Báo giá chó Alaska khổng lồ cập nhật chi tiết mới nhất

Alaska khổng lồ là một trong những giống chó có kích thước lớn nhất. Chúng sở hữu bộ lông mềm mại, mượt mà cùng màu sắc đa dạng. Đây là một giống chó hiền lành, trung thành và vô cùng thông minh. Tuy nhiên, đi cùng đó là mức giá không hề thấp. Vậy giá chó Alaska khổng lồ như thế nào?

Các yếu tố ảnh hưởng tới mức giá bán chó Alaska khổng lồ?

Giống chó Alaska khổng lồ nổi bật với kích thước to lớn. Kết hợp cùng bộ lông dày, mềm mại khiến cho bất cứ ai trông thấy cũng đều vô cùng yêu thích. Tuy nhiên, đây lại là giống chó khá khó tìm mua ở Việt Nam. Vì vậy, mức giá chó Alaska khổng lồ khá cao. Đi cùng với đó, mức giá bán không ổn định do chịu ảnh hưởng bởi một số yếu tố khác nhau như:

Đặc điểm của chó Alaska Giant

 • Nguồn gốc xuất xứ: chó Alaska khổng lồ có nguồn gốc thuần chủng trong nước sẽ thấp hơn nhiều so với giống Alaska nhập khẩu. Mức chênh lệch có thể lên đến vài chục triệu một con Alaska.
 • Màu lông: Alaska Giant sở hữu cho mình màu lông khá đa dạng. Tuy nhiên, màu lông được chia thành 2 nhóm chính: màu lông hiếm và màu phổ biến. Với Alaska sở hữu màu lông hiếm như hồng phấn, trắng,… sẽ có mức giá vô cùng cao.
 • Kích thước: Alaska kích thước khổng lồ có thể đạt mức 50kg. Nhưng cũng có không ít con có trọng lượng lên đến 80kg.
 • Độ tuổi và giới tính: chó Alaska Giant đực sẽ có mức giá bán rẻ hơn so với chó cái.
Đặc điểm chó Alaska Giant
Đặc điểm chó Alaska Giant

Các yếu tố bên ngoài khác

Không chỉ xuất phát từ đặc điểm mà giá bán Alaska khổng lồ còn phụ thuộc vào những yếu tố xung quanh như: đơn vị cung cấp, thời điểm bán, chính sách bảo hành đi kèm,…

Để có thể nắm bắt được mức giá bán chó Alaska  khổng lồ chính xác mọi người nên trao đổi trực tiếp với đơn vị cung cấp. Như vậy, khách hàng vừa nắm bắt được mức giá chuẩn vừa có đầy đủ các thông tin hữu ích trước khi quyết định sở hữu một chú Alaska Giant cho mình.

Báo giá chó Alaska khổng lồ chi tiết

Chó Alaska Giant không xuất hiện phổ biến tại nước ta. Điều này do ở nước ta không có nhu cầu sử dụng chó kéo cũng như chi phí đầu tư cho một chú Alaska Giant khá tốn kém. Để nắm bắt được mức giá chó Alaska khổng lồ chính xác hơn, bạn có thể tham khảo thông tin tại Rubipet.

Mức giá bán của Alaska Giant trong nước

Mức giá của giống chó Alaska khổng lồ trong nước thường sẽ “mềm” hơn rất nhiều so với chó nhập khẩu. Nhưng với Alaska Giant thì mức giá này cũng không hề thấp một chút nào. Cụ thể:

Màu sắc lông Alaska Giant Chó Alaska Giant đực Chó Alaska Giant cái
Lông đen trắng Trên 20 triệu Trên 22 triệu
Lông xám trắng Trên 22 triệu Trên 25 triệu
Lông nâu đỏ Trên 20 triệu Trên 22 triệu
Lông hồng phấn Trên 25 triệu Trên 28 triệu
Lông trắng tuyết Trên 30 triệu Trên 32 triệu

Mức giá bán của Alaska Giant nhập khẩu

Mức giá chó Alaska khổng lồ nhập khẩu sẽ được quyết định dựa trên quốc gia, đơn vị,… Mức giá chó Alaska nhập khẩu sẽ có sự chênh lệch lớn với chó Alaska thuần chủng trong nước.

 • Alaska Giant nhập khẩu tại chợ thú cưng ở Thái Lan về Việt Nam sẽ có mức giá dao động từ 35 – 40 triệu đồng
 • Alaska Giant nhập khẩu tại các trại chó uy tín ở Thái Lan về nước ta sẽ có mức giá từ 40 triệu trở lên.
 • Alaska Giant nhập khẩu từ châu Âu sẽ có giá từ 2500 USD – 4000 USD.
 • Alaska Giant nhập khẩu từ Mỹ sẽ có giá từ 8000 USD trở lên.
Mức giá Alaska Giant thuần chủng nhập khẩu
Mức giá Alaska Giant thuần chủng nhập khẩu

Rubipet – đơn vị cung cấp chó Alaska khổng lồ chất lượng

Alaska khổng lồ không dễ tìm mua như các giống chó cảnh khác. Bởi mức giá cũng như nguồn cung của giống chó này khá ít. Được biết đến là thương hiệu chuyên cung cấp chó cảnh lớn, uy tín trên thị trường Rubipet là một trong những số ít đơn vị có bán Alaska khổng lồ.

Lựa chọn Rubipet để mua chó Alaska khổng lồ quý khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi cùng trải nghiệm tuyệt vời, bởi:

 • Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực cung cấp chó cảnh. Hơn nữa, Rubipet có rất nhiều cơ sở phân phối trên khắp cả nước. Khách hàng dù ở bất cứ đâu cũng có thể tìm đến Rubipet.
 • Chó cảnh tại Rubipet đều đảm bảo thuần chủng 100%. Đơn vị có sự kết nối với nhiều trại chó uy tín trên thế giới nên các giống chó nhập khẩu luôn đa dạng và đảm bảo về chất lượng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Mang đến dịch vụ chất lượng và trải nghiệm hài lòng cho mọi người khi đến với Rubipet.
 • Báo giá cụ thể, chi tiết từng loại chó cảnh, bao gồm cả Alaska khổng lồ để khách hàng thoải mái tham khảo, lựa chọn.
Rubipet bán Alaska Giant thuần chủng nhập khẩu
Rubipet bán Alaska Giant thuần chủng nhập khẩu

Giá chó Alaska khổng lồ đã được cập nhật chi tiết trong bài. Tuy nhiên, đây chỉ là mức giá tham khảo. Để nắm được mức giá bán chi tiết, hãy liên hệ với https://Rubipet.vn/ để được nhân viên tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *