Chó Caucasian (chó chăn cừu kavkaz) giá bao nhiêu tiền 2024

Chó caucasian (hay còn gọi là chó chăn cừu kavkaz, chó caucasus, chó Kavkazskaya ovcharka, chó Ngao Nga ???  và rất nhiều tên gọi khác…). Đây là giống chó to lớn và có sức mạnh vượt trội so với các loài chó khác trên thế giới. Chúng có nguồn gốc từ Nga và các nước thuộc Liên Xô cũ.

Thần thái dũng mãnh của một chú cho Caucasian
Thần thái dũng mãnh của một chú cho Caucasian

Trong lịch sử, chó Caucasus được sử dụng vào việc canh giữ và bảo vệ gia súc khỏi các loài thú dữ. Đặc biệt là chó sói. Cùng với chó Ngao Tạng hay Alabai. Đây là một trong số ít các loài chó trên thế giới có thể chiến đấu tay đôi và tiêu diệt chó sói hoang dã.  Qua bài viết này, Rubipet xin giới thiệu về giống chó chăn cừu Kavkaz, địa chỉ bán chó caucasus uy tín, chó caucasian giá bao nhiêu tiền, mua chó caucasus tại tphcm và hà nội ở đâu ?

Bán chó Caucasian cái nhập khẩu. Bố mẹ vô địch Ucraina. Liên hệ số điện thoại: 0965.086.079 hoặc click vào đây để biết thêm thông tin về các đàn chó đang bán của Rubipet.

Bán chó Caucasian nhập khẩu. Bố mẹ vô địch Ucraina – Rubipet
Chú chó Caucasian cái được Rubipet Kennel nhập khẩu về Việt Nam tháng 03.2018
Đầy đủ giấy tờ: giấy FCI, sổ tiêm chủng, hợp đồng mua bán, giấy bảo hành, hướng dẫn chăm sóc chó con của Rubipet.

Tiêu chuẩn chó Caucasian:

Tuổi thọ: 10-11 năm

Khả năng học tập: trung bình

Trọng lượng
Chó đực: 60-105 kg
Chó cái: 50-95 kg

Kích thước

Chó đực : 65-80 cm
Chó cái: 60-72 cm

Xuất xứ: Nga và các nước thuộc Liên Xô cũ

Nhóm: FCI Nhóm II: Pinscher và Schnauzer- Giống Molossoid – Chó núi Thụy Sĩ và chó chăn gia súc

Một chú chó Caucasian 3 tháng tuổi tại trang trại Rubipet Kennel. Được nhập khẩu từ Ucraina về Việt Nam tháng 03.2018
Một chú chó Caucasian 3 tháng tuổi tại trang trại Rubipet Kennel. Được nhập khẩu từ Ucraina về Việt Nam tháng 03.2018

Chó Caucasus là một giống chó cực kỳ to lớn và vạm vỡ. Chúng rất quyết đoán, can đảm và dữ hơn hầu hết các giống chó khác trên hành tinh. Chó caucasian cũng cực kỳ trung thành, hầu như cả cuộc đời chỉ biết 1 gia đình chủ. Chó chăn cừu Kavkaz là giống chó không hề có khái niệm sợ hãi. Với khả năng của mình. Chó caucasian có thể bảo vệ cả một vùng lãnh thổ rộng lớn

Trong lịch sử, chó caucasian chủ yếu được sử dụng để bảo vệ đàn gia súc. Về sau này, chúng được huấn luyện thêm để phục vụ cho việc bảo vệ mục tiêu và tham gia một số hoạt động của lực lượng quân đội và cảnh sát.

Với thể hình vượt trội, đặc tính trung thành chỉ biết 1 chủ. Chó Caucasian đòi hỏi được huấn luyện bởi những chủ nhân giàu kinh nghiệm
Với thể hình vượt trội, đặc tính trung thành chỉ biết 1 chủ. Chó Caucasian đòi hỏi được huấn luyện bởi những chủ nhân giàu kinh nghiệm

Tính cách chó Caucasian

Chó caucasian là giống chó can trường, mạnh mẽ và rất điềm tĩnh. Chúng cực kỳ cảnh giác với người lạ. Và chúng có bản năng bảo vệ các thành viên trong gia đình và đàn gia súc cực kỳ mạnh mẽ. Giống chó này không dành cho những người mới nuôi chó. Chó Caucasian cần phải được xã hội hóa từ sớm. Nếu không chúng sẽ bộc lộ thiên hướng hung dữ và khó kiểm soát tính cách.

Chó chăn cừu caucasus là giống chó bảo vệ kiên trung nhất. Giống chó này có bản năng bảo vệ lãnh thổ cao hơn tất cả các giống chó khác trên hành tinh. Chó caucasian coi việc bảo vệ lãnh thổ là lẽ sống của mình. Chúng sẵn sàng làm điều đó bằng mọi giá, kể cả phải hy sinh cả tính mạng của mình.

Chó Caucassian là loài chó to lớn nhât trên hành tinh hiện nay
Chó Caucassian là loài chó to lớn nhât trên hành tinh hiện nay

Chó Kavkazskaya ovcharka thích hợp nhất với việc bảo vệ lãnh thổ trên một địa bàn rộng lớn. Tại Việt Nam, mặc dù mới bắt đầu du nhập về khoảng 4-5 năm nay. Nhưng số lượng người chơi chó caucasian ngày càng tăng. Chó chăn cừu Kavkaz chỉ dành cho các chủ nhân giàu kinh nghiệm. Những người chưa có kinh nghiệm, hoặc thiếu quyết đoán sẽ rất khó khăn trong việc dạy dỗ một chú chó caucasian. Nếu không được dạy dỗ cẩn thận. Chó Kavkazskaya ovcharka sẽ là mối nguy hiểm cho cả khu vực xung quanh.

Chó Caucasian là loài chó duy nhất có thể chiến đấu sòng phẳng với chó Sói
Chó Caucasian là loài chó duy nhất có thể chiến đấu sòng phẳng với chó Sói

Màu sắc chó caucasian

Chó Kavkazskaya ovcharka có thể có các màu đa dạng từ xám, xám đen, vàng nhạt, khoang và trắng. Màu nâu không được coi là tiêu chuẩn đối với chó chăn cừu Kavkaz theo quy định của FCI

Bộ lông chó Caucasus

Chó chăn cừu caucasus có bộ lông rất dày. Nhờ bộ lông này, chó caucasian có thể chịu đựng được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt là điều kiện khí hậu giá lạnh vùng cực Bắc.

Chó chăn cừu caucasian có hai loại lông ngắn và lông dài. Đối với giống chó Caucasus có bộ lông dài. Cần phải được chải chuốt thường xuyên để loại trừ lông chết và rối lông. Bạn cần để ý đến những chỗ bị kết thành từng búi để gỡ. Giống chó caucasian lông ngắn việc chăm sóc bộ lông cũng đơn giản hơn. Nhưng bạn cũng cần chải cẩn thận thường xuyên

Với bộ lông dày, chó chăn cừu Kavkaz cần được chải chuốt thường xuyên
Với bộ lông dày, chó chăn cừu Kavkaz cần được chải chuốt thường xuyên

Các vấn đề sức khỏe của chó Kavkazskaya ovcharka:

Chứng bệnh phổ biến của chó chăn cừu caucasus là loạn sản xương hông và khớp. Bệnh này có nguyên nhân chủ yếu từ kích thước quá khổ của giống chó này. Để phòng ngừa chứng bệnh này. Bạn cần có chế độ dinh dướng phù hợp và cân đối. Cung cấp đầy đủ can xi và các vitamin, khoáng chất cho chó đang trong thời kỳ phát triển dưới 15 tháng tuổi. Bạn cũng cần hạn chế cho chó con vận động quá sức khi còn nhỏ có thể ảnh hưởng đến hệ xương khớp đang phát triển.

Chó caucasian cũng hay bị chứng đục thủy tinh thể. Vì vậy, bạn cần kiểm tra mắt cho chúng thường xuyên. Để giảm tối đa các bệnh di truyền. Bạn nên mua chó từ những trại chó và người bán có uy tín.

Môi trường sống của chó chăn cừu caucasus:

Chó caucasus là giống chó rất to lớn. Chúng không phù hợp với điều kiện căn hộ, nhà phố. Chó caucasian chỉ thích hợp với không gian rộng lớn như khu công nghiệp, nhà máy, đồn điền, khu nghỉ dưỡng hoặc biệt thự diện tích lớn. Chó chăn cừu caucasus có thể chịu đựng được điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Miễn là có chỗ trú ẩn là được. Bạn nên có khoảng không rộng với hàng rào chắn để giới hạn phạm vi lãnh thổ của chó chăn cừu caucasian.

Chó Caucasian còn có tên gọi khác là chó chăn cừu Kavkaz
Chó Caucasian còn có tên gọi khác là chó chăn cừu Kavkaz

Giá mua bán chó caucasus tại Hà Nội và Tphcm ?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam. Chó caucasus sinh sản trong nước không nhiều. Dự kiến trong 1-2 năm tới những đàn chó caucasian sinh sản trong nước mới có thể cung cấp ra thị trường. Đa phần những người chơi chó chăn cừu Kavkaz đều tương đối có điều kiện. Vì vậy, khách hàng thường lực chọn mua chó caucasus nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu (Nga, Ucraine)

Rubipet Kennel với kinh nghiệm nhập khẩu nhiều chú chó Caucasus tuyệt phẩm về Việt Nam từ Nga và các nước thuộc Liên Xô cũ. Chúng tôi là một địa chỉ uy tín hàng đầu bán chó caucasus nhập khẩu. Giá chó caucasus như sau:

+ Giá chó caucasus sinh sản trong nước: giá từ 20-30 triệu/em.

+ Giá chó caucasus nhập khẩu: 50 – 90 triệu/em.

Thông tin . Rubipet:

Địa chỉ bán chó Ngao Nga Caucasian tại TpHCM & Đà Lạt.

  • Trụ sở chính Rubipet . : .(.).
  • Rubipet Quang Trung., .
  • Rubipet .: ..
  • Rubipet .: ..
  • Rubipet Đà Lạt: ...
  • Rubipet Pet Farm Đà Lạt 1: ..
  • Rubipet Pet Farm Đà Lạt 2: ..

Nơi đặt mua chó Caucasus tại Hà Nội.

☎️ Hotline: 0965.086.079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *