Báo giá chó Alaska đáng yêu chi tiết

Chó Alaska sở hữu cho mình nhiều ưu điểm nổi bật từ ngoại hình đến tính cách. Chính vì vậy, Alaska thu hút lượng người nuôi rất lớn. Những chú chó Alaska đáng yêu sở hữu mức giá khá cao. Hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về mức giá của các chú chó Alaska và cách chăm sóc chúng hiệu quả trước khi muốn nuôi một con tại nhà.

Chó Alaska có gì đặc biệt?

Alaska thuần chủng thu hút mọi người bởi bộ lông dày mượt mà cùng kích thước khá lớn. Việc nuôi một chú Alaska tại nhà sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Từ tính cách đến ngoại hình, Alaska đều khiến cho mọi người không khỏi yêu thích bởi sự đáng yêu, ngộ nghĩnh từ chúng.

Chó Alaska tạo điểm nhấn với mọi người bởi bộ lông dày mượt và khá đa dạng về màu sắc. Những chú Alaska con càng trông dễ thương hơn nhờ vào đặc điểm của bộ lông này. Lớp lông dày biến Alaska trở thành một cục bông tròn vô cùng đáng yêu.

Màu sắc chính của mắt Alaska là màu nâu hạt dẻ hoặc nâu đen. Đôi mắt Alaska hình hạnh nhân và hơi xếch lên. Tuy nhiên, không tạo cảm giác dữ tợn, nguy hiểm. Thay vào đó là sự hiền lành, thân thiện với mọi người, nhất là đối với người già và trẻ nhỏ.

Mặc dù có nguồn gốc từ chó săn nhưng Alaska lại không hề hung dữ. giống chó này khá hiền lành, thông minh và rất trung thành. Alaska rất nghe lời người nuôi. Nhờ vào trí thông minh của mình, Alaska có thể ghi nhớ rõ các con đường, sự vật, sự việc. Quá trình huấn luyện cũng trở nên đơn giản, hiệu quả hơn. Đặc biệt, loài vật này sẵn sàng hy sinh để bảo vệ chủ nuôi của mình khi thấy sự nguy hiểm.

Alaska sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Alaska sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật

Các yếu tố tác động tới giá bán của Alaska

Chó Alaska đáng yêu không khó tìm mua trên thị trường. Tuy nhiên, giá bán của giống chó này không hề thấp. Đi cùng với đó, mức giá bán còn có thể chịu tác động bởi một số yếu tố khác nhau như:

Các yếu tố xuất phát từ đặc điểm của Alaska

  • Giống chó Alaska thuần chủng với nguồn gốc nhập khẩu sẽ luôn cao hơn so với Alaska trong nước. Chi phí chênh lệch có thể lên đến hàng chục triệu đồng.
  • Màu lông phổ biến của Alaska thường là đen – trắng, nâu đỏ sẽ có giá thấp hơn so với các màu lông hiếm như hồng phấn, trắng tuyết,… Màu lông càng hiếm sẽ có giá bán càng cao.
  • Kích thước của Alaska được chia thành 3 nhóm: cỡ tiêu chuẩn, cỡ Standard và Giant. Mức giá sẽ tăng dần lên theo kích thước của từng loại Alaska.
  • Với Alaska đực sẽ thường có mức giá thấp hơn so với Alaska cái.
Yếu tố bên ngoài tác động tới giá bán Alaska
Yếu tố bên ngoài tác động tới giá bán Alaska

Yếu tố xuất phát từ bên ngoài

  • Thời điểm bán chó Alaska
  • Đơn vị cung cấp

Báo giá chó Alaska dễ thương chi tiết

Để nắm bắt được giá bán của chó Alaska đáng yêu mọi người cần liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp. Như vậy, mức báo giá bạn nhận được mới đảm bảo tính chính xác. Tuy nhiên, hãy lựa chọn đơn vị cung cấp chó Alaska uy tín để đảm bảo có được mức giá ổn định và hợp lý.

Thông thường, chó Alaska thuần chủng trong nước sẽ có mức giá thấp hơn so với chó nhập khẩu.  Mức giá của Alaska sẽ dao động từ khoảng 10 – 15 triệu đồng. Đây là mức giá bán của chó Alaska con và đã được tiêm phòng vacxin lẫn tẩy giun.

Mức giá bán của Alaska thuần chủng nhập khẩu sẽ cao hơn nhiều. Trong đó, Alaska được nhập khẩu từ Mỹ sẽ cao hơn cả với mức giá khoảng trên 8000 USD. Có thể thấy để sở hữu cho mình một chú chó Alaska sẽ khiến bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ.

Ngoài ra, người nuôi cần chi ra rất nhiều chi phí khác trong quá trình chăm sóc sức khỏe, ăn uống của Alaska. Hãy cân nhắc cẩn trọng để cân đối tài chính một cách tốt nhất trước khi quyết định nuôi những chú Alaska dễ thương này.

Báo giá Alaska thuần chủng
Báo giá Alaska thuần chủng

Điều cần lưu ý khi mua chó Alaska

Chó Alaska đáng yêu khiến mọi người đều muốn sở hữu riêng cho mình. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm và hiểu về giống chó này, bạn sẽ rất dễ bị lừa mua nhầm Alaska lai tạp, kém chất lượng. Để sở hữu cho mình một chú chó Alaska thuần chủng khỏe mạnh, hãy lưu ý một số yếu tố như sau:

  • Tìm hiểu kỹ thông tin về chó Alaska trước khi muốn sở hữu. Các đặc điểm Alaska thuần chủng rất dễ nhận biết so với Alaska đã bị lai tạp.
  • Chỉ mua chó Alaska có đầy đủ giấy tờ chứng minh về nguồn gốc xuất xứ, thông tin tiêm chủng, tẩy giun,… để đảm bảo tốt về sức khỏe.
  • Không mua Alaska với mức giá quá thấp bởi đây là giống chó có giá bán cao. Mua chó Alaska giá rẻ rất dễ bị lừa, tiềm ẩn nhiều rủi ro.
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp Alaska uy tín trên thị trường để mua thú cưng.

Để tìm mua chó Alaska đáng yêu thuần chủng hãy đến với Rubipet. Là thương hiệu cung cấp thú cưng lớn trên thị trường, Rubipet cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những chú chó Alaska thuần chủng đảm bảo tốt nhất về sức khỏe và giá thành hợp lý. Liên hệ với Rubipet ngay để nhận tư vấn, báo giá và lựa chọn chó Alaska theo ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *