bán chó bệnh lỗi hoặc chó kém chất lượng khá cao.
 • Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và uy tín của người bán. Rồi mới nên quyết định việc có nên mua một chú chó từ người bán đó hay không.
corgi việt nam
Chó Corgi bán ra từ các hộ nhân giống nhỏ lẻ có giá bán tương đối rẻ. Chỉ từ 5 triệu đồng cho 1 bé cún Corig.

Giá chó Corgi bán ra từ các trang trại chó cảnh

 • Chó Corgi bán ra từ các trại chó thường có giá bán cao hơn. Từ 14 triệu đồng trở lên cho một chú chó Corgi thuần chủng, khỏe mạnh, chất lượng tốt.
 • Bạn có thể yên tâm khi mua chó bán ra từ các trại chó cảnh. Nhất là với các trang trại đã đăng ký với hiệp hội chó giống Việt Nam VKA. Vì các trang trại này thường có độ uy tín cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đồng thời có bảo hành sức khỏe cho chó con. Có hợp đồng mua bán chó rõ ràng, minh bạch.
corgi việt nam
Chó Corgi bán ra từ các trang trại chó lớn thường có giá đắt hơn, nhưng bạn có thể yên tâm về chất lượng

Giá chó Corgi thuần chủng, đủ dòng tại Rubipet

Mời bạn tham khảo bảng giá chó Corgi thuần chủng, chất lượng tại trại chó cảnh cao cấp Rubipet Kennel

[table “33” not found /]

Video tổng hợp đặc điểm, giá bán chó Corgi Pembroke, Cardigan thuần chủng trên kênh Youtube của Rubipet

3. Mua chó Corgi sinh sản tại Việt Nam ở đâu đảm bảo thuần chủng, khỏe mạnh, chất lượng tốt nhất?

 • Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều các hộ nhân giống và các trại chó lớn nhỏ. Điều này có thể khiến người mua hoang mang vì không biết nên mua chó Corgi ở đâu tốt nhất.
 • Bên cạnh đó, nhiều người cũng lo lắng, băn khoăn về việc mua chó Corgi về có nuôi được không, mình có phù hợp để nuôi chó hay không? Nuôi chó Corgi cần chuẩn bị những gì, làm sao để chó con trưởng thành khỏe mạnh,…
 • Rubipet là nơi có thể giải quyết mọi băn khoăn, lo lắng của bạn. Không chỉ là là thương hiệu thú cưng uy tín nhiều năm và là điểm đến yêu thích của những người yêu chó Corgi tại Việt Nam. Rubipet còn sở hữu . cửa hàng thú cưng và trang trại chó Corgi chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn các trại châu Âu. Tại Rubipet, tất cả những gì bạn cần cho sự phát triển tốt nhất của cún cưng đều có thể được tìm thấy.
 • Khách hàng khi mua chó Corgi tại . sẽ có sự đồng hành tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn của Rubipet. Và được tư vấn, hỗ trợ chăm sóc cún cưng trọn đời.
corgi việt nam
Rubipet là địa chỉ bạn có thể yên tâm đặt niềm tin mua một chú chó Corgi thuần chủng, chất lượng.
 • Để có thể nhân giống và cung cấp cho thị trường những chú chó Corgi có chất lượng cao, không thua kém chó nhập khẩu với mức giá hợp lý. Rubipet Việt Nam đã xây dựng . Trang trại chó Corgi – Rubipet Kennel quy mô lớn. Đây là trang trại nuôi chó mèo chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn các trại châu Âu. Cơ sở trực thuộc Hiệp hội những người nuôi chó giống tại Việt Nam (VKA).
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA) của Rubipet
Giấy chứng nhận thành viên Hiệp hội những người nuôi chó cảnh giống tại Việt Nam (VKA) của Rubipet              

Lời kết

Trên đây, Rubipet đã giúp bạn đọc trả lời câu hỏi: “Chó Corgi sinh sản và bán tại Việt Nam chất lượng ra sao? Giá bán bao nhiêu? Hi vọng những thông tin trên đây hữu ích với quý bạn đọc!

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Rubipet luôn đón nhận và trân trọng mọi sự đóng góp ý kiến từ bạn đọc. Cũng như sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi từ quý khách hàng. Nếu có bất cứ thắc mắc, băn khoăn nào về những bạn thú cưng. Bạn có thể comment dưới bài viết này. Hoặc liên hệ trực tiếp tới các thông tin mà Rubipet đã cung cấp để được hỗ trợ 24/7.

Chúc bạn hạnh phúc bên cún cưng cùng gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *