Chó Alaska giá bán theo từng độ tuổi tại Rubipet

Ở mỗi độ tuổi khác nhau, Alaska sẽ có đặc điểm cơ thể, ngoại hình và tính cách khác nhau. Do đó, giá bán cũng có sự khác biệt và chênh lệch nhất định đối với mỗi độ tuổi. Tại Rubipet, đây là địa chỉ uy tín với nhiều loại chó Alaska cùng các độ tuổi như 2, 3, 4, 5 tháng tuổi. Vậy ở từng mốc độ tuổi khác nhau thì chó Alaska giá bán bao nhiêu, có hợp lý hay không?

Giá bán chó Alaska mốc 2 tháng tuổi

Đối với chó Alaska ở mốc 2 tháng tuổi, lúc này chó còn nhỏ nên mức giá rẻ hơn con trưởng thành. Về giá bán, chó Alaska giá bán sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau với nhiều tiêu chí. Chẳng hạn như xuất xứ, giới tính, giấy tờ, chế độ bảo hành, màu lông hoặc chất lượng giống.

Alaska ở mốc 2 tháng tuổi vô cùng đáng yêu
Alaska ở mốc 2 tháng tuổi vô cùng đáng yêu

Với chó 2 tháng tuổi, giá thường sẽ dao động trong khoảng từ 15 đến 32 triệu một con Alaska. Trong đó, với chó Alaska Standard thì chó Alaska giá bán sẽ là 15 triệu đến 25 triệu đồng. Tùy theo màu lông mà chó Alaska giá sẽ khác nhau, thấp nhất là chó lông đen trắng hoặc nâu đỏ. Với Alaska lông màu trắng tuyết, dù ở độ tuổi nào thì chó Alaska được bán với giá cao nhất.

Còn đối với chó Alaska dòng Alaska Giant thì giá từ 20 đến 32 triệu đồng. Có thể thấy, Alaska Giant sẽ có giá cao hơn Alaska Standard vì kích thước của nó to hơn. Về giá cụ thể sẽ tùy thuộc vào Alaska mà bạn chọn sở hữu lông màu gì và giới tính như thế nào. Nếu dựa trên màu lông thì cũng tương tự cách đánh giá trên về màu lông giá thấp nhất và cao nhất. Nếu dựa trên yếu tố giới tính, thì với giống cái thì chó Alaska giá sẽ cao hơn giống chó đực.

Giá bán chó Alaska mốc 3 tháng tuổi

Về bản chất, cho dù ở độ tuổi nào thì Alaska cũng có kích thước to hơn các giống chó khác. Do đó, chó Alaska mốc 3 tháng tuổi sẽ có giá bán cao hơn với giống chó cùng trang lứa. Mốc 3 tháng tuổi, chó Alaska giá bán cao hay thấp cũng sẽ phụ thuộc vào yếu tố đã đề cập ở trên. Ngoài ra, giá bán còn phụ thuộc vào mức độ thuần chủng và chó thuần chủng sẽ có giá cao hơn.

Chó Alaska giá bán cao hay thấp sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố
Chó Alaska giá bán cao hay thấp sẽ phụ thuộc nhiều yếu tố

Tại Rubipet chúng tôi có bán chó Alaska thuần chủng ở mốc 3 tháng tuổi cực đẹp. Giá bán thường dao động từ 15 đến 35 triệu đồng trên một con với chất lượng được đảm bảo. Nếu bạn muốn tham khảo giá bán cụ thể thì có thể theo dõi tiếp ở nội dung được liệt kê dưới đây:

  • Chó Alaska lông đen trắng và nâu đỏ sẽ được bán tại Rubipet giá từ 15 đến 16 triệu đồng.
  • Chó Alaska lông xám trắng sẽ có giá cao hơn một chút, khoảng từ 18 đến 19 triệu đồng.
  • Chó Alaska 3 tháng tuổi lông hồng phấn được bán với giá từ 20 đến 22 triệu đồng một con.
  • Chó Alaska có bộ lông màu trắng tuyết thuộc dòng Alaska hiếm nhất nên giá khá cao. Để sở hữu chó Alaska 3 tháng tuổi với lông trắng tuyết bạn cần bỏ ra hơn 25 triệu đồng.
  • Riêng với chó Alaska Giant có kích thước khổng lồ thì giá cao hơn Alaska tiêu chuẩn. Thường giá bán sẽ cao hơn từ 5 đến 10 triệu đồng, rất đáng tiền để sở hữu Alaska khổng lồ.

Giá bán chó Alaska mốc 4, 5, 6 tháng tuổi

Giá bán tham có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng không nhiều
Giá bán tham có thể thay đổi theo tình hình thực tế nhưng không nhiều

Đa số khách hàng mua chó Alaska tại Rubipet thường mua chó với độ tuổi 2 đến 3 tháng tuổi. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà chó Alaska mốc 4, 5, 6 tháng tuổi không được quan tâm. Nếu bạn quan tâm chó Alaska độ tuổi này, có thể tham khảo giá bán theo màu lông dưới đây. Tất nhiên, khi mua trên thực tế giá bán có thể thay đổi tùy thuộc vào chất lượng, đặc điểm.

Alaska Standard 4, 5, 6 tháng tuổi giá bao nhiêu?

Với chó Alaska kích thước tiêu chuẩn, bạn có thể mua với giá từ 15 triệu trở lên. Cụ thể với lông màu đen trắng là 15 đến 16 triệu đồng, giá bán này cũng tương tự với lông nâu đỏ. Tiếp theo là Standard xám trắng 4, 5, 6 tháng tuổi, chó Alaska gia khoảng 18 đến 19 triệu đồng. Hai màu còn lại là hồng phấn giá 10 đến 22 triệu đồng và trắng tuyết là 22 đến 25 triệu đồng.

Alaska Giant 4, 5, 6 tháng tuổi giá bán bao nhiêu?

Alaska Giant kích thước khổng lồ tại Rubipet
Alaska Giant kích thước khổng lồ tại Rubipet

Với chó Alaska 4, 5, 6 tháng tuổi kích thước khổng lồ thì giá cao hơn khoảng trên 20 triệu.  Giant màu nâu đỏ và đen trắng chó Alaska giá bán cho khách hàng là 20 đến 22 triệu đồng. Giá từ 22 đến 25 triệu đồng với Alaska Giant xám trắng và 25 đến 28 triệu với Alaska hồng phấn. Cuối cùng là trắng tuyết, một màu lông đặc biệt quý hiếm sẽ có giá 30 đến 32 triệu đồng.

Việc quyết định chọn mua Alaska sẽ khá khó khăn nếu như bạn chưa đủ thông tin về chúng. Đặc biệt là giá cả, việc nắm thông tin chó Alaska giá bán bao nhiêu giúp bạn lựa chọn tốt hơn. Trên đây là các mức giá tùy theo từng độ tuổi và màu lông để bạn ước chừng, hãy tham khảo nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *