Sự thật về chó Alaska con giá rẻ dưới 500k, 300k

Alaska là giống chó cực kỳ đáng yêu và thân thiện mà mọi người, mọi nhà đều mong muốn. Do đó, việc tìm mua chó Alaska cũng được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên các nền tảng. Nhiều nhất có thể kể đến nền tảng internet, chỉ cần search bạn có thể thấy hàng loạt trang web. Có cả các trang web bán chó Alaska con giá rẻ dưới 500k, 300k. Thật sự Alaska có giá này không, sự thật về việc này là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Hậu quả không thể lường trước khi mua chó Alaska con giá rẻ

Bạn phải biết rằng, Alaska là giống cực kỳ nổi tiếng từ ngoại hình cho đến tính cách. Một giống chó chất lượng như vậy chắc chắn giá thành phải tương đương mới có thể tương xứng. Tuy nhiên, vẫn xuất hiện những tiêu đề như “chó Alaska giá rẻ 300k”, “chó Alaska giá rẻ dưới 500k”,… Khi người mua lướt web hoặc tìm kiếm trên các nền tảng mạng xã hội sẽ bắt gặp rất nhiều. Đánh vào tâm lý hàng rẻ chất lượng cao, nhiều người bị thao túng tâm lý mua phải Alaska kém chất lượng.

Ai cũng có tâm lý mua được Alaska chất lượng nhưng giá rẻ
Ai cũng có tâm lý mua được Alaska chất lượng nhưng giá rẻ

Hậu quả của việc này để lại là không nhỏ, tiền mất tật mang khi mua chó Alaska con giá rẻ dưới 500k. Đặc biệt là những người chưa từng mua thú cưng, họ bị hạn chế về thông tin. Việc tra cứu, tìm kiếm trên Facebook, Zalo, Google,… là cách chủ yếu để họ tiếp cận thông tin. Tuy nhiên, những thông tin này không rõ ràng, chung chung không chi tiết. Dưới đây là một số hậu quả bạn cần phải biết trước khi mua chó Alaska con giá rẻ.

  • Một là, chó Alaska không thuần chủng, không đạt chất lượng: Có thể trên mạng người bán sẽ đưa ra rất nhiều thông tin về nguồn gốc, chất lượng của Alaska. Tuy nhiên, đây có thể là bẫy mà người bán đặt ra để dụ dỗ những người yêu chó. Khả năng lớn, chó mà bạn đặt mua đã bị lai với giống chó khác, không còn thuần chủng. Việc này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng Alaska và chắc chắn không như mong đợi của bạn.
  • Hai là, chó Alaska con giá rẻ dưới 500k có nguy cơ xấu về sức khỏe: Như đã nói ở trên, chó Alaska kém chất lượng sẽ được lai tạo với các giống chó khác nhau. Khi qua lai tạo, sức khỏe, tuổi thọ của Alaska con sẽ suy giảm, thậm chí là bệnh tật. Bạn mua chó Alaska giá 500k, nhưng nuôi có thể bỏ ra tiền triệu để chữa bệnh cho chúng. Thậm chí có nhiều trường hợp mua về được mấy ngày, chó Alaska đã tử vong.
Chó Alaska con giá rẻ dưới 500k có nguy cơ xấu về sức khỏe
Chó Alaska con giá rẻ dưới 500k có nguy cơ xấu về sức khỏe
  • Ba là, mất tiền cọc/ tiền mua chó: Khi mua chó Alaska giá rẻ dưới 500k trên mạng, người bán thường yêu cầu đặt cọc trước. Tùy vào từng địa chỉ mà tiền cọc sẽ khác nhau, nhưng đa số tiền cọc sẽ khá cao. Người mua chỉ nhận lại tiền cọc khi nhận được chó, nhưng điều này có thể sẽ không xảy ra. Vì sau khi bạn chuyển tiền cọc, đơn vị này sẽ hoàn toàn biến mất trước khi bạn nhận chó.

Chọn Rubipet để tránh mua phải chó Alaska con giá rẻ dưới 500k, 300k

Để khắc phục các hậu quả trên, việc tìm mua Alaska tại một địa chỉ uy tín là rất quan trọng. Nếu bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm mua, bạn có thể tham khảo Rubipet. Đây là đơn vị cung cấp thú cưng nói chung và chó Alaska nói riêng uy tín nhất hiện nay. Tất nhiên, giá cả sẽ tương xứng với chất lượng của Alaska thuần chủng nên cũng cao hơn. Một số lý do, cũng như ưu điểm để bạn lựa chọn Rubipet để mua chó Alaska như là:

Rubipet - địa chỉ cung cấp chó Alaska thuần chủng chất lượng
Rubipet – địa chỉ cung cấp chó Alaska thuần chủng chất lượng

Thứ nhất, Rubipet cam kết tất cả giống chó Alaska đều là chó thuần chủng, đảm bảo chất lượng. Chúng được nuôi dưỡng và chăm sóc trong môi trường đạt chuẩn có tiêu chuẩn nhất định. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề sức khỏe của chó Alaska khi mua tại Rubipet. Nếu chó có triệu chứng, dấu hiệu bị bệnh sẽ được chuyển tới cơ sở chăm sóc có bác sĩ chuyên môn.

Thứ hai, Rubipet hỗ trợ người mua ở mọi nơi với nhiều có cơ sở phân phối khắp cả nước. Điều này sẽ tạo điều kiện cho người mua dễ dàng xem trước chó Alaska tận mắt, tận nơi. Các giống chó Alaska tại Rubipet cũng rất đa dạng, có cả Alaska được nhập khẩu từ nước ngoài. Vì vậy, bạn có nhiều sự lựa chọn hơn, thoải mái chọn mua một con theo sở thích và nhu cầu.

Xem chó Alaska tận mắt, tận nơi trước khi quyết định mua
Xem chó Alaska tận mắt, tận nơi trước khi quyết định mua

Thứ ba, Rubipet minh bạch, rõ ràng về giá cả khi mua Alaska. Chỉ cần bạn có nhu cầu mua chó Alaska, bạn sẽ được nhân viên Rubipet báo giá cụ thể. Giá bán Alaska rất phải chăng, tương xứng với chất lượng mà Alaska đem lại. Khi mua chó Alaska, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Rubipet.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết sự thật về chó Alaska con giá rẻ dưới 500k, 300k. Hy vọng bạn sẽ tỉnh táo khi mua Alaska, tránh những hậu quả khôn lường từ việc này. Hãy lựa chọn một địa chỉ mua bán Alaska uy tín để đảm bảo quyền lợi cho chính mình. Truy cập Rubipet.vn để biết thêm nhiều thông tin và giá cả về Alaska nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *