Địa chỉ bán chó cảnh Alaska chất lượng hiện nay tại Việt Nam

Giữa rất nhiều giống chó ngoại, chó ta, Alaska hiện là giống chó được nhiều người quan tâm và lựa chọn làm thú cưng trong gia đình mình. Để sở hữu một chú chó Alaska khỏe mạnh, chất lượng, lựa chọn địa chỉ mua bán uy tín là điều vô cùng quan trọng. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn địa chỉ mua bán chó cảnh Alaska chất lượng và uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ mua bán chó cảnh Alaska

Trên thị trường hiện nay, bạn sẽ không khó để tìm kiếm một nơi bán chó cảnh Alaska. Tuy nhiên, mức giá và chất lượng giống chó tại mỗi cơ sở bán sẽ khác nhau và không phải chỗ nào cũng đáng tin cậy. Nếu bạn không muốn bỏ một số tiền hàng chục triệu đồng chỉ để sở hữu một chú chó Alaska ốm yếu thì việc lựa chọn địa chỉ mua bán uy tín là điều đáng cân nhắc. Những tiêu chí, lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn xác định chất lượng nơi bán.

Sức khỏe, quy trình chăm sóc

Để đảm bảo sức khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần cho chó, cơ sở mua bán chó cảnh Alaska phải có quy trình chăm sóc chu đáo, cẩn thận. Khách hàng có thể dựa vào cách chăm sóc, vệ sinh, cho ăn của những cơ sở này để đánh giá chất lượng giống chó cũng như độ uy tín trong hoạt động.

Những đơn vị mua bán chó Alaska uy tín chắc chắn sẽ cho chó tiêm phòng đầy đủ các mũi phòng bệnh trước khi về tay chủ. Cùng với đó là các gói bảo hành về sức khỏe, tiêm phòng cũng như hỗ trợ thăm khám chữa bệnh nếu có.

Bán chó cảnh Alaska chất lượng chú trọng sức khỏe, quy trình chăm sóc
Bán chó cảnh Alaska chất lượng chú trọng sức khỏe, quy trình chăm sóc

Kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ

Không phải chó Alaska nào cũng có nguồn gốc từ nước ngoài. Dù đây là giống chó đến từ vùng khí lạnh nhưng tùy theo cơ sở mua bán mà có thể phối giống trong nước hoặc nhập khẩu từ nước ngoài.

Đối với các những nơi bán phối giống trong nước, bạn cần kiểm tra giấy tờ kiểm định chất lượng của cơ sở phối giống. Liệu quy trình phối có đạt chuẩn không, phối giống thuần chủng hay giống lai.

Đối với những nơi bán chó cảnh Alaska nhập khẩu từ nước ngoài, người mua cũng phải chú ý đến nguồn gốc nước xuất khẩu. Thông thường, chó Alaska nhập khẩu từ các nước Âu Mỹ sẽ có giá thành đắt hơn nhập khẩu từ các nước trong khu vực châu Á.

Địa chỉ bán chó Alaska uy tín hay không phụ thuộc vào xuất xứ, nguồn gốc chó
Địa chỉ bán chó Alaska uy tín hay không phụ thuộc vào xuất xứ, nguồn gốc chó

Mua bán chó cảnh Alaska uy tín tại Rubipet

Với một vài lưu ý trên, chúng tôi có thể giới thiệu đến bạn địa chỉ mua bán chó cảnh Alaska cực kì uy tín và chất lượng tại Việt Nam – Rubipet. Đây là thương hiệu kinh doanh thú cưng với hệ sinh thái khép kín bao gồm nhiều hoạt động từ phối giống, mua bán, chăm sóc cũng như khám bệnh. Rubipet đã có hơn 5 năm hoạt động trên thị trường với các cửa hàng tại nhiều thành phố lớn như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh.

Từ các hoạt động đầu tiên là nhập khẩu thú cưng, Rubipet đã thành công phát triển cả mô hình phối giống thú cưng chất lượng, đảm bảo mang đến nhiều thế hệ thú cưng thuần chủng. Thương hiệu đã được nhận Giấy chứng nhận thành viên của Hiệp hội những người nuôi chó giống Việt Nam (VKA) cho hoạt động nhân giống, phối giống của mình.

Với chất lượng trên, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mua bán chó cảnh Alaska tại cửa hàng. Khách hàng cũng còn được nhận rất nhiều phần quà, ưu đãi khác như:

  • Bộ phụ kiện thú cưng trị giá 1 triệu đồng, các voucher giảm giá khi mua phụ kiện trọn đời hay giảm giá 10% cho dịch vụ spa, khám thú ý tai cửa hàng sau khi mua chó tại Rubipet.
  • Phiếu bảo hành mọi vấn đề sức khỏe trong vòng 3 ngày đầu tiên, bảo hành tiêm phòng trong 1 tuần đầu tiên và bảo hành sức khỏe chung cho 1 năm đầu.
  • Miễn phí vận chuyển toàn quốc nếu khách hàng không tiện đến cửa hàng để nhận thú cưng về.
  • Quyền lợi tư vấn, thăm khám sức khỏe thú cưng trọn đời bởi bác sĩ thú ý chuyên nghiệp.
Rubipet là địa chỉ mua bán chó cảnh Alaska uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam
Rubipet là địa chỉ mua bán chó cảnh Alaska uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam

Bảng giá mua bán chó cảnh Alaska

Nếu đã lựa chọn mua chó Alaska tại Rubipet, chắc hẳn người mua sẽ muốn biết mức giá sẽ phải trả là bao nhiêu. Bảng giá bán chó cảnh Alaska tại Rubipet được niêm yết rõ ràng trên website để khách hàng có thể lựa chọn cân nhắc. Mức giá sẽ khác nhau tùy theo kích thước, màu lông, tháng tuổi,… Chi tiết trong bảng dưới đây:

Alaska tiêu chuẩn Alaska size đại
Màu sắc Chó đực Chó cái Chó đực Chó cái
Đen trắng >15 triệu >16 triệu >20 triệu >22 triệu
Xám trắng >18 triệu >19 triệu >22 triệu >25 triệu
Nâu đỏ >15 triệu >16 triệu >20 triệu >22 triệu
Hồng phấn >20 triệu >22 triệu >25 triệu >28 triệu
Trắng tuyết >22 triệu >25 triệu >30 triệu >32 triệu
Tham khảo bảng giá bán chó cảnh Alaska
Tham khảo bảng giá bán chó cảnh Alaska

Với các thông tin được chia sẻ trong bài viết hôm nay, bạn đọc đã biết cách lựa chọn địa chỉ mua bán chó cảnh Alaska uy tín, chất lượng. Chắc chắn rằng, Rubipet sẽ là địa chỉ bạn nên ghé đến nếu có nhu cầu mua một chú chó Alaska.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *