Tìm hiểu giá Chó Béc Bỉ “Malinois” trên thị trường hiện nay

Nhắc tới những béc giê, người ta sẽ nghĩ ngay tới những chú chó thông minh, nhanh nhạy và vô cùng dũng cảm. Chính nhờ sự thông minh và trung thành mà chó Béc Giê luôn là lựa chọn hàng đầu, được nhiều người yêu thích. Và khi nói tới cho becgie, chắc chắn không thể bỏ qua Chó Béc Bỉ “Malinois”. Vậy giống chó này có những đặc điểm gì? Và giá Chó Béc Bỉ “Malinois” trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Giá chó Béc Bỉ “Malinois” là vấn đề được nhiều người quan tâm
Giá chó Béc Bỉ “Malinois” là vấn đề được nhiều người quan tâm

1.  Giá chó Becgie nói chung

Chó Becgie hiện nay được chia thành 3 dòng chủ yếu. Đó là chó béc giê Đức, Béc Bỉ và Béc Nga. Trong đó, những chú chó Béc giê Đức đã quá quen thuộc và phổ biến. Đặc biệt là tại thị trường Việt Nam. Trong 3 giống chó, Becgie Đức là giống chó xuất hiện sớm nhất, có đội phổ biến cao nhất. Do đó, mức giá của chúng cũng sẽ đắt hơn so với 2 giống chó Béc còn lại.

Giá chó Becgie Đức sẽ phụ thuộc vào độ tuổi và độ thuần chủng của chú chó. Những chú chó thuần chủng, có độ tuổi từ 2 – 4 tháng tuổi sẽ có mức giá vào khoảng 6 – 20 triệu đồng. Trong đó, những chú chó được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu sẽ có mức giá lên tới hơn 20 triệu.

Ngoài ra, bạn còn có thể mua những chú chó Béc giê trên 4 tháng tuổi hay còn gọi là chó Béc trưởng thành. Với những chú chó như vậy, mức giá sẽ rơi vào khoảng 8 – 30 triệu đồng. Những chú chó trưởng thành, thuần chủng, được nhập khẩu từ châu Âu sẽ có mức giá lên tới hơn 30 triệu đồng.

Chó Béc Nga là một giống chó Becgie còn khá mới ở Việt Nam. Để mua một chú chó Becgie Nga ở Việt Nam là việc không hề đơn giản. Vì thế, nếu muốn sở hữu những chú chó Béc Nga, bạn có thể sẽ phải sang tận nước sở tại để tìm mua và mang về Việt Nam. Mức giá cho một chú chó Béc Nga từ 2 – 4 tháng tuổi đang rơi vào khoảng hơn 20 triệu đồng.

So với chó Béc Nga, giống chó Becgie Bỉ – Malinois được đánh giá là phổ biến hơn. Những chú chó Bec Bi đang ngày càng phổ biến và được nhiều người tìm mua. Chó Becgie Bỉ hay còn được biết đến với tên gọi là chó Malinois. Vậy hiện nay, giá chó Béc Bỉ “Malinois” trên thị trường thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Chó Béc Bỉ có nguồn gốc từ chó Béc Giê Đức
Chó Béc Bỉ có nguồn gốc từ chó Béc Giê Đức

2. Báo giá chó Béc Bỉ

Giống như nhiều giống chó khác, giá chó Becgie Bỉ sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố chính, đó là độ tuổi và nguồn gốc. Độ tuổi của chú chó càng lớn thì mức giá sẽ càng cao. Tương tự vậy, những chú chó Béc Bỉ thuần chủng sẽ có mức giá cao hơn. Vậy giá chó Malinois hiện nay thế nào?

2.1. Chó Béc Bỉ con có giá bao nhiêu?

Những chú chó từ 2 – 6 tháng tuổi sẽ được gọi là một chú chó Béc Bỉ con. Đây là thời điểm những chú chó chưa có nhiều sự khác biệt cả về ngoại hình và tính cách. Lúc này những chú chó còn khá trẻ con, tinh nghịch. Do vậy, sẽ rất khó để khẳng định chú chó nào thông minh hơn.

Khi mua chó Béc Bỉ con, người ta sẽ dựa vào nguồn gốc để quyết định giá cả của chú chó. Những chó cho Bi từ 2 – 6 tháng tuổi nhưng được sinh ra và nuôi lớn ở Việt Nam sẽ có mức giá từ 6 – 10 triệu đồng. Những chú chó không có giấy tờ liên quan hay chưa tham gia các Show dành cho chó sẽ có mức giá thấp hơn. Trong khi đó, những chú chó đã được huấn luyện và tham gia các chương trình dành cho chó sẽ có mức giá cao hơn.

Một chó chó Béc Giê Bỉ có giấy tờ đầy đủ do VKA cấp và đã tham gia các Dog show sẽ có mức giá lên tới 10 – 20 triệu đồng. Đây là mức giá tương đối chênh lệch. Vì thế, khi chọn mua những em chó Béc Bỉ làm cún yêu, bạn cần lưu ý thật kỹ vấn đề này nhé.

Những chú chó trưởng thành sẽ có mức giá cao hơn
Những chú chó trưởng thành sẽ có mức giá cao hơn

2.2. Giá chó Becgie Bỉ trưởng thành

So với những chú cho con, những em chó Becgie Bỉ trưởng thành sẽ có mức giá phân cấp cụ thể hơn. Bởi lúc này, ngoại hình và tính cách của chú chó đã được hoàn thiện. Thông thường, một chú chó Malinois thuần chủng nhưng được sinh ra và lớn lên tại Việt Nam sẽ có mức giá khoảng 13 – 18 triệu.

Những chú chó được sinh tại Việt Nam nhưng có bố mẹ nhập ngoại, có giấy tờ đầy đủ sẽ có mức giá lên tới 25 – 30 triệu. Với những chú chó đã được huấn luyện bài bản sẽ có mức giá cao hơn.

Trong khi đó, một chú chó Malinois đẹp, có giấy tờ đầy đủ, được huấn luyện bài bản và đã tham gia các Dog show có thể có mức giá lên tới 40 triệu. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm nhé. Bởi những em chó như vậy đã được huấn luyện để có thể tuân theo những mệnh lệnh của chủ nhân đưa ra rồi đó.

Có thể thấy, giá chó Béc Bỉ “Malinois” có nhiều sự khác nhau. Vậy mức giá của những chú chó thông minh và đáng yêu này được quyết định bởi những yếu tố nào?

3. Giá chó Béc Bỉ do những yếu tố nào quyết định?

Những chú chó Béc Giê không chỉ được biết tới với sự thông minh tuyệt đỉnh mà chúng còn là những chú chó nghiệp vụ dũng cảm và gan dạ. Do đó, mức giá một chú chó Malinois sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố chính.

3.1. Độ tuổi

Độ tuổi là một yếu tố quan trọng để xác định mức giá của những chú chó Béc Bỉ. Những chú chó nhỏ sẽ có mức giá thấp hơn những chú chó đã trưởng thành. So với những loài chó khác, mức chênh lệch khoảng giá ở chó Béc Bỉ là tương đối lớn.

Trong quá trình trưởng thành, những chú chó này sẽ phải trải qua quá trình huấn luyện nghiêm khắc và bài bản. Chính vì thế, mức độ nhạy bén và khả năng nhận biết của chúng sẽ được phát huy tối đa. Và mức giá của chúng sẽ cao hơn những chú chó con.

Khi đã trưởng thành và trải qua huấn luyện, mức giá của chúng sẽ được xác định thông qua lai lịch và tố chất của chúng.

3.2 Lai lịch và gia phả

Lai lịch là yếu tố ảnh hưởng rất lớn tới giá chó Béc Bỉ “Malinois”. Sự thuần chủng ảnh hưởng tới sự thông minh và nhanh nhẹ của chú chó. Chó Béc càng thuần chủng thì càng thông minh và dễ dạy bảo.

Do đó, những chú chó thuần chủng được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu sẽ có mức giá cao hơn so với những chú chó được sinh ra tại Việt Nam. Trong khi đó, những chú chó sinh tại Việt Nam nhưng lại có bố mẹ nhập ngoại thì mức giá cũng sẽ cao hơn những chó chó có cả bố và mẹ sinh ở Việt Nam. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng mà bạn cần lưu ý khi mua chó Malinois nhé.

Chó Malinois vô cùng thông minh và trung thành
Chó Malinois vô cùng thông minh và trung thành

3.3 Tố chất

Tố chất là một yếu tố quan trọng khi chọn cho Becgie Bi nhưng không phải ai cũng biết. Nhiều người thường nhầm tưởng lai lịch và độ tuổi là các yếu quyết định mức giá của một chú chó Béc Bỉ. Tuy nhiên, tố chất mới lại là yếu tố quan trọng nhất.

Tố chất của một chú chó sẽ quyết định sự thông minh và nhanh nhẹn của chúng. Đây là đặc điểm khác biệt của Béc Giê so với những giống chó khác. Một chú chó có tố chất sẽ có sự thông minh và nhạy bén khiến bạn phải kinh ngạc. Do đó, nếu một chú chó sinh ra tại Việt Nam nhưng lại có tố chất tốt sẽ có thể có mức giá cao hơn so với những chú chó ngoại nhập đó nhé.

4. Mua chó Malinois ở đâu?

Có thể thấy, mức giá chó Béc Bỉ “Malinois” không hề rẻ. Thậm chí, những chú chó nhập ngoại còn có mức giá tương đối cao. Do đó, bạn cần lựa chọn các cơ sở uy tín khi mua chó Becgie Bỉ. Điều này sẽ giúp bạn tìm được cho mình những em chó thông minh, nhanh nhẹn và khỏe mạnh nhất.

Trước tiên, bạn cần lựa chọn cho mình những cơ sở bán chó Malinois có giấy phép và chứng nhận đầy đủ. Cùng với đó, hãy lựa chọn các cơ sở có các trang trại phối giống rõ ràng. Các trang trại chó sẽ thường có quy trình nuôi dạy bài bản. Đồng thời, họ cũng thường quan tâm tới việc tiêm phòng, bảo vệ sức khỏe cho những chú chó. Điều này giúp bạn có nhiều sự lựa chọn và dễ dàng tìm được cho mình một em chó ưng ý.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm cho mình những website bán chó Becgie Bỉ uy tín để tiết kiệm thời gian và công sức. Một trong những website được nhiều người tin tưởng đó là Chợ tốt. Với các từ khóa như chợ tốt chó becgie, bạn đã có thể tìm được rất nhiều chú chó Béc Bỉ với mức giá và nguồn gốc khác nhau. Tuy nhiên, với cách mua này, bạn sẽ không thể kiểm soát chất lượng cũng như sức khỏe của những em chó.

Vậy hiện nay, địa chỉ bán chó Malinois nào đang được nhiều người tin tưởng?

Chó Malinois thường được sử dụng để làm chó nghiệp vụ

5. Liên hệ mua bán chó Malinois Béc Bỉ tại Rubipet.vn

Nếu bạn đang tìm cho mình một địa chỉ uy tín để mua bán chó malinois Béc Bỉ, nhất định bạn sẽ không thể bỏ qua Rubipet.vn.

Tại Rubipet, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình những chú chó Béc Bỉ thông minh và khỏe mạnh nhất. Tại đây, những chú chó Béc Bỉ đa dạng cả về độ tuổi, nguồn gốc cũng như tố chất. Qua đó, đem tới cho khách hàng những sự lựa chọn vô cùng phong phú.

Rubipet.vn có . cơ sở đa dạng ở cả Hà Nội thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với đó là các trang trại nhân giống chó đạt tiêu chuẩn. Tất cả những chú chó đều được đảm bảo về nguồn gốc và sức khỏe. Chúng tôi đảm bảo đem tới cho bạn những chú chó khỏe mạnh nhất.

Bạn chưa có quá nhiều kinh nghiệm khi mua chó béc bỉ? Đừng lo, hãy đến với Rubipet, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được em chó phù hợp nhất.

Thông tin . Rubipet tại Hà Nội và Tphcm:

Nơi bán chó Becgie Bỉ thuần chủng tại Tphcm, Đà Lạt.

 • Trụ sở chính Rubipet . : .(.).
 • Rubipet Quang Trung., .
 • Rubipet .: ..
 • Rubipet .: ..
 • Rubipet Đà Lạt: ...
 • Rubipet Pet Farm Đà Lạt 1: ..
 • Rubipet Pet Farm Đà Lạt 2: ..

Địa chỉ mua chó Béc Bỉ Malinois thuần chủng tại Hà Nội.

☎️ Hotline: 0965.086.079

6. Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Béc Bỉ tại Rubipet.com

Khi mua chó Béc Bỉ tại Rubipet.vn, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và ưu đãi như:

 • Được lựa chọn những chú chó thông minh, khỏe mạnh với nhiều mức giá và nguồn gốc khác nhau.
 • Được đảm bảo về nguồn gốc, giấy tờ của những chó chó.
 • Được bảo hành sức khỏe toàn diện cho chó trong thời hạn quy định.
 • Giá chó Béc Bỉ “Malinois” tại Rubipet.vn luôn đảm bảo là phù hợp và phải chăng nhất.
 • Những chú chó Béc Bỉ đều được huấn luyện và dạy dỗ bài bản.
 • Chú chó tại Rubipet.cvn sẽ được hỗ trợ và chăm sóc sức khỏe trọn đời.
 • Rubipet còn có nhiều chính sách hỗ trợ vận chuyển thú cưng cho khách hàng thông qua nhiều con đường khác nhau.
 • Đặc biệt, đội ngũ nhân viên uy tín, nhiệt tình sẽ giúp bạn tìm được những chú chó phù hợp nhất.

7.  Vài nét về giống chó Béc Bỉ

Chó Béc Bỉ hay còn được biết đến với tên gọi là Chó Malinois hay chó chăn cừu Bỉ. Tô tiên của loài chó này là chó Béc Giê Đức – một trong những loài chó thông minh hàng đầu thế giới.

Chó Béc Bỉ đã được lai tạo và phát triển từ những năm 1800. Đến nay, chó Becgie Bỉ đã phát triển toàn diện và trở nên vô cùng thông minh và trung thành rồi đó nhé. Ban đầu, những chú chó Bỉ được nuôi trong các gia đình để hỗ trợ chăn nuôi gia súc. Tuy nhiên, sau một thời gian, người ta đã phát hiện ra sự thông minh và nhạy bén của loài chó này. Vì thế, giống chó Malinois đã được huấn luyện để trở thành những chú chó nghiệp vụ và chó cứu hộ trong quân đội.

Chó Béc Bỉ có ngoại hình tương đối lớn. Những chú chó trưởng thành có thể có kích thước lên tới 55 – 70cm và nặng từ 20 – 35kg. Ngoại hình to lớn này khiến nhiều người e ngại khi nuôi chó Béc Bỉ.

Tuy nhiên, đừng quá lo lắng nhé. Bởi đây là một giống chó vô cùng thông minh, dễ bảo và tuyệt đối trung thành. Những chú chó Malinois thường học hỏi và ghi nhớ rất nhanh. Chúng cũng rất thân thiện và dễ gần. Tuy nhiên, do có bản tính thông minh, chó Malinois thường rất cảnh giác với người lạ. Chỉ cần một chút nhẫn nại, một chút quan tâm, bạn sẽ nhanh chóng được những chú chó Béc Bỉ yêu quý và trân trọng.

Ngoài ra, những chú chó này thường thích chạy nhảy và được huấn luyện. Vì thế, nếu phải sống trong một môi trường chật hẹp thì chúng sẽ không vui đâu nhé. Hãy quan tâm tới chế độ ăn uống và dinh dưỡng của những chú chó Bỉ để đảm bảo thể lực và tránh tình trạng bị kiệt sức ở những chú chó này nhé.

8. Lời kết

Chó Malinois là một giống chó thông minh, nhanh nhẹ và vô cùng vâng lời. Loài chó này có thể được nuôi để trông nhà hoặc làm chó nghiệp vụ. Với sự thông minh, nhanh nhạy của mình, chó Béc Bỉ sẽ nhanh chóng học hỏi và ghi nhớ mọi thứ bạn dạy chúng. Vì thế, nếu còn đang băn khoăn có nên nuôi một em chó Malinois không, vậy thì đừng ngại ngần gì nhé. Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về giá chó Béc Bỉ “Malinois”, để qua đó lựa chọn được cho mình em chó phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *