Chó Alaska nhỏ giá rẻ bao nhiêu? Rubipet Q & A

Liên tục đứng đầu danh sách những giống chó đẹp nhất hành tinh, vì vậy không có gì khó hiểu khi câu hỏi chó Alaska nhỏ giá bao nhiêu luôn là chủ đề được bàn tán nhiều nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho các bạn tham khảo cũng như giới thiệu địa chỉ cung cấp chó Alaska nhỏ giá rẻ, chất lượng.

Chó Alaska nhỏ giá rẻ nhất bao nhiêu hiện nay?

Mua chó Alaska nhỏ nuôi tại Việt Nam

Chó Alaska sinh trong nước được chia thành hai loại chính theo kích thước, đó là Alaska Standard và Alaskan Giant.

  • Alaska Standard (khi trưởng thành khoảng 40 – 50kg) được sinh ra tại Việt Nam có giá dao động từ 9 – 13 triệu đồng. Giá cụ thể của từng con chủ yếu phụ thuộc vào màu sắc. Chó Alaska trắng và đen được ưa chuộng nhất, có giá khoảng 9 – 11tr, những giống chó Alaska nâu đỏ phổ biến nhất được bán với giá khoảng 11 – 13 triệu. Màu hồng và xám tương đối hiếm nên giá tương đối cao, khoảng 13 – 16 triệu đồng.
  • Alaskan Giant (khi trường thành khoảng 50 – 70kg) có giá khoảng 16 -19tr. Giá chó Alaska nhỏ loại khổng lồ phụ thuộc vào màu sắc chứ không phụ thuộc vào chất lượng của chó.
Chó Alaska nhỏ được nuôi dưỡng tại Việt Nam có giá từ 9 – 19 triệu đồng
Chó Alaska nhỏ được nuôi dưỡng tại Việt Nam có giá từ 9 – 19 triệu đồng

Mua chó Alaska nhỏ được nhập từ nước ngoài

Chó con Alaska được nhập khẩu từ Thái Lan là nguồn gen chất lượng cao cho trại nhân giống. Chó Alaska Thái Lan nhập khẩu chủ yếu được chia làm 2 loại:

  • Chó Alaska nhỏ nhập Thái Lan không có giấy FCI: size Standard có giá khoảng 16 – 20 triệu, đối với size Giant khoảng 20 – 27 triệu.
  • Chó Alaska đầy đủ FCI nhập Thái: size Standard có khoảng 20 – 25 triệu, size Giant dao động trong mức giá từ 25 – 35 triệu.

Chó Alaska nhỏ nhập từ Châu Âu chủ yếu có nguồn gốc từ Nga, Ukraine, Serbia… Chúng là những giống chó cao cấp gần như thuần chủng tuyệt đối. Hầu hết đều có đầy đủ giấy FCI, điểm khác biệt chính là về giá là phả hệ của họ.

  • Chó Alaska nhập khẩu Châu Âu thuần chủng, dòng máu bình thường về Việt Nam có giá 45 – 60 triệu.
  • Một em chó Alaska thuần chủng xuất sắc, phả hệ vô địch, có nguồn gốc từ trại nổi tiếng, có giá từ 60 – 100 triệu.
Chó nhỏ Alaska được nhập khẩu từ nước ngoài có giá từ 20 – 100 triệu đồng
Chó nhỏ Alaska được nhập khẩu từ nước ngoài có giá từ 20 – 100 triệu đồng

Ở đâu cung cấp chó Alaska nhỏ giá rẻ, chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp chó Alaska nhỏ giá rẻ, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng bảo đảm nguồn cung chó đạt chất lượng cao. Trong đó, Rubipet là một trong địa chỉ cung cấp chó giống nổi tiếng và hàng đầu tại Việt Nam. Đây là một trong số ít thương hiệu xây dựng được chuỗi hệ sinh thái từ chăn nuôi đến chăm sóc mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng như:

  • Chó con được nhập khẩu và nhân giống tại trang trại: Tại Rubipet, các giống chó được thuần chủng và đều có chứng nhận VKA. Chúng sẽ quen với việc sinh sống cùng với trẻ em, người lớn và các chủng loài khác, đây là bước đầu để Alaska có thể trở thành 1 phần của gia đình bạn ngay từ khi được nhận nuôi.
  • Giá rẻ: Phương châm của Rubipet là mang đến cho khách hàng những chú chó tốt nhất, chứ không phải đạt được lợi nhuận cao. Chó Alaska trước khi được nhận nuôi cần được chăm sóc cẩn thận và tốn nhiều chi phí nuôi dưỡng. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Rubipet sẽ ít chăm sóc hoặc tăng thêm chi phí cho những chú chó Alaska nhỏ.
  • Dịch vụ khách hàng: Tại Rubipet, dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/7. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Bên cạnh đó, khi bạn nhận nuôi bất kỳ chú chó con nào, Rubipet đều đảm bảo độ thuần chủng của nó và bảo hành 1 đổi 1 trong 15 ngày. Đồng thời, Rubipet luôn sẵn sàng dạy bạn cách chăm sóc chú chó cưng một cách tốt nhất.
Rubipet là một trong trang trại cung cấp chó Alaska chất lượng và tốt nhất hiện nay
Rubipet là một trong trang trại cung cấp chó Alaska chất lượng và tốt nhất hiện nay

Một số lưu ý khi mua chó Alaska nhỏ

Chó không được tiêm phòng đầy đủ

Tại những cơ sở bán chó cảnh không chất lượng, họ thường bỏ qua việc tiêm phòng cho những chú chó con hoặc tiêm không đúng định kỳ. Điều này khiến những chú chó Alaska nhỏ mắc phải những căn bệnh nguy hiểm. Khi người mua chó Alaska nhỏ về nhà nuôi sẽ khiến chúng phát bệnh mà chết hoặc tồi tệ hơn chung sẽ lây sang hết cho những chú chó khác.

Do đó khi mua chó về nuôi, bạn phải trao đổi với những người bán xem chó nhỏ Alaska đã được tiêm phòng hay chưa. Nếu không hệ lụy về sau chỉ mình bạn chịu trách nhiệm

Lưu ý khi vận chuyển

Khi bạn mua chó Alaska nhỏ sẽ phải di chuyển trên 1 quãng đường dài để mang chúng về nhà. Vì còn rất nhỏ nên bạn cần lựa chọn phương tiện di chuyển quen thuộc để giúp những chú chó Alaska có cảm giác quen thuộc. Đồng thời cần yêu cầu trang trại chó cung cấp đủ thức ăn và nước uống để chúng có thể khỏe mạnh trong quá trình vận chuyển.

Một vài điều cần lưu ý khi mua chó Alaska nhỏ
Một vài điều cần lưu ý khi mua chó Alaska nhỏ

Trên đây là toàn bộ thông tin quan trọng khi mua chó Alaska nhỏ giá rẻ mà các bạn cần lưu ý nếu có ý định nuôi chó. Rubipet hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn sở hữu được một chú chó nhỏ Alaska với chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *