Giống chó Border Collie mua ở đâu có giá tốt và uy tín?

Chó Border Collie ( hay còn được biết đến với tên gọi khác là chó Collie biên giới ) được nhiều người yêu thích cún cưng phải công nhận về chỉ số thông minh và thể trạng sức khoẻ của nó. Khi mới được cho phép du nhập về nước ta, thì giống cún này đã không mất quá nhiều thời gian để đốn tym các bạn Sen. Để giờ đây, trào lưu săn đón và muốn sở hữu giống chó Collie đang rất nở rộ, có thể nói như một cơn sốt. Rubipet xin chia sẻ cho các bạn về mức giá và giống chó Border Collie mua ở đâu sẽ có giá ngon và chất lượng nhất.

Giống chó chăn cừu Collie Anh

Chó Border Collie mua ở đâu để có giá tốt?

Bạn nên xác định rõ mục đích nuôi chó Border Collie để làm gì. Tiêu chuẩn của bạn là chỉ cần mua chó chăn cừu Border Collie thuần chủng là được hay một cún Collie biên giới đạt chuẩn và có ngoại hình đẹp,…

Nếu mục đích của bạn Collie chỉ để làm cảnh. Bạn nên chọn mua trực tiếp từ cơ sở mua bán chó Border Collie hoặc từ các chuyên gia nhân giống chó Collie không gia phả. Khi mua, yêu cầu họ cho xem ba mẹ của chúng để đảm bảo đó không phải là Border Collie lai. Những chú chó này thường khá rẻ, tầm 3 – 5 triệu đồng một con hoặc có thể rẻ hơn.

Giá bán chó chăn cừu Collie không phụ thuộc vào màu lông. Đừng để mất tiền oan uổng khi người bán tư vấn màu lông nào đẹp nhất và đắt tiền hơn. Bạn không cần thiết phải bỏ ra nhiều tiền hơn để mua một chú chó Collie có màu khác biệt. Vì nếu chất lượng giống đã không tốt thì màu lông sẽ chẳng đẹp đẽ.

Nếu bạn muốn đầu tư để mua bé Collie biên giới loại 1. Hãy liên hệ với những người nhân giống Collie tại show dog. Tham khảo kỹ các tiêu chuẩn của chó thuần chủng để tránh nhầm lẫn với những chú chó loại 2 và 3.

Mức giá thành của từng loại cún Border Collie

Không giống như cún săn cừu Malinois, giá bán Border Collie ở Việt Nam hiện nay ở mức cao song vẫn nằm trong mức thu nhập của tất cả mọi người. Mức giá phổ biến để mua giống chó Collie biên giới trung bình từ 6 – 9 triệu đồng một con. Mức giá này được chia theo từng loại cụ thể dưới đây:

Giá từ 6-8 triệu đồng một bé

Giá bán chó Border Collie nhân giống không có chọn lọc thường khá rẻ. Tuy nhiên giá Collie biên giới loài này cùng đa dạng. Đôi khi chúng có thể rẻ hoặc đắt hơn so với giá trị thực tế. Thông thường, giá cún Border Collie loại này từ 6 – 8 triệu đồng con.

Loại Collie từ 14-15 triệu

Thường là những chú cún Border Collie thuần chủng mới tham gia Dog show, có gia phả được cấp bởi VKA và có chất lượng loại này cực kỳ tốt. Hơn nữa, ba mẹ của chúng được nhập về từ nước ngoài thường có giá trị khá cao. Vậy nên mặc dù được sinh ra ở Việt Nam nhưng để mua chó Border Collie loại này vẫn khá cao, khoảng 14 – 15 triệu đồng.

Border với giá từ 15-25 triệu

Những bé cún Collie thuần chủng được nhập về từ nước Thái thì sẽ có mức giá tối thiểu là 15 triệu và cao nhất là 25 triệu đồng. Bởi chất lượng những chú Collie của Thái luôn ở mức cao chỉ đứng sau khu vực Châu Âu. Tuy nhiên, nguồn Border của Thái không có sẵn. Nếu bạn muốn mua chó Collie này thì phải đặt mua trực tiếp từ cơ sở bên Thái Lan.

Cún Border Collie có giá bao nhiêu?

Giống chó Border Collie mua ở đâu an toàn, giá ngon và chất lượng?

Để có thể sở hữu chú Collie Biên Giới thông minh, hiền lành và thân thiện thì giống chó Border Collie mua ở đâu? Trong phần nội dung phía dưới, Rubipet sẽ cung cấp cho bạn các phương thức mua bán chó chăn cừu Anh thường diễn ra nhất:

  • Mua bán chó Collie biên giới tại các hộ gia đình: Mức giá được bán thường rẻ. Nhược điểm là bạn sẽ phải tìm đến tận nơi bán để xem cún. Và đương nhiên, những bé Collie bán sẽ không thuần chủng và sẽ không được tiêm phòng và bảo hành.
  • Mua bán trên các trang web: Những website rao bán chó Border Collie hiện nay có rất nhiều. Những website này vừa bán chó Collie vừa chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình nuôi dưỡng loài cún này. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu thông tin nơi bán thật kỹ, uy tín nếu không thì có lẽ sẽ mua phải những chú chó không giống trong ảnh, cún bị bệnh hoặc không thuần chủng…
  • Mua bán tại những shop bán chó Collie: Khi mua những chú chó Collie biên giới tại các shop, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giống, độ thuần chủng, sức khỏe và các chính sách bảo hành của họ..

Một số sự đảm bảo và cam kết của Rubipet về việc cung cấp giống chó Border Collie như sau:

  •  Có giấy tờ chứng minh lai lịch, nguồn gốc, thông tin chó bố mẹ và các giấy tờ đi kèm khác.
  •  Được tiêm phòng vắcxin, tẩy giun đầy đủ khi đủ tuổi.
  •  Nên mua các bé Collie đã trên 2 tháng tuổi, đảm bảo sức khỏe ổn định, cân nặng đạt tiêu chuẩn..
  •  Border Collie khi mua về thì sức khỏe tốt, không bị khuyết tật, không mắc bệnh, . . .

Mua cún Collie tại cửa hàng Rubipet

Bài viết trên đây đã trả lời được câu hỏi của các bạn đọc: “Chó Border Collie mua ở đâu?”. Rubipet luôn tự tin là thương hiệu dành cho cún cưng hàng đầu tại Việt Nam, các bạn chủ nuôi hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua Border Collie tại . cửa hàng của Rubipet. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn trên con đường nuôi dưỡng thú cưng của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *