Hé lộ địa chỉ bán chó cảnh Alaska giá rẻ đáng tin nhất Việt Nam

Thị trường cho canh Alaska hiện nay vô cùng phong phú. Giá chó cảnh Alaska cũng có nhiều phân khúc. Những giống chó kiểng Alaska được nhân giống và sinh sản ngay trong nước thường rẻ hơn chó Alaska nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia như Thái Lan, Indonesia, Hàn Quốc, Nga, Mỹ,… Vậy chó cảnh Alaska giá rẻ là bao nhiêu thì nên mua? Địa chỉ bán chó cảnh Alaska đáng tin nhất Việt Nam ở đâu? Rubipet giải đáp ngay sau đây.

Hé lộ địa chỉ bán chó cảnh Alaska giá rẻ đáng tin nhất Việt Nam
Hé lộ địa chỉ bán chó cảnh Alaska giá rẻ đáng tin nhất Việt Nam

Giá chó kiểng Alaska trên thị trường

Giá chó Alaska trên thị trường có nhiều phân khúc, phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ, màu lông, độ tuổi, kích cỡ và giới tính con giống. Chẳng hạn, phân tích giá bán chó Alaska theo nguồn gốc thì:

  • Chó giống Alaska Việt Nam (được nhân giống và sinh sản tại các trại giống của Việt Nam) có giá không quá cao, chỉ khoảng 8 triệu đến 12 triệu đồng.
  • Những giống chó kiểng Alaska có nguồn gốc từ Indonesia, Thái Lan có giá cao hơn giá chó giống trong nước khoảng 2 – 3 lần. Tức là nếu bạn mua chó Alaska được nhập khẩu trực tiếp từ những nước này thường phải chi từ 15 đến 25 triệu.
  • Chó cảnh Alaska nhập khẩu từ Nga thì có giá cao gấp 6 đến 8 lần giá chó kiểng Alaska trong nước. Tương đương khoảng 50 – 60 triệu mỗi con giống.
  • Cho canh Alaska nhập từ Mỹ – quê gốc của giống chó này có giá trên 100 triệu mỗi con.
Giá chó cảnh Alaska trên thị trường có nhiều phân khúc, phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ, màu lông, độ tuổi,...
Giá chó cảnh Alaska trên thị trường có nhiều phân khúc, phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ, màu lông, độ tuổi,…

Ngoài ra, trên các trang mạng xã hội, nhiều người dao bán giá chó cảnh Alaska chỉ từ 500 ngàn đến dưới 1 triệu, từ 1 triệu đến 3 triệu hoặc từ 3 triệu đến 5 triệu. Với những mức giá như này, nguồn gốc của chó Alaska thường khá phức tạp.

Chó cảnh Alaska giá rẻ là bao nhiêu thì nên mua?

Chó cảnh Alaska giá rẻ có mức giá chỉ dưới 500 đến 1 triệu, rất có thể bạn gặp phải phường lừa đảo. Họ sẽ giao bán chó cảnh Alaska xinh lung linh bằng những hình ảnh lấy được từ trên mạng, lừa người mua. Người mua chuyển tiền xong thì mãi không nhận được chó, liên hệ lại thì thuê bao luôn.

Chó kiểng Alaska có giá từ 1 đến 3 triệu rất có thể là chó nhập lậu từ Trung Quốc. Còn giá chó Alaska từ 3 triệu đến 5 triệu, Rubipet chắc chắn bạn khó có thể mua được cho canh Alaska thuần chủng. Mà có thể là chó Alaska lai chó Nhật, chó Phú Quốc, chó Bắc Kinh,…

Bất cứ sự lại tạo nào như trên đều không được các chuyên gia khuyến khích. Vì ngoài việc làm mất đi những phẩm chất vốn có của chó Alaska mà còn gây ra những vấn đề khác về sức khỏe của chó con giống. Người mua sẽ chính là những người chịu thiệt đầu tiên. Vậy chó Alaska giá rẻ là bao nhiêu thì nên mua?

Nếu bạn muốn mua được chó cảnh Alaska giá rẻ nhất thuần chủng thì ít nhất phải chi khoảng 8 triệu đồng. Đây được xem là mức giá chung cho những chú chó Alaska Việt Nam. Còn chó Alaska nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia khác như Indonesia, Thái Lan hay Nga, Mỹ thì sẽ có giá bán cao hơn rất nhiều lần.

Bạn muốn mua chó Alaska thuần chủng giá rẻ nhất cũng phải từ 8 triệu
Bạn muốn mua chó Alaska thuần chủng giá rẻ nhất cũng phải từ 8 triệu

Bạn tùy vào khả năng tài chính của bản thân để chọn chó kiểng Alaska thuần chủng ưng ý. Tuy nhiên, kinh nghiệm là không nên mua chó Alaska giá rẻ giật mình, cũng không nên chọn chó Alaska đã trưởng thành để nuôi và nên tìm mua cho canh Alaska được nhân giống và sinh sản ở những địa chỉ uy tín.

Địa chỉ bán chó cảnh Alaska giá rẻ đáng tin nhất Việt Nam

Rubipet PetShop là một trong những địa chỉ phân phối các giống chó cảnh thuần chủng uy tín bậc nhất Việt Nam hiện nay. Trong đó, có cả giống chó kiểng Alaska được nhân giống sinh sản tại Việt Nam và những giống chó cảnh Alaska nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Giá bán cho canh Alaska tại Doglily thường có sự chênh lệch so với nhiều cơ sở bán chó cảnh khác hoặc những trại nhân giống nhỏ lẻ. Mặc dù có giá bán cao hơn nhưng chắc chắn những dịch vụ đi kèm của chúng tôi khiến bạn hài lòng:

  • Rubipet có trại nhân giống chó cảnh quy mô lớn, cam kết tất cả các loại chó cảnh có tại Rubipet PetShop đều thuần chủng, khỏe mạnh và xinh xắn.
  • Chúng tôi có cả . phân phối thức ăn, phụ kiện, chăm sóc sức khỏe, spa làm đẹp cho chó. Khách hàng muốn dành bất cứ dịch vụ nào cho cún yêu của mình, chúng tôi đều đáp ứng tốt nhất.
  • Rubipet có dịch vụ làm đẹp, chăm sóc sức khỏe cho cún cưng tại nhà và dịch vụ khách sạn 5 sao cho cún cưng. Dù bạn quá bận với công việc hoặc đi công tác cần tìm người chăm sóc chó Alaska vài ngày thì đã có chúng tôi thay bạn.

Trên đây là những giải đáp liên quan đến thắc mắc: Chó cảnh Alaska giá rẻ là bao nhiêu thì mua được và thông tin về địa chỉ bán chó cảnh Alaska đáng tin cậy nhất hiện nay. Quý vị muốn tư vấn thêm về các loại chó cảnh, hỏi giá bán chó cảnh Alaska, xin vui lòng liên hệ với Rubipet theo số hotline hiển thị trên web: 0965086079

Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *